Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 2 : Thuần phác ma phong

Nói Ma Uyên, đạo Ma Uyên, Ma Uyên là một nơi tốt.
Địa linh nhân kiệt vạn ma vui mừng, dân phong thuần phác vui cười vô biên.
Đại mỹ Ma Uyên, thế ngoại đào nguyên, chào mừng ngài đến.
.........
Theo ác ma đám hướng về phía trước đuổi, nhưng tựa hồ đối phương cái này chi ma quân may mắn đã tới chậm, chẳng những không có thể vượt qua tuyến đầu đại chiến, thậm chí ngay cả trung quân đều lách vào không hơn, đây đối với Julian xem như tốt tin tức.
Chiến tranh tiến hành thời gian rất dài, lớn lên Julian bắt đầu hoài nghi đối phương có phải hay không đến chiến tranh, ma quân đích thực vật bán phân phối dùng heo ăn để hình dung đều là đang khích lệ, Julian theo vừa bắt đầu kháng cự, về sau ăn mùi ngon, dù là ăn ra cái đầu ngón tay hàm răng và vân vân, đều lạnh nhạt làm như không thấy.
Người tiếp nhận năng lực thật là đáng sợ a...
, Julian không khỏi cảm thán nói, thậm chí còn cảm thấy trong quân đội những cái...
Kia bích trì Mị Ma dê chân nhìn xem cũng rất không tồi, không biết đây coi là không tính chân trần, chậc chậc.
Ngược lại là suất quân chính là cái kia Giác Ma Đốc Quân tựa hồ đối với bây giờ bình tĩnh rất bất mãn, bức thiết khát vọng ra trận, ra tiền tuyến đem những cái...
Kia ma quỷ đầu đều cho chém.
Nhưng đồng dạng võ đức dồi dào ác ma có thể nhiều lắm, Giác Ma Đốc Quân bên trên đại ác ma tướng quân cũng không có tranh giành đến xuất chiến cơ hội, vì vậy tức giận Giác Ma Đốc Quân thường xuyên sẽ thông qua cưỡi Mị Ma hoặc quất roi mặt khác ác ma đến phát tiết lửa giận.
Đương nhiên, với tư cách tiểu ác ma Julian liền bị quất roi tư cách đều không có, vẫn là cẩn thận một chút đối phương tiểu đội trưởng, một người thống lĩnh mười mấy tiểu ác ma Thanh Đồng Giai tiểu ác ma.
Đa nguyên vũ trụ trong thông dụng giai vị kỳ thật cũng là tánh mạng cấp độ phân chia, theo hắc thiết giai vị đến Thanh Đồng Giai vị trí, lại đến Bạch Ngân, Hoàng Kim lại đến Truyện Kỳ giai vị, lại hướng lên chính là Siêu Phàm chi cảnh, cũng chính là Chư Thần chi cảnh.
( thế giới bối cảnh cùng giai vị các loại đều là tự tây huyễn tiểu thuyết và trong trò chơi dung hợp may vá mà đến, cũng không tuân thủ một cách nghiêm chỉnh là một loại nguyên thủy thiết lập, quyển sách hết thảy dùng tác giả thiết lập làm chủ.
)Ma Uyên bên trong những cái...
Kia Ác Ma Lĩnh Chủ đều là Bán Thần cấp bậc cường giả, trong đó một ít càng cường đại hơn, càng thêm độc lập Ác Ma Lĩnh Chủ tức thì sẽ tự số đại công tước, quân vương các loại danh xưng.
Mà ở Ác Ma Lĩnh Chủ phía trên, thì là thực lực so sánh Chân Thần Ma Thần, những thứ này Ma Thần mới là thống trị toàn bộ Ma Uyên, cùng thiên giới Chân Thần là địch, cùng Minh giới tử thần là địch, cùng Địa Ngục ma quỷ là địch, cùng vật chất vị diện chúng sinh là địch, có thể nói đa nguyên vũ trụ công địch, thậm chí những thứ này Ma Thần tầm đó cũng lẫn nhau là địch.
Mà Julian chính là như vậy một cái pháo hôi công địch, hơn nữa còn là rất khó bị chủng tộc khác cùng thế lực tiếp nhận công địch, ngẫm lại liền tiền đồ vô lượng, sợ là chỉ có thể ở nhân vật phản diện trên đường đi đến ngọn nguồn.
Bất quá điều kiện tiên quyết là còn sống, chỉ có còn sống mới có thể đi xuống đi, hiện tại Julian sở muốn làm chỉ có một, tại đây trận huyết chiến trong sống sót.
Huyết sắc vụ mai càng phát ra nồng đậm, Huyết Chiến Bình Nguyên bên kia, mấy chục vạn ma quỷ dựa vào lấy huyền hắc thiết giáp đích thành bảo, tiến thối tự động chống cự lại ác ma đại quân cái kia lộn xộn tiến công.
Huyết không chi hạ, song phương không quân đã ở trình diễn lấy ngươi chết ta sống liều chết solo, thỉnh thoảng liền nhìn thấy bị xé rách nghiền nát thi thể rơi xuống mặt đất, sau đó ngã thành một bãi bùn nhão.
Ma Quỷ thành bảo bên trên không ngừng bắn ra nổi danh hỏa lực, oanh kích tại ác ma đại quân hàng ngũ trong, lập tức đem thực lực thấp kém ác ma thành mảnh xé nát, Bạch Ngân giai trở lên ác ma may mắn có lẽ có thể bảo trụ một cái ma mệnh.
Mà ác ma đại quân hỏa lực tầm xa không hoàn toàn đem các loại pháp thuật phóng đã đến ma quỷ trận tuyến trong, mỗi lần phân mỗi lần giây, song phương đều có đại lượng ma mất mạng sinh.
Bất quá tiền tuyến kịch liệt cùng Julian quan hệ không quá lớn, chỉ cần hắn không có bị vượt qua chiến trường, nhưng điều này cũng không vị lấy núp ở phía sau bên cạnh cũng rất an toàn, dù sao hắn hiện tại chỉ là hắc thiết cảnh tiểu ác ma, ở vào ác ma đại quân tầng dưới chót nhất, một cái không cẩn thận muốn xong đời.
Ví dụ như hiện tại, mấy cái ác ma đầu lĩnh nhàm chán phía dưới, lợi dụng tiểu ác ma lẫn nhau ẩu đả đánh bạc, tuy nhiên Julian núp ở ma bầy bên trong, nhưng vẫn là bị một cái khốn khiếp cho chọn trúng sau, ném tới trong sân đang lúc.
Nhặt lên trên mặt đất một chút rỉ sét loang lổ một tay đao, Julian chẳng quan tâm trong lòng đích sợ hãi, gắt gao chằm chằm vào đối diện cái kia cầm lấy chỉ cốt bổng tiểu ác ma.
Đối với trầm mặc không nói Julian, đối diện cái con kia tiểu ác ma thì là một mực nhe răng nhếch miệng, ý đồ đe dọa Julian, đối phương cái đầu cùng Julian không sai biệt lắm, cũng là một mét ba tả hữu, gầy còm không có thịt, mắt đỏ hồng da, vẻ mặt dữ tợn, giương miệng rộng, nổi bật một miệng lệch ra bảy uốn éo tám chùy răng, hướng về Julian phát ra từng đợt tiếng kêu kì quái.
Julian trong nội tâm tự nhiên cũng rất sợ hãi, nhưng lúc này sợ hãi không làm nên chuyện gì, chỉ có thể liều mạng, may mà trải qua thời gian dài như vậy, Julian cũng từng bước thích ứng Ma Uyên hung tàn pháp tắc.
Quanh mình vây xem đám ác ma nhao nhao dùng các loại Ma Uyên thô tục cổ động bầu không khí, đồng thời đối hai cái tiểu ác ma không tranh thủ thời gian giết đi lên tỏ vẻ bất mãn, chỉ chốc lát sau thì có các loại đồ ngổn ngang ném tới trong tràng.
Thậm chí còn nện vào Julian đầu, Cũng chính là trong nháy mắt này, đối diện cái kia một mực gầm nhẹ, cũng không dám xông lên tiểu ác ma tựa hồ cảm thấy là chứng kiến cơ hội, lập tức liền oa oa kêu loạn vọt lên, trong tay vung vẩy lấy cốt bổng vào đầu hướng phía Julian đập tới.

Cơ hội, UU đọc sáchwww.uukanshu.
Com Julian tuy nhiên đầu bị miếng đất cho đập một cái, nhưng cũng không đã bị ảnh hưởng quá lớn, ngược lại là đối diện cái kia nhìn như dữ tợn đáng sợ, nhưng kì thực bất quá cũng là người nhát gan tiểu ác ma lại sơ hở nhiều hơn.
Quả thật Julian cũng không phải cái gì chiến đấu cao thủ, nhưng lúc này Julian lại phải đem chính mình cho rằng chiến đấu cao thủ, tiểu ác ma vốn là bắt nạt kẻ yếu, sợ hãi kẻ mạnh người trong nghề, nếu như ngươi là sợ hãi, nó sẽ gặp càng thêm càn rỡ, càng thêm hung tàn, trái lại, chỉ cần ngươi bảo trì tỉnh táo cùng dũng khí, cái kia khiếp đảm chính là nó.
Julian đè nén trong lòng đích bối rối, ở đằng kia chỉ tiểu ác ma xông lên lập tức, đột nhiên phát lực, cúi đầu bước nhanh chạy nước rút, một tay nắm chuôi đao, một tay nắm bắt sống dao, cũng không chém tới, mà là như là sử dụng ngắn mâu giống như hướng về đối phương ngực đâm tới, cùng lúc đó, Julian trong miệng còn lớn hơn quát một tiếng: "Giết! " Cao cao đem cốt bổng giơ lên tiểu ác ma, vốn cho là Julian bị sợ choáng váng, dũng khí cường tráng khởi, nhưng không ngờ đến Julian bỗng nhiên phát động bước nhanh gai nhọn, nương theo lấy cái kia một tiếng quát lớn, bị hù tiểu ác ma bối rối đều muốn dừng lại, đem cốt bổng nện vào Julian trên đầu.
Nhưng đáng tiếc cái này chi tiểu ác ma đã chậm một cái chớp mắt, lưỡi đao đã đâm rách lòng của nó miệng, tanh hôi đỏ sậm ma huyết chảy ra, rồi sau đó Julian căn bản không có đình chỉ, hai mắt trừng trừng oa nha nha rống giận vừa người đè xuống, miệng lưỡi thô độn một tay đao vốn là đâm rách có thể so với da trâu tiểu ác ma làn da lúc, cũng đã trì hoãn xuống.
Nhưng Julian lại nổi lên khí lực toàn thân rồi đột nhiên để lên, vừa người đem cái này chỉ tiểu ác ma đánh ngã,gục, lưỡi đao tại Julian bản thân sức nặng gia trì hạ, trực tiếp xuyên thủng tiểu ác ma ngực, tanh hôi ma huyết tự thân đao ra tràn ra.
Đau nhức cực tiểu ác ma trừng tròng mắt, vô lực đem cốt bổng đập vào Julian trên đầu, sau đó lại từ trong tay chảy xuống, ngược lại là đập vào trên mặt của mình, bất quá cái này chỉ tiểu ác ma lại không thể lại phát ra kêu đau.

Bình luận