Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 15 : Nhân tâm ma thân

Không có đi quản đầy đất thi thể, chẳng qua là đem dấy lên ngọn lửa giội tắt, về sau Julian liền đem kiếm lau sạch sẽ sau thu hồi, lại xem xét liếc bị đốt hắc tấm chắn, vấn đề không lớn còn có thể lại dùng, mà bắn ra ba chi nỏ mũi tên cũng chỉ có một chi còn có thể thu hồi sử dụng, về phần cái này mấy cái ác ma cũng không có cái gì như tốt trang bị.
Sau đó Julian từ trong phòng bếp tìm tòi ra không ít bánh mì trắng cùng mật ong, lạp xưởng cùng thịt muối các loại đồ ăn, còn có vài bình đóng gói tinh xảo hảo tửu.
Đem những thứ này đồ ăn đều gói kỹ, đơn giản suy tư sau, Julian liền dẫn bao bọc bò lên trên lầu các đang lúc, trong lầu các vật lẫn lộn bầy đặt còn rất chỉnh tề, xem ra đám ác ma còn không có đi lên qua, Julian đi lên sau, liền hoạt động đi một tí vật lẫn lộn rương hòm, đem lầu các cửa vào đè ở.
Tự giác tạm thời an toàn Julian bắt đầu hưởng thụ đồ ăn, gió cuốn mây tan bình thường đem dẫn tới hơn phân nửa đồ ăn giết sạch sau, thời gian dài như vậy cuối cùng ăn được một lần người ăn đồ ăn, lại để cho Julian cảm động muốn rơi nước mắt, rót hạ hai bình rượu Rum sau, Julian liền bọc lấy một cuốn nhung bị lâm vào trong lúc ngủ mơ.
Ngay tại Julian mệt mỏi ngủ lúc, lầu các bên trên che dấu trong phòng kế bên cạnh, một đạo hết sức nhỏ nhỏ nhắn xinh xắn thân ảnh liền co rúc ở bên trong, xuyên thấu qua phòng kế khe hở, một đôi hồ màu xanh da trời con mắt đang cẩn thận từng li từng tí hướng phía dưới nhìn xem lấy.
Ước chừng đã qua một giờ, phòng kế thân ảnh tựa hồ có chút nhịn không được, ánh mắt tại Julian bên cạnh giả bộ đồ ăn bao bọc bên trên đảo quanh thật lâu.
Sau đó phòng kế bên trên tấm ván gỗ bị nhẹ nhàng mở ra, một tờ tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn vụng trộm hướng phía dưới thăm hỏi, nhưng là một cái xinh đẹp tiểu cô nương, tiểu cô nương nhìn thấy Julian còn đang ngủ say, nuốt nước bọt, ngăn chặn trong lòng đích sợ hãi cùng kinh hoảng, đảo lại thân thể, một đôi mảnh khảnh tiểu chân ở giữa không trung quơ, tựa hồ đều muốn dẫm ở hơi nghiêng vật lẫn lộn rương hòm.
Bất quá đáng tiếc Julian vừa rồi dọn đi rồi một chồng chất rương hòm đi ngăn chặn lầu các cửa, mà tiểu cô nương lại không dám nhảy xuống, sợ hãi kinh động ngủ Julian, thế nhưng là cái này không kém khoảng cách xa, nhưng tiểu cô nương chân chính là với không tới.
Ngay tại tiểu cô nương bất đắc dĩ, chuẩn bị bò lại đi lúc, hai chân bỗng nhiên đã dẫm vào vật dụng thực tế, nhưng là bất đồng tiểu cô nương lộ ra dáng tươi cười, liền cảm thấy không có mặc giầy gan bàn chân bị cong hai cái, có chút ngứa, nhưng hơn nữa là sợ hãi.
‘ đã xong, Na Na bị chộp đã đến! ’ tiểu cô nương sắc mặt một khổ, sau đó liền muốn muốn giãy dụa, nhưng bị Julian một chút cho dắt xuống.
Cũng may mắn lầu các không tính cao, tiểu cô nương ôm đầu lăn xuống trên mặt đất, không có đụng vào cái gì bén nhọn đồ vật, chẳng qua là một tiếng kêu đau sau, kinh hoảng tiểu cô nương nhưng không có như vậy cam chịu số phận, một bên sợ hãi gào thét, một bên đá văng ra Julian tay, thuận tay còn nghĩ bắt được một ít vật lẫn lộn ném hướng Julian.
Julian cười nhạt một chút, đầu ngón tay điện mang chớp động, đùng đùng (*không dứt) ‘ mạng lưới nghiện thiếu niên {trị liệu thuật}’ hiện lên, tiểu cô nương tại kinh hô trong xụi lơ trên mặt đất, mắt thấy trong tay cầm mũi kiếm Julian tiếp cận, thân thể tê liệt không thể nhúc nhích tiểu cô nương sợ hãi không thôi, ôm bờ vai của mình, nước mắt giàn giụa thấp giọng nức nở.
Julian chăm chú đánh giá thoáng một phát tiểu cô nương, chỉ thấy đối phương mặc một bộ xinh đẹp màu trắng viền tơ váy, nhìn xem cũng liền không đến mười tuổi bộ dạng, màu vàng sợi tóc bị đáng yêu kẹp tóc sơ đứng lên, tinh xảo không rảnh khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt đối lại để cho những cái...
Kia luyện đồng sĩ đám bọn họ điên cuồng, đáng tiếc Julian cũng không luyện đồng.
"Ừ, không hổ là đúng là nhà người có tiền hài tử, dung mạo tinh xảo, làn da trắng nõn, thịt chất tươi mới, thân thể cân xứng, ừ~ xem ra còn thường xuyên rèn luyện, sấy [nướng] bên trên một phen nghĩ đến vị.....
" Sử dụng kiếm vỏ sờ chút hai cái thấp giọng nức nở tiểu cô nương, Julian lung tung nói thầm lấy.
Bất quá Julian chính mình nhưng là sững sờ, không nghĩ tới chính mình vậy mà nghĩ tới tiểu cô nương thịt chất vị như thế nào phía trên, muốn biết rõ chính mình trước kia tuy nhiên không thế nào ưa thích tiểu hài tử, nhưng cũng không có gì tổn thương ý nghĩ của tiểu hài tử, nhưng ngay tại vừa rồi, chính mình vậy mà rất tự nhiên nghĩ đến như thế nào ăn người rồi.
Mày nhăn lại, Julian không khỏi suy đoán, chính mình có thể là làm ác ma thời gian dài, không tự chủ được liền bị đồng hóa một bộ phận, nếu là lại như vậy xuống dưới, chỉ sợ mình cũng sẽ biến thành một cái chính thức ác ma, một cái tàn nhẫn bạo ngược, thích giết chóc vô độ chính thức ác ma, nói như vậy quyển sách chẳng phải muốn404 sao? "Cái này không thể được a...
, chính mình mặc dù là nhân tâm ma thân a...
, nhưng không thể lại sa đọa đến ma tâm ma thân tình trạng.
" Lắc đầu, Julian kiềm chế tâm thần, cố ra một tia cười ôn hòa cho, mặc dù đang tiểu cô nương trong mắt, vẫn là cực kỳ đáng ghê tởm, "Tốt rồi, đứng lên, ta tạm thời sẽ không ăn ngươi.
" Bất quá tiểu cô nương lại không có thể nghe hiểu đối phương ý tứ, vẻ mặt vệt nước mắt không rõ ràng cho lắm ngẩng đầu nhìn mắt Julian, rồi sau đó lại nhanh chóng cúi đầu không nói.
Julian lúc này mới nhớ tới chính mình ngoại trừ thiên triều lời nói bên ngoài cũng chỉ sẽ ác ma lời nói, thế giới này nhân loại thông dụng lời nói nhưng là không có học qua, đối phương tự nhiên cũng liền nghe không hiểu.
Òm ọp~Julian cúi đầu nhìn xem "Con vịt" Ngồi tiểu cô nương, Thanh âm là từ đối phương trong bụng truyền tới, hiển nhiên cái này tiểu la lỵ là đói bụng, mới mạo hiểm theo trong phòng kế chui đi ra.

Julian cười cười, theo giỏ bên trong nhặt ra nửa cái bánh mì trắng cùng một mảnh ăn thừa thịt muối, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com tùy ý ném tới tiểu cô nương trong ngực, nhìn đối phương ngu ngơ ánh mắt.
Julian không khỏi nghiêm sắc mặt, cầm lấy kiếm một ngón tay đối phương trong ngực đích thực vật, sau đó vừa chỉ chỉ đối phương, ý tứ chính là đồ ăn hiện tại thuộc về đối phương, nghĩ nghĩ, Julian lại dùng kiếm chỉ chỉ tiểu cô nương, sau đó lại dùng kiếm chỉ chỉ chính mình, ý tứ chính là đối phương thuộc về mình.
Sau đó Julian liền nhìn thấy tiểu cô nương lại sửng sốt một lát, liền run rẩy cầm lấy trong ngực bánh mì cùng thịt muối từng ngụm từng ngụm bắt đầu ăn, vừa ăn một bên khóc, ăn ăn lại nghẹn ở, vì vậy Julian liền lại đem một lọ rượu nho đưa cho tiểu cô nương.
Nhìn xem tiểu cô nương tay chân vụng về tưới một ngụm rượu nho, thuận lợi nuốt xuống đồ ăn sau, lộ ra được cứu trợ thần sắc, sau đó lại bên cạnh khóc vừa ăn đi lên.
Julian hài lòng nhẹ gật đầu, thầm nghĩ chính mình lần cường ngạnh thiện ý cuối cùng là truyền đạt cho tiểu cô nương, lẫn nhau lý giải phía dưới cái này chỉ loli vậy mà cảm động khóc, quả nhiên cho dù là ngôn ngữ không thông, chủng tộc bất đồng, thế gian này thiện ý nhưng là giống nhau cùng tương thông, chính mình quả nhiên còn bảo trì một viên người thiện lương tâm a...
.
Bất quá Julian chỗ không biết là, tiểu la lỵ thút thít nỉ non nguyên nhân thực sự, "Ô ô, chờ ta ăn mì xong bao, quái vật muốn ăn ta, ô ô, thật đáng sợ, ba ba! Mụ mụ! Tỷ tỷ! Na Na không muốn bị ăn tươi! Ô ô.....
" Julian đánh giá cái này chỉ có thể miệng tiểu la lỵ, tính toán là đem đối phương coi như nô lệ bán đi, vẫn là lưu làm nhà mình nô lệ dạy dỗ, bất quá mình cũng chỉ là tiểu ác ma, lại mang theo cái vướng víu chỉ sợ không tốt lẫn vào a...
.
"Nếu không vẫn là bán đi a, như vậy bớt việc mà, chẳng qua là...
Bán cho ai đó? Mặt khác ác ma đại khái suất (*tỉ lệ) sẽ trước gian sau ăn đi, bất quá không thể đánh giá cao ác ma phẩm tính, có lẽ sẽ bên cạnh gian vừa ăn a, thật sự là quá tàn nhẫn.
" Julian có chút không đành lòng lắc đầu.

Bình luận