Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 9 : 2 lần phát dục

Long Thú màu hổ phách thú đồng tử có chút nghi hoặc nhìn về phía Julian cùng cái kia Cẩu Đầu Nhân, sau đó lại nhìn một chút lật đến trên mặt đất đầu bò, lập tức giận dữ, hiển nhiên ý thức được đây là một đám ăn trộm! Tuy nhiên Julian tự giác cùng Cẩu Đầu Nhân cũng không phải một phe, đó là bọn họ trộm, cùng chính mình không có sao, hắn chỉ là muốn trộm vẫn còn chưa kịp, phạm tội còn chưa thực hành, nhưng hiển nhiên lúc này đối cái kia nổi giận Long Thú mà nói, bất kỳ giải thích nào đều là tái nhợt vô lực.
Nhạy bén Julian không có đi quản cái kia bị sợ cứng lại rồi Cẩu Đầu Nhân, một cái hoa lệ như con lật đật lười lăn lăn trở mình hướng một bên.
Long Thú nhào đầu về phía trước uy thế tự nhiên không phải một cái bị đá đi ra ngoài Cẩu Đầu Nhân có khả năng ngăn trở, tức giận Long Thú một ngụm đem cái kia kêu thảm thiết Cẩu Đầu Nhân cắn, đầu vẫn còn Long Thú bên miệng treo, song chân cùng hai tay đã mang theo bốn phía phún dũng huyết nhục toái cốt bay tứ tung, rất thê thảm.
Đá vụn loạn bùn bị cái kia Long Thú tấn công tạo nên, thân thủ nhanh nhẹn Julian té may mắn tránh thoát Long Thú lần này công kích, sau đó lung tung đem ngắn mâu ném hướng Long Thú, lập tức điên cuồng trốn chạy để khỏi chết.
Rồi sau đó ỷ vào thân Tiểu Linh mẫn, Julian không ngừng tại cây cối bụi cỏ nham thạch tầm đó né tránh, mấy lần suýt nữa bị cái kia Long Thú miệng rộng, cánh cùng cái đuôi đánh trúng.
Vạn hạnh đây là đang trong rừng cây, vạn hạnh cái này trong rừng cây đại thụ nhiều, vạn hạnh trên đường có một gốc cây dài khắp sống đằng ma hóa yêu cây quấn lấy nổi giận Long Thú.
Nếu không đều nói loài Long ngoại trừ tự cao tự đại, chính là lòng dạ hẹp hòi yêu mang thù, Julian tự hỏi cũng chính là theo Cẩu Đầu Nhân trong tay nhặt được cái phá đầu bò, thuận tay đào cái đầu bò bên trên ma tinh mà thôi, ai biết ngươi còn muốn a...
, nhìn ngươi ăn thịt ăn như vậy vui mừng, Julian thầm nghĩ còn tưởng rằng ngươi từ bỏ.
Trong nội tâm bên cạnh phun rãnh, giảm bớt lấy hầu như muốn nhảy ra ngực trái tim, Julian thừa dịp cái kia Long Thú bị cái kia ma hóa cây mây cuốn lấy cơ hội, khập khiễng trốn, sở dĩ là khập khiễng, tự nhiên là tại bỏ mạng chạy thục mạng lúc không cẩn thận bị khắp nơi là cạm bẫy rừng cây cho lừa được.
Một cái căn bản nhìn không ra bộ dáng cây cỏ trong hầm mai phục lấy một con rắn, Julian không nghĩ qua là đạp trúng sau, liền bị cắn một cái, chẳng quan tâm quan sát đó là độc xà vẫn là không độc xà, Julian tiện tay dùng đoản kiếm đem cái kia cánh tay thô hoa lân xà chém đứt, rồi sau đó mang theo đầu rắn tiếp tục bỏ mạng chạy thục mạng.
Ừ, hẳn là độc xà, càng chạy càng không có tí sức lực nào mà Julian xác định, vậy phải làm sao bây giờ a...
, Julian cảm giác mình còn trẻ, còn không có đi khắp Ma Uyên tốt non sông, cứ như vậy treo rồi (*xong), cái này ma tâm không cam lòng a...
.
Cũng không biết cứ như vậy đã chết, có thể hay không lần nữa xuyên việt, Julian cảm giác ý thức đã có chút ít mơ hồ, ai, ma sinh khó khăn a...
, giãy dụa lấy chui vào một cái hẹp hòi hố trong, cũng không cố bên trên bên trong có hay không có dấu nguy hiểm.
Đối đãi bò vào đi không lâu, Julian liền toàn thân vô lực tê liệt ngã xuống trên mặt đất, cố sức nhảy ra cái kia nơi liều chết làm đến ma tinh, Julian cũng không biết có đáng giá hay không, thậm chí cũng không biết cái đồ vật này làm như thế nào dùng.
Bất đắc dĩ khổ hít một tiếng, Julian tùy ý đem viên kia ma tinh nhét vào trong miệng, không biết nên dùng như thế nào, chỉ có thể dùng ăn đến giải quyết, ngạch, cái này khối ma tinh có chút lớn, không có nước không tốt nuốt a...
, có chút muốn ói, cùng lúc đó ý thức càng ngày càng mơ hồ, cuối cùng Julian trước mắt cuối cùng hóa thành một mảnh đen nhánh.
Cũng không biết đi qua bao lâu, nhưng Julian vậy mà dần dần lại khôi phục ý thức, chỉ có điều đã có tri giác nhưng là thân thể không cách nào nhúc nhích, giống như là quỷ áp giường bình thường nửa tỉnh nửa mê đang lúc không rõ ràng cho lắm, không cách nào đạt được thân thể quyền chỉ huy.
"Đây là có chuyện gì mà, ta đây rốt cuộc là đã chết hay là còn sống, chẳng lẽ đã thành người sống đời sống thực vật, không, thực vật ma? " Nghĩ tới đây, Julian ý thức có chút sợ.
Ngay tại Julian ý thức vô kế khả thi chi tế, một cái màu vàng lợt Ma Đồng bỗng nhiên hiển hiện tại Julian trong ý thức, cái kia Ma Đồng bên trên che kín hoa lệ mà quỷ dị hoa văn, tuy nhiên thoạt nhìn quỷ dị vô cùng, nhưng chẳng biết tại sao, lại cho Julian một loại không hề thần thái cảm giác.
"Tựa như mắt cá chết bình thường.
" Julian nghĩ như vậy đến, "Bất quá cái này mắt to hạt châu từ đâu mà đến, đi hướng...
A...
Phì, lại muốn phải làm những gì? " Ngay tại Julian càng nghĩ càng sợ thời điểm, cái kia Ma Đồng bỗng nhiên lóe lên, ám sắc ma quang nổi lên, rồi sau đó một đạo thương lam sắc điện mang tạc khởi, theo cái kia Ma Đồng thượng truyền (*upload) đạo đến Julian trên người.
"Ngươi cái này mắt to hạt châu xuất hiện chính là vì điện ta một chút không? " Sau đó Julian ý thức liền lần nữa lâm vào Hỗn Độn trong.
"A...
! " Một tiếng kêu sợ hãi, Julian đột nhiên đều muốn ngồi dậy, lại cái trán mạnh mà dập đầu gặp, mấy tức về sau, mơ mơ màng màng ý thức cuối cùng hoàn toàn thanh tỉnh, lại phát hiện mình đã khôi phục thân thể khống chế, chỉ là bởi vì cái này hố thật sự hẹp hòi, liền trở mình đều có chút khó khăn, tự nhiên không cách nào ngồi dậy.
"Ai? Ta lúc đi vào có như vậy chật vật ư? " Julian nghi hoặc nói thầm hai tiếng, sau đó quay đầu quan sát thoáng một phát chật vật động, huyệt động xác thực rất hẹp hòi, hơn nữa tựa hồ rất sâu, ngăm đen không đến đầu.
Julian lắc đầu, cũng không có thám hiểm dục vọng, hiểm tử nhưng vẫn còn sống trải qua lại để cho Julian đối còn sống tràn đầy khát vọng, không có ai sinh, có một ma sinh cũng không tệ, không làm được nhân sinh người thắng, làm ma sinh người thắng cũng được a...
.
Hạ quyết tâm sau, UU đọc sách www.uukanshu.
Com Julian liền chậm rãi theo trong huyệt động rút lui trở về, đối đãi ra huyệt động sau, Julian vốn là cảnh giới xem chưng hạ bốn phía.
Lại đột nhiên phát hiện bầu trời phảng phất tận thế hàng lâm giống như, nếu là Julian nhớ không lầm, tầng này Ma Uyên bầu trời vẫn luôn là tối tăm phiền muộn đen tối, ban ngày hơi chút sáng một điểm, buổi tối càng ám một ít.
Mặt khác chính là ban ngày cùng buổi tối luân chuyển thời gian cũng không cố định, cực kỳ tùy ý, có lẽ ngươi đã nếm qua tám bữa cơm, ngủ qua hai lần biết mới qua một ngày, có lẽ ngươi trải qua một cái quý danh (*cỡ lớn) cũng đã đã qua một ngày, tóm lại sinh nhật là ngày nào đó, tự cái rốt cuộc là nhiều ít tuổi hoàn toàn là bằng chính mình tâm ý.
Nhưng như vậy như hỏa diễm đốt thiên bầu trời, lại phảng phất là trở lại Huyết Chiến Bình Nguyên giống như, Julian có chút lộ vẻ do dự, hắn không xác định loại này tình cảnh có hay không tại trong vực sâu thông thường, dù sao hắn đến Ma Uyên cũng không có bao lâu thời gian, có hay không có cái gì nguy hiểm, cũng thật sự không có kinh nghiệm.
Bất quá nghĩ lại thoáng một phát, Julian phát giác chính mình cũng không có cái gì lựa chọn chỗ trống, cái này phá trong động căn bản cũng không sao đồ ăn, trốn tránh không xuất ra đi, thời gian ngắn khá tốt, thời gian dài khẳng định không được, Julian tổng cũng không có thể đợi đến lúc đói bụng đến đi không được rồi mới đi đi săn, ai biết cái kia mảnh Hồng Vân ý vị như thế nào? Vừa muốn tiếp tục bao lâu, không có đồ ăn dưới tình huống tránh về trong động, cái kia hoàn toàn là chờ chết, càng nghĩ, Julian cũng chỉ có thể lựa chọn mạo hiểm.
Tại cửa động Julian còn tìm đến vừa rồi không tìm được balo, nghĩ đến hẳn là chính mình mơ mơ màng màng đều muốn chui vào hố lúc ngại vướng bận mà vứt bỏ.
Bất quá lại để cho Julian có chút vui mừng chính là, tựa hồ chính mình cao lớn không ít, thoạt nhìn chính mình tựa hồ đạt đến một mét bốn.
"Khó trách cảm giác giáp da cũng biến thành có chút khẩn, làm cả buổi là ta chính mình lại lần thứ hai phát dục.
" Julian dò xét cẩn thận thân thể của mình, quả nhiên phát hiện mình toàn thân coi như đều lớn hơn một vòng.

Bình luận