Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 49 : Thảo phạt ác ma

Bert tức giận cắn răng, sau đó tại tờ đơn bên trên ký tên, cầm lấy hai tờ tiền tạp xoay người rời đi.
Lúc này công hội đại môn tiến đến một gã mang theo hai cái hỗ trợ nữ kỵ sĩ, vốn là ầm ĩ mạo hiểm giả công hội chợt im lặng xuống.
Chỉ thấy tên kia tư thế hiên ngang xinh đẹp nữ kỵ sĩ trực tiếp đi về hướng công tác đài, sau đó đem xin đơn đưa cho đứng dậy đại thúc sau, liền xoay người đối đem ánh mắt đều quăng qua đám người mạo hiểm nói ra.
"Của ta cậu, Raabe Tử tước đại nhân ký tên chiêu mộ lệnh, thảo phạt phía đông vùng núi ác ma nước phụ thuộc, báo danh giả chọn trúng sau, có thể trước dự chi 100 đến một nghìn bất đồng Ngân Tháp lợi ngươi, chém giết quái vật sau theo như quái vật thực lực khác thêm thù lao, báo danh mạo hiểm giả thực lực yêu cầu đạt tới Hắc Thiết thượng vị.
" Trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm giống như trong núi như nước suối, sáng như bạc tóc dài đơn giản sơ đã thành đuôi ngựa, tinh xảo không rảnh dung mạo cùng lãnh diễm khí chất, làm cho lòng người sinh ái mộ đồng thời, lại không khỏi sẽ tự ti mặc cảm, thiếp thân ngực bản giáp cao cao nhô lên, buộc vòng quanh có lồi có lõm đường cong, còn có cái kia một đôi thon dài khỏe đẹp cân đối lớn dài chân, càng làm cho người không dời được ánh mắt.
Bert ngơ ngác nhìn cái kia thần sắc lạnh lùng xinh đẹp nữ kỵ sĩ, tựa hồ tâm thần đều bị cắn nuốt bình thường, vốn là thầm mến bán tinh linh thiếu nữ tựa hồ cũng theo trong đầu giảm đi.
‘ mụ mụ, ta lại yêu thương.
’.......
.
Nữ kỵ sĩ Leila- Andreas cũng không phải chỉ chiêu mộ mạo hiểm giả, trên thực tế nàng chính là từ nơi không xa Dong Binh Công Hội bên trong đi ra, bất quá gần nhất Winston quận chiến sự khẩn trương, tới gần tất cả quận lớn nhỏ dong binh đoàn đa số đều bị hấp dẫn đi qua, thế cho nên Leila không thể không lại đi chiêu mộ một ít mạo hiểm giả.
Raabe lĩnh đại thụ trấn nhìn lên không tính lớn, nhưng kỳ thật đã là Đa Luân quận phía đông ba cái chủ yếu mạo hiểm giả cùng dong binh căn cứ, phụ cận rất nhiều thành trấn tương đối nhiệm vụ trọng yếu đều phát đến nơi đây, sau đó lại do nơi đây công hội tuyên bố đi ra ngoài, có thể nói đại thụ trấn chính là một cái chuyên môn vì mạo hiểm giả cùng các dong binh phục vụ thành trấn.
Được nhờ sự giúp đỡ cái thế giới này phần đông dị tộc cùng hoang dã thế lực, chẳng những dân gian thượng võ làn gió thịnh hành, có tổ chức mạo hiểm giả cùng dong binh càng là đại sự một con đường riêng, các quốc gia Vương đình cùng quý tộc cũng không có cách nào tiến hành quá nhiều quản khống.
Dù sao cũng là đây là liên quan đến các nơi trị an, vào nghề, thậm chí sinh tồn cần có, huống chi mà ngay cả quốc vương cùng quý tộc có đôi khi cũng không khỏi cần dựa vào hai cái này, dù sao càng thêm kinh tế lợi ích thực tế.
Lần này cậu ký tên chiêu mộ lệnh vốn nên là do Leila biểu ca đến chủ trì, nhưng Leila biểu ca càng muốn bên trên phía bắc tiền tuyến, thành lập Bất Hủ công huân, Leila liền thừa cơ xung phong nhận việc, nương tựa theo bá tước chi nữ thân phận, lấy được cái này thảo phạt nhiệm vụ.
Với tư cách Andreas bá tước gia tộc ấu nữ, Leila còn có ba cái ca ca tỷ tỷ, bá tước quyền kế thừa hầu như liền không đến lượt nàng, nếu là dựa theo bình thường quý tộc tiểu thư, Leila thậm chí không cần mỗi ngày đi sớm về tối luyện võ học tập, chỉ cần cách ăn mặc thật xinh đẹp chờ phụ thân đại nhân tìm được một cái phù hợp lợi ích của gia tộc quan hệ thông gia đối tượng gả đi là được.
Nhưng Leila tính cách nhưng là tâm cao khí ngạo, không cam lòng bình thường, không muốn giống như cái xinh đẹp đồ sứ bình thường chờ đợi giao dịch, vì vậy từ nhỏ Leila liền khắc khổ cố gắng luyện tập võ nghệ, cỡi ngựa kỹ thuật, lễ nghi, văn học...
, các loại quý tộc chương trình học.
Rốt cục tại mười tám tuổi năm đó liền tấn chức Bạch Ngân giai vị, tại đạo sư cùng phụ thân nhìn chăm chú hạ chính thức trở thành kỵ sĩ, cũng đã nhận được chính mình hôn nhân bộ phận quyền lựa chọn.
Chẳng qua là Leila còn không thỏa mãn, chính là một cái bình thường nữ kỵ sĩ cũng không thể lại để cho Leila thỏa mãn, Leila còn muốn chứng minh mình là một cái hợp cách, cường đại nữ kỵ sĩ, tại vương quốc trong lịch sử, lưu lại thuộc về của nàng truyền thuyết.
Làm như láng giềng Winston quận biên cảnh khu, đồng thời cũng vô cùng có khả năng đem trở thành ác ma đại quân xâm nhập tiền tuyến, toàn bộ Đa Luân quận cũng đã bắt đầu giới nghiêm, các quý tộc sẽ đem trong gia tộc thiên phú tốt hơn vị thành niên đệ tử cùng không có sức chiến đấu thân thiết đưa đến phồn Hoa Thành.
Vạn nhất gia tộc chủ mạch bị diệt, những mầm mống này đệ có lẽ còn có thể phía sau đem huyết mạch kéo dài xuống dưới, về sau có thể sẽ trọng chấn gia tộc.
Belrol nguyên soái đã đi đến Đa Luân quận chúa cầm phòng ngự, vương quốc quân đoàn cũng sẽ từng bước điều đến, bất quá những thứ này cũng còn cần có thời gian, tại Belrol nguyên soái ra mệnh lệnh, tất cả lớn nhỏ các quý tộc cũng bắt đầu đem nhà mình quân đội chỉnh đốn đứng lên, tùy thời chờ mệnh lệnh, mà những cái...
Kia so sánh nổi tiếng dong binh đoàn cùng đội mạo hiểm cũng đều nhận được vương quốc chiêu mộ lệnh, cái này chiêu mộ lệnh là có chứa cưỡng chế tính, trừ phi về sau cũng không muốn lại Talia vương quốc lăn lộn, nếu không không thể cự tuyệt.
Mà ở lúc này thời điểm Đa Luân quận phía đông vùng núi lại đột nhiên truyền ra có ác ma tung tích, hiển nhiên làm cho không người nào có thể an tâm, dù là chẳng qua là lời đồn, cũng phải điều tra rõ ràng, phương bắc ác ma đại quân thật sự thật là đáng sợ.
Bất quá Đa Luân quận phía đông quý tộc thế lực cũng không muốn dễ dàng hao tổn nhà mình nhiều thế hệ bồi dưỡng tin cậy vũ lực, nhưng đồng thời vừa lại thật thà lo lắng phía đông vùng núi, thật sự có ác ma đều muốn đường vòng tập kích nhà mình lãnh địa, vì vậy mấy nhà quý tộc liền quyết định ra một khoản tiền, Thuê một đám pháo hôi tiến đến thảo phạt, thắng tốt nhất, cho dù là thua, chỉ cần có thể làm rõ ràng phía đông vùng núi ác ma quy mô, cũng không coi là nhiều sao thiệt thòi.

Hai ngày sau, Leila liền dẫn ký kết hiệp nghị bốn cái dong binh đoàn, Leila yêu cầu coi như là tương đối cao, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com chọn lựa cũng đều là so sánh tinh anh, tín dụng cũng tương đối khá dong binh đoàn, ngoài ra còn có một pháp sư tiểu đội cùng hơn mười cái mạo hiểm giả tiểu đội, hơn nữa Leila chính mình mang đến bá tước tư quân, hợp thành một chi hơn ngàn người thảo phạt đội ngũ.
Tuy nhiên thoạt nhìn Leila binh sĩ nhân số không coi là nhiều, nhưng kỳ thật chất lượng cũng không tệ lắm, trong đội ngũ Thanh Đồng Giai chiến sĩ tức thì có gần 300 người, thực lực đều tương đương với Vương vương nước quân đoàn quân sĩ, những thứ khác binh sĩ cũng đều là Hắc Thiết thượng vị tráng niên dong binh.
Ngoài ra ngoại trừ Leila chính mình, còn có cộng lại chín vị Bạch Ngân giai thực lực phái trợ trận, y theo trước mắt tin tức, đều muốn một lần hành động thảo phạt chứa chấp tại phía đông vùng núi tiểu cổ ác ma cũng không phải việc khó gì, Leila cũng rất có lòng tin.
Thậm chí Leila còn cảm giác mình lần này xem như nhặt được cái tiện nghi, lúc này Đa Luân quận bên trong chí hướng lớn, thực lực mạnh tuổi trẻ các kỵ sĩ đều tìm cơ hội chuẩn bị theo vương quốc quân đoàn Bắc thượng thảo phạt Winston quận ác ma đại quân, vì vậy như vậy cái không lớn không nhỏ công lao đã bị Leila cho nhẹ nhõm hái đưa tới tay.
"Kế tiếp chỉ cần chém đứt cái kia trung giai ác ma đầu là được rồi, mình có thể làm chuẩn bị đều làm, đã không có gì hay lo lắng.
" Leila tin tưởng tràn đầy cưỡi chính mình âu yếm chiến mã, ánh mắt kiên quyết nhìn về phía phía trước, ác ma kia chiếm giữ vách núi.
Lờ mờ trong nham động, quỷ dị ác Ma Pháp trận, đầy đất khô cạn vết máu trung ương có một cái cao đến một thước màu đỏ thẫm kén kén, kén kén phảng phất có tánh mạng bình thường, rất có quy luật hô hấp lấy.
Julian trong miệng nhớ kỹ ma chú, đồng thời đem cổ tay của mình mở ra, màu đỏ tươi cũng tràn ngập ma lực máu tươi tại Julian dẫn đạo hạ, hóa thành một miếng miếng ma văn, xoay tròn lấy khắc ở kén kén bên trên.
Sau đó nhìn kén kén phảng phất Thao Thiết bình thường đưa hắn ma ấn thôn phệ sau, Julian trên mặt không khỏi lộ ra‘ hòa ái’ dáng tươi cười, nhìn xem sắp một lần nữa làm‘ người’ tiểu la lỵ, trong nội tâm có chút chờ mong.

Bình luận