Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 11 : Vị diện chinh phạt

Julian trong đầu chuyển không đến bên cạnh suy nghĩ, theo đội ngũ tiến lên, mà phía trước một cái tiểu ác ma khả năng bởi vì chứng kiến một ít đối với vị thành niên ma vô cùng kích thích tình cảnh mà rời đi thần, không cẩn thận đụng vào một cái dáng người cực kỳ khôi ngô Bạo Ma trên người.
Không cần nói xin lỗi, vậy đối với ác ma vô dụng, nhất là Hoàng Kim giai vị Bạo Ma, ngạo mạn Bạo Ma đại nhân một chưởng liền đem tiểu ác ma đầu cho đập bay, bất quá cái này chỉ tiểu ác ma cũng mượn này giải chụp vào, đầu không có, trên cổ dây thừng cũng liền cởi bỏ.
Chuyện này nói cho Julian, đi đường không nhìn lộ sẽ có uy hiếp tánh mạng, mặt khác chính là cách ngôn theo như lời trên đầu chữ sắc có cây đao, không hổ là cảnh thế lời hay a...
, Julian đã lần thứ hai kiến thức.
Mà sau đó trên mặt gặt hái được một cái tát Bản Cơ, thì là sụp mi thuận mắt cùng vị kia Bạo Ma đạo lấy xin lỗi, gồm tiểu ác ma thi thể đút cho Bạo Ma nắm một cái ba đầu ma khuyển, một điểm nhìn không ra vừa rồi ngang ngược.
Đối đãi cái kia Bạo Ma đi xa sau, Bản Cơ mới hướng trên mặt đất nhổ ngụm huyết đàm, một bên trong miệng thấp giọng tức giận mắng lấy, một bên dùng roi quật xua đuổi lấy một đám cấp thấp ác ma.
Một lát sau, một đám tiểu ác ma bị xua đuổi đã đến một chỗ hàng rào vòng lên địa phương, bên trong có rất nhiều những thứ khác tiểu ác ma hoặc là mặt khác cấp thấp ác ma, Bản Cơ thét ra lệnh chung quanh tiểu ác ma binh sĩ xem trọng tù binh, sau đó liền vội vàng rời đi.
Tiểu ác ma chính giữa cũng có sự phân chia mạnh yếu, Julian với tư cách Thanh Đồng Giai vị trí cấp thấp tiểu ác ma, so những thứ này trông coi tiểu ác ma binh sĩ còn cường tráng hơn rất nhiều, bất quá Julian tạm thời nhưng không có chạy trốn hoặc là mặt khác hành vi.
Vì vậy trong doanh địa quá nguy hiểm, tầng dưới ác ma căn bản không có ma quyền, tùy tiện một cái trung giai ác ma cũng có thể vô lý do giết chết Julian, Julian chỉ có thể tạm thời nhẫn nại, chờ cơ hội.
( Hắc Thiết, Thanh Đồng đều xem như cấp thấp ác ma, Bạch Ngân, Hoàng Kim thì là trung giai ác ma, Truyện Kỳ phía trên được xưng là đẳng cấp cao ác ma.
)Về sau vài ngày, Bản Cơ thường xuyên vội vàng tới đây, vội vàng rời đi, mỗi lần đều mang về hơn mười đến mười mấy cái số lượng bất đồng tù binh, những thứ này theo Hắc Thiết đến Thanh Đồng Giai ác ma tù binh tất cả đều trực tiếp vòng tại hàng rào bên trong, bên ngoài còn có một chút ác ma phụ trách trông coi, ban thưởng chính là một ít hơi chút tốt một chút như vậy thức ăn, cùng heo ăn không thể nói ai hơn tốt tệ hơn, về phần những tù binh kia thức ăn.........
Không đề cập tới cũng thế.
Rất nhanh Julian chỉ bằng mượn cường tráng, nghe lời, thông minh mà theo tù binh thăng chức vì binh sĩ, binh khí tức thì nhiều hơn một thanh thiết đầu trường mâu, phụ trách tạm giam những cái...
Kia không nghe lời ác ma.
Dùng trường mâu hung hăng quật một cái không an phận tiểu ác ma, Julian đời này đã hóa thành ác ma quan quân nanh vuốt, cố gắng làm ra ta rất hung ác dữ tợn gương mặt, cảnh này khiến Julian gặt hái được phần đông Hắc Thiết giai ác ma kính sợ, Thanh Đồng Giai ác ma chán ghét, Bạch Ngân giai ác ma tán thưởng, Hoàng Kim giai.....
.
Ngạch, Hoàng Kim giai ác ma không có nhiều như vậy gặp.
"Làm không tệ, Julian, đây là phần thưởng ngươi.
" Bản Cơ tiện tay đem một cái có chút hiện hắc tiền bạc ném cho Julian.
Julian giả bộ bối rối tiếp được tiền xu, mặc dù chỉ là một quả ác ma tiền bạc, nhưng Julian vẫn là dùng hỗn tạp chất phác cùng nịnh nọt dáng tươi cười, cho Bản Cơ cúi người chào nói tạ, mã thí tâng bốc lời nói một bộ tiếp một bộ bỗng xuất hiện, con chó chân tử phong phạm mười phần.
Bản Cơ không thèm để ý chút nào, đối với gần trăm mười cái Hắc Thiết cùng Thanh Đồng Giai vị trí ác ma binh sĩ thét lên: "Các binh sĩ, hoan hô a, chúng ta vĩ đại Đại Ma Thần lại một lần muốn phát khởi đẹp nhất tốt chiến tranh rồi, những cái...
Kia nhu nhược vô năng nhân loại, khiếp đảm quái gở tinh linh, ngoan cố ngu xuẩn Ải nhân hay hoặc là mặt khác ti tiện chủng tộc, toàn bộ đều quỳ phục tại ác ma khủng bố đại quân dưới chân, các ngươi đem làm như ta, cường đại và tàn nhẫn Bản Cơ đại nhân binh sĩ, tiến về trước vị diện khác chinh phạt những cái...
Kia cừu non, người thắng đạt được tấn chức, sự thất bại ấy ôm tử vong.
" Diễn thuyết nói, bất quá có chút trí lực không quá cao cấp thấp đám ác ma cũng không có nghe rất hiểu, nhưng Julian nghe hiểu, vì vậy thông minh Julian lập tức nhảy dựng lên, hoan hô lên, vỗ tay, hô lớn lấy Đại Ma Thần bách chiến bách thắng, Bản Cơ‘ lớn’ ác ma đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, những thứ khác ác ma binh sĩ đã ở mấy cái hơi chút lanh lợi ác ma dưới sự dẫn dắt cao giọng hoan hô lên, chính là hô ác ma lời nói quê mùa vẫn là lại hoàng lại bạo.
Bản Cơ vốn là cứng ngắc sắc mặt lúc này mới trở nên khá hơn, cũng quyết định về sau có cơ hội hảo hảo đề bạt thoáng một phát Julian, bất quá đến lúc đó phải đem tên thật của hắn muốn tới đây, dù sao ác ma trung thành, toàn bộ đa nguyên vũ trụ cũng biết.
Julian tự nhiên không biết mình ưu tú biểu hiện đã thắng được thủ trưởng tán thưởng, càng là chuẩn bị cho hắn cái kinh hỉ, bất quá Julian nhất định là không muốn giao ra tên thật, làm một trung tâm ác ma tay sai, chỉ cần tìm được cơ hội Julian vẫn là sẽ thừa cơ chạy trốn, tựa như lúc trước tại Huyết Chiến Bình Nguyên lúc bình thường.
Đám ác ma hành động lực không tính rất nhanh, đã qua hồi lâu, mới truyền đến xuất phát mệnh lệnh, Bản Cơ vội vàng xao động mang theo dưới trướng 200~300 cái bộ dáng khác nhau ác ma binh sĩ xuất phát.
Sau đó không lâu Bản Cơ đội còn gặp được một cái lớn lên giống như là biến dị phí phí Bạch Ngân giai ác ma, tựa hồ là Cuồng Ma, nhưng tựa hồ lại có chút ít không giống, cũng không biết là không phải hắn tiến hóa thời điểm xảy ra điều gì sai lầm.
UU đọc sách www.uukanshu.comChi kia trong đội ngũ có chừng hơn ba trăm chỉ các loại bộ dáng ác ma, lại để cho Julian nhìn nhiều liếc chính là ngồi ở đó đầu Cuồng Ma trên vai phong tao Mị Ma, muốn biết rõ Mị Ma cũng là Bạch Ngân giai ác ma, tuy nhiên Mị Ma cận chiến không quá đi, nhưng Mị Ma càng am hiểu tâm trí, mê huyễn các loại pháp thuật, còn thường xuyên làm chút ít Đốc Quân cùng lao quân công tác, cũng là ác ma trong quân không thể thiếu một thành viên.
Julian dùng học thuật tính ánh mắt quan sát cái kia Mị Ma trong chốc lát, so tình thú phục còn bại lộ ăn mặc, nên che, không nên che địa phương cũng không có che khuất, hình dạng ngược lại là điển hình Tây Phương mỹ nhân, không phải cái loại này cái gì hình thù kỳ quái cao cấp mặt.
Mà là cái loại này rất phù hợp đại chúng thẩm mỹ gợi cảm mỹ nhân, trên đầu một đôi lại dài vừa thô ma giác [góc], còn có trên lưng khéo léo cánh dơi, dài nhỏ cái đuôi, tràn đầy khác thường tình thú, chính là song dê chân làm cho người ta tiếc nuối, thiếu đi một loại vô cùng được hoan nghênh cách chơi, dù sao dùng chân cùng dùng đề đó là hai loại khái niệm.
Đương nhiên, cũng không bài trừ những người khác đặc thù yêu thích.
Được phép Julian ánh mắt ở đằng kia Mị Ma trên người dừng lại quá lâu, cảm ứng được ánh mắt Mị Ma cũng nghiêng đầu sang chỗ khác thấy được Julian, cái kia Mị Ma vốn là khơi gợi lên khinh miệt dáng tươi cười, đón lấy lấy tay nâng lên ngực hai luồng mập chán, tạo nên một hồi sóng cả sau, lại hướng Julian so đo ngón tay nhỏ đầu, sau đó liền đắc ý mà phóng đãng cười nhạo đứng lên.
"Mẹ hi thất! " Julian thầm hận đạo, thật sự là nghe danh không bằng gặp mặt, quả nhiên không là bình thường phong tao, nghĩ đến Mị Ma chân, thật đúng là đồ đĩ.
Lắc đầu, tức giận Julian quyết định không hề tiến hành về Mị Ma học thuật nghiên cứu, mà là cầm lấy trường mâu tiếp tục duy trì trật tự, vừa rồi vỗ mông ngựa Bản Cơ rất thoải mái, vì vậy Julian liền lại lên chức, được bổ nhiệm làm tiểu đội trưởng, dẫn đầu mười cái tiểu ác ma binh sĩ, tuy nhiên đây chỉ là Thanh Đồng Giai ác ma phù hợp mới đúng.

Bình luận