Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 4 : Dã thỉ rồi ngươi

Song phương uốn éo quật ngã lăn lộn, kịch liệt và xấu xí chém giết lấy, bất quá theo Julian dốc sức liều mạng đập lên, Thú Ma giãy dụa lấy đều muốn nhảy ra không được, cắn hợp lực đạo đã ở trong lúc lơ đãng thời gian dần qua thư giãn.
Lúc này Julian hầu như lâm vào điên cuồng, mắt thấy đem cái kia Thú Ma bên đầu đều nện thú huyết đầm đìa, nhưng đối với lúc nãy nhưng vẫn không đình chỉ giãy dụa, Julian liền vứt bỏ đao rỉ, tay phải ôm ở Thú Ma, thân đầu há miệng cắn Thú Ma cổ.
Tiểu ác ma răng cũng là như ăn thịt động vật giống như răng nanh răng nhọn, chẳng qua là không bằng Thú Ma như vậy dài, như vậy trí mạng, nhưng lúc này Julian đã chẳng quan tâm, gắt gao ôm ấp lấy Thú Ma, gắt gao cắn Thú Ma cổ, tanh hôi thú huyết tràn ngập mũi thở cùng khoang miệng, nhưng tựa hồ có chút ngọt.
Rốt cục, chẳng biết lúc nào, Thú Ma đình chỉ giãy dụa, một cổ ma lực dũng mãnh vào trong cơ thể, còn có một đạo linh hồn chi lực bị chính mình thôn phệ, cũng không tính là rất nhiều, bất quá cũng là, dù sao chẳng qua là hắc thiết giai vị cấp thấp ác ma mà thôi.
Mỏi mệt không còn chút sức lực nào, và thống khổ Julian thầm nghĩ chính mình cuối cùng lại kiếm được một tia sinh cơ, nhưng hiển nhiên chẳng qua là một tia, quanh mình thanh âm huyên náo lại lần nữa truyền vào trong tai, đồng thời còn có cái kia Trảo Ma căm tức chửi bới.
Trảo Ma rất rất phẫn nộ, hiển nhiên lại lần nữa đạt được thắng lợi Julian lại để cho hắn cảm thấy mất mặt mũi, trước mắt tiểu ác ma vậy mà không già trung thực thực đi tìm chết, còn dám làm phiền hà hắn thua tiền.
Căm tức Trảo Ma tả hữu một trảo, liền đem hai cái xem náo nhiệt tiểu ác ma cho ném tới trong tràng, về phần trọng thương Julian, tự nhiên không bị cho phép kết cục, trừ phi chết mất.
Giãy dụa lấy đều muốn đứng lên Julian xem như đã minh bạch, mặc dù chỉ là tai bay vạ gió, mặc dù chỉ là lại để cho cái kia Trảo Ma thua tiền, rơi xuống mặt mũi, nhưng là hắn nhỏ như vậy pháo hôi, nhất định phải phục vụ quên mình đến lại để cho kia nguôi giận.
Đầy ngập tức giận Julian lúc này ở trước sau hai trận đổ máu trong, đã quá khứ nhu nhược, huyết dũng chi khí kích động, sinh tử dĩ nhiên không sao, tuyệt vọng về sau không tiếp tục tuyệt vọng.
Bất quá có lẽ là thương thế so sánh nặng, hay hoặc giả là gân mỏi mệt kiệt lực nguyên nhân, Julian quẩy người một cái, lại chỉ có thể ngồi dậy, tay trái đã hoàn toàn đã không có bộ dáng, vặn vẹo vỡ vụn, đỏ sậm ma huyết không ngừng nhỏ xuống, đời trước cùng trên mặt cũng nhiều có vết trảo thoạt nhìn thê thảm không thôi.
Chỉ có thể ngồi dậy Julian không giãy dụa nữa thử, cũng không nhìn tới cái kia hai cái nhe răng cười lấy tới gần tiểu ác ma, mà là duỗi ra coi như hoàn hảo tay phải, hướng phía cái kia Trảo Ma trong lòng bàn tay hướng lên, bốn chỉ hướng bên trong ngăn chặn, chỉ có ngón giữa dựng thẳng lên.
"Dã thỉ rồi ngươi! " Tuy nhiên Trảo Ma không hiểu một cái thế giới khác thông dụng dùng tay ra hiệu là có ý gì, nhưng chỉ cần còn có chút đầu óc, sẽ minh bạch đây là đối với hắn chửi bới các loại.
Vốn là tức giận Trảo Ma nhe răng cười đứng lên, như vậy không biết sống chết tiểu ác ma thật đúng là hiếm thấy, Trảo Ma không khỏi đứng dậy, hắn quyết định tự mình ra tay, muốn cho người này biết rõ biết rõ cái gì là chính thức tàn nhẫn.
Ngay tại Julian làm xong ba giây thực nam nhân sau, chuẩn bị liều chết vừa chết lúc, bỗng nhiên trong lòng một kinh hãi, vốn là xụi lơ thân thể không biết khí lực từ nơi nào tới, vậy mà sớm hơn đại não chỉ huy, trước một bước về phía sau đạp đi ra ngoài.
Oanh~Lập tức một hồi trong tiếng nổ vang, bụi mù nổi lên bốn phía, màu nâu đỏ đất thạch tung tóe phi, tiếng kêu thảm thiết nhao nhao vang lên, bỗng nhiên xoáy lên cuồng bạo khí lưu trùng kích đem Julian tung bay đi ra ngoài.
Một lát sau, Julian giãy dụa lấy ngẩng đầu, liền nhìn thấy cách đó không xa, một đầu ước chừng dài hơn ba mươi thước Ma Long kêu thảm giãy dụa đều muốn đứng dậy, hắc sắc đích ma diễm phụt lên mà ra, tung tóe bay ma diễm đem xui xẻo đám ác ma nhen nhóm, biến thành vô số cỗ ngọn lửa, xa hơn một chút cấp thấp đám ác ma càng là điên cuồng chạy thục mạng.
Mà ở Ma Long trên người, tức thì đứng đấy một đạo cao lớn vô cùng thân ảnh, cầm trong tay một chút đại kiếm, xuyên vào Ma Long lưng, cực lớn hai cánh triển khai, thiêu đốt lên u lãnh thương sắc hỏa diễm.
"Địa Ngục luyện ma? ! " Julian kinh hãi, sau đó vừa định đứng dậy chạy trốn, nhưng quanh thân lại đau hắn căn bản dậy không nổi, chỉ có thể giảm thấp xuống đầu, khẩn cầu đối phương Thần Tiên đánh nhau, không nên ngộ thương đến chính mình.
Nguyên lai cái này một vòng ác ma đại quân công kích bất lợi lúc, bị đám ma quỷ bắt được cơ hội, toàn bộ tuyến phản kích, đúng lúc đánh vào ác ma đại quân lui lại binh sĩ cùng tiến công binh sĩ mấu chốt thời gian đốt, vốn là ngăn cản lộn xộn ác ma đại quân tất cả bộ phận lập tức hỗn loạn, sau đó bị tập kích ma quỷ đại quân trực tiếp đánh mộng, đánh xuyên qua.
Mà trên bầu trời ma quỷ tinh nhuệ đám bọn họ cũng triển khai phản kích, cái này chỉ Truyện Kỳ cảnh Địa Ngục luyện ma huống chi đem cái này đầu Truyện Kỳ cảnh Ma Long cho một đường đè nặng đánh, lúc này đã phân ra thắng bại.
Quả nhiên, rất nhanh cái kia Địa Ngục luyện ma liền đem vô lực giãy dụa Ma Long đầu cho chém rụng, đồng thời vừa nhanh nhanh chóng đào ra Ma Long trái tim, sau đó mang theo Ma Long đầu cùng trái tim bay lên rút lui khỏi.
Dù sao trên chiến trường cũng chỉ là đem đám ác ma đánh cho hồ đồ mà thôi, đối đãi sau đó đám ác ma trở lại đến thần, cho dù hắn là Truyện Kỳ cảnh Địa Ngục luyện ma cũng muốn bị thành đàn đại ác ma cùng Viêm Ma, Ma Long cho xé nát.
Bị chặt đầu cùng đào trái tim Ma Long trên mặt đất còn co quắp vài cái, màu đỏ tươi cực nóng, coi như nham thạch nóng chảy giống như long huyết chảy xuôi lan tràn.
Julian lại cảm thấy một tia hồn lực bị vô hình dẫn dắt nhập vào cơ thể bên trong, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.com cho dù chẳng qua là một tia, nhưng phẩm chất là quá cao, vậy mà lại để cho Julian cảm thấy ma thân vậy mà tại rất nhanh chữa trị đi lên, đáng tiếc cái này Ma Long không phải hắn đã giết, cho nên cũng không có ma lực ban ân, cũng liền cái này dật tán linh hồn chi lực có cực nhỏ một bộ phận bị hắn cho hấp thu.
Làm Julian đều muốn đứng dậy, tiến đến cái kia Ma Long bên người, nhiều cọ điểm chỗ tốt lúc, không trung lại bay tới một đầu đồng dạng có dài hơn ba mươi thước Ma Long, tức giận Ma Long gầm thét phụt lên mê muội diễm, sợ tới mức Julian tranh thủ thời gian gục xuống tiếp tục giả vờ chết.
Cũng may cái kia Ma Long căn bản không có chú ý tới hắn cái này con sâu cái kiến, ngắn ngủi phẫn nộ về sau, Ma Long bắt lấy chết đi Ma Long thi thể, sau đó một bên trầm thấp gào thét, một bên bay mất.
Julian tiếc nuối lắc đầu, Ma Long một thân bảo a...
, nếu là ăn nhiều mấy ngụm thịt rồng, không thể nói trước hắn liền muốn tiến giai, giãy dụa lấy đứng dậy, có đạo là Thần Tiên đánh nhau, phàm nhân gặp nạn, đây đối với ác ma mà nói cũng giống như vậy.
Ngắn ngủn một lát chiến đấu dư âm-ảnh hưởng còn lại, chỗ này nơi trú quân hơn hai ngàn ác ma tử thương mấy trăm, còn dư lại cũng đều tứ tán mà chạy, để lại một mảnh hỗn độn.
Julian khập khiễng tiêu sái đến long huyết hố cạn cái kia, chần chờ một chút, thử thăm dò lấy tay nâng lên một điểm, uống một ngụm, ừ, sạch sẽ lại vệ sinh a...
.
Nhưng còn sót lại nóng bỏng nóng hổi lại để cho Julian cảm giác yết hầu và vị tạng đều tốt như muốn bị hòa tan giống như, nhưng sau đó đã có một tia lực lượng kéo dài đi ra, vừa đau lại thoải mái, Julian càng là dứt khoát lăn đến long huyết vũng bùn bên trong đánh cho cái lăn, hưởng thụ lấy một phen tắm rửa long huyết bùn nhão tắm vui vẻ.
Đáng tiếc tắm rửa long huyết tốt nhất hiệu quả chính là tại chém giết long trong nháy mắt, chỗ tắm rửa như là nham thạch nóng chảy bình thường long huyết có thể cho người toàn bộ thân thể đều đạt được tiến hóa, thậm chí còn có thể được đến cũng thức tỉnh một ít đặc thù năng lực.
Đáng tiếc lúc này long huyết, hiệu năng đã vô cùng yếu ớt, đối với Julian thân thể tăng lên rất là có hạn.

Bình luận