Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 42 : Sở cầu giả

Trong đầu cẩn thận tính toán sau, Julian liền mở to mắt, trầm giọng đối với Ron nói ra: "Ngươi nghỉ ngơi một ngày, sau đó mang mấy tên thủ hạ trang phục thành mạo hiểm giả, đi dưới núi rải tin tức, đã nói cái này mảnh vùng núi có dị động, tựa hồ có ác ma tung tích xuất hiện, phía tây phải.
.
" "Là Talia vương quốc Đa Luân quận Raabe Tử tước lĩnh, của ta đại nhân.
" Ron vội vàng mở miệng nói ra.
Julian hài lòng nhẹ gật đầu: "Ừ, ngươi phải đi Raabe lĩnh và xung quanh, tản thoáng một phát có tiểu cổ ác ma xuất hiện tin tức, cũng không muốn lan truyền quá nhiều, cũng không có thể quá ít, nếu có thể khiến cho những quý tộc kia lão gia thảo phạt xây dựng công dục vọng, lại không đến mức bị sợ đến không dám tới, ừ, ngươi hiểu không? " "Là, đúng vậy, ta hiểu, vẫn là đại nhân sáng suốt.
" Ron trên mặt mang theo một vòng nửa thật nửa giả bừng tỉnh đại ngộ, sau đó vội vàng hưng phấn đáp.
Julian âm thầm lắc đầu, cái này núi phỉ đầu lĩnh hành động vẫn là không quá quan a...
, nâng quá mức đông cứng, bất quá không có biện pháp, tạm thời chấp nhận một chút đi, về sau lại bồi dưỡng cái chuyên trách"Tốt rồi, ngươi đã đã minh bạch, vậy lui ra đi.
" "Là, đại nhân.
" Kính cẩn cúi đầu thi lễ, rồi sau đó Ron khom người chậm rãi đứng dậy, lúc ngẩng đầu lên, trên trán nô chữ ma ấn vụt sáng hai cái, sau đó liền lặng yên không một tiếng động biến mất biến mất.
.......
.
Nam, bắc xách lợi ngươi sơn mạch vốn là một tòa sơn mạch, lại được xưng là tiểu Hoành Đoạn sơn mạch, truyền thuyết là ở vài ngàn năm trước thần trong chiến đấu, được một vị thần rõ ràng một kiếm chém thành hai đoạn, vì vậy liền tạo thành nam, bắc xách lợi ngươi núi.
Nam xách lợi ngươi Sơn Tây bên cạnh là Talia vương quốc, sườn đông gặp Verrol buôn bán liên minh nước cùng Verrol biển, sơn mạch đại bộ phận độ rộng tại 400 trở lên km, chỗ rộng nhất càng có bảy trăm km, nam bắc chiều dài tức thì vượt qua 1500 km dài.
( nội dung cốt truyện cần, cụ thể miêu tả khả năng cùng họa (vẽ) địa đồ sẽ có một chút xuất nhập.
)Nam xách lợi ngươi núi hình dạng coi như một cái chân con thú, hướng tây nam kéo dài cũng dần dần co rút lại tạo thành một mảnh bán đảo, sơn mạch hai bên trên đất bằng xây dựng có lãnh địa thành trấn, chẳng qua là một bên là Talia vương quốc đất phong, một bên là Verrol buôn bán liên minh nước vùng phía nam gia nhập liên minh lĩnh.
Julian chỗ vùng núi chính là tại nam xách lợi ngươi núi tây bắc bên ngoài, phía bắc chính là Liệp Ưng công quốc Winston quận, phía tây thì là Talia vương quốc Đa Luân quận, Đa Luân quận đi về phía nam, chính là Talia hạch tâm khu vực, Đông Tháp Lợi Á bình nguyên.
Đông Tháp Lợi Á bình nguyên thổ địa hình thành phì nhiêu, thuỷ lợi dồi dào, là Talia vương quốc hạch tâm kho lúa, Talia vương đô phồn Hoa Thành, tọa lạc tại Đông Tháp Lợi Á bình nguyên trung bộ ngã về tây, nhân khẩu tại đây đông đúc, sản vật phong phú, chắc hẳn sẽ trở thành ác ma đại quân thèm thuồng vô cùng thịt mỡ a.
Nếu là suất quân sát nhập, đem Đông Tháp Lợi Á bình nguyên mấy trăm vạn người đều tàn sát, dù là chỉ là tiểu ác ma, cũng có thể rất nhanh tấn thăng đến Truyện Kỳ ác ma, nếu là Truyện Kỳ ác ma càng có khả năng tấn thăng làm Ác Ma Lĩnh Chủ, đây đối với suất lĩnh ác ma đại quân những cái...
Kia Truyện Kỳ ác ma mà nói, không thể nghi ngờ là lớn lao lực hấp dẫn.
Đối với những cái...
Kia mơ ước toàn bộ vị diện Ma Thần cùng Ác Ma Lĩnh Chủ đám bọn họ, những cái...
Kia đánh vào vị diện ác ma đại quân mục đích thì càng thêm trực tiếp, đơn thuần cũng chỉ là vì giết chóc cùng thôn phệ.
Coi như ác lang nhập dê trong vòng bình thường, tham lam tàn bạo đều muốn đem ánh mắt có thể đạt được tất cả sinh linh hết thảy hủy diệt, chỉ sợ không được bao lâu, đối đãi Winston quận đám ác ma tàn sát bừa bãi đã xong, chỉ sợ cũng chọn xuôi nam tru diệt.
Mà Julian thực lực chưa đủ, cho nên chỉ có thể như dệt mạng lưới con nhện giống như, ý đồ dụ dỗ con mồi tiến vào chính mình bố trí xuống cạm bẫy, sau đó lại từng miếng từng miếng đem con mồi ăn tươi.
Đa Luân quận đã cái biên cảnh lĩnh, cũng là quý tộc lĩnh, không có gì ngoài mấy cái trọng yếu cứ điểm cùng quận thành bên ngoài thuộc sở hữu vương quốc tất cả bên ngoài, những thứ khác thị trấn thổ địa tức thì phân cách vì ba cái bá tước lĩnh, hơn mười vóc dáng tước lĩnh, cùng với hơn ba mươi nam tước lĩnh.
Quận bên trong đồi núi rừng rậm khá nhiều, nông nghiệp xoàng, buôn bán bởi vì Đa Luân quận phía tây vận chuyển đường sông càng thêm giá rẻ, cũng khiến cho trên đường thương lượng mậu chưa nói tới tốt, nhưng may mà người đồng đều thổ địa tương đối nhiều, thời gian vẫn là tính toán không có trở ngại.
Nhưng là so về phương Bắc Winston quận nhưng là kém rất nhiều, không thiếu người trẻ tuổi chạy tới Winston quận lưu lạc, dù sao hai quận địa lý phong thổ đều rất tiếp cận, cũng là chưa nói tới bao nhiêu ngăn cách.
Thậm chí bởi vì Talia vương quốc mấy lần chủ động cùng Liệp Ưng công quốc khai chiến, dẫn đến hai quận đều chuẩn bị chịu chiến tranh bị thương nguyên nhân, còn rất có vài phần đồng bệnh tương liên cảm giác, trong quán rượu mắng khởi Talia vương thất lúc, thường thường đều có thể khiến cho đồng cảm đến, dù sao đầu năm nay quân đội quân kỷ thế nhưng là chưa nói tới thật tốt, tự nội địa ra Talia vương quốc quân cũng không ít giày vò cướp bóc Đa Luân quận dân chúng.
Mà Đa Luân quận bên trong các quý tộc cũng chưa nói tới đối Talia vương thất cỡ nào trung thành, những thứ này thổ hoàng đế đám bọn chúng tụ hội bên trên, luôn không thể thiếu chiếu rọi vương thất chê cười, Đa Luân quận hội nghị đối vương thất chính lệnh cũng nhiều có mâu thuẫn.
Như vậy bình tĩnh và phong phú thời gian thẳng đến nghe nói ác ma đại quân đột nhiên hàng lâm mới bị đánh vỡ, làm cho người ta không dám tin tin dữ không ngừng truyền đến, quý tộc, dân chạy nạn, bạo dân, giặc cỏ, Thậm chí tán loạn ác ma đều không ngừng dũng mãnh vào Đa Luân quận.

Tuy nhiên lúc trước hàng năm mỗi tháng, thậm chí mỗi ngày đều sẽ có cái kia nhàn rỗi nhức cả trứng dái chiêm bặc sư đám bọn họ, hô lớn lấy cái gì hắc ám đang tại tới gần, ác ma có thể sẽ ở đâu thiên muốn xâm lược, tận thế ngay tại ngày mai.
Nhưng thời gian lâu rồi, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com nghe khá hơn rồi, liền ai cũng không xem ra gì, thẳng đến vài ngày trước, tất cả đại giáo phái cùng pháp sư liên hiệp hội đột nhiên phát ra cảnh cáo, hắc ám tiến đến, ác ma đại quân sắp tói, các quốc gia mới thoáng cảnh giác, nhưng loại này cảnh giác như cũ không có truyền lại đến các nơi quý tộc chỗ đó, lại càng không cần phải nói cái gì bình dân.
Đối với những quý tộc kia mà nói, đối với cảnh giác Thiên Ngoại mà đến ác ma đại quân, tựa hồ bên cạnh những cái...
Kia tham lam hèn hạ vừa cười ha ha các bạn hàng xóm tựa hồ càng giống là ác ma.
Nhưng hôm nay nhao nhao tin tức truyền đến, điều này làm cho Đa Luân quận cao thấp không thể không tin, tùy theo mà đến vấn đề thì là tin tức quá nhiều rất tạp, thiệt giả thật sự khó phân biệt, có người nói chẳng qua là tiểu cổ ác ma đội ngũ xuất hiện ở Winston quận.
Cũng có người lại nói là che khuất bầu trời ức vạn ác ma đại quân hàng lâm, còn có người nói Winston thành đã bị công phá, toàn thành hai mươi vạn người bị đều đồ sát, thậm chí toàn bộ Winston quận đã không có người sống, còn có người nói.......
Tóm lại hiện tại mỗi ngày đều có đại lượng mang theo gia mang miệng đám người hướng Đa Luân quận di chuyển, trên đường một mảnh hỗn loạn, thậm chí còn đã xảy ra rất nhiều đạo phỉ cướp bóc, nguyên soái Belrol tuy nhiên đã chạy đến, nhưng vương quốc quân chủ lực vẫn còn không đi đến.
Mà tất cả gia quý tộc càng là tất cả chú ý tất cả, thậm chí có cái kia ác liệt quý tộc, còn có thể che dấu thân phận tham dự cướp bóc, theo bắc đến nam hai bên đường thường xuyên có thể nhìn thấy các loại nguyên nhân tử vong kẻ chạy nạn.
Bất quá mọi thứ cũng có ngoại lệ, tin tức truyền ra sau, thực sự là tự nhiên tây, tự nam mà đến đội ngũ chạy đến, những thứ này rất nhiều đi ngược chiều giả tự nhiên đều cũng có sở cầu giả.
Có người thì vì tín ngưỡng, có người thì vì chính nghĩa, có người thì vì rèn luyện, nhưng càng nhiều nữa người là vì phú quý, trên cơ bản đều là tới gần mạo hiểm giả, dong binh đoàn, còn có cha cố, thánh võ sĩ, tự do kỵ sĩ...
,, dọc theo con đường đi ngược chiều mà đến những người này, mặc dù là theo như đồn đãi đáng sợ ác ma đại quân cũng không có thể dọa ngăn bọn hắn.

Bình luận