Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 78 : Chiêu hàng nằm vùng

Vội vàng đi đến tòa thành tường ngoài bên trên Raabe Tử tước thấy được mấy ngàn trộn lẫn lấy nhân loại ma quái quân đội, tuy nhiên trận hình lộ ra có chút hỗn loạn, nhưng đằng đằng sát khí, một bộ muốn đem trong thành bảo mọi người giết sạch cảm giác.
Raabe Tử tước yên lặng thầm nghĩ, nếu những thứ này ma quái đánh vào lời nói, không nói là chém tận giết tuyệt a, ít nhất cũng là chó gà không tha.
Đương nhiên, đây là Raabe Tử tước không hiểu rõ lắm Julian, Julian không giống với bình thường ác ma, hắn là hiểu được có thể tiếp tục tính tát ao bắt cá yêu ghét ma, sẽ không một lần đem người giết sạch, chỉ cần nguyện ý đầu hàng, Julian đều cho một cơ hội, dù sao mọi người giết sạch rồi, sẽ không biện pháp bóc lột.
Đương nhiên, Julian như vậy ác ma cùng ma quỷ cái loại này nhà tư bản vẫn có rất lớn bất đồng, hắn nhiều lắm là xem như cái phong kiến chủ nô, cộng thêm tà giáo đầu lĩnh, thuộc về ăn súng cái loại này, cùng những cái...
Kia nên dải đèn đường ma quỷ cũng không phải là một đường.
Đáng tiếc mặt khác ác ma thanh danh quá xấu, đám kia hỗn loạn phá hư điên cuồng, làm phiền hà Julian không thể rất tốt đem chính mình ‘ nhân từ’ truyền bá ra ngoài, kết quả thành phá, người đã chết, đầu hàng giả rải rác.
Người chết đã mất đi tánh mạng, mà Julian đã mất đi nô lệ, đây là cái gì? Đây là song thua a...
, nhớ tới Julian đã cảm thấy trong nội tâm nặng trịch, đều muốn kiến tạo một cái cả hai cùng có lợi cục diện làm sao lại khó như vậy, người cùng ma tầm đó lúc nào mới có thể giúp nhau lý giải? Đối với Leila chiêu hàng, Julian có thể nói là tràn ngập chờ mong, thậm chí đồng ý chỉ cần Raabe Tử tước đầu hàng, liền cam đoan Raabe Tử tước cũng có thể bảo trụ nhà mình an toàn, thậm chí như trước có thể làm cái lão gia, đơn giản là đổi lại chủ tử mà thôi.
"Đại nhân, người xem! " Thị vệ bên cạnh lớn lên thanh âm đột nhiên vang lên, bừng tỉnh Raabe Tử tước vội vàng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy hai gã kỵ sĩ theo ma quái trận doanh trong tung cưỡi đi ra.
Phía trước chính là tên toàn thân đều bọc lấy ám tử sắc ma giáp kỵ sĩ, xem hình dáng tựa hồ là vị trí nữ kỵ sĩ, rồi sau đó bên cạnh thì còn lại là tên cưỡi hài cốt chiến mã vong linh kỵ sĩ, bộ dáng dữ tợn, u diễm phủ đầy thân, thoạt nhìn có chút làm cho người ta sợ hãi.
Hai gã kỵ sĩ đi đến tòa thành bên ngoài không xa địa phương dừng lại, đi đầu tên kia nữ kỵ sĩ đem mặt giáp mở ra, lộ ra một tờ Raabe Tử tước có chút quen thuộc khuôn mặt.
"Không...
Không có khả năng, như thế nào...
Làm sao sẽ? " Raabe Tử tước kinh hãi, tuyệt đối không nghĩ tới vậy mà sẽ lần nữa nhìn thấy còn sống cháu ngoại nữ, huống chi vẫn là xuất hiện ở ác ma trận doanh cháu ngoại nữ.
"Cậu đại nhân, ta là Leila, ta, đã trở về.
" Leila thần sắc lạnh lùng như băng, nhưng trong thanh âm lại vẫn có thể nghe ra một chút phập phồng.
"Lôi...
Leila? ! Đây là có chuyện gì? Ngươi vì cái gì...
.
" Raabe Tử tước không khỏi vịn lỗ châu mai la lớn.
Leila đã trầm mặc thoáng một phát, sau đó mở miệng nói ra: "Cậu đại nhân, ta đã thần phục chủ nhân, đã lấy được rộng lớn hơn tương lai, kính xin cậu đại nhân có thể sáng suốt lựa chọn, cũng tốt miễn cho Raabe gia tộc như vậy biến mất.
" "Điều đó không có khả năng, Raabe gia không có khả năng đầu nhập vào ác ma, quyết không có thể nào! " Raabe Tử tước tức giận hô: "Leila, ngươi vậy mà lựa chọn đầu nhập vào ác ma, ngươi sẽ để cho toàn bộ Andreas gia tộc đều hổ thẹn ! " "Nếu là Andreas gia tộc đều biến mất, vẫn còn hồ cái gì hổ thẹn không hổ thẹn ư? " Leila lập tức phản bác: "Nếu là hôm nay Raabe gia tộc bị ác ma đồ sát hầu như không còn sau, vương quốc có thể vì cậu làm mấy thứ gì đó? Thâm tình nhớ lại ư? " Sắc mặt biến thành màu đen Raabe Tử tước gắt gao cầm kiếm trong tay chuôi, Leila mà nói như là độc tiễn giống như đã đâm trúng Raabe Tử tước trái tim.
Nếu là hôm nay Raabe gia bị ác ma cho đồ sát sạch sẽ, vương quốc những quý tộc kia chỉ sợ liền một giọt nước mắt cũng sẽ không lưu, Raabe gia tộc cũng sẽ bị nhanh chóng quên đi, về phần hắn cái kia tư chất cũng không tính tốt nhi tử có thể hay không chống khởi phục hưng gia tộc trách nhiệm, Raabe Tử tước trong nội tâm yên lặng lắc đầu.
Nhưng dù vậy đầu hàng ác ma, như cũ là cái khó có thể làm ra quyết định, Raabe Tử tước khó khăn lắc đầu, đối với Leila nói ra: "Không được, Leila, ta...
Ta không thể đem linh hồn bán cho ác ma, ta không thể để cho Raabe gia tộc hổ thẹn.
" Leila trong mắt hiện lên một vòng không đành lòng, nhưng lập tức lại trở nên lãnh khốc đứng lên, nhìn xem đều muốn biến mất cậu nói ra: "Cậu đại nhân, ngài còn nhận ra vị này kỵ sĩ ư? " Raabe Tử tước nghe vậy sững sờ, sau đó theo Leila ý bảo xem đã này cái vong linh kỵ sĩ, tựa hồ có chút không hiểu quen thuộc cảm giác, thế nhưng vong linh kỵ sĩ mũ bảo hiểm hạ lộ ra nhưng là một tờ khô lâu mặt, Raabe Tử tước tự nhiên nhận không ra, chần chờ lắc đầu, sau đó nhìn về phía Leila.
"Hắn chính là Merl kỵ sĩ, sau khi chết bị chủ nhân rút ra linh hồn, chế thành vong linh kỵ sĩ, cậu đại nhân, ta không hy vọng ngài cũng rơi vào như vậy kết cục, kính xin ngài khỏe tốt cân nhắc thoáng một phát, một giờ sau, chủ nhân sẽ hạ lệnh công thành.
" Leila hờ hững nói xong, liền quay người tung cưỡi mà quay về.
Raabe Tử tước nhìn xem trở về Leila, còn có cái kia vong linh kỵ sĩ, trong nội tâm run lên, sợ hãi lất đầy ngực, trong đôi mắt nổi lên tuyệt vọng.
"Sáng sớm chi chủ a...
, Mời cho ngài mê mang tín đồ một điểm thương cảm a! " ........
"Vì cái gì? Vì cái gì? Những thứ này ác ma vì cái gì âm hồn bất tán, vì cái gì Leila tiểu thư...
.
" Lawrence hai mắt phiếm hồng, cừu hận vô cùng chằm chằm vào tòa thành bên ngoài ma quái quân đội.
UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
ComMơ hồ trong đó tựa hồ có thể chứng kiến ma quái trong quân, tựa hồ có một tòa cao lớn cốt kiệu, mà cái kia cốt kiệu bên trên thân ảnh, vô cùng có khả năng chính là tà ác ác ma thủ lĩnh.
Tuy nhiên đến bây giờ Lawrence cũng còn không biết đối phương tên gì, nhưng không ngại Lawrence đem tất cả cừu hận đều trút xuống tại đối phương, bất quá cũng xác thực không sai.
Đồng dạng chằm chằm vào đối diện ma quái còn có hành động nằm vùng Ryan cùng Lord, hai cái này thằng xui xẻo lúc này thần sắc có chút phức tạp, thậm chí có chút ít không biết làm sao, Lord chần chờ nhìn về phía Ryan, muốn nói gì, nhưng bị Ryan dùng ánh mắt cho đã ngừng lại.
Hai người theo Lawrence đi đến Raabe bảo không lâu sau, liền lại lần nữa sắp xếp quân coi giữ, toàn bộ Raabe bảo có Tử tước vệ đội hơn một trăm người, cùng hơn hai trăm dân binh, dựa vào lấy chắc chắn hiểm yếu tòa thành, tựa hồ có thể chống cự ở gấp 10 lần địch nhân.
Nhưng nếu như là gấp 10 lần ma quái quân đội đâu? Hơn nữa ma quái trong quân còn có rất nhiều là Bạch Ngân giai, thật có thể ngăn trở ư? Ryan cùng Lord đều theo bản năng lắc đầu.
"Cẩn thận một chút, không nên bị những quái vật kia giết đi, nếu là...
.
Nếu là tình thế không tốt, liền thừa dịp loạn đem bảo cửa mở ra...
.
" Trốn đến một bên sau, Ryan thần sắc uể oải nói, hắn cảm giác mình càng ngày càng sa đọa, đã triệt để đã trở thành ác ma nanh vuốt, lấy trước kia vị trí chất phác ở nông thôn tiểu tử phảng phất biến mất bình thường.
Lord trầm mặc nhẹ gật đầu, hắn ngược lại là không có nhiều như vậy tâm lý gánh nặng, nhưng cũng rất nhiều lo lắng, đã lo lắng như thế này có hay không có thể tìm được cơ hội mở cửa thành, lại lo lắng mình có thể không thể ở đằng kia chút ít hỗn loạn ma quái công kích đến, tìm được nhà mình thủ trưởng, trần thuật công lao.
Cùng lúc đó, Leila cưỡi ma linh chiến mã về tới ma quái trong quân, này tòa cao lớn xương trắng lớn kiệu chính là Julian chỗ, yêu thích có chút tục tằng Julian đem chính mình thẩm mỹ phát huy phát huy tác dụng vô cùng.

Bình luận