Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 35 : Lột hổ bì

Mà phương bắc Liệp Ưng công quốc mặc dù so với Talia vương quốc nhỏ hơn rất nhiều, nhưng cũng là dùng võ lập quốc, kẹp ở nam bắc hai cái vương quốc tầm đó, quốc thổ tương đối hẹp dài, nằm vào bắc xách lợi ngươi núi phía Tây, trong nước thuê kỵ sĩ cùng lính đánh thuê cũng là có chút nổi danh cửa ra vào tài nguyên.
Có một chê cười nói là Liệp Ưng công quốc dong binh so nông phu đều nhiều hơn, tuy nói là chê cười, nhưng là đó có thể thấy được kia dân phong, hơn nữa có quốc gia khác ngăn được, khiến cho Liệp Ưng công quốc đối mặt thực lực càng cường đại hơn Talia vương quốc cũng không nhượng bộ chút nào.
Mà xách lợi ngươi hạp cốc phía đông Verrol Thương Minh vũ lực thoạt nhìn muốn kém rất nhiều, nhưng không chịu nổi người ta có tiền a...
, tục ngữ nói tốt, có tiền có thể ma xui quỷ khiến, cái này Verrol đại hào đám bọn họ đây chính là đã từng dùng tiền đem Chân Thần mời đi ra đánh xuống thần tích chính thức thần hào a...
.
Như vậy một bàn tính toán, Julian liền minh bạch lựa chọn của mình, hắn vẫn là thành thành thật thật hèn mọn bỉ ổi phát dục a, những thứ này cường đại thổ dân thế lực, hãy để cho ác ma đại quân đám bọn họ đi gặm a.
Phương Bắc là chiến tranh hạch tâm khu vực, Julian tự nhiên muốn hướng Đông Nam đào núi khu, hắn ý định trước tiên ở nam xách lợi ngươi Sơn Tây bắc bên ngoài, không ai quản vùng núi đánh rớt xuống một mảnh đất bàn, sau đó quan sát chiến sự, tìm cơ hội đi nhặt chút ít tiện nghi ăn, cũng không thể học những cái...
Kia thoải mái văn nhân vật chính như vậy ngốc nghếch xông.
Dù sao con tôm nhỏ cuốn vào trên biển cự thú trong chiến đấu, cho dù là một điểm dư âm-ảnh hưởng còn lại đều có thể đem Julian cho nghiền nát thành cặn bã, cẩu thả đạo không mất mặt, chỉ cần có thể người cười cuối cùng, cái kia chính là cường giả.
Bất quá Julian tuy có co đầu rút cổ tự bảo vệ mình chi ý, nhưng mới thu phục những thứ này thủ hạ cũng không có tự mình hiểu lấy, tự tổn 500 diệt địch 300 liền nguyên một đám hùng hổ, giống như ngày mai sẽ có thể công phá Talia vương quốc thủ đô phồn Hoa Thành bình thường.
Julian trong lòng hiểu rõ, đối với dưới trướng những thứ này đám ô hợp cũng có được rõ ràng nhận thức, mới sẽ không dễ dàng đi chịu chết đâu, về phần trở về ác ma đại quân, cái kia càng là hạ hạ kế sách, ác ma cái gì đức hạnh.
Hoặc là trở thành pháo hôi, hoặc là bị cường đại ác ma thưởng thức, sau đó mạnh mẽ tác đi tên thật, với tư cách trung tâm gia nô giống nhau tồn tại.
Vì vậy Julian đã nghĩ cái chủ ý, nói ngoa biên tạo một vị Bán Thần lãnh chúa ác ma, lột hổ bì kéo đại kỳ, tuyên bố nên vì nhà mình vĩ đại, kinh khủng, hung tàn bạo ngược Ác Ma Lĩnh Chủ Satania chiêu mộ binh lính đại lượng dã binh, vì quét ngang Talia vương quốc làm chuẩn bị, đương nhiên trở lên thuyết pháp không có một cái nào chữ là thực...
.
? "Hắt xì~" Cái nào đó đang liền đống lửa nướng bánh mì đen tóc đỏ‘ Ác Ma Lĩnh Chủ’ không rõ ràng cho lắm hắt hơi một cái.
( đến dễ khi dễ đồ đần Ác Ma Lĩnh Chủ thế nào? Càng mạnh đức hiệp lãnh chúa dùng nhiếp quần ma, ám nhược lãnh chúa vì càng mạnh đức chỗ lấn, ban ngày buổi tối đều khi dễ cái loại này.
)"Nhà của ta quân chủ Satania, cường đại lại nhân từ, bên trên được Ma Uyên tin một bề, hạ được ma chúng kính sợ, chinh phạt bốn hợp Bát Hoang, không có kẻ không theo, hôm nay càng có ma binh trăm vạn, ma tướng ngàn thành viên, mày giống như là sớm thần phục, nhưng không mất tù trưởng vị, ngày sau theo nhà của ta quân chủ công phạt người nước, uống rượu ăn thịt, chẳng phải đẹp quá thay? " Doanh trước Julian một hồi tín miệng lắm mồm, nói thẳng những cái này đất rất dã quái dị tinh thần không thuộc, hận không thể nạp đầu liền bái, chẳng qua là đối diện chính là cái kia thú nhân shaman còn nhiều có băn khoăn, ánh mắt dao động bất định.
Julian lập tức nghiêm sắc mặt, nói tiếp: "Mày các loại cần biết, hôm nay bất quá là ta chủ niệm và Ma Uyên có đức hiếu sinh, nguyện ý cho bọn ngươi một cái cơ hội, nếu là bọn ngươi không biết quý trọng, hắc hắc, thế nhân đều biết, ác ma vô cùng nhất tâm nhãn tiểu, càng là cường đại càng là tâm nhãn tiểu, ngày sau ta chủ tư và mày các loại không theo sự tình, khiến đại quân tru diệt mày các loại bất quá là tiện tay mà thôi, đến lúc đó mày các loại chính là muốn trốn, lại có thể chạy trốn tới chạy đi đâu? " Tại Julian liền dọa mang dỗ dành một phen lên án mạnh mẽ sau, doanh trại trong lão thú nhân shaman vẫn là ngoan ngoãn quy thuận, dù sao ngày đó bên cạnh Ma Vân càng ngày càng kinh khủng, ác ma đại quân sự tình đã sớm truyền ra, dù sao rời gần như vậy, mà ngay cả vùng núi bộ lạc đám bọn họ cũng đều đã chiếm được không ít khoa trương không tự lời đồn.
Mắt thấy lời đồn càng truyền càng đáng sợ, không thể nói ngày nào đó đã bị ác ma đại quân hoành tảo, còn không bằng sớm gia nhập, cố gắng trước khi chết còn có thể ăn mấy bỗng nhiên cơm no.
Julian đắc ý nhìn xem càng phát ra người đông thế mạnh đại quân, ngắn ngủn mấy ngày, Julian liền lột hổ bì, bắt hàng phục năm cái tiểu bộ lạc, còn kể cả một cái người miền núi thôn xóm, thế lực thoáng một phát đã tăng tới hơn một ngàn, đáng tiếc đại đa số đều là tạp binh.
Về phần cái kia người miền núi thôn xóm cũng có thể gọi đạo phỉ thôn xóm, trốn ở trên núi loại chỉa xuống đất, rời núi cướp bóc phụ cấp gia dụng, trên cơ bản chính là trên núi bên cạnh bộ tộc thôn xóm thái độ bình thường, nếu là gặp gỡ tai hoạ cạn lương thực, hoặc là trên núi bộ tộc triển khai máu tanh đồ sát, cho đến chết đã đủ rồi, hoặc là phải rời núi cùng ngoài núi người liều mạng.
Mà đầu hàng Julian chính là cái kia người miền núi thôn xóm chính là sắp sửa lâm vào nạn đói thôn xóm, ban đêm trong thôn đồng ruộng bị một chi không biết từ đâu xuất hiện Địa tinh bộ lạc làm hỏng, người gác đêm cũng bị giết, Tuy nhiên về sau các thôn dân đuổi theo mau đem những cái...
Kia Địa tinh tất cả đều giết chết, nhưng là thì đã trễ.

Đúng lúc lúc này Julian đến đây cưỡng bức mời chào, có chút đến bước đường cùng các thôn dân chỉ phải dùng tín ngưỡng ác ma một cái giá lớn đổi lấy thôn xóm sinh sôi nảy nở sinh tồn, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com mà Julian cũng liền gặt hái được hơn hai trăm tên không dáng vóc tiều tụy tín đồ.
Chuyện này mặc dù có điểm khéo léo, nhưng quyết không là Julian chỉ điểm, ừ, quyết không là.
Tuy nhiên những thứ này tín đồ đều rất không thành kính, nhưng Julian vẫn đang rất vui vẻ, bởi vì này chỉ là bắt đầu, đã có những thứ này không dáng vóc tiều tụy tín đồ, Julian có thể bắt tay vào làm bồi dưỡng dáng vóc tiều tụy tín đồ, vốn là là đọa lạc giả, sau đó chính là ác ma tùy tùng, lại sau đó là ác ma người sùng bái...
,.
( đối nhãn hiệu thần chức giả.
)Cùng với ác ma tôi tớ, ác ma chiến sĩ, Ác Ma kỵ sĩ...
,, những người này sa đọa sau huấn luyện ra chiến sĩ có thể so sánh đám ác ma muốn trung tâm hơn, dù là tiềm lực đối lập nhau yếu kém, nhưng chỉ là trung thành điểm này có thể đền bù.
Mà ác ma bồi dưỡng thủ hạ chính là thủ đoạn cũng rất đơn giản thô bạo, đầu tiên nếu không đoạn biểu hiện ra sự cường đại của mình, đồng thời muốn bảo trì chính mình hung tàn đáng sợ, cuối cùng lại bố thí một chút nhân từ, nhớ kỹ, chỉ có thể bố thí một chút, sau đó những thứ này khát vọng cường đại tín đồ sẽ tín ngưỡng kiên định không lay được, thà rằng lâm vào vực sâu cũng chỉ vì trở thành vì chỗ sùng bái ác ma cường đại như vậy.
"Cái này thật sự là vị trí dũng sĩ a...
.
" Chết cháy một cái dám can đảm cự tuyệt Julian đại nhân hảo ý thú nhân thủ lĩnh, cái này Bạch Ngân giai vị thú nhân dũng sĩ tựa hồ có...
Khác cậy vào, bởi vậy không có đáp ứng đầu hàng, thậm chí còn giết chết Julian phái đi ra chiêu hàng bán thú nhân.
Vì vậy cầm kiếm Julian đi ra chính mình cái kia do xe cải trang thành cỗ kiệu, dùng răng cá mập kiếm chặt đứt cái kia thú nhân dũng sĩ thiết búa cùng cánh tay, sau đó dùng ngọn lửa đỏ sậm đem đưa đám ma, sau đó Julian lại lãnh khốc hạ lệnh.
"Tất cả đều giết.
" Trong lúc bất tri bất giác, Julian điểm mấu chốt tựa hồ lại lặng lẽ thấp xuống một điểm.
Đinh tai nhức óc tiếng gọi ầm ĩ vang lên, sau đó phần đông quái vật hô hào Julian danh tự nhảy vào đơn sơ doanh trại trong, hưng phấn bắt đầu giết chóc.

Bình luận