Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 74 : Đánh thành trấn

Theo đám ác ma không nói võ đức vượt qua cứ điểm, không để ý đường lui bất ổn mạo hiểm, trực tiếp sát nhập Đa Luân quận, vốn là liền thần hồn nát thần tính Đa Luân quận lập tức hãy tiến vào đại loạn trạng thái.
Các quý tộc buông tha cho phong cảnh duyên dáng trang viên, đã trốn vào chắc chắn trong thành bảo, thành trấn thôn xóm đều nhao nhao triệu tập lên dân binh cùng mặt khác hết thảy có thể triệu tập lại lực lượng, đề phòng sâm nghiêm đem chính mình phong bế.
Lúc này Đa Luân quận có thể đào tẩu đã sớm trốn, chỉ còn lại những cái...
Kia không thể bỏ qua lãnh địa quý tộc, cùng với gia nghiệp đều tại bổn địa người bình thường, riêng phần mình cầu nguyện thần minh đánh xuống thần tích, đem những cái...
Kia ác ma tất cả đều tinh lọc.
Tới gần phía đông vùng núi đại thụ trấn lúc này cũng đã tiến vào sâm nghiêm chuẩn bị chiến tranh trạng thái, Raabe Tử tước đại nhân đem đại thụ trấn phòng vệ toàn quyền trao tặng cho trưởng trấn Raabe lão gia.
Vị này niên kỷ không nhỏ Raabe lão gia tên là Merl- Raabe, bất quá rất ít người sẽ dùng danh tự đến gọi thẳng vị này kỵ sĩ lão gia, bình thường vẫn là sẽ tôn xưng Raabe lão gia.
Lúc này vị này tóc hoa râm Merl kỵ sĩ, lúc này đang võ trang đầy đủ, mang theo người hầu dò xét toàn bộ đại thụ trấn, hơn nữa an bài dân binh đám bọn chúng phòng ngự nhiệm vụ.
Vốn là thường xuyên tại trong trấn đi bộ dong binh cùng đội mạo hiểm đã hầu như nhìn không tới, không có biện pháp, vốn là bị Belrol nguyên soái chiêu mộ lệnh chiêu đi một đám, sau đó lại bị Leila chiêu mộ lệnh mang đi một đám, còn dư lại lớn mèo con mèo nhỏ hai ba con, cũng đều bị Merl kỵ sĩ cho sắp xếp trấn binh bên trong.
Toàn bộ thành trấn mấy ngàn người đều bị động viên đứng lên, cường tráng tất cả đều muốn đeo vũ khí cùng hộ giáp, già yếu phụ nữ và trẻ em cũng muốn tích cực làm lấy hậu cần vật lẫn lộn, cho dù là Merl kỵ sĩ gia nhân cũng không có thể ngoại lệ.
Ryan cùng Lord cũng bị sắp xếp dân binh trong đội, đội trưởng là cái gọi Lawrence trước dong binh đoàn trưởng, ừ, chính là vị trí chó săn dong binh đoàn đoàn trưởng, vị này sắc mặt tái nhợt, thần sắc tiều tụy, quần áo lôi thôi nam nhân cực kỳ may mắn theo hỗn loạn trên chiến trường trốn.
Nhưng đáng tiếc đang len lén tiếp người nhà của mình lúc rời đi, bị Merl kỵ sĩ cho dẫn người ngăn chặn, tuy nhiên vị kia đồng dạng thành công đào thoát lão pháp sư đã đem thảo phạt đội ngũ bị diệt, Leila tiểu thư khả năng đã chết trận tin tức mang về.
Nhưng tình huống cụ thể lại cần hỏi rõ ràng, mà bá tước tiểu nữ nhi cũng không có thể cái chết không minh bạch, mà chạy trở về Lawrence mặc dù nhỏ tâm cẩn thận, nhưng vẫn là bị người có ý chí cho phát hiện, sau đó bị Merl kỵ sĩ dẫn người bắt lại.
Lại trải qua một phen thẩm vấn sau, xác nhận Lawrence là ở chiến cuộc tan vỡ sau mới đào tẩu, Raabe Tử tước thật cũng không có đưa hắn xử tử, dù sao lúc này đúng là lùc dùng người, vì vậy khiến cho kia lập công chuộc tội.
Tạm thời với tư cách đại thụ dân trấn binh đội ngũ bốn gã đại đội trưởng một trong, phụ trách hiệp trợ Merl kỵ sĩ phòng thủ đại thụ trấn, nếu là lập nhiều chiến công, có lẽ còn có thể đem nợ nần cũng còn hết.
Mở rộng về sau đại thụ dân trấn binh đội cũng chỉ có hơn bốn trăm người, tăng thêm tất cả có thể lấy lên được binh khí tráng niên nam nữ cũng không quá đáng hơn một ngàn người, có thể hay không chống được vương quốc đại quân đi đến cứu viện, thật sự khó nói, huống chi, lân cận phía đông vùng núi chỗ đó, liền chiếm cứ một đám ác ma.
Toàn bộ đại thụ trấn dân tâm sĩ khí đều vô cùng sa sút, thế cho nên Merl kỵ sĩ cần không ngừng dò xét cổ vũ, dựa vào dâng trào ý chí chiến đấu đến ủng hộ sĩ khí.
Cùng lúc đó, Julian đại quân rốt cục đi ra vùng núi, tuy nhiên Đa Luân quận bên trong cũng không thiếu đồi núi hình dạng mặt đất, nhưng tốt xấu so về không ngớt không dứt vùng núi mạnh hơn rất nhiều, huống chi còn có vương quốc tu kiến con đường.
Tại tụ hợp sói xám bộ phận xuất động 500 tộc nhân sau, Julian quân đội gia tăng đã đến 2500 trăm, so sánh với gần như khuynh sào xuất động Julian, sói xám bộ phận xuất ra triển khai một nửa, đương nhiên, xuống núi cái này bộ phận cường tráng chiếm so cũng không tệ lắm, so Julian dưới trướng thú nhân bộ phận hay là muốn mạnh mẽ không ít.
Bất quá lúc này Julian đã không quá coi trọng sói xám bộ phận, Shaina tổ ba người tại chuyển hóa sau khi hoàn thành, liền tiến giai Bạch Ngân, tăng thêm Leila cùng Lia, năm vị trung tâm tin cậy hậu cung chiến lực ăn mồi.
Hơn nữa mười tên Bạch Ngân giai ma quái bộ hạ, Ặc...
.
Tuy nhiên bọn người kia trung thành khả nghi, chiến lực khả nghi, cá biệt trí lực cũng rất khả nghi, nhưng dù gì cũng là Bạch Ngân giai, chống đỡ giữ thể diện cũng có thể.
Tăng thêm Julian chính là 16 tên Bạch Ngân giai, sói xám bộ phận vốn là những cái...
Kia tiểu tâm tư, không khỏi biến mất rất nhiều, sói hống càng là cẩn thận chặt chẽ, không đề cập tới nước phụ thuộc, chỉ làm mình cũng là Julian bộ hạ trực thuộc.
"Rất tốt, hơn 100 km hành quân chỉ tổn thất hơn trăm chỉ tiểu quái, thật sự là thật đáng mừng a...
.
" Julian tuy nhiên cảm thấy có chút hoang đường, nhưng nói thật, như vậy hành quân hao tổn đối ác ma đại quân mà nói, thật là rất nhỏ, không thể yêu cầu xa vời càng nhiều.
Nghe xong Julian ‘ khích lệ’, mấy cái ma quái đầu lĩnh cũng là mặt hiểu được sắc, nhất là lệ Hỏa Ma cùng Cự Dực Ma, có thể đem dưới trướng ác ma ước thúc đến loại tình trạng này, hai người bọn họ thật sự cảm thấy đã tận lực.
"Đều là đại nhân sáng suốt, chỉ cần có cường đại Julian đại nhân dẫn đầu, chúng ta có thể bách chiến bách thắng! " Vóc dáng lùn nhất loại nhỏ (tiểu nhân) Địa tinh shaman sóng sóng ca trước nhất nhảy ra, một tờ xấu xí lục mặt cố gắng bài trừ đi ra nịnh nọt dáng tươi cười.
"Đúng vậy a, đều là đại nhân sáng suốt cùng cường đại, mới có thể che chở chúng ta những thứ này suy nhược tôi tớ chiến thắng địch nhân cường đại.
" Đi theo tiếp tục nịnh nọt thì còn lại là thú nhân bộ phận shaman Bleyer, thằng này cùng sóng sóng ca cùng một chỗ, có thể nói Bạch Ngân giai sỉ nhục, UU đọc sách www.uukanshu.
Com nếu không có cái này lưỡng có thể thường xuyên nói chút ít Julian ưa thích nghe ‘ nói thẳng’, chỉ sợ cũng cũng bị Julian chộp tới làm thí nghiệm.
Julian rụt rè nhẹ gật đầu, tay phải nắm tơ vàng roi ngựa nhẹ nhàng gõ tay trái, sau đó lắc đầu: "Đâu có đâu có, cũng có các ngươi một điểm công lao đi, bằng không ta cuối cùng là muốn tốn nhiều một chút như vậy tâm lực.
" Khiêm tốn hai câu sau, Julian liền vung roi chỉ hướng đã tiến vào tầm mắt đại thụ trấn, sau đó đối với dưới trướng những cái...
Kia ma quái đầu lĩnh đám bọn họ tiếp tục nói: "Tốt rồi, không nói nhiều lời, kế tiếp đánh đại thụ trấn, muốn xem các ngươi bổn sự.
" Chúng ma quái lập tức cao giọng la lên, sĩ khí tăng vọt, hơi có chút long tinh hổ mãnh ý tứ, Julian hài lòng nhẹ gật đầu, sau đó phân phó kia mệnh lệnh đến: "Bước a, ngươi mang theo thủ hạ của ngươi những cái...
Kia Dực Ma đi trước quấy rối tiêu hao quân coi giữ mũi tên.
" "Là, của ta đại nhân, có ta ở đây, nhất định sẽ hung hăng tiêu hao hết quân coi giữ khí lực cùng mũi tên.
" Cự Dực Ma bước a giả bộ dũng cảm hô, nếu không phải Julian biết được hắn màu lót, nói không chừng còn có thể bị hắn cho đã lừa gạt đi.
Âm thầm cười nhạo thoáng một phát, sau đó Julian lại để cho pháp sư đảm đương lệ Hỏa Ma Berg mang theo chút ít pháp hệ ác ma, phụ trách yểm hộ công thành.
Sau đó là Bleyer cùng sóng sóng ca shaman tổ hai người phụ trách ủng hộ sĩ khí, sau đó lại để cho ma hóa người Ron cùng Tích Dịch Nhân Ohm phụ trách xạ thủ đội tiến lên áp chế.
Cuối cùng mới là tới Thực Nhân Ma Boro, Cự Ma Andu, thú nhân Gero, sài lang nhân Thor cùng với sói xám bộ phận thú nhân sói hống cùng móng vuốt sói hai huynh đệ tạo thành công thành đội ngũ.
"Boro đảm nhiệm công thành chỉ huy, tốt rồi, bọn tiểu tử, ta hy vọng có thể tại chạng vạng tối tiến lên nhập đại thụ trấn ăn bữa tối, chắc hẳn các ngươi cũng đúng trong thành đích thực vật cùng tài bảo vô cùng động tâm a! " Julian cảm giác mình bây giờ thần thái, còn kém một cái cái tẩu cùng rất nhiều camera, ừ, còn kém một bộ kính râm.

Bình luận