Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 57 : Đám ô hợp

Bất quá rất nhanh bọn hắn cũng không cần căm tức, cùng với sơ mặt trời, dữ tợn xấu xí đám ác ma đã đến, chỉ thấy gần trăm chỉ mọc ra lớn cánh Dực Ma cùng Bức Ma trên trời xoay quanh bất định, thỉnh thoảng còn có thể ném một ít Hắc Diệu Thạch đánh bóng ném lao, hoặc là có Bức Ma cái kia bén nhọn tiếng rít từ xa mà đến gần, tùy ý tản lấy sợ hãi.
"Đáng chết, những thứ này ác ma quả nhiên có âm mưu.
" Rune nhìn xem quanh quẩn trên không trung, nhưng chính là không rơi xuống Dực Ma, căm tức cực kỳ.
Chẳng qua là đã có những thứ này không trung con mắt truy tung lấy, đội ngũ căn bản không dám ra đi, nhất là đi đường núi, như vậy cho dù là võ trang đầy đủ hành quân, cũng không biết lúc nào sẽ lành nghề trong quân bị tập kích, mà nhân loại quân đội một khi lâm vào hỗn loạn, rất khó đối kháng thiện trường hỗn chiến đám ác ma.
Vèo~Một đạo lóe sáng phi mũi tên xẹt qua ánh mắt, tựa hồ gia trì Ma Pháp, nhỏ bé nỏ mũi tên tại sáng sớm vi lượng ánh mặt trời hạ bay vọt hơn hai trăm thước không gian, lập tức quán xuyên một cái xoay quanh tại tầng trời thấp Dực Ma đầu.
Không có tiếng kêu thảm thiết, bị một mũi tên mặc não Dực Ma không nói tiếng nào liền trực tiếp rơi xuống trên mặt đất, ngã cái phá thành mảnh nhỏ, những cái...
Kia Dực Ma cùng Bức Ma đám bọn họ tựa hồ không nghĩ tới cao như vậy cũng sẽ bị bắn chết, đã bị kinh hãi sau, liền kéo cao khoảng cách, đến tránh né xạ kích.
May mắn xuống dốc tại trong doanh địa, bằng không có thể sẽ có thằng xui xẻo bị nện chết, Rune quân úy trong nội tâm yên lặng nghĩ đến, sau đó quay đầu nhìn về phía bắn xuống Dực Ma cái vị kia nỏ thủ.
Cầm nỏ chính là một cái dáng người uyển chuyển, nhưng dung mạo...
Dung mạo lại có chút kinh khủng nữ nhân, bên trái mặt tựa hồ là hoàn toàn hư thối thây khô bình thường dữ tợn đáng sợ, cùng bên phải tinh xảo khuôn mặt tạo thành đối lập, lại càng lộ ra quỷ dị.
Ở bên trái trong hốc mắt giả bộ tựa hồ vẫn là khối giả mắt, toàn bộ mũi thở tựa hồ cũng tựa hồ là bị một đạo vết đao cho lột bỏ, ngoài ra còn có một chỗ vết đao tự đôi má, dọc theo bên cạnh cái cổ nghiêng nghiêng xẹt qua yết hầu, xương quai xanh.
Rune quân úy thở dài, sau đó thu hồi ánh mắt, nàng là cái độc lập mạo hiểm giả, người khác đều gọi nàng là trầm mặc nữ hiệp sĩ, là một vị Bạch Ngân giai vị ma nỏ xạ thủ, kỳ thật vừa bắt đầu nàng là vị trí Ma Kiếm Sĩ, đã từng cũng là nhiệt huyết tinh thần phấn chấn xinh đẹp nữ hài, thiên phú rất tốt, tiền đồ Quang Minh, chẳng qua là mạo hiểm cuối cùng không phải chơi trò chơi.
Tại một lần trong nhiệm vụ, một cái vong linh thuật sĩ tập kích bọn hắn, nàng trong chiến đấu vốn là bị thuật sĩ một đạo hư thối nguyền rủa làm bị thương mặt, đón lấy lại bị thuật sĩ tôi tớ đuổi giết, tuy nhiên hiểm tử nhưng vẫn còn sống, nhưng là bởi vậy hủy dung.
Cứu chữa nàng mục sư tuy nhiên bảo vệ tánh mạng của nàng, lại đối với khôi phục dung mạo của nàng lại bất lực, có thể hoàn hảo cứu chữa nàng ít nhất cũng phải là vị trí giáo chủ, còn không phải tùy tiện vị nào giáo chủ có thể cứu chữa, mà cái này cho dù không phải ngay lúc đó nàng có khả năng gánh nặng, tuy nhiên hiện tại cũng gánh chịu không dậy nổi.
Cần biết Chân Thần không cứu cùngB.
Từ nay về sau ưa thích mỉm cười, ưa thích bắt chuyện nàng thay đổi, biến thành trầm mặc ít nói nữ hiệp sĩ, tài nghệ cao siêu ma nỏ xạ thủ.
Hoan hô đám người ánh mắt tự giác tránh khỏi gương mặt của nàng, mặc dù có người khuyên nàng mang cái mặt nạ, nhưng nàng lại cự tuyệt, tựa hồ là không muốn che lấp vết sẹo, không muốn biểu hiện chính mình yếu ớt, hoặc giả được phép cảm thụ được người khác hoặc là sợ hãi hoặc là chán ghét hoặc là ánh mắt thương hại, nàng mới có thể cảm giác được mình còn sống.
"Thật sự là vị trí kiên cường, cao ngạo chiến sĩ a...
.
" Leila hơi thương tiếc nhìn xem vị kia nữ xạ thủ, không khỏi sinh lòng kính nể, nhẹ giọng tán thán nói.
Rune quân úy tức thì lắc đầu: "Đây chẳng qua là cái yếu ớt tiểu cô nương mà thôi.
" Cảm nhận được Leila không phục ánh mắt, Rune quân úy cười cười, nhưng không có nói cái gì nữa, mà là quay người tiếp tục chỉ huy đội ngũ tăng cường phòng ngự.
Nếu như không thể rút lui, vậy bây giờ cũng chỉ có thể thừa dịp ác ma chủ lực còn chưa tới đạt, tranh thủ thời gian gia cố nơi trú quân phòng ngự mới là, may mắn trong núi địa thế hẹp hòi, chắc hẳn vượt qua Đa Luân quận phòng tuyến những cái...
Kia ác ma số lượng chắc có lẽ không quá nhiều.
Mãi cho đến sau giờ ngọ, đám ác ma chủ lực mới xem như xuất hiện, đội mạo hiểm đám bọn họ phái đi ra đạo tặc thích khách nhao nhao hốt hoảng trốn về, đồng thời cũng đã mang đến lộn xộn tình hình quân địch.
Theo sơn cốc cánh bắc thấp bé trên sườn núi, hỗn tạp lấy các loại bộ dáng người quái dị quân đội ló đầu ra đến, sau đó càng ngày càng nhiều, khắp qua đỉnh núi, hỗn loạn theo dốc núi bày ra ra.
"Đáng giận, thậm chí có nhiều như vậy! " Rune đứng ở doanh trại thấp bé tường gỗ bên trên, nhìn xem đánh tới ác ma cùng quái vật liên quân.
Cái này chi số lượng gần 3000 quái vật trong quân đội, có chừng gần nghìn đầu là ác ma, những thứ này ác ma trong đó chỉ có một phần ba là Bản Cơ lệ thuộc trực tiếp, những thứ khác ác ma thì là thuộc về mặt khác ba cái Bạch Ngân giai ác ma.
Sở dĩ cái này chi ma quân do Bản Cơ đến thống lĩnh, tự nhiên là bởi vì Bản Cơ thực lực mạnh nhất, mặt khác ba cái Bạch Ngân giai ác ma theo thứ tự là một đầu lệ Hỏa Ma, một đầu Cự Dực Ma, một đầu Xà Ma, bất quá cái này mấy cái ác ma bộ hạ so sánh với Bản Cơ tựu ít đi rất nhiều, riêng phần mình dẫn đầu đại khái hơn hai trăm chỉ ác ma.
Ngoài ra chính là chút ít mạnh mẽ chinh đến Địa tinh, thú nhân, bán thú nhân, sài lang nhân, Cẩu Đầu Nhân các loại dã quái dị bộ lạc, Số lượng cộng lại có 2000 số lượng, ngoài ra còn có tám gã Bạch Ngân giai quái vật.

Trải qua Julian cùng cái này chi ác ma quân đội mạnh mẽ chinh lùng bắt sau, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com tây Bắc Sơn khu phiến khu vực này dã quái dị số lượng đại giảm, trình độ nhất định yếu bớt Đa Luân quận trị an uy hiếp.
Đương nhiên, những thứ này ác ma trị an uy hiếp hiển nhiên so lúc trước dã quái dị đám bọn họ càng lớn một ít.
Tuy nhiên toàn bộ hợp lại mà thành quân đội có thể nói đám ô hợp, nhưng không có sao, đám ác ma am hiểu nhất thống lĩnh loại này không chính hiệu binh sĩ, trên cơ bản chính là giết, không nghe lời giết, nghe lời phần thưởng, đơn giản thực dụng.
Hỗn loạn ma quái đại quân cũng không có rất tốt tổ chức, đương nhiên, cũng thật sự không có biện pháp tổ chức, thêm với lại là vùng núi, trong rừng cây cối bị đẩy ngã, bụi cỏ bị chuyến bình, theo thấp bé Địa tinh, đến cao lớn thú nhân, theo gầy còm tiểu ác ma, đến lớn mập Hung Ma, hỗn loạn và bạo ngược ma quái đội ngũ lẫn vào làm một đoàn.
Chỉ thấy đang mặc màu đen áo giáp Bản Cơ cưỡi đầu toàn thân bốc hỏa hoa Ma Uyên nói mớ mã, một tay cầm cán ác ma chiến kỳ, một tay vung vẩy lấy màu đen lớn cái nĩa xiên thép, hướng phía nhân loại doanh trại phát ra một tiếng điên cuồng hét lên, trong tay chiến kỳ gieo rắc ra một đạo màu đỏ tươi quầng sáng bao phủ ra, sau đó tất cả ác ma cùng quái vật đều nghe tiếng hòa cùng, như điên như điên, mà ngay cả rất khiếp đảm Địa tinh đều mắt phiếm hồng quang, miệng sùi bọt mép điên cuồng gầm loạn, toàn quân tựa như đều này phấn này lật ra bình thường.
Phân loạn tiếng gầm gừ trong, hành động pháo hôi phần đông ma quái điên cuồng phóng tới Bản Cơ chỉ nhân loại doanh trại, sinh tử dĩ nhiên không hề để tâm, tàn hành hạ sát ý loạn xị bát nháo.
"Thịt! Thịt! Thịt! ! ! " Một cái hai mắt màu đỏ tươi Địa tinh trong đầu chỉ có thịt cái từ này, giơ chính mình mài thạch mâu tru lên lao xuống dốc núi, bất quá vận khí không tốt lắm, còn không có vọt tới nhân loại trong tầm bắn, sẽ không cẩn thận bị một cái tiểu hố đất cho trượt chân.
Còn chưa đứng dậy, liền lại bị sau lưng một cái lớn mập Hung Ma cho một cước đạp trúng, xương sườn bị giẫm đã đoạn một nửa, khô gầy ngực lõm xuống dưới, bất quá dù cho miệng đầy đều là bọt máu, cái con kia Địa tinh còn đang lung tung hô hào thịt thịt thịt.

Bình luận