Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 34 : Địa lý thế lực

Các loại Julian theo ma thân biến trở về thân người, chui vào trong lều vải, liền chứng kiến lờ mờ ngọn đèn hạ, một đôi hiếu kỳ kiêm sợ hãi con mắt chăm chú nhìn chằm chằm hắn, một cái não dưa sụp đổ đạn tại đối phương cái đầu nhỏ bên trên, nhìn đối phương ủy khuất ba ba biểu lộ, Julian trong nội tâm ám thoải mái, quả nhiên khi dễ loli vui vẻ nhưng là Đại tỷ tỷ trên người không cảm giác được.
Tuy nhiên lại không hiểu thấu đã trúng một cái não dưa sụp đổ, nhưng tiểu la lỵ vẫn là đều muốn cọ tới đây, dựa vào Julian ngủ, dù là Julian bảo trì ma thân, tiểu la lỵ đều nhịn không được dựa đi tới, chỉ hy vọng có thể nhiều một chút cảm giác an toàn.
Dù sao bên ngoài lều không xa, chính là một đám giết người ăn thịt người quái vật, cũng chỉ có dựa vào Julian, tiểu Jeanne mới có thể an tâm ngủ.
Nhìn xem tiểu la lỵ Jeanne ôm thật chặc chính mình chân, Julian trầm mặc vuốt vuốt nàng tóc vàng dài biện, nghĩ nghĩ, đem tiểu la lỵ mặt hướng xuống đặt ở chính mình chân bên trên, nhẹ nhàng cởi bỏ đối phương quần áo, lộ ra trắng nõn vai cõng, tiểu la lỵ rùng mình một cái, nhưng không có giãy dụa, chẳng qua là nhu thuận nằm ở Julian chân bên trên.
Julian đầu ngón tay vốn là nhỏ ra một giọt ma huyết, rồi sau đó lại từ này ngưng tụ lại một đạo đen tối ma quang, nhẹ nhàng điểm tại tiểu la lỵ trên lưng, đây cũng là Julian lần thứ nhất văn khắc ma ngấn, loại này ma ngấn là từ cái kia thần bí ma nhãn trung được đến, có thể chuyển hóa ma nữ, thậm chí có thể chuyển hóa làm ác ma, chỉ cần có đầy đủ ma lực.
Ma quang theo Julian ngón tay chậm chạp di động, đem một quả ma ngấn cẩn thận từng li từng tí khắc vào tiểu la lỵ trên lưng, không lâu về sau tiểu la lỵ trên lưng xuất hiện một đạo màu đỏ sậm ma văn, một đạo như là vỗ cánh muốn bay dữ tợn Ma Long văn.
"Hô~" Luyện chế trang bị sau, hồi phục một điểm ma lực lần nữa hao tổn sạch, Julian cũng cảm thấy tinh thần có chút mỏi mệt, về phần tiểu la lỵ thì là hỗn loạn lâm vào trong giấc ngủ, đem Jeanne y phục mặc tốt sau, Julian nhẹ nhàng nằm xuống nhưng không có ngủ, trong ngực ôm tiểu la lỵ tựa như ôm cái búp bê bình thường.
Sáng sớm, gió nhẹ đánh úp lại, cẩn thận đề phòng, một đêm không ngủ Julian ra lều vải, phòng bị cả đêm, bất quá nhưng không có phát sinh biến cố gì, kia cái mê Huyễn Ma chẳng biết tại sao, vẫn chưa trở về, chẳng lẽ là đã chết rồi sao? Mắt nhìn một mảnh hỗn độn chiến trường, hỗn hợp có hôm qua ban ngày giết chóc, cùng ban đêm cuồng hoan (*chè chén say sưa), đầy đất hài cốt phần còn lại của chân tay đã bị cụt làm cho người ta không đành lòng bất ngờ xem, cho dù là nhìn quen máu tanh Julian cũng hơi cảm thấy không khỏe.
Khoá khởi dữ tợn cánh tay lá chắn, tay mang theo răng cá mập trường kiếm, võ trang đầy đủ Julian một tiếng thét dài, công chúng nhiều ở trên mặt đất mà ngủ bọn quái vật kêu lên, có một...
Hai...
Phàn nàn chửi bới quái vật tức thì sẽ bị Julian tiện tay bêu đầu, rơi xuống đầu rất nhanh lại để cho chúng ma quái đám bọn họ thanh tỉnh.
Sau đó Julian chỉ huy bọn quái vật đem trên chiến trường lưu lại binh khí vật tư đều sửa sang lại đến, kể cả những cái...
Kia bị lột sạch xâm lược qua thi thể, cần kiệm tiết kiệm, không nên lãng phí đi.
Tuy nhiên không phải Julian giết, nhưng nội tâm vẫn là hơi có chút gây khó dễ Julian nhịn không được lung tung khoa tay múa chân cái Thập tự, mặc niệm vài câu chuộc tội đảo từ, sau đó lương tâm đã chiếm được an ủi sau, Julian liền khôi phục tràn đầy nguyên khí.
"Đi, tiếp tục giết người đi.
" Tuyển chọn còn có thể dùng xe ngựa, không có la ngựa khiến cho hai đầu gấu Địa tinh kéo xe, mà Julian tức thì mang theo không dám ngẩng đầu tiểu la lỵ ngồi ở trong đó một cỗ có rạp xe bên trên.
Julian cũng không trực tiếp dẫn đầu quái vật đại quân tiến công nhân loại thành trấn, chính là bảy trăm đám ô hợp chỉ sợ chẳng qua là có đi không về, hắn lại không thấy điên, cũng không có bành trướng, đương nhiên sẽ không làm cái loại này việc ngốc mà.
Bất quá cái này không ngại Julian coi đây là khẩu hiệu đi, cái gì phụng mệnh sưu cao thuế nặng chiêu mộ đại quân, cái gì các loại một lần hành động đánh hạ nhân loại thành trấn, đồng ý bọn quái vật tùy ý tàn sát, tùy ý cướp bóc ăn thịt người, ngân phiếu khống đem một đám quái vật dỗ dành gào khóc gọi, cũng không biết có mấy cái có thể sống đến Julian tiến công nhân loại thành trấn đâu.
"Ai~ vừa muốn làm ma gian, nhân loại, ác ma, dã quái dị, ta lão Julian là muốn tại ba cái trứng gà bên trên khiêu vũ a...
.
" Cự Ma cùng Thực Nhân Ma đều là không có bộ tộc lang thang quái dị, kiến thức ngược lại là nhiều hơn không ít, nhất là trí lực cũng không so nhân loại chênh lệch, thậm chí có thể nói trao đổi rộng khắp Thực Nhân Ma bác la, thông qua cùng bác la nói chuyện với nhau, Julian cũng coi như đại khái làm rõ ràng, chung quanh địa lý thế lực.
Lần này mấy dùng trăm vạn kế ma quân quy mô xâm lấn, bất quá đã bị thần minh và bản vị diện cường đại pháp sư quấy nhiễu, không có thể tụ tập cùng một chỗ, mà là phân tán thành rất nhiều khối khu vực hàng lâm.
Julian chỗ khu vực, ngay tại đại lục Tây Bộ nam xách lợi ngươi núi hướng tây bắc hướng, Tây Nam phương hướng là Talia vương quốc, phương bắc là Liệp Ưng công quốc, phương đông xuyên qua xách lợi ngươi hạp cốc chính là Verrol buôn bán liên minh nước.
Tiểu la lỵ Jeanne gia, cũng chính là lúc trước cái kia thành trấn là Liệp Ưng công quốc vùng phía nam khu, Winston quận thuộc một cái thành trấn, chủ yếu đều là làm biên cảnh thương lượng mậu thành trấn.
Winston quận là Liệp Ưng công quốc sáu cái quận một trong, vị trí địa lý cực kỳ trọng yếu, cũng là bởi vì Winston quận vừa vặn nằm vào xách lợi ngươi hạp cốc tây đoạn lối ra, Mà xách lợi ngươi hạp cốc đông đoạn chính là Verrol buôn bán liên minh.

Cho nên phía nam Talia vương quốc vẫn đối Winston quận nhìn chằm chằm, nhưng bất kể là Liệp Ưng công quốc, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com vẫn là Verrol Thương Minh, thậm chí Liệp Ưng công quốc phương Bắc Lokas vương quốc cũng không nguyện chứng kiến Talia vương quốc nuốt vào Winston quận.
Thực lực vốn là cường đại Talia vương quốc nếu là thâu tóm Winston quận, nắm giữ có chút phồn thịnh mậu dịch thông đạo, không thể nghi ngờ thực lực sẽ nâng cao một bước, vì thế Winston quận không ít phát sinh xung đột cùng tranh đấu.
Mà nằm vào nam xách lợi ngươi Sơn Tây bên cạnh Talia vương quốc, nghe nói nhân khẩu có hơn một nghìn vạn, đương nhiên, cụ thể là nhiều ít sẽ không được biết, sai số khả năng ít nhất cũng có trên trăm vạn a, dù sao vương thất cùng quý tộc phía dưới ẩn hộ cũng là rất nhiều.
Vương quốc quân đoàn có mười hai, cộng lại có sáu vạn Dư Thanh đồng giai vị bộ kỵ quân sĩ, trong đó bốn cái là quân cận vệ đoàn, ngoài ra còn có Tam đại vương quốc kỵ sĩ đoàn, kỵ sĩ và người hầu cộng lại gần vạn người, một cái trong đó là Vương gia kỵ sĩ đoàn.
Bạch Ngân giai vị trở lên vương quốc kỵ sĩ và quân đoàn quân úy cộng lại tổng cộng có hơn hai ngàn tên, mà Hoàng Kim giai vị lớn kỵ sĩ cùng quân đoàn tướng quân tức thì có hơn trăm người, những thứ này đều là công khai quân lực, thậm chí có chứa nhất định được uy hiếp tính chất.
Đương nhiên, những lực lượng này, trên thực tế chỉ có một phần ba là quốc vương lệ thuộc trực tiếp, cũng chính là đánh dấu cận vệ quân đoàn cùng Vương gia kỵ sĩ đoàn, những thứ khác đều là do các nơi quý tộc lực lượng thống hợp mà thành.
Quốc vương cùng quý tộc, hợp lại mới là vương quốc.
( Vương cùng đắt, tổng cộng thiên hạ.
)Ngoài ra còn có Tam đại kỵ sĩ trưởng, Tam đại quân đoàn nguyên soái, cùng với có được vương thất truyền thừa quốc vương cùng Vương gia ma đạo viện viện trưởng, tổng cộng tám vị Truyện Kỳ cấp cường giả, mà Truyện Kỳ cảnh cường giả dù là không hiệu lực cái nào đó quốc gia, cũng sẽ được hưởng bá tước cấp lễ ngộ, đây là đối cường đại tôn kính.
Ngoài ra còn có vương quốc các nơi dân binh đội ngũ cùng quý tộc tư quân, cùng với tất cả lớn giáo hội và dân gian chức nghiệp giả...
,, nếu là không có đối lập nhau ứng với thực lực, Julian cảm giác mình hay là muốn cẩn thận làm việc, không nên đơn giản chịu chết.

Bình luận