Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 53 : Khuyết ác ma

Shaina cùng Silvia liếc nhau một cái, sau đó đem che đậy ngực quần áo vứt bỏ, cứ như vậy quả hồng quả tiêu sái đến Julian trước mặt, một đôi đôi mắt - xinh đẹp trực câu câu nhìn về phía Julian, nhìn như không muốn thua trận, nhưng kì thực bất quá là miệng cọp gan thỏ đấu khí mà thôi.
"Trừng cái gì trừng, xoay người sang chỗ khác, muốn cho cho ngươi khắc trước ngực ư? " Julian cẩn thận quan sát thoáng một phát Shaina hung khí, sau đó lắc đầu: "Mặc dù không có Senia lớn, nhưng là tính toán không nhỏ, cái này cao thấp bất bình rất khảo nghiệm tay nghề, vẫn là sau lưng tốt khắc, đừng chậm trễ công việc, chạy nhanh xoay người sang chỗ khác, chủ nhân nhà ngươi ta thế nhưng là rất bận rộn.
" "Ngươi! Hừ...
" Shaina bị Julian một trận quở trách, khí tức đỏ bừng cả khuôn mặt, chỉ phải nhếch cánh môi xoay người sang chỗ khác, đem Senia đỡ đến một bên Silvia có chút bận tâm nhìn xem Shaina.
"Ừ, Shaina, ưa thích ưng sao? " Julian đầu ngón tay sờ nhẹ Shaina tuyết cõng, trong số ba nữ tựu lấy Shaina da thịt tốt nhất, chỉ so với Jeanne thiếu một ít.
"Cái gì? " Shaina chần chờ mà hỏi.
"Xem ngươi tính tình, liền lựa chọn ưng a, cho ta trục săn Liệp Ưng.
" Julian trong mắt trải qua sâu kín ma quang.
"Hừ? Ai muốn khi ngươi...
A.....
.
" Còn chưa có nói xong, Shaina liền đau hừ một tiếng, đã đoạn câu chuyện.
Màu đỏ sậm ma quang lạc ấn đến Shaina bóng loáng lưng bên trên, cũng không biết là ma ưng càng khó khắc, vẫn là Julian cố ý gây nên, cho Shaina khắc lục ma ngấn nhưng là so cho Senia khắc lục dùng nhiều không ít thời gian, đối đãi Julian chấm dứt lúc, Shaina đã là đầu đầy mồ hôi, mệt mỏi vô lực mơ màng muốn ngã.
"Chậc chậc, cái này bán tinh linh thể chất chính là không được a...
, cái này kiên trì không nổi.
" Julian cười tủm tỉm thở dài, sau đó ôm lấy Shaina, chỉ điểm một chút tại Shaina trên trán, lại để cho kia mê man đi qua.
Bất quá Senia cùng Silvia cũng bất giác đây là Shaina thể chất không tốt nguyên nhân, rõ ràng là Julian cố ý làm khó dễ Shaina.
"Silvia, tới phiên ngươi, ừ, Silvia ngươi thích gì động vật đâu? " Đem Shaina để qua một bên Julian, đem Silvia đưa tới, bén nhọn móng tay xẹt qua Silvia vai cõng, lại để cho Silvia nhịn không được có loại đều muốn tránh né cảm giác.
"Di chuyển...
Động vật? Ừ, con chó a.
" Tựa hồ cũng muốn chuyển di lực chú ý, Silvia ngưng lông mày nói ra.
"Ờ, vì cái gì? " Julian có chút tò mò.
"Ách, vì...
Vì cái gì? Ừ, tác dụng tương đối nhiều a, nghe lời, hiểu chuyện, có thể giữ nhà hộ viện, có thể đi săn truy địch, ừ, có con chó còn có thể ăn, tóm lại tác dụng thật nhiều.
" Silvia tuy nhiên không biết Julian tại sao phải hỏi cái này, nhưng vẫn là thành thành thật thật trả lời.
Julian nghe xong, nhưng là ha ha cười cười, sau đó đem Silvia ôm vào trong ngực, bị hù Silvia kinh hoảng đều muốn giãy dụa, bất quá bị Julian đầu ngón tay lóe lên điện quang dọa sợ.
"Đừng sợ, ta đã nói rồi, tạm thời sẽ không đem các ngươi cái đó gì, bất quá Silvia a...
, vừa vặn ta ý định cho ngươi lạc ấn chính là ma khuyển chi ngấn, ngươi cần phải nghe lời, hiểu chuyện, giữ nhà hộ viện, đi săn truy địch, bằng không mà nói, nói không chừng sẽ bị chủ nhân nướng ăn tươi.
" Nói xong Julian sẽ không lại khi dễ bị sợ run lẩy bẩy Silvia, đem Silvia đặt ở chính mình chân bên trên, sau đó đầu ngón tay ma huyết nhỏ ra, kỳ quang lưu chuyển, nằm ở Julian chân bên trên Silvia không khỏi nhẹ giọng kêu rên.
Một lát sau, đối đãi Julian thu tay lại sau, Silvia toàn thân là đổ mồ hôi ngồi phịch ở Julian trong ngực, hiện ra đỏ hồng da thịt lại để cho Julian có chút rục rịch.
"Quả nhiên, ta à, thật đúng là tốt sắc đồ, bất quá vẫn là nếu đợi chút đi, đối đãi đem các nàng đều chuyển hóa làm ma nữ sau, mới hảo hảo ngắt lấy một phen.
" "Ừ...
.
Cho nên nói ác ma kia, híz-khà-zzz~ cái kia lẫn vào, a...
!.....
Liền lại đem ta đám bọn họ ném đã trở về? " Tỉnh lại Shaina căm tức bụm lấy cái trán hỏi, càng làm cho Shaina tức giận chính là, chỉ cần nói đến ác ma kia, lối ra liền nhất định phải là chủ nhân.
Nếu không sẽ đau đầu không thôi, ừ, cũng kể cả nói Julian nói bậy, không cần nghĩ cũng biết là đúng lúc nãy tại chính mình trên lưng khắc ma ngấn mang đến ảnh hưởng.
"...
Phải.
.
Là đâu...
" Silvia mang trên mặt cười khổ nói ra.
"Bất quá, cái kia, ừ, chủ nhân ngược lại là để lại không ít thịt muối lạp xưởng, còn có mấy bình rượu, cuối cùng không cần một mực gặm bánh mì đen.
" Senia ngược lại là rất tốt thu mua, chẳng qua là một ít hơi chút tốt đi một chút đích thực vật khiến cho Senia đã có làm phản dấu hiệu.
Shaina liếc mắt, quay đầu hỏi hướng Silvia: "Chưa nói thả chúng ta đi ra ngoài? Chúng ta không cũng đã đầu hàng ư? " "Cái kia, ừ, chủ...
Chủ nhân nói là còn cần một đạo chương trình.
" Silvia bất đắc dĩ lắc đầu.
"Cái gì? Còn cần cái gì chương trình? " Shaina đuôi lông mày dựng thẳng lên, tinh xảo trên gương mặt viết bất mãn.
Silvia trầm mặc lắc đầu, cái này Julian chưa nói, khí tức Shaina chỉ có thể căm tức vô năng cuồng nộ.
"Ai, đồng thời chuyển hóa ba cái ma nữ, cái này tài liệu không đủ, còn có những cái...
Kia ma hóa chiến sĩ, cũng cần tài liệu, lúc này đi chỗ nào trảo tài liệu a...
.
"
Julian theo như lời tài liệu chính là cái kia chút ít ác ma, ngoại trừ những cái...
Kia Thanh Đồng Giai ác ma bên ngoài, Hắc Thiết giai ác ma đều bị Julian coi là tài liệu.
Nhíu mày nhìn xem bị chính mình mở rộng ác Ma Pháp trận, Julian không khỏi cảm thán nói, ma đến thời gian sử dụng lúc nãy hận ít, 200 chỉ ác ma đã lại để cho Julian làm thí nghiệm cho tiêu hao hơn trăm cái, UU đọc sách www.uukanshu.com còn dư lại hơn trăm cái, cái kia mười mấy cái Thanh Đồng Giai ác ma, nhưng vẫn là chủ yếu chiến lực, không tốt cho rằng tài liệu tiêu hao.
Nhưng lúc này, lại nên đi chỗ nào ngoặt một đám ác ma a...
? .......
.
"Bản Cơ đại nhân, không biết vì cái gì, vùng này bộ lạc đều biến mất không thấy, đến bây giờ ngoại trừ một ít rải rác Địa tinh cái gì cũng không có bắt được.
" Một đầu Cự Dực Ma ồm ồm hướng về cái khác loại hình người ác ma báo cáo.
Nếu là Julian tại đây mà nói, có thể nhận ra cái này loại hình người ác ma là ai, đúng là vốn là Julian lão thủ trưởng, Lục Ma Bản Cơ, nghĩ đến Julian khẳng định muốn chết vị này lão cấp trên, nhìn thấy lão thủ trưởng chỉ định được hoà mình.
"Hừ, các ngươi nhiều như vậy Dực Ma đều là phế vật ư? Lớn như vậy một mảnh khu vực liền bắt đến mấy cái lãng phí đồ ăn, thịt còn chết vì tai nạn ăn Địa tinh? " Bản Cơ rất tức giận, tức giận phi thường, đi ra bắt lính, kết quả lại có phần không bằng ma ý.
Tuy nhiên Winston quận thành thị, cứ điểm cũng không có thiếu không có bị đánh hạ, nhưng ác ma các tướng quân cũng đã xuất hiện lộ tuyến phân tranh, một bộ phận đều muốn Bắc thượng đi đánh Liệp Ưng công quốc, lý do là Liệp Ưng công quốc nước tiểu nhân ít tốt đánh, đối đãi nuốt vào Liệp Ưng công quốc sau, đem Liệp Ưng công quốc mấy trăm vạn mọi người đồ sát hiến tế, như vậy chẳng những bây giờ đám ác ma đều có thể tấn chức bên ngoài, còn có thể dùng ma sào ấp trứng ra càng nhiều nữa tiểu ác ma để mở rộng quân đội.
Mà đổi thành một bộ phận thì là đều muốn trước đánh tháp lợi ngươi vương quốc, không vì cái gì khác, cũng bởi vì tháp lợi ngươi vương quốc mà quảng nhiều người, có thể tốt hơn thỏa mãn đám ác ma giết chóc dục vọng, về phần tháp lợi ngươi vương quốc thực lực càng mạnh hơn nữa? "Loại suy nghĩ này ngươi là nhát gan nhát gan ma quỷ a, vậy mà sẽ cùng ma quỷ một cái ý nghĩ, ngươi muốn biết hổ thẹn a...
! " Sau đó ác ma hội nghị trong, có thể chứng kiến hai cái tức giận ác ma tướng quân giúp nhau hô hào đối phương là hươu sừng đỏ mà đánh làm một đoàn.

Bình luận