Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 75 : Không biết khổ sở

"Ôi chao? Cái kia...
Chủ nhân, chúng ta đây đâu? " Đối đãi một đám ma quái đầu lĩnh khí thế dâng trào lĩnh mệnh mà đi, Senia trước hết nhất nhịn không được mở miệng nói.
Julian mắt lé nhìn xuống dáng người cao gầy, ăn mặc một thân nữ thức màu bạc bản giáp Senia, hừ nhẹ một tiếng nói ra: "Như thế nào, ngươi muốn làm đội cảm tử ư? " Senia nghe vậy chỉ có thể lộ ra cái xấu hổ lại không mất lễ phép mỉm cười, sau đó nói quanh co nói: "Cái kia...
Ta với tư cách chủ nhân trân quý tài sản, không dám nhẹ chết, bằng không chủ nhân chẳng phải tổn thất lớn hơn sao? " "Xùy~~~" Đón Senia căm tức ánh mắt, Shaina phiết lấy khóe môi nghiêng đầu đi, nhưng trong ánh mắt cười nhạo, như cũ lại để cho Senia thầm hận, trong nội tâm lại cho Shaina hung hăng nhớ lên một số.
Julian thò tay đem vốn là núp ở phía sau bên cạnh Jeanne gọi tới đây, sau đó ôm đến nói mớ thú bên trên, một bên vuốt Na Na sợi tóc, một bên lại đánh giá thoáng một phát mấy cái nữ hài.
Lia dáng người thẳng tắp, tay đè lấy trường đao, thần sắc lạnh lùng, ngoại trừ nhìn về phía Julian lúc, sẽ trở nên si tình bên ngoài, lúc khác tựa hồ không có nửa phần cảm tình.
Leila cầm thương cưỡi ma linh chiến mã không nói một lời, huyết đồng tử bên trong, sát ý tràn trề, thoạt nhìn, đã triệt để hắc hóa.
Shaina cùng Silvia tức thì đối sắp bị đánh đại thụ trấn nhưng có vài phần thương cảm tình cảnh, hiển nhiên còn không có thích ứng thân phận của mình, nhưng còn chờ điều trường học.
Về phần kích động Senia...
.
Julian vốn là có chút nghi hoặc, nhưng hồi tưởng lại Senia thân phận cùng trải qua, liền có chút ít hiểu rõ, không khỏi mở miệng hỏi: "Senia ngươi...
.
Là muốn tiến trấn cướp bóc ư? " Senia sững sờ, sau đó đón Shaina cùng Silvia ngưng mắt nhìn, cố tình nói xạo, nhưng mà ngay cả lãnh đạm Lia đều lộ ra một vòng hiểu rõ thần sắc, Shaina cùng Silvia càng sẽ không tin tưởng Senia giải thích.
Vì vậy Senia về sau cam chịu thừa nhận: "Đúng vậy, chủ nhân, dù sao thành trấn cũng bị ngài làm hỏng, ta đây không phải muốn cướp cứu một ít tài bảo, miễn cho bị những cái...
Kia ma quái cho phá hủy.
" Bất quá Senia không nghĩ tới, cùng Shaina khinh bỉ ánh mắt bất đồng, Julian ngược lại là rất tán thưởng nhẹ gật đầu, sau đó vỗ tay nói ra: "Không sai, nói ra vô cùng có lý, những cái...
Kia tay chân vụng về ma quái thật đúng là sẽ đem tài bảo đều cho hư hao, ừ, như vậy, Senia, ngươi...
.
" Ánh mắt khẽ nhúc nhích, Julian bỗng nhiên lại đã có ý tưởng: "...
.
Ngươi cùng Shaina, Silvia đi trước đôn đốc, đối đãi phá thành, lại theo Ron bọn hắn vào thành, dựng thẳng lên ta thiên mệnh dạy đại kỳ, nguyện ý sửa tín nhập ta thiên mệnh dạy người, nên mạng sống, không muốn nhập giáo giả, do những cái...
Kia ma quái xử trí, về phần tài bảo đi.
" Julian mặt mỉm cười mở miệng nói ra: "Thống nhất nhập thánh kho bảo tồn.
" Trong đầu chuyển rất nhiều ý niệm trong đầu, Julian nhẹ nhàng cong dưới Jeanne, trong lòng thầm nhũ nói: "Tựa hồ còn có thể xây dựng cái gì nữ bộc đội các loại mục nát mục nát.
" Ngay tại Julian trong đầu chuyển nên tuyển cái gì kiểu dáng trang phục nữ bộc lúc, đại thụ trấn chiến đấu đã bắt đầu.
Cự Dực Ma bước a trước sau như một bảo trì cẩn thận chặt chẽ, ừ, miễn cưỡng xem như cẩn thận chặt chẽ a, tóm lại mang theo những cái...
Kia gào khóc gọi, phát ra đều tại trong tiếng hô không quân quấy rối lấy kinh hoảng dân binh đám bọn họ.
Tổng cộng gần 400 tên nắm lấy đơn sơ đơn thể cung xạ thủ đám bọn họ, tại Ron cùng Ohm dưới sự dẫn dắt, khắp bắn về phía đại thụ trấn đầu tường, chế trụ viễn trình cũng rất suy nhược đại thụ dân trấn binh.
Rồi sau đó là chia làm hai nhóm công thành đội ngũ, mất trật tự khiêng giản dị cái thang, tru lên thẳng hướng đại thụ trấn cái kia 4-5m cao trấn tường.
Phần lớn đều đang mặc giáp da dân binh đám bọn họ, một bên muốn lo lắng không trung tập kích, một bên muốn phòng bị mũi tên khắp bắn, đồng thời còn có những cái...
Kia bộ dáng đáng sợ quái vật vọt lên, tự nhiên là khẩn trương tới cực điểm.
Cầm trong tay cung tiễn xạ thủ đám bọn họ đứng ở tiễn tháp và trấn trên tường, tại tấm chắn hoặc da mạn yểm hộ hạ, cố gắng hướng về vọt tới dưới tường quái vật bắn tên.
Chẳng qua là thiện xạ tinh nhuệ người bắn nỏ vẫn là quá ít, tuy nhiên cũng giết bị thương không ít pháo hôi quái vật, nhưng đối với những cái...
Kia cường lực chút ít quái vật, tổn thương cũng rất ít.
Đối đãi bọn quái vật đem cái thang lung tung khoác lên trên tường, kịch liệt cận chiến vật lộn cũng liền đã bắt đầu, bất quá làm cho người ta có chút dở khóc dở cười là có chút cái thang tựa hồ làm quá ngắn, vài đầu ma quái leo đi lên, vẫn còn chênh lệch một đoạn, sau đó đều muốn leo lên trấn tường lúc, đã bị đầu tường dân binh cầm thương xiên cho đâm xuống.
Chút ít tinh nhuệ xạ thủ cùng trọng nỗ tay bị Merl kỵ sĩ tuyết giấu, lúc này mới phóng xuất xạ kích, uy lực khá lớn mũi tên đem một ít leo lên trong Thanh Đồng Giai ma quái bắn chết.
Nhưng những thứ này thương vong cũng không thể hù đến ma quái đám bọn họ, mũ nồi lĩnh đám bọn chúng khích lệ hạ, những thứ này ma quái đều rất luống cuống hướng đầu tường bò lên, đi lên về sau, chính là một hồi chiến đấu kịch liệt, máu tươi rất nhanh liền khiến cho được đầu tường có chút trơn ướt.
Một ít mọc ra răng nanh cùng gấu mặt gấu Địa tinh mạnh mẽ tráng các thú nhân giơ côn bổng đao búa anh dũng giết lên thành đầu, đồng hành những cái...
Kia Trảo Ma Hung Ma càng là không cam lòng yếu thế xông đi lên, không để ý sinh tử cùng thủ thành dân binh chém giết.
Rất nhanh những thứ này phần lớn đều chỉ có Hắc Thiết trong thượng vị thực lực dân binh liền không chịu nổi, Thẳng đến Merl kỵ sĩ mang theo người hầu giết đi lên, tình huống mới có chỗ chuyển biến tốt đẹp, nhưng theo những cái...
Kia Bạch Ngân giai ma quái giết đi lên, vốn là hơi có chuyển biến tốt đẹp chiến cuộc lập tức rớt xuống ngàn trượng.

Chung quy thực lực chênh lệch nhiều lắm, UU đọc sách www.
Uukanshu.
C.
M vẫn chưa tới giữa trưa, chiến đấu liền từ đầu tường đi vào chiến đấu trên đường phố, đối với ma quái sợ hãi, khiến cho thủ thành lúc nãy ý chí chiến đấu vô cùng kiên quyết, không lâu liền có đại hỏa bay lên.
Thẳng đến ma hóa người vây quanh Senia tổ ba người vào thành chiêu hàng, mới có vụn vặt lẻ tẻ kỳ vọng sống sót người thử lựa chọn đầu hàng.
Bất quá trưởng trấn Merl kỵ sĩ cự tuyệt đầu hàng sửa tín, hô lớn lấy chính mình thờ phụng thần tên, cùng Cự Ma Andu tử chiến chết trận.
Đã đến chạng vạng tối lúc, hầu như nửa hủy đại thụ trấn mới đình chỉ lẻ tẻ chiến đấu, có chừng hơn ngàn người đi ngang qua xúc phạm lễ sau, bái nhập ác ma kia giáo hội.
Julian cũng thở phào một cái, cuối cùng không có ngã vào chính mình lập lá cờ hạ, về phần trong thành lại mở ra cuồng hoan (*chè chén say sưa), Julian đã có thể nhiều hứng thú tiến hành quan sát.
Đương nhiên là có điểm không tiếp thụ được tổ ba người cùng với Jeanne cùng đi ngoài thành, hướng những cái...
Kia chưa tỉnh hồn tân giáo chúng phổ cập giáo lí, kỳ thật đã không còn gì để nói, giáo lí bỏ những cái...
Kia hoa lệ khoác lác bên ngoài, liền chỉ còn lại cường điệu sùng bái phục tùng Julian vị này thiên mệnh chỗ chung cường đại ác ma.
"Leila, Lia, có cái gì cảm tưởng? " Julian tò mò nhìn về phía cùng hắn cùng một chỗ đứng ở trấn trên tường, quan sát quần ma loạn vũ cuồng hoan (*chè chén say sưa) hai nữ.
Lia lắc đầu, sau đó khẽ thở dài: "Tựa hồ ta có lẽ có chút khổ sở, nhưng không biết tại sao chuyện quan trọng, nhưng trong lòng không có chút nào khổ sở bay lên.
" "Ta...
Cũng giống nhau, liền phảng phất nhìn xem nhân loại giết gà tàn sát con chó bình thường, loại cảm giác này rất kỳ quái, thật giống như ta có lẽ có chỗ khổ sở, nhưng không biết như thế nào bay lên khổ sở.
" Leila thấp giọng nói, phảng phất còn dẫn theo một tia mê mang.
Julian nhẹ gật đầu, nguyên lai loại cảm giác này không biết một mình hắn a...
, như có điều suy nghĩ nhìn xem đã trở thành lò sát sinh đại thụ trấn, nhẹ giọng thở dài: "Ai, cái tên hỗn đản để hỏa, sợ là muốn thiêu hủy không ít thứ tốt.
"

Bình luận