Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 52 : Ma ân tứ

Bất quá Julian thế nhưng là có thể làm đại sự...
Ma, đó là tương đối khắc kỷ tiết chế, đến bây giờ còn là một chỗ ma, quả thực là ném đi chát ma mặt, bất quá vì làm đại sự, không thể liền một điểm sắc dục đều khống chế không nổi, vẫn là các loại cho tam nữ chuyển hóa sau, mới hảo hảo hưởng dụng a.
Thưởng thức trong chốc lát sắc đẹp sau, Julian gặp tam nữ không thả ra, vì vậy liền nhắm mắt lại, tựa hồ gối lên tảng đá tựa hồ ngủ rồi bình thường, lại coi như cố ý cho tam nữ nhất điểm không gian giống như.
Ba thiếu nữ khởi điểm còn thất kinh một phen, xấu hổ lách vào làm một đoàn, thẳng đến Julian nhắm mắt lại tựa hồ ngủ rồi về sau, ba người lúc này mới xem như đưa khẩu khí.
Shaina chằm chằm vào Julian một hồi lâu, đối phương tựa hồ thật sự ngủ rồi, Shaina cắn răng chậm rãi đứng dậy, mắt lộ ra sát khí, nhưng bị Senia ngăn cản.
Nhìn xem Senia thần sắc ngưng trọng rung phía dưới, Shaina chỉ phải có chút ủ rũ lần nữa ngồi xuống, sau đó chỉ có thể dùng ánh mắt vì đao, tại trong đầu ảo tưởng đem đối diện ác ma kia đâm cái tam đao sáu động.
Đáng tiếc lý trí nói cho Shaina, điều này hiển nhiên là làm không đến, dưới mắt Julian cái kia nhìn như không chuẩn bị tư thái, hầu như chính là lừa gạt kẻ đần đâu, Shaina đành phải đè xuống trong lòng đều muốn mạo hiểm xúc động, cùng Silvia cùng Senia thừa cơ tranh thủ thời gian giúp đỡ lẫn nhau bề bộn, tẩy trừ khởi thân thể.
"Ai? " Trong lúc vô tình ngẩng đầu Silvia vừa hay nhìn thấy, vốn hẳn nên ngủ Julian không biết lúc nào, dẫn theo một lọ rượu Rum cùng một cái ly uống rượu, ngồi ở thủy đàm bên cạnh uống rượu quan sát, thậm chí còn đối Silvia giơ cử động chén rượu.
Silvia há to miệng, thét lên hầu như muốn đến bên miệng lúc, cứng rắn đã ngừng lại, cắn môi, Silvia cúi đầu chỉ làm không thấy được, trốn tránh tuy nhiên không giải quyết được vấn đề, nhưng tổng sống khá giả bị vấn đề cho mắc cỡ chết a.
Về sau Senia cùng Shaina cũng trước sau phát hiện rình coi, ah không, là quang minh chánh đại quan sát nước chảy mỹ nhân Julian, bất quá hai người một cái bất đắc dĩ nhún vai, một cái oán hận cắn răng, sau đó đều chỉ làm không thấy được bình thường.
Đối đãi ba cái‘ đà điểu’ vội vàng tắm về sau, liền vừa vội vội vàng cầm lấy mép nước quần áo, cũng mặc kệ ẩm ướt mặc quần áo thoải mái không thoải mái, tóm lại đều mơ tưởng trước mặc xong quần áo, vì chính mình gia tăng vài phần cảm giác an toàn.
"Chờ một chốc thoáng một phát, còn có chút công việc còn không có làm xong.
" Đùng đùng (*không dứt) điện mang lần nữa vang lên, ba cái vừa mới đem quần áo chộp vào trên tay nữ hài lại bị lại càng hoảng sợ, mặc dù không có bị lần nữa điện giật, nhưng vẫn là ngu ngơ ở, quay đầu nhìn sang, chỉ thấy ác ma kia chỉ mặc một cái quần da ngồi ở mép nước trên một tảng đá lớn, hướng ba người vẫy tay ý bảo.
Ba người hai mặt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là Senia cắn răng hất lên áo ngoài đi về hướng Julian, nhắm mắt lại đứng ở Julian trước mặt, trong nội tâm nói thầm chỉ cho là bị con chó gặm, nhưng chợt lại nghĩ tới bị con chó gặm cũng không thể so với bị ác ma gặm mạnh bao nhiêu, chợt lại uể oải...
Mà bắt đầu.
Julian ngược lại không muốn nhiều như vậy, cái này mấy cái nữ hài đã bị Julian cho rằng chính mình tất cả vật, mà bây giờ cần phải làm là cho khiến cái này tất cả vật mình cũng nhận thức đến mình là Julian tất cả vật.
"Tốt rồi, đừng lo lắng, ta tạm thời còn không có đem các ngươi như thế nào ý định, chỉ cần các ngươi ngoan ngoãn nghe lời, thay ta xử lý chút ít sự tình là được, sẽ không để cho các ngươi khó làm.
" Julian thần thái nhẹ nhõm nói.
"Thực...
Thật sự sao? " Senia có chút kinh hỉ lại có chút ít hoài nghi mà hỏi.
"Tự nhiên là thật, các ngươi hiện tại bất quá là nô lệ của ta mà thôi, ta cho dù muốn làm mấy thứ gì đó, các ngươi phản kháng được rồi ư? " Julian cười lạnh đả kích đạo.
"Là, được rồi, cái kia...
Ngươi...
Ngươi muốn chúng ta làm mấy thứ gì đó? " Senia trong nội tâm suy đoán đối phương đến cùng đều muốn chính mình mấy cái nữ hài làm cái gì? ‘ chẳng lẽ lại là muốn chúng ta làm cái gì nội gian? ’Senia trong lòng có chút xoắn xuýt, dù sao nếu là muốn chính mình phản bội cả người tộc mà nói, điều này cũng thật sự là rất khó xử người, cũng không biết ác ma này có nguyện ý không cho nhiều điểm vật chất bên trên đền bù tổn thất, để cho mình bình phục thoáng một phát áy náy nội tâm.
"Tốt rồi, hiện tại xoay người sang chỗ khác, sau đó quỳ xuống.
" "Ách, đưa lưng về phía...
Quỳ...
Quỳ xuống? Cái kia...
Đây không phải là...
" Senia sắc mặt cứng ngắc mà hỏi, đưa lưng về phía đối phương quỳ xuống, cái kia tư thế chẳng phải là...
.
"Ngồi chồm hỗm lấy là được.
" Julian không kiên nhẫn tiếp tục nói: "Nghĩ gì thế, cho ngươi văn cái thân, đầy trong đầu đều là ý nghĩ xấu xa, nhanh lên.
" Senia sắc mặt một khổ, cái này ác ma quả nhiên là ác ma, nào có khi dễ như vậy người, rốt cuộc là ai đầy trong đầu xấu xa a...
, đáng tiếc Senia tuy nhiên đầy bụng câu oán hận, cũng không dám nói thêm cái gì, lập tức nghe lời xoay người sang chỗ khác, sau đó cứng ngắc lấy thân thể tận khả năng cam đoan quần áo che lấp, đưa lưng về phía Julian chậm rãi ngồi chồm hỗm trên mặt đất.
Julian không kiên nhẫn một tay lấy Senia khoác lên người áo sơ mi giật xuống, lộ ra đường cong duyên dáng vai cõng.
"Tốt cõng, không nhổ...
Khục khục, không văn cái ma ngấn thật sự là đáng tiếc.
" Julian nhẹ nhàng vuốt ve thoáng một phát, Lại làm cho Senia rùng mình một cái, cách đó không xa mặt khác hai cái nữ hài trừng to mắt nhìn lại, đều đã quên thừa cơ đem y phục mặc tốt rồi.

"Ừ...
Nên cho ngươi cái gì đâu? Ma Long chi ngấn đã cho tiểu Jeanne, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com ừ, vậy liền đem ma ngưu chi ngấn cho ngươi a, chính là ngưu...
A...
Phì, ma ngưu hẳn là rất xứng đôi ngươi.
" Julian chủ ý nhất định, trên trán mắt vàng hiển hiện, đầu ngón tay nổi lên đen tối ma quang, một giọt màu đỏ sậm ma huyết dung nhập đầu ngón tay ma quang trong, sau đó màu đỏ thẫm ma quang như có sinh mạng bình thường quấn lên Senia phía sau lưng.
Đối với cho Jeanne lạc ấn lúc cẩn thận từng li từng tí, Julian tự giác tay nghề đã thuần thục rất nhiều, tăng thêm trước mặt chính là cái phát dục thành thục nữ nhân, nghĩ đến có lẽ nhịn thảo, ah không đúng, là nhịn làm, a...
Phì, nhịn...
Nhịn dù sao rất nhịn cái đó cái gì a.
Một lát sau, một cái hung mãnh ma ngưu chi ngấn tựu như cùng rơi ở Senia trên lưng, thẳng đến Julian thu tay lại, Senia người cứng ngắc mới tính toán khôi phục bình thường, đầu đầy mồ hôi ngồi liệt trên mặt đất, từng ngụm từng ngụm hô hấp, phảng phất từ kề cận cái chết giãy dụa trở về bình thường.
"Vù vù~ chênh lệch...
Thiếu chút nữa cho rằng muốn...
Muốn chết rồi, hãy cùng muốn chết rồi bình thường.
" Senia nhìn về phía Julian ánh mắt đều lộ ra một chút sợ hãi.
Mặc dù chỉ là bị văn rơi xuống ma ngấn, nhưng không biết sao, vốn là coi như toàn thân khí lực đều bị cắn nuốt bình thường, sau đó lại là một cổ đáng sợ ma lực xâm nhập trong thân thể của nàng bình thường, Senia chỉ cảm thấy thân thể cũng bị xanh bạo, toàn thân thống khổ không chịu nổi nhưng không cách nào nhúc nhích, ngắn ngủn một lát thật giống như đã qua một năm giống như.
Hai tay vô lực đỡ trên mặt đất, áo sơ mi chảy xuống, lộ ra một đôi cực lớn tà ác hung khí, lại để cho Julian cảm thán, chính mình quả nhiên không có chọn sai ma ngấn, chậc chậc, trông xe đèn nhan sắc, quả nhiên là chiếc xe mới.
"Như vậy, phía dưới nên hai người các ngươi, hai người các ngươi ai tới trước, đây chính là thuộc về chủ nhân của ta ban ân ờ.
" "Ta trước a.
" "Ta đến đây đi.
" "Ừ, Shaina tới trước đi, Silvia đem Senia đỡ đến một bên a.
" Julian tùy ý chỉ định đạo.

Bình luận