Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 65 : Ném ác ma mặt

Vốn là có chút yên lặng chiến đấu lập tức lần nữa nhiệt liệt đứng lên, dùng Julian cùng Bản Cơ hai vị chủ tướng chiến trường làm trung tâm, một bên là Boro, Andu bọn hắn dẫn đội đón nhận Xà Ma, lệ Hỏa Ma, Cự Dực Ma các loại.
Bên kia thì là sói xám bộ phận đón nhận bốn cái mang thương xuất chiến dã quái dị tù trưởng đám bọn họ, bất quá bên này dã quái dị đám bọn họ đều là nửa mạnh mẽ chinh đến, này đây thoạt nhìn đánh chính là náo nhiệt, nhưng cũng còn lưu lại chút ít lực, cũng không kiệt lực liều chết.
Ánh mắt cũng liên tiếp liếc về phía chính giữa chiến trường, tựa hồ là đang đợi đợi song phương chủ tướng quyết ra thắng bại, hiển nhiên không có chủ tướng đôn đốc tăng thêm, độ trung thành thật sự là không tính cao, bất quá cũng may song phương trạng thái đều không sai biệt lắm.
Hoang dã bộ lạc đang lúc ưu tú xứng đôi.
Bên kia ác ma đang lúc chiến đấu liền lộ ra hơi chút kịch liệt không ít, tuy nhiên lệ Hỏa Ma cùng Cự Dực Ma nhưng có chỗ giữ lại, nhưng trọng thương trong người Xà Ma nhưng không có nửa điểm hoa nước ý tứ, thương thế hơi chút khá hơn một chút, dũng cảm Xà Ma liền lần nữa xung phong, cùng Boro cùng Andu chiến làm một đoàn.
Sơn dân xạ thủ Ron tại ma hóa sau, chẳng những lực lượng đã chiếm được thật lớn tăng lên, mà ngay cả thị lực cùng cảm giác các loại cũng cường hóa rất nhiều, lúc này càng là cầm cung đem Cự Dực Ma bắn không dám rơi xuống đất.
Mà lệ Hỏa Ma tức thì đốc thúc lấy ma quái đám bọn họ xung phong liều chết, thỉnh thoảng ném mấy miếng thứ cấp hỏa cầu các loại pháp thuật, đến phối hợp tác chiến thoáng một phát Xà Ma.
"Âm thầm tính toán người chính là ngươi? " Bản Cơ đem chiến kỳ thu hồi, gắt gao chằm chằm vào rơi vào trước người không xa Julian, bốn mắt giao thoa đang lúc, sát ý rồi đột nhiên sôi trào lên.
Hầu như không cần nhiều dư trao đổi, song phương sẽ hiểu đối phương sát ý, bọn hắn chỉ có một ma năng sống sót, không tồn tại thương lượng chỗ trống.
Ma Uyên nói mớ thú hí dài một tiếng, đề đạp lưu diễm, mau lẹ chạy như điên phóng tới Julian, Bản Cơ vốn là ném một quả ngắn xiên, bị Julian cầm thuẫn ngăn lại sau, Bản Cơ không có chút nào dừng lại vung vẩy lấy cực đại trầm trọng cái nĩa xiên thép, đánh tới hướng đồng dạng huy kiếm mà đến Julian.
Bành! Như là sấm sét nổ giống như đụng vào nhau giống như, ngắn ngủi chói tai binh khí giao kích âm thanh qua đi, nói mớ thú vụt qua, Bản Cơ trở mình rơi xuống đất, trong tay màu đen cái nĩa xiên thép huy vũ một vòng sau, Bản Cơ lạnh lùng mà cẩn thận chằm chằm vào run rẩy mê muội cánh Julian.
Vừa rồi trong nháy mắt, song phương kịch liệt trong lúc giao thủ, Julian bị cái nĩa xiên thép trùng trùng điệp điệp đập phá một cái, nhưng hắn cũng thừa cơ đem Bản Cơ cũng cho đánh rớt tọa kỵ.
"Có chút lợi hại.
" Không có lại đi mời đến nói mớ thú, Bản Cơ thần sắc ngưng trọng, cầm trong tay cái nĩa xiên thép bay lên khởi một đạo ma diễm, tuy nhiên Lục Ma am hiểu hơn cận chiến, nhưng ác ma trời sinh liền có được ma lực, trong huyết mạch khắc rõ pháp thuật.
Julian nhìn xuống trên cánh tay bị nện nứt ra mảnh che tay, cùng với có chút đau nhức tý cánh tay, cười lạnh một tiếng, sau đó đồng dạng bắt đầu khởi động khởi ma lực, quanh thân xoáy lên cuồng bạo Lôi Hỏa quang diễm, nương theo lấy áp bách nhân tâm ma uy triển khai, khí thế phảng phất Hoàng Kim giai ác ma giống như.
Đột nhiên đụng vào nhau hai đạo thân ảnh, lệnh trên chiến trường tiếng nổ vang đại tác, kịch liệt giao chiến song phương hấp dẫn đã đến tất cả‘ người’ ánh mắt, chung quanh cách gần đó hoặc là trong lúc vô tình chen đến giao phong chỗ ma quái nhao nhao bị xoắn giết, bị phấn nứt ra thi thể chảy ra ra đại cổ tanh hôi huyết nhục.
"Cứ như vậy ư? Thực lực của ngươi cứ như vậy ư? Bản Cơ, cứ như vậy mà nói, vậy đi chết đi! " Càng đánh càng hưng phấn, càng đánh càng mạnh thế Julian không khỏi cao giọng điên cuồng hét lên lấy.
Kiếm thuẫn, song chân thậm chí ma vĩ, ma cánh đều đã thành công kích vũ khí, sắc bén thế công bạn dần dần áp qua Bản Cơ, vốn là còn có chút không lưu loát chiến kỹ đã có Bản Cơ vị này Lục Ma tiền bối bồi luyện, lại để cho Julian rất nhanh nắm giữ thậm chí thông hiểu đạo lí.
Mà vốn cũng không phàm trần thân thể thuộc tính và Lôi Hỏa ma lực càng là bảo đảm Julian ưu thế mở rộng, vốn là chiến kỹ càng thêm ưu tú Bản Cơ dần dần theo không kịp Julian thế công, dù cho trên người áo giáp chặn rất nhiều công kích, nhưng Bản Cơ như cũ dâng lên dự cảm bất tường.
"Chết tiệt! Ngươi cái tên này rốt cuộc là ai? ! " Vốn là tự giác phần thắng khá lớn Bản Cơ, nhịn xuống trong nội tâm bất an.
Bản Cơ cũng không quan tâm đối phương tên gì, chẳng qua là ý đồ dùng ngôn ngữ đến quấy đối phương, hoặc là vì chính mình tranh thủ đến một chút thở dốc cơ hội, hay hoặc là xem có thể hay không thừa dịp hỏi thăm tìm được cơ hội phản kích.
Bất quá đã đánh mắt đỏ Julian cũng không để ý tới Bản Cơ câu hỏi, ngược lại là càng phát ra cuồng bạo công kích, thậm chí còn mượn Bản Cơ phân tâm cơ hội gia tăng ưu thế.
Chiến đấu xoáy lên bụi bậm tro tàn lan tràn che lại ánh mắt, chung quanh giao chiến ma quái đám bọn họ không ít dừng lại, khẩn trương nhìn về phía chiến trường.
Sau một lát, âm vang thanh âm đình trệ, bụi mù còn chưa tản đi, Julian liền dẫn theo một viên dữ tợn ác ma đầu, run rẩy mê muội cánh thăng lên giữa không trung, một thanh âm vang lên triệt sơn cốc tiếng thét dài trong, khí thế cường đại càng thêm vài phần đáng sợ, mang theo chém giết Bản Cơ uy hiếp, trên chiến trường song phương ma quái nhao nhao khuất phục.
"Hàng hoặc chết! " Ngắn ngủi trầm mặc sau, Bản Cơ thủ hạ chính là lệ Hỏa Ma trước hết nhất đầu hàng, đương nhiên, hắn cái thứ nhất đầu hàng nguyên nhân, cũng cùng thằng này bị Thực Nhân Ma Boro cùng Cự Ma Andu đuổi theo đánh có quan hệ, Sau đó là Cự Dực Ma, thằng này trên người đâm vài mủi tên, phịch cánh chạy đến đầu hàng, thoạt nhìn có chút chật vật.

Julian có chút nghiêng mặt đi, đột nhiên cảm giác được có chút không muốn thu giảm, UU đọc sách www.
Uukanshu.com cái này lưỡng gia hỏa...
.
Thật sự ném ác ma mặt.
Sau đó mới là ba cái kia tại sói xám bộ phận công kích đến đau khổ chèo chống dã quái dị tù trưởng, sở dĩ là ba cái, tự nhiên là bởi vì có một thằng xui xẻo bị sói hống chém chết.
Mà lại để cho Julian tiếc hận đúng là, đầu kia Xà Ma bị Boro cùng Andu hai người này chùy đã chết, Bản Cơ dưới trướng ba cái Bạch Ngân giai ác ma, liền thuộc Xà Ma trung tâm dốc sức chiến đấu, kết quả là thằng này bị đánh đã chết.
Quả nhiên, dù cho đổi lại thế giới, vẫn là người thành thật thụ...
Nhất tổn thương a...
.
Sau đó Julian liền để cho thủ hạ đám bọn họ đem những cái...
Kia ma quái đám bọn họ đều cho hợp nhất, những thứ này có chính là chính là mẹ ôi lũ tiểu tử, tại Bản Cơ bị chém giết sau, đều rất thức thời lựa chọn đầu hàng.
Sói xám bộ phận vụng trộm đem không ít vừa rồi đối chiến thú nhân mời chào tiến đến, đồng thời lại lôi cuốn không ít nô lệ, đội ngũ so về chiến đấu trước, ngược lại càng nhiều không ít.
Julian tạm thời mở một con mắt, nhắm một con mắt, đem ba cái kia đầu hàng Bạch Ngân giai dã quái dị tù trưởng muốn đi qua sau, những thứ khác dã quái dị tù binh sẽ không có quá mức so đo, dù sao tạm thời còn dùng đạt được đối phương, không cần phải lập tức tá ma giết lừa.
Trừ lần đó ra, còn có mấy chục người loại thương binh tù binh, Julian chuẩn bị làm chút ít ma hóa thí nghiệm, khiến cho Ron trước đem những người này đều bắt giữ, đừng làm cho những cái...
Kia ma quái đám bọn họ đều đã ăn xong.
Giấu ở trong góc Leila cùng Lia cũng bị phát hiện, đang ra sức giết chết mấy cái cấp thấp ma quái sau, đứng đều nhanh đứng không vững hai nữ liền chứng kiến một người cao lớn thân ảnh rơi xuống, đó là một trên người mang theo không ít máu đen ác ma, dữ tợn bản giáp có chút tổn hại, nhưng không tổn hao gì đáng sợ kia uy thế.
Vô hình ma uy lại để cho Leila có chút thở không được khí, trong nội tâm rồi đột nhiên bay lên sợ hãi đến, bên cạnh Lia tựa hồ đã ở run rẩy, loại này nói không rõ đạo không rõ sợ hãi như phảng phất là đến từ huyết mạch, sâu trong linh hồn, tựu như cùng cái kia trong truyền thuyết cự long long uy giống như.

Bình luận