Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 69 : Lia Leila

Senia lắc đầu, sau đó vẻ mặt trang trọng nói: "Ta lúc trước là có điểm sợ hãi chủ nhân, nhưng hiện tại không giống với lúc trước, hiện tại ta thế nhưng là vô cùng vô cùng sùng bái chủ nhân, đặc biệt tưởng nhớ là chủ nhân cống hiến sức lực, cho nên a...
, Na Na, ngươi có thể giúp ta cùng chủ nhân nói một chút không? " "Xùy~~~" Shaina khinh thường cười nhạo đứng lên, nhìn về phía Senia ánh mắt đều lộ ra xem thường, bất quá Senia chỉ làm không nghe thấy, vẫn là có chút chờ mong nhìn xem Jeanne.
"Ừ, được rồi.
" Jeanne nhìn vẻ mặt chân thành Senia, làm sơ suy tư sau, cảm thấy chẳng qua là giúp đỡ Senia nói vài lời lời hữu ích mà thôi, liền nhu thuận gật đầu đáp ứng.
.......
.
Đối với cho lúc trước Jeanne chuyển hóa ma nữ pháp trận, lần này ác ma vong linh hợp lại chuyển hóa pháp trận dùng tài liệu quá nhiều, chất lượng cũng không tệ, tăng thêm Julian độ thuần thục cũng đề cao, cái này chuyển hóa thời gian dĩ nhiên là mau hơn nhiều.
Ước chừng vài ngày sau, hai cái huyết kén liền tiếp cận thành thục, Julian dùng chính mình ma huyết ngưng tụ thành ma văn xuyên vào huyết kén, khắc ở huyết kén trong trong linh hồn.
Không lâu về sau, huyết kén dần dần trở nên khô héo đứng lên, bốn phía ma khí cùng tử khí cũng dần dần tiêu tán biến mất.
Xoẹt~Xoẹt~Hai cái huyết kén trước sau nghiền nát, hai cái biểu lộ có chút mê mang nữ nhân tự huyết kén trong đứng lên, Leila trong đầu hỗn loạn không chịu nổi, mình không phải là bị cái kia...
Cái kia...
Cái kia chủ nhân giết chết ư? Vì cái gì...
.
Vì cái gì chính mình lại còn sống tới đây.
Leila cái kia vốn là sáng màu bạc tóc, lúc này lại biến thành màu xám bạc, đầu hai bên nhiều thêm một đôi ma sừng, đồng tử cũng biến thành màu đỏ như máu, trong con mắt coi như còn có khiếp người minh diễm đang thiêu đốt, da thịt cũng trở nên tái nhợt rất nhiều, không đến quần áo thân thể tựa hồ cũng có chỗ bất đồng.
Nhẹ nhàng xoa ngực, nơi đây vốn hẳn nên có một chỗ trí mạng kiếm thương mới đúng, Leila chần chờ nghĩ đến, nhưng lúc này lại đã không có miệng vết thương, chỉ có một đôi mỹ lệ mà lại no đủ phong đồi đứng thẳng lấy, trơn mềm như trước.
Mờ mịt ngẩng đầu, ánh mắt sắp tới đem đụng chạm lấy Julian lúc, lại không hiểu cứng rắn tránh được, ngược lại nhìn về phía bên cạnh nữ nhân, giống như là đang trốn tránh cái gì.
Bên cạnh nữ nhân, niên kỷ thoạt nhìn cùng nàng không sai biệt lắm lớn, trong trí nhớ gần như hoàn toàn thay đổi đôi má đã khôi phục nguyên trạng, tinh xảo xinh đẹp dung mạo, phối hợp cái kia lạnh lùng khí chất, như phảng phất là một vị băng sơn nữ vương giống như, dù cho nàng đồng dạng không đến sợi vải.
Không chỉ là trên mặt vết thương bị đi ngoại trừ, nữ nhân trước mắt mà ngay cả mất đi mắt trái cũng đã nhận được khôi phục, đồng dạng màu xám bạc sợi tóc, đồng dạng ma sừng, đồng dạng tái nhợt làn da, đồng dạng màu đỏ như máu đồng tử, đồng dạng thiêu đốt lên không hiểu hỏa diễm đồng tử.
Chứng kiến đối phương, Leila lại coi như thấy được chính mình bình thường.
Trong nội tâm không khỏi dâng lên một hồi sợ hãi, Leila run rẩy sờ hướng cái mũi của mình, đã không có hô hấp, trái tim cũng không có nhảy lên, nguyên lai mình đã đã chết rồi sao? Kịch liệt tâm tình chấn động cùng sợ hãi, khiến cho Leila càng thêm không cách nào ngẩng đầu nhìn hướng cái kia thân ảnh, cái kia giết chết thân ảnh của mình, cái kia vốn nên thống hận lại không hiểu làm cho mình đều muốn thân cận thân ảnh.
Bất quá đối với xoắn xuýt kháng cự Leila, bên cạnh nữ nhân kia lại chỉ đã trầm mặc một lát, sau đó liền khẽ nở nụ cười, thanh âm có chút khàn khàn, lại coi như có chút không thích ứng, không thích ứng thanh âm của mình giống như.
Nữ nhân cất bước đi ra kén kén bộ pháp có chút mất trật tự, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình thường, tuy nhiên trên người cũng không có mặc bất luận cái gì quần áo, nhưng nàng lại coi như không có chút nào không khỏe cùng ngượng ngùng, đi xuống ác ma tế đàn, bộ pháp nhẹ nhàng bén nhạy đi vào Julian trước người, sau đó không chút do dự quì xuống.
"Lia bái kiến chí cao vô thượng chủ nhân, đồng thời bái tạ chủ nhân ngài giao phó của ta tân sinh.
" Ngẩng đầu lên, Lia vốn là trong trẻo nhưng lạnh lùng thần sắc trở nên vô cùng quái dị, đó là một loại hỗn hợp cuồng nhiệt sùng bái cùng thống khổ ai oán hình thành quái dị.
‘ chủ nhân của ta a...
, ngài vì sao không còn sớm chút ít đi vào.
’Leila ngơ ngác nhìn lúc trước kiên quyết bất khuất, dũng cảm hướng về ác...
Chủ nhân bắn tên nữ hài, hôm nay lại quỳ gối thần phục, trong nội tâm bỗng nhiên trở nên vắng vẻ.
Lảo đảo đi đến nữ hài bên cạnh, Leila ánh mắt si ngốc nhìn xem trước người mặt đất, nếu là ánh mắt lại nâng lên một chút, có thể chứng kiến cái kia thân ảnh, nhưng Leila cái cổ lại tựa hồ như có ngàn cân nặng giống như, thủy chung không cách nào ngẩng đầu nhìn thẳng, có lẽ là sâu trong nội tâm, nhưng có chỗ kháng cự a.
Julian nhìn xem thẳng thắn thành khẩn đối lập nhau nữ hài, khóe môi không khỏi câu dẫn ra, coi như thành công, bước chậm đi về phía trước vài bước, thò tay nhẹ nhàng vuốt ve thoáng một phát quỳ một chân trên đất Lia tóc, sau đó nhiều hứng thú nhìn về phía cúi đầu không dám nhìn hướng chính mình Leila.
"Như thế nào, ngươi cứ như vậy không muốn bảo ta một tiếng, chủ nhân ư? " Julian căng ngạo rồi lại ẩn hàm chèn ép thanh âm lệnh Leila cảm thấy tự đáy lòng sợ hãi.
"...
.
Không...
Ta...
Ta chỉ phải...
.
" Leila thần sắc hoảng hốt đứng lên, rõ ràng có lẽ cừu hận không thôi, nhưng lúc này Leila trong đầu, trong linh hồn lại dâng lên giống như thủy triều xông tới nhụ mộ cùng quyến luyến tình cảnh.
‘ cái này quá hoang đường, quá hoang đường...
.
Không nên, ta không nên...
.
’ Leila tựa hồ đều muốn khuyên bảo chính mình, không nên thần phục với trước mắt ác ma.
Nhưng Julian tiếp theo câu nói, lại làm cho Leila trong nội tâm kháng cự như là cát đê giống như bắt đầu bại ngược lại.
"UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com đến đây đi, bảo bối, bảo ta một tiếng...
Chủ nhân a, chủ nhân sẽ thỏa mãn nguyện vọng của ngươi, vĩ đại nữ kỵ sĩ.
" Ác ma ôn nhu nói nhỏ lại để cho Leila thần sắc xuất hiện càng thêm rõ ràng giãy dụa, mình ở đối phương miễn cưỡng, phảng phất không có chút nào bí mật, nội tâm khát vọng bị đối phương như lòng bàn tay.
"...
Chủ...
Chủ...
Chủ...
" Mở ra có chút trắng bệch môi anh đào, Leila hai mắt vô thần phiêu hốt đứng lên, theo một cái màu đỏ sậm bàn tay lớn phủ đến Leila trên mặt lúc, cái kia một tiếng‘ chủ nhân’ rốt cục thốt ra.
"...
Chủ nhân.
" Vô lực hai đầu gối quỳ rạp xuống đất bên trên, Leila chỉ cảm thấy linh hồn của mình tại trong thống khổ hoan hô, tại tung tăng như chim sẻ, tại khóc rống, khóc rống về sau tức thì lại là vui mừng, là vặn vẹo cười vui, khóc không được con mắt, cứng ngắc đôi má, cuối cùng chỉ có thể nở nụ cười.
Mang theo giống như khóc giống như cười thần sắc, Leila nằm rạp xuống quỳ gối tại Julian trước người, giờ khắc này, Andreas bá tước gia nữ tước đã không có, có chẳng qua là ma linh kỵ sĩ Leila.
Giờ khắc này Julian nở nụ cười, rất vui vẻ nở nụ cười, cười vô cùng dữ tợn, cười cực kỳ giống ác ma, tuy nhiên Julian đã sớm là ác ma, nhưng giờ khắc này chính thức có đủ thêm vài phần ác ma dữ tợn.
Cùng Jeanne cùng ba cái kia dự bị ma nữ bất đồng, Lia cùng Leila đều bị chuyển hóa làm nửa ác ma nửa vong linh sinh vật, thực lực tuy nhiên tạm thời vẫn là Bạch Ngân trung vị, nhưng có đủ ác ma cái kia thông qua giết chóc cùng thôn phệ linh hồn liền có thể rất nhanh tăng thực lực lên năng lực.
Hảo hảo tài bồi một phen, tương lai đều có thể, hơn nữa trung thành tin cậy, nếu so với bên ngoài những cái...
Kia ma quái mạnh hơn nhiều, ngoài ra còn có rất nhiều mặt khác diệu dụng.
"Ừ...
Thiếu chút nữa đã quên rồi còn có ba cái dự bị ma nữ không có tới kịp chuyển hóa hết.
" Julian lắc đầu, mấy ngày nay thật sự là bận quá, đều đã quên còn có ba nữ nhân, còn phải rút thời gian đem cái kia tam nữ chuyển hóa.

Bình luận