Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 41 : Chủ động lên ngựa

"A...
A...
! Oa ách a...
A...
! " Giống nhau lúc trước dã địa tinh shaman sóng sóng ca bình thường, lão Joker ôm đầu đau đầy đất lăn qua lăn lại, một hồi lâu mới mồ hôi đầm đìa dừng lại tru lên, lấy ra bàn tay, chỉ thấy trên ót nhiều hơn cái màu đỏ sậm ‘ nô’ chữ ấn.
"Tốt rồi, đây là sớm đưa cho ngươi lời khuyên, cảnh báo, về sau chăm chú làm sự tình, nếu là được lời khuyên, cảnh báo nhưng vẫn là phạm sai lầm mà nói, cái này lạc ấn đã có thể sẽ không chỉ đau như vậy trong một giây lát.
" Julian hời hợt nói, trong thanh âm lộ ra lãnh khốc.
"Phải.
.
Là, đại nhân, lão...
Lão Joker nhất định sẽ không phạm sai lầm, nhất định sẽ không.
" Lão Joker toàn thân run rẩy nằm rạp người đáp, nhưng trong lòng thì đưa khẩu khí, cuối cùng là vượt qua kiểm tra rồi, có thể tiếp tục sống sót.
"Tốt rồi, vậy ngươi đi xuống trước nghỉ ngơi đi, như thế này ta sẽ phái người nói cho ngươi biết phải làm mấy thứ gì đó, hảo hảo làm, ta luôn luôn đều rất hào phóng nhân từ.
" Julian lười nhác phất phất tay, lại để cho lão thú nhân Joker tự hành lui ra.
Đối đãi lão thú nhân lui ra sau, Julian ngẩng đầu nhìn quanh liếc trống trải hang, lông mày có chút cau chặt, thầm nghĩ trong lòng, về sau nhân thủ nhiều hơn, phải đem nơi đây trang trí thoáng một phát, khắc lên chút ít rộng lớn điêu khắc cùng bích hoạ, nội dung đương nhiên muốn chọn Julian công lao to lớn.
Ừ, không có công tích mà nói liền biên bên trên một ít, ví dụ như tay xé Cuồng Ma, có thể đổi thành vì tay xé Giác Ma, chém giết thiếu niên Lục Long, có thể cải thành chém giết trưởng thành Lục Long, nghệ thuật là có thể thích hợp khoa trương đi.
Đương nhiên, cũng có khả năng không được bao lâu sẽ không ở nơi này, dù sao lúc trước cái kia Tiểu Thụ động cũng liền ở vài ngày mà thôi, này sơn động ai lại biết rõ có thể ở lại bao lâu thời gian đâu.
Nơi đây cuối cùng, cũng chỉ là cái tạm thời chỗ ở mà thôi.
Sau đó Julian đứng dậy hướng về hang ở chỗ sâu trong đi đến, do hai hàng bó đuốc mang đến lờ mờ ánh sáng, đem Julian thân ảnh chiếu rọi quỷ dị và vặn vẹo.
"Tiểu Jeanne, nên ăn cơm.
" Julian đi vào ở chỗ sâu trong một tòa trong nham động, nơi này đã không có bó đuốc, bất quá dùng Julian thị lực, tự nhiên vẫn là xem rành mạch.
Không lớn trong nham động có nhất phương cao hơn một mét kén kén, kén kén thành đỏ sậm biến thành màu đen nhan sắc, dưới đáy thì là vô số đạo rất nhỏ màu đỏ sợi tơ quấn quanh, rồi sau đó lại kết nối trên mặt đất, trên mặt đất thì là có nhất phương phức tạp bệ đá ma trận, ma trận tức thì tựa hồ đều do vàng bạc khắc dấu, tại trong ma trận lại có từng đạo [lỗ khảm], [lỗ khảm] trong tràn đầy chuyển động sôi trào màu đỏ sậm sền sệt huyết tương.
Julian trên mặt ôn hòa vỗ vỗ kén kén, ôn nhu lẩm bẩm: "Không sai, xem ra vài ngày sau có thể hoàn thành ma nữ chuyển hóa.
" Sau đó Julian lại quay người theo lối đi nhỏ đối diện trong nham động, cầm ra hai cái bị trói lấy không thể động đậy tiểu ác ma, không cần răng cá mập kiếm, chỉ dùng tay liền đem hai cái tiểu ác ma đầu vặn mất, sau đó đem ma huyết rót vào ma trận rãnh máu, toàn bộ ma trận tùy theo nổi lên màu đỏ tươi ma quang, ma huyết bị ma trận tinh luyện ma huyết tinh túy, sau đó hóa thành tí ti từng sợi huyết sắc ma tuyến quấn lên kén tằm.
Vài ngày sau, đi ra ngoài tìm hiểu tin tức Ron rốt cục đã trở về, cũng vì Julian mang về tin tức mới nhất, về chiến tranh tin tức.
"Đại nhân, ta đây vài ngày tại Talia biên cảnh một thứ tên là Tượng Mộc trấn địa phương nghe xong một phen, tin tức rất nhiều rất loạn, bất quá có thể xác định chính là, mấy chục vạn ác ma đại quân hàng lâm tại Liệp Ưng công quốc Winston quận, dưới mắt ngoại trừ Winston thành bên ngoài, toàn bộ Winston quận giống như cũng đã luân...
Bị công chiếm, Còn có nằm vào ban đầu Kaz bên ngoài trấn dơ bẩn pháp trận đã xây dựng thành công, nghe nói cách hơn mười dặm đều có thể chứng kiến pháp trận chính giữa tu kiến ác ma chi môn, Ma Vân đã bao phủ đã đến ngoài trăm dặm.
" "Ờ, cái kia...
Talia vương quốc có cái gì động tác? " Bảo trì thân người Julian ngồi ở một cái đơn giản ghế đá, lười biếng thân hình hơi nghiêng, tay trái chi khởi cằm, khuỷu tay đặt ở ghế đá trên lan can, tay phải nắm bắt một ly rượu đỏ, tầm mắt nửa mở, vẻ mặt không đếm xỉa tới nghe cách đó không xa quỳ một chân trên đất Ron, nơm nớp lo sợ giảng thuật theo Tượng Mộc trấn thám thính đến tin tức.
( ưu nhã)Julian chỗ ngồi ghế đá phía dưới là cao chừng 2m có thừa bệ đá, bệ đá có chín tầng thềm đá, Julian ngồi ở bên trên có thể bao quát phía dưới, dưới bệ đá lúc nãy tả hữu tất cả một chỗ thiêu đốt đống lửa đài, hơn nữa bốn phía trên vách tường bó đuốc, đem trọn cái hang chiếu rọi thành cực kỳ nhân vật phản diện sắc điệu.
Khục khục, những thứ này kỳ thật đều là Julian chính mình đục khắc đi ra, đừng nhìn Julian hiện tại uy nghiêm tràn đầy, nhưng vì bố trí ra lần này hiệu quả đến, Julian kiên trì, dẫn theo răng cá mập kiếm gọt phế đi nhiều vật liệu đá, khiến cho chính mình đầy bụi đất mới làm ra đến, không có biện pháp, ai bảo dưới tay hắn thiếu người mới đâu, liền cái thợ đá đều không có.
Vốn là hắn còn muốn cho mình ghế đá lại tạo hình ra một ít đầu lâu các loại đến tăng cường hiệu quả, nhưng không biết làm sao tay nghề không quá quan, điêu đi ra đầu lâu thật sự rất...
Rất đồng thú vị, chỉ phải bất đắc dĩ buông tha cho.
Bất quá không có sao, Điêu công không đủ, quang ảnh đến bổ, trong nham động bộ phận vốn là chưa nói tới hình thành, quái thạch đá lởm chởm, mái vòm lồi lõm, tại lờ mờ trong ngọn lửa, toàn bộ hang đều lộ ra đặc biệt quỷ dị khó lường, Miễn cưỡng xem như đạt đến Julian muốn hiệu quả.

Với tư cách cũng trộm cũng dân sơn dân thủ lĩnh, Ron mặc dù có Bạch Ngân giai thực lực, nhưng cũng chưa nói tới rất cao kiến thức, biết chứng kiến cũng có chút có hạn, thậm chí đều không có Thực Nhân Ma Boro kiến thức thêm nữa...
.
UU đọc sách www.
Uukanshu.
C.
MLúc này đối mặt thực lực cường đại, thực lực vượt xa bình thường Bạch Ngân giai Julian, Ron tự nhiên tránh không được chột dạ khiếp đảm, thêm với Julian cố ý bố trí tình cảnh tăng thêm, nếu không có Ron dù sao cũng là đã làm thủ lĩnh, đã từng kiếp qua dưới núi thôn, xẹt qua vân du bốn phương thương lượng, trong tửu quán uống rượu thổi qua ngưu, lệnh truy nã đêm trước không có lòi đuôi, dưới mắt sợ là cũng bị dọa cái nửa co quắp.
Bất quá Ron tuy nhiên bị Julian khí thế bức bách, lộ ra có chút khúm núm, nhưng tốt xấu không có bị sợ liền lời nói cũng nói không nguyên lành, hơi chút chỉnh đốn thoáng một phát mạch suy nghĩ sau, Ron có chút cúi đầu, tiếp tục nói: "Bẩm đại nhân, thuộc hạ theo Tượng Mộc trấn trị an quan cái kia mua được một ít trọng yếu tin tức, Talia vương quốc phía đông chiến khu đã bắt đầu tập kết binh lực, Belrol nguyên soái đã phát ra chiêu mộ binh lính lệnh, không ít dong binh đều chuẩn bị đi hưởng ứng sự chiêu mộ, ngoài ra Đại Địa mẫu thần giáo hội cũng liên hiệp mặt khác giáo hội, chuẩn bị tổ chức mục sư cùng thánh võ sĩ đến ứng đối ma quân xâm...
Công kích, trên biên cảnh đã bắt đầu giới nghiêm.
" Nghe Ron báo cáo, Julian không khỏi nhắm mắt trầm ngâm, loại này đại quy mô chiến tranh thật không tốt tùy ý tham gia, dù sao vóc người quá nhỏ, không nghĩ qua là gặp gỡ một đội tinh anh chức nghiệp giả tiếp theo, không, là nhất định sẽ bại vong.
Nhưng một mực như vậy cẩu thả lấy không làm chút ít sự tình mà nói, Julian hiện tại quả là có chút không cam lòng a...
, bị động lần lượt thảo luôn luôn không phải Julian lựa chọn, hắn càng ưa thích chủ động lên ngựa.
"Ừ, cứ như vậy đi, ngươi, lui xuống trước đi...
" Ngẩng đầu vẫy vẫy tay, chuẩn bị lại để cho Ron lui ra Julian bỗng nhiên đã ngừng lại câu chuyện, điều này làm cho đang chuẩn bị đứng dậy cáo lui Ron có chút không biết làm sao.
‘ có lẽ có thể rải chút ít tin tức giả, dụ dỗ ngoài núi Talia quân đội đến thảo phạt, ừ, còn phải chú ý không thể một lần đưa tới quá nhiều, tựu thật giống đánh quái dị thăng cấp bình thường, nếu đến đây tiễu trừ địch nhân quá mạnh mẽ mà nói, liền mang theo Thanh Đồng Giai trở lên chính là thủ hạ vòng tiến địa phương khác.

Bình luận