Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 48 : Tại sao có thể

"Khục, khục khục.
" Shaina mê mang mở to mắt, lờ mờ và lạ lẫm hang lại để cho Shaina trong lúc nhất thời có chút không có thể trở lại đến thần.
"Ai? Shaina, ngươi đã tỉnh, cảm giác thế nào, coi như không tồi? " Shaina trước mắt tối sầm lại, đập vào mi mắt nhưng là Silvia kinh hỉ đôi má.
"Khục khục, cái này...
Đây là đâu mà? " Shaina tại Silvia nâng ngồi xuống đứng dậy đến, nhìn xuống trên tay cùng trên chân khóa sắt còng tay, sau đó ngưng lông mày quan sát khởi bốn phía.
Chỉ thấy được chính mình vị trí chính là một cái bất quy tắc hang, chỉ có một mặt là lối ra, nhưng là do cánh tay thô gỗ cứng tạo thành hàng rào chỗ ngăn trở, hàng rào bên ngoài còn có một chỗ hừng hực thiêu đốt đống lửa, cho cả hang đã mang đến lờ mờ ánh sáng.
Trong nham động ngoại trừ Shaina cùng Silvia bên ngoài còn có một người, bất quá không phải Ryan hoặc Lord, mà là một cái lạ lẫm nữ nhân.
Chú ý tới Shaina ánh mắt sau, Silvia trêu khẽ thoáng một phát đủ cái cổ tóc dài, sau đó ấm giọng cho Shaina giới thiệu một chút: "Ừ, ở đây chính là cái kia ác ma sào huyệt, vị này chính là thi đấu Nia, cũng là vị trí mạo hiểm giả, cùng chúng ta giống nhau...
.
" "Cũng là bị cái kia chết tiệt ác ma chộp tới thằng xui xẻo.
" Chỉ thấy vốn là nằm vật xuống tại rơm rạ chồng chất bên trên nữ nhân bỗng nhiên ngồi dậy, mượn nhờ lờ mờ ánh lửa, Shaina thấy rõ đối diện nữ nhân bộ dáng.
Niên kỷ thoạt nhìn cũng không lớn, có lẽ vẫn chưa tới hai mươi tuổi, bất quá vóc người khá cao, ừ, ngực còn rất lớn, một đầu màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây sóng vai tóc dài, đôi mắt cũng là màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây, dung mạo mỹ lệ.....
Shaina trong nội tâm máy động, sắc mặt cứng ngắc quay mặt nhìn về phía Silvia, lại đem Silvia xem nghi hoặc không thôi: "Ai? Shaina, ngươi làm sao? " Ngược lại là đối diện cao lớn mỹ nhân đánh giá thoáng một phát đối diện hai thiếu nữ sau, khẽ nở nụ cười: "Nàng là nghĩ tới ba người chúng ta giam chung một chỗ nữ hài điểm giống nhau chính là lớn lên đều xinh đẹp quá, nghĩ đến lớn nhất khả năng chính là muốn bị ác ma kia cho...
.
Cái đó gì, hắc hắc, các ngươi hiểu không? " Nói chuyện, cái kia cao lớn mỹ nhân thi đấu Nia vậy mà trên mặt còn mang theo vài phần hèn mọn bỉ ổi ti tiện cười.
Bất quá hoặc là nói lớn lên xinh đẹp chính là cứng rắn đạo lý đâu, chính là hèn mọn bỉ ổi dáng tươi cười cũng có khác một phen phong tình.
Shaina sắc mặt âm trầm ngưng trọng, màu thiển tử đôi mắt đan xen phẫn nộ cùng sợ hãi, mà Silvia tức thì sửng sốt hai giây mới nghe hiểu thi đấu Nia ý tứ.
"A...
! Cái này...
.
Cái này này làm sao có thể? ! ! " Silvia sắc mặt trắng bệch, kinh hoảng nói.
"Này làm sao không thể, ngươi thật đúng là ngây thơ a...
! Không phải là liền cái miệng cũng không có thân qua chim non a? " Đối diện thi đấu Nia nhịn không được tiếp tục trêu đùa.
Nhìn như không đếm xỉa tới, nhưng Shaina chú ý tới đối phương khấu chặt lấy chính mình cánh tay ngón tay, hiển nhiên đối phương cũng không phải thoạt nhìn như vậy không sao cả, chỉ sợ cũng chẳng qua là tiếp trêu chọc Silvia đến chuyển di tâm tình a.
Silvia khóe miệng nhu di chuyển hai cái, sắc mặt đỏ lên, đều muốn biện hộ vài câu, nhưng không có thể nói ra được, ngượng ngùng bộ dáng cùng chặt bỏ thú nhân đầu lúc lưu loát bộ dáng tưởng như hai người.
"Tốt rồi, có lẽ không phải như ngươi nghĩ đâu? Có lẽ ác ma kia chỉ là muốn muốn ba cái tác phẩm đầu tay vì huyết tế tế phẩm đâu? " Shaina nhìn xem đối diện nữ nhân tức giận nói, còn cố ý tại xử nữ hai chữ càng thêm nặng ngữ khí.
"Ừ? " Bị hí lộng có chút quẫn bách Silvia nghe vậy vốn là sững sờ, sau đó lại hiếu kỳ ngẩng đầu nhìn hướng thi đấu Nia.
"Ách? Ngươi...
Ngươi nói cái gì nữa ngốc lời nói? " Thi đấu Nia vốn là giới nở nụ cười thoáng một phát, sau đó lại vỗ chính mình một đôi cự Meow nói ra: "Đừng nhìn tỷ tỷ ta nhìn xem tuổi trẻ, kỳ thật đã sớm duyệt vô số người, kinh nghiệm rất phong phú, cho dù cùng cái kia cái gì ác ma cái kia cái gì cũng không cái gọi là, bất quá hai người các ngươi niên cấp còn nhỏ, nếu là có thể mà nói, ta thử van cầu ác ma kia, xem có thể hay không đem các ngươi hai cái thả.
" "Cái này...
Cái này...
Sao...
" Silvia há hốc mồm, thần sắc phức tạp do dự, lại không biết nên nói cái gì cho phải.
"A, ác ma không phải người, như thế nào lại nghe lời ngươi lời nói, nói không chừng sau đó, trực tiếp sẽ đem ngươi ăn.
" Shaina đứng dậy sờ lên kiên cố hàng rào gỗ, tính toán có thể hay không đem đập nát.
"Đừng xem, cái kia đầu gỗ tuy nhiên có thể đơn giản làm cho đoạn, nhưng thực làm cho đoạn mà nói, sẽ đem ác ma kia đưa tới, sau đó cũng sẽ bị điện bên trên một lớp, gặp quỷ rồi, ác ma kia cũng không giết người cũng không đánh người, cũng chẳng nhiều cái cái gì, liền ưa thích điện nhân, cũng không biết là không phải từ chăn nhỏ đại học truyền hình.
" Nói chuyện vẫn là thi đấu Nia, trong lời nói tràn đầy đều là oán khí.
"Nói như vậy ngươi cũng bị điện qua? " Shaina mắt lé mắt nhìn thi đấu Nia, nhíu mày tò mò hỏi.
"Ừ đâu, nhiều lần, ta cảm giác mình đối điện giật đều nhanh sinh ra kháng thể.
" Thi đấu Nia dựa vào hang vách tường, lười biếng nói.
"Nói như vậy ngươi bị bắt tới thời gian rất dài sao? " Shaina tiếp tục mở miệng hỏi"Không có, cũng liền bốn năm ngày a.
" "Cái kia...
Vậy ngươi biết rõ những người khác, mặt khác bị bắt tới người đang chỗ nào ư? " Lần này nói chuyện chính là Silvia, Silvia bị bắt tới lúc nhớ rõ ác ma kia hạ lệnh đem Ryan cùng Lord cũng bắt sống, tuy nhiên minh bạch đối phương cũng sẽ không biết rõ quá nhiều, nhưng trong nội tâm lo lắng không thôi Silvia vẫn là bức thiết đều muốn biết nhiều hơn một ít tin tức.
UU đọc sách www.uukanshu.
C.
M
"Ừ, còn giống như có một chút người bị giam tại hang phía dưới, bất quá có không ít ác ma cùng ác ma tôi tớ trông coi, ta lần trước vừa mới sờ đến phía dưới lúc, đã bị cái kia mặc áo giáp ác ma cho bắt trở lại, nhiều hơn nữa ta đây cũng không biết.
" Thi đấu Nia nhún nhún vai, tỏ vẻ chính mình đã biết rõ nhiều như vậy.
"A.......
" Silvia thần sắc thất lạc cúi đầu xuống, Shaina nghe vậy tức giận một quyền đánh vào mộc lan bên trên.
.......
.
"Ta nói đều là thật sự, ta không có gạt người! Phía đông vùng núi bên trong có một chỗ cổ đại văn minh di chỉ, còn có cổ đại văn minh di dân phục sinh, những cái...
Kia di dân còn đem ra sử dụng đại lượng hoang dã Man tộc, gần nhất tổn thất phần đông mạo hiểm giả chính là bởi vậy bị hại ! " Bert đỏ hồng mắt trừng mắt công hội nhân viên công tác.
"Ta nói tiểu tử, ngươi cái này rất có thể thổi a, ta xem một chút, trước mắt rất vớ vẩn thuyết pháp là một cái Đại Viêm ma chạy phía đông vùng núi bên trong ngủ, ngươi cái này thuyết pháp, đừng nói, còn rất có sáng ý, đã thành, đã thành, nhiệm vụ này đã điều cao vìB cấp, tuy nhiên ngươi cung cấp tin tức không đủ phong phú, nhưng cân nhắc đến các ngươi đội thương vong vô cùng nghiêm trọng, ừ, đây là 200 Ngân Tháp lợi ngươi, ký cái chữ a.
" Công hội đầu trọc đại thúc ngậm lấy điếu thuốc đưa qua một tờ tờ đơn cùng hai tờ nửa cái bàn tay lớn màu bạc kim loại tiền tạp, loại số tiền này tạp là quốc lập ngân hàng phổ biến, có thể hối đoái 100 tiền bạc, bên trên còn có Ma Pháp phòng ngụy kỹ thuật, rất khó bị giả tạo.
"Ta muốn không phải tiền! Ta muốn phải...
.
" Bert hổn hển hô.
"Hắc! Nghe tiểu tử, sẽ không cho ngươi thêm thêm tiền, ngươi muốn là lại náo, những số tiền này cũng không có, đừng tưởng rằng ngươi là pháp sư, có thể tại đây nháo sự.
" Nói xong công tác đài đại thúc liền từ dưới đài xuất ra một chút hai ống Ma Pháp súng lửa.
Súng lửa đã trải qua đạn dược, uy lực táo bạo, một súng có thể đánh nhau chết một đầu trưởng thành tê giác, thật sự là ở nhà lữ hành thiết yếu khí giới.

Bình luận