Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 73 : Đánh nát trở ngại

Rốt cục tại vương quốc hội nghị trong hùng hồn trần từ quốc vương, cuối cùng là thuyết phục đại bộ phận nghị viên, những thứ này vương quốc nghị viên bản thân đều là quý tộc, đại biểu cũng đều là từng cái quận quý tộc đoàn thể, nhân tâm hỗn loạn, đều muốn nói động đến hắn đám bọn họ kỳ thật vô cùng khó.
Nếu không có lần này dùng Đại Địa mẫu thần cầm đầu hơn gia giáo sẽ ủng hộ quốc vương, chỉ sợ còn có thể cãi cọ thời gian rất lâu, cũng không biết Belrol nguyên soái và cold lớn kỵ sĩ trưởng còn có thể không thể chống được lúc kia, bất quá cũng may nghị quyết đã thông qua được.
Trú đóng ở Đông Tháp Lợi Á bình nguyên vương quốc quân đoàn cùng kỵ sĩ đoàn đem trước hết nhất đi đến Đa Luân quận, rồi sau đó đến từ vương quốc địa phương khác quân đoàn cùng tư binh cũng đều sẽ từng bước khai mở hướng Đa Luân quận.
Đương nhiên, đây đối với lúc này lâm vào hỗn loạn Đa Luân quận mà nói, vẫn là quá chậm, bởi vì vô số ác ma đã xâm nhập Đa Luân quận bên trong.
Cũng không phải phía bắc phòng tuyến bị công phá, lúc này Belrol nguyên soái và cold kỵ sĩ trưởng như trước gắt gao thủ vài toà chủ yếu cứ điểm, nhưng vây quanh cứ điểm cấu thành đại lượng trong tiểu thành lũy bị ác ma đại quân cho nhổ.
Không kiên nhẫn công thành ác ma đại quân vì vậy liền lựa chọn lách qua cứ điểm, trực tiếp đột nhập Đa Luân quận, đây đối với nhân loại quân đội, cơ hồ là binh gia tối kỵ, dù cho trên đại thảo nguyên du mục đổ mồ hôi nước cũng sẽ không tại đối thủ không có mất đi dã chiến năng lực hạ, như vậy tùy tiện tiến công.
Nhưng đối với đám ác ma mà nói, cái này thật sự rất bình thường bất quá lựa chọn, đánh thành lũy thương vong cùng đám ác ma tự giết lẫn nhau thương vong cũng không tốt nói cái nào quá nặng một ít, so sánh dưới, đem những cái...
Kia trở ngại con đường trong tiểu thành lũy cho nhổ, sau đó vượt qua những cái...
Kia cao lớn cứ điểm, nhảy vào Đa Luân quận bên trong đại khai sát giới mới là thượng sách.
Về phần cứ điểm trong quân coi giữ tự nhiên là chẳng muốn đi quản, nếu quân coi giữ dám ra khỏi thành tập kích, ác ma kia đám bọn họ cũng không sợ một trận chiến, về phần thắng bại đám ác ma cũng rất không sao, nhưng quân coi giữ lại không thể không sao cả a...
.
Vậy cũng là trật tự bên cạnh chán ghét nhất sự tình a, tính toán thiên tính toán mà tính toán không cho phép một đám không đến điều gia hỏa, tuy nhiên nương tựa theo cứ điểm, quân coi giữ không ngừng ra khỏi thành chặn đánh, sát thương không ít ác ma, nhưng vẫn là không ngăn cản được ác ma đại quân vượt qua cứ điểm.
Vốn là coi như yên ổn Đa Luân quận tại phía bắc phòng tuyến không bị công phá dưới tình huống, liền lâm vào từng bước rơi vào tay giặc trong, mà lúc này vương quốc viện quân còn chưa đến.
Cùng lúc đó, nhận được tin tức Julian cũng không hề hưởng thụ lấy, thời cơ đã tới, chậm thêm chút ít thời điểm, châu chấu giống như đám ác ma muốn đem những nơi đi qua đều cho chà đạp đã xong, đến lúc đó đã có thể không tới phiên hắn.
Nghỉ ngơi và hồi phục một thời gian ngắn ma quái đám bọn họ một lần nữa được vời tụ tập...
Mà bắt đầu, mặt khác dã quái dị đều có chỗ gia tăng, nhưng ác ma lại thiếu đi gần trăm chỉ, trừ bỏ bị Julian trảo lấy làm thí nghiệm tiêu hao hơn ba mươi chỉ, còn dư lại đều là đã chết tại ẩu đả, đây là Julian có chỗ ước thúc kết quả.
Cái này càng nuôi dưỡng càng ít có thể không làm được, vẫn là tranh thủ thời gian hành động a, dù là đã chết, cũng phải cái chết có chút giá trị.
Hơn hai ngàn ma quái quân đội được vời tụ tập đứng lên, Julian đang mặc đỏ thẫm giao nhau ác ma bản giáp, cưỡi hùng tráng Ma Uyên nói mớ thú, nhìn xem tất cả lớn nhỏ bọn quái vật miễn cưỡng liệt ra có thể xem trận hình sau, hài lòng nhẹ gật đầu, đột nhiên cũng muốn diễn thuyết vài câu.
Nhưng nhìn xem dưới trướng những cái...
Kia trượng dục đám bọn họ mờ mịt ánh mắt, Julian thở dài, chỉ có thể hô lớn một tiếng: "Xuống núi.
" Hỗn loạn hòa cùng âm thanh trước sau vang lên, sau đó ma quái đám bọn họ hào hứng bừng bừng dùng các loại thổ ngữ lời nói quê mùa hưng phấn không thôi lung tung gào thét, có thể nói quần ma loạn vũ.
Julian ghét bỏ mắt nhìn khẽ động đứng lên, liền triệt để rối loạn đội hình ma quái, sau đó quay đầu nhìn về phía cưỡi một thớt cao lớn ma hóa vong linh chiến mã Leila.
Lúc này Leila toàn thân đều bị màu tím đen cốt giáp nơi bao bọc, thấy không rõ khuôn mặt, một đôi đỏ sậm ma sừng từ đầu nón trụ hai bên mở rộng đi ra, giống như là mũ bảo hiểm kèm theo sừng giống như, cầm trong tay một thanh đỏ thẫm giao nhau bụi gai kỵ thương.
Quanh thân tản ra điềm xấu khí tức, lại ẩn hàm vài phần hung thần, tới gần Leila cũng cảm giác được, tựa hồ liền không khí đều lạnh túc rất nhiều.
Julian đều cảm thấy có chút giật mình, không thể tưởng được trải qua hắn một phen khai đạo chỉ dẫn sau, Leila tựa hồ tiến nhập nào đó quỷ dị trạng thái, trên giường bị Julian giày vò thời thượng không biết là, nhưng mặc vào Julian vì nàng luyện chế cái này một bộ trang bị sau, quả thực giống như là thay đổi cá nhân giống như.
"Leila, ngươi, chuẩn bị xong chưa? " Julian nhẹ giọng hỏi.
"Chuẩn bị xong, chủ nhân của ta.
" Dưới mặt nạ Leila thấy không rõ thần sắc, nhưng trong đôi mắt lại lóng lánh ra chói mắt ánh sáng màu đỏ.
Julian có chút ngửa ra sau, sau đó phi thường hài lòng nhẹ gật đầu: "Rất tốt, của ta kỵ sĩ, như vậy, mời làm ta sáng lập ra một con đường a.
" "Như ngài mong muốn, ta đem vì ngài đánh nát tất cả trở ngại.
" Đạp đạp trong tiếng, cao lớn ma linh chiến mã chở cao gầy nữ kỵ sĩ, thân là nửa cái ác ma ma linh kỵ sĩ cũng không e ngại ánh mặt trời chiếu xạ, chẳng qua là trong đêm tối sẽ thêm vài phần tăng thêm.
Ngày mùa thu ánh sáng mặt trời tựa hồ so với trước đen tối thêm vài phần, Julian nếu có điều vì cái gì nhìn ra xa thoáng một phát chân trời mây đen, tựa hồ biểu thị cái gì.
.......
.
"Cái gì đi, cảm giác chuyển hóa làm ma nữ sau, cũng không có gì khác nhau a...
? " Senia ngồi ở từ một đầu trong núi ma thú kéo xe trong xe, ôm một thanh sáng như bạc hai tay đại phủ, chẳng hề để ý nói.
Shaina trợn trắng mắt, thói quen mở miệng nói móc nói: "A, là ai mới ra lúc đến, vẻ mặt buồn rười rượi quỳ rạp xuống đất, nói cái gì xong đời, về sau cũng không có tổ thần phù hộ.
" "Đó là...
.
Đây chẳng qua là đối dĩ vãng thói quen một loại quyến luyến, loại người như ngươi không có tín ngưỡng người là sẽ không lý giải.
" Senia lúc này liền phản kích trở về.
"UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com ai nói ta không có tín ngưỡng, ngươi cái này lớn bò sữa! " "Hứ, vậy ngươi bây giờ có ư? Tiểu quạ đen? " "Ngươi! " Silvia nhẹ giọng cười cười, không có tham dự đến các nàng thông lệ đấu võ mồm, mà là ôm chân như có điều suy nghĩ nhìn xem phía trước những cái...
Kia ma quái đám bọn họ, nhịn không được nhẹ giọng thở dài.
Chuyển hóa ma nữ sau, cũng không trực tiếp vặn vẹo ý chí, ngoại trừ đối chủ nhân tuyệt đối trung thành bên ngoài, tựa hồ biến hóa rất ít, cũng bởi vậy nhìn trước mắt sắp xuống núi làm xằng làm bậy ma quái quân đội, Silvia trong nội tâm không khỏi bay lên không đành lòng.
Nhưng đáng tiếc nàng nhưng không cách nào ngăn cản, thậm chí nếu là chủ nhân hạ lệnh mà nói, nàng dù cho sẽ không nhẫn, cũng không khỏi không cầm kiếm đâm về người vô tội.
Ma khuyển chi ngấn, ý vị này thân phận của nàng, cũng có nghĩa là không thể kháng cự đến từ chủ nhân là bất luận cái cái gì mệnh lệnh.
Đường núi gập ghềnh, trước kia vương quốc tu kiến vào núi con đường đã sớm trở nên gồ ghề, thỉnh thoảng còn muốn bọn quái vật đem xe ngựa giơ lên đi qua, ngồi trên xe cũng không khỏi lung la lung lay.
So sánh với tâm tư khác nhau tam nữ, tại xe khung phía trước Jeanne cùng Lia sẽ không nhiều như vậy ý khác, sớm nhất bị Julian mang theo trên người, cái thứ nhất bị chuyển hóa làm ma nữ Jeanne, lúc này mặc một bộ khéo léo tinh xảo màu đen áo giáp, đứng ở xe trên kệ, có chút hưng phấn nắm lấy một thanh bạch ngọn nguồn hoa văn chiến kỳ vung vẩy, trên chiến kỳ vẽ lấy màu đen Ma Long chi văn.
Đã sơ bộ nắm giữ trong cơ thể ma lực Jeanne thực lực đại khái tương đương với một vị Thanh Đồng Giai thuật sĩ học đồ, đồng thời bởi vì thân thể điều kiện không sai, còn cùng Lia cùng Leila học tập kiếm thuật, so sánh với về sau sẽ là vị trí ma vũ song tu nữ cường giả a.
Mà ngồi tại Jeanne bên người Lia tức thì đang mặc đen đỏ giao nhau giáp nhẹ quần áo và trang sức, trong ngực ôm chuôi ẩn vào vỏ trong trường đao, hai mắt si ngốc nhìn qua cưỡi chiến mã đi ở phía trước Julian, tựa hồ không có cái gì muốn, lại tựa hồ đắm chìm tại phân loạn trong tưởng tượng.

Bình luận