Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 10 : Ác ma nơi chú quân

Khoảng cách thân cao 1m8 đã càng ngày càng gần, Julian tự giác tương lai đều có thể, cũng không biết tướng mạo cùng ngạn tổ còn kém vài phần, về sau cũng đừng trưởng thành Gul'dan.
Julian màu đỏ sậm làn da bên trên cũng nhiều một ít rất nhỏ thương lam sắc quỷ dị hoa văn, mà ở hôn mê lúc, hắn vậy mà mơ mơ màng màng tấn chức Thanh Đồng Giai vị, chẳng qua là Julian tuy nhiên tiến giai nhưng không có tiến hóa, vẫn là duy trì lấy tiểu ác ma bộ dáng, đây coi như là cam chịu (*mặc định) hình thái ư? "Đây là? " Julian có chút do dự vươn ngón tay, theo tâm niệm vừa động, một hồi đùng đùng (*không dứt) tiếng vang qua đi, màu trắng rừng rực sắc điện mang hiện lên, theo Julian ý niệm đánh vào cách đó không xa trên tảng đá.
BA~~Trên tảng đá tạc khởi một mảnh cháy đen vết rạn.
"Ngọa tào (*khó vào đời, câu cửa miệng của dân đi làm khi gặp khủng hoảng kinh tế), ta nhiều hơn hạng nhất điện giật kỹ năng? ! " Julian vui mừng quá đỗi, không nghĩ tới tỉnh ngủ về sau lại thêm hạng nhất pháp thuật kỹ năng: "Ừ, không đúng, còn có cái này...
" Một đạo màu vỏ quýt hỏa diễm theo trên tay bay lên, sau đó theo Julian tâm ý, thua Nhập Pháp lực sau khi ngưng tụ trở thành một đoàn tiểu hỏa cầu, cùng nơi phát ra không rõ điện giật kỹ năng bất đồng, cái này tiểu hỏa cầu kỹ năng tựa hồ là nguồn gốc từ tại tiểu ác ma huyết mạch.
Về phần cái kia nhiều ra đến điện giật kỹ năng là vì viên kia ma tinh vẫn là cái kia mắt to hạt châu, hay hoặc là cùng cả hai đều có quan hệ, Julian cũng có chút không rõ ràng lắm.
Vèo~Mũi tên xẹt qua, vài chục bước bên ngoài một cái giống như lộc giống như dê thú con bị mũi tên bắn trúng sau chân gốc.
Đột nhiên đã bị công kích thú con kinh hoảng nhảy lên, lảo đảo muốn chạy trốn, Julian theo che dấu địa phương nhảy lên, theo đuôi phía sau, cái này đơn sơ mộc nỏ chính xác thật sự là quá kém.
Chẳng qua là Julian tùy theo chạy ra đi mấy chục bước sau, liền nhìn thấy cái kia thú con bị một chi đột nhiên bay ra ba cổ ngắn xiên đâm trúng cổ, nức nở giãy dụa vài cái sau chết đi.
Theo sát phía sau Julian lúc này trong lòng xiết chặt, không hề nghĩ ngợi quay đầu liền chuẩn bị ly khai, đáng tiếc thì đã trễ.
"Đứng lại! " Một đạo ác ý tràn đầy ác ma lời nói vang lên, mặc dù đối phương ác ma lời nói mang theo một ít không được tự nhiên khẩu âm, nhưng Julian nhưng vẫn là lập tức chợt nghe đã hiểu.
Bất quá Julian cố tình giả bộ như không nghe thấy tiếp tục đào tẩu, nhưng một đạo lau da đầu bay qua ngắn xiên lại làm cho Julian dừng bước lại.
Hai tay giơ lên cao cao, Julian cẩn thận xoay người lại, chỉ thấy một gã dáng người khôi ngô, ăn mặc trầm trọng áo giáp, chừng hơn hai mét cao ác ma dẫn mười cái tiểu ác ma đã đi tới.
"Ngươi, đào binh.
" Ác ma kia đúng là một cái Bạch Ngân giai vị Lục Ma, Lục Ma là một loại tính tình tàn bạo hung ác loại hình người ác ma, thể trạng cao lớn cường tráng, giỏi về sử dụng binh khí cận chiến, bởi vì so sánh lý trí, cho nên cũng là ác ma trong đại quân tương đối thông thường quan quân.
Vốn là hung ác trên mặt lúc này càng là tràn đầy bạo ngược tâm tình, màu đen thép tinh đúc thành ma giáp dữ tợn đáng sợ, trong tay dẫn theo một cây trầm trọng lớn cái nĩa xiên thép, bên hông treo một cái tràn đầy ngắn xiên túi da.
"Không phải, ta.....
.
" Nói còn chưa dứt lời, Julian liền bị một cước gạt ngã.
"Câm miệng, ngươi là đào binh! " Ác ma kia trong ánh mắt lộ ra khát máu, bất quá lại nhịn xuống, cũng không có tiếp tục ra tay, dù sao trước mắt tiểu ác ma còn là một Thanh Đồng Giai, so sánh có giá trị.
Julian lắc lư hạ hôn mê đầu, đem trong mắt tụ họp khởi hận ý tản đi, đứng người lên sau, Julian liền theo ác ma kia mà nói nói: "Là, ta là đào binh.
" "Ừ, rất tốt, Bản Cơ đại nhân nhân từ tha thứ ngươi.
" Tên là Bản Cơ ác ma hài lòng nhẹ gật đầu, sau đó liền dùng một sợi dây thừng bao lấy Julian cổ, lúc này Julian mới phát hiện, đi theo Bản Cơ sau lưng tiểu ác ma chỉ có năm cái không có bị dây thừng cái chốt ở, mặt khác tám cái tiểu ác ma đều bị dây thừng vây khốn cổ.
Julian bao bọc đều bị mặt khác hai cái tiểu ác ma cướp đi, hai cái này tìm đường chết tiểu ác ma tùy ý đem Julian bao bọc xé rách khai mở có yêu mến lấy đi, còn dư lại đều ném xuống đất, Julian chỉ phải cúi đầu xuống, che dấu ở sắp tràn ra sát ý.
Trên cổ xiết chặt, Julian chỉ phải cùng mặt khác bảy con tiểu ác ma cùng một chỗ đi theo Bản Cơ ra đi, về phần đi hướng nơi nào, liền không được biết rồi.
Julian theo Bản Cơ tiểu đội đã thành một đường, ở giữa gặp gỡ các loại ác ma đều bị Bản Cơ hợp nhất, phản kháng kịch liệt liền trực tiếp đánh chết, các loại đi vào một chỗ nơi trú quân lúc, Bản Cơ trong đội ngũ đã lại thêm mười cái tiểu ác ma tù binh.
Ngoại trừ Julian là Thanh Đồng Giai vị trí bên ngoài, còn có một đầu Trảo Ma cùng một đầu Hung Ma, đều là bị Bản Cơ nắm đấm khuyên bảo đến, Trảo Ma danh tự chính là lai nguyên ở cặp kia có thể làm binh khí lớn móng vuốt, chi sau tức thì thô ngắn khỏe mạnh, thân thể cường tráng, ma da có thể so với một kiện khóa tử giáp lực phòng ngự.
Mà Hung Ma thì là đặc biệt béo tốt loại hình người ác ma, tướng mạo như trước phù hợp Ma Uyên thẩm mỹ, hung ác dữ tợn, cùng ăn thịt người ma còn có mấy phần tương tự, giáp vai ngực cõng phụ đang đắp coi như mới từ trong nham thạch dung luyện đi ra Hắc Thiết giáp xác, Ưa thích dùng cái búa Lang Nha bổng các loại ồ ồ binh khí.

Các loại bộ dáng ác ma tại Ma Uyên bên trong vô cùng phổ biến, nếu là Julian muốn mà nói cũng có thể tại tiến hóa lúc nhiều tiêu hao một ít ma lực, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com sau đó tiến giai thành chính mình ngưỡng mộ trong lòng ác ma bộ dáng, trên lý luận chỉ cần Julian có đầy đủ sức tưởng tượng, hồn lực đẳng cấp đầy đủ hơn nữa còn có đầy đủ ma lực có thể tiến hóa thành bất luận cái gì bộ dáng, đương nhiên đây là trên lý luận.
Ác ma tiến giai khuôn mô hình có thật lớn tùy cơ hội tính cùng không xác định tính, không riêng gì ác ma bản thân ý nguyện ảnh hưởng, còn có bản thân chỗ có chứa huyết mạch ảnh hưởng, thậm chí còn có hoàn cảnh ảnh hưởng, cuối cùng còn có rất nhiều đột phát ngoài ý muốn tính ảnh hưởng, cùng là một loại ác ma thường thường cũng sẽ có rất nhiều bất đồng.
Mà Julian trước mắt chỗ này không tính quá lớn nơi trú quân liền thể hiện rồi các loại vô cùng kỳ quặc đám ác ma, trong đó còn có rất nhiều không thuộc về ác ma, mà là ma hóa sinh vật, đến từ Ma Uyên bên ngoài, bị Ma Uyên xâm nhuộm đồng hóa sau sinh vật.
Mà ở trong doanh địa một đám tử đáng ghê tởm ác ma bên trong, khiến người chú mục nhất chính là cái kia chút ít làm dáng Mị Ma, chỉ thấy những cái...
Kia mấy cái cùng liền tấm vải đều mặc không dậy nổi Mị Ma, tại trong doanh địa một cái trên đài cao gãi đầu chuẩn bị tư thế dung nhan nhảy múa thoát y, chung quanh một đám sắp bị dục vọng công hãm đại não ác ma thở hổn hển, gầm thét, mắng, tình cảnh cực độ nhiệt liệt nóng nảy.
Julian có chút kinh ngạc nhìn một màn này, chẳng lẽ cái này là ác ma quán ăn đêm? Cổ mạnh mà xiết chặt, nguyên là sau lưng mấy cái ma xem mê mẩn, đã quên đi, Bản Cơ cầm lấy trường tiên hung hăng rút mấy cái ma, sau đó mắng xua đuổi những thứ này tiểu ác ma, bất quá lúc gần đi Bản Cơ cũng si ngốc nhìn mấy lần sân khấu, trong miệng không ngừng nhổ ra lại hoàng lại bạo Ma Uyên lời nói quê mùa.
Nơi trú quân thiết trí vô cùng là hỗn loạn, vật lẫn lộn cùng dơ bẩn khắp nơi, trong góc còn truyền ra không ít câu hồn rên rỉ cùng thô bạo thở dốc chửi bới, hiển nhiên là có chút Mị Ma khai trương, cũng không biết đây là gái điếm vẫn là chính quy hành nghề giả, có hay không định kỳ tiến hành qua kiểm tra sức khoẻ, đoán chừng không có, bất quá dựa theo ác ma thể chất, HIV-Aids và vân vân cũng không quá đáng là một đệ đệ, cũng không biết có thể hay không có cái gì đáng sợ hơn bệnh khuẩn.

Bình luận