Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 17 : Bi thảm loli

Julian cười lạnh giơ cao khởi trọng nỗ, bóp cò, nổ bắn ra mà ra nỏ mũi tên do nghiêng phía dưới lập tức xuyên thủng tiểu ác ma cái ót, khoảng cách gần xạ kích, khiến cho nỏ mũi tên chẳng những quán xuyên tiểu ác ma đầu, còn theo cái trán ra bắn ra, đỉnh mặc nồi sắt, lộ ra một cái có chút hư hao mũi tên.
"Thảo, thua lỗ! " Trong mắt lộ ra mờ mịt nồi sắt tiểu ác ma lập tức té nhào vào mà, đem cái khác tiểu ác ma lại càng hoảng sợ, vội vàng quay đầu lại nhìn quanh, liền chứng kiến đem trọng nỗ buông Julian, có đạo là người không biết không sợ.
Ô oa trong tiếng, cái kia tiểu ác ma giơ trường mâu đều muốn đâm về Julian, lại bị một đạo kích xạ điện mang cho đánh trúng vào, màu trắng rừng rực sắc điện mang bên trong, vang lên một hồi thê lương tiếng kêu thảm thiết.
Julian cười nhạo đứng lên, cái này Hắc Thiết giai tiểu ác ma hiển nhiên ma chống đỡ không có lúc trước cái kia Thanh Đồng Giai Lang Ma cao, sáng lạn điện mang qua đi, lưu lại co quắp tê liệt ngã xuống trên mặt đất, quanh thân cháy đen tiểu ác ma, Julian tiện tay một kiếm đâm thủng chỉ còn một hơi tiểu ác ma yết hầu.
Nhẹ nhõm giết chết hai cái tiểu ác ma về sau, Julian nhặt lên vứt trên mặt đất trường mâu, đỉnh đỉnh phòng kế, nhưng không thấy tiểu la lỵ xuống, không kiên nhẫn Julian lại hướng về phía phòng kế rống lên hai tiếng, mới nhìn thấy phòng kế cửa nhỏ bị mở ra.
Hỗn tạp lấy sợ hãi cùng nhăn nhó trên khuôn mặt nhỏ nhắn còn treo móc vệt nước mắt, cái miệng nhỏ nhắn nhu ừ lấy, tựa hồ đang mở thích cái gì, nhưng cau mày Julian lại nghe không hiểu nàng đang nói cái gì, tay trái điện mang bùm bùm rung động, sợ tới mức tiểu cô nương ủy khuất lại điểm muốn khóc lên.
Vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn loli thấp giọng hừ hừ ngược lại bò xuống phòng kế, mà ở phía dưới tiếp được tiểu la lỵ Julian nhảy lên lông mày, nhưng là‘ vô tình ý’ đang lúc chứng kiến đối phương thấm ướt béo lần.
Khóe miệng co giật, khó trách cái này tiểu la lỵ nhăn nhó không muốn xuống, nguyên lai dĩ nhiên là bị sợ tè ra quần, bất quá lần trước tại sao không có bị chính mình dọa đái ra quần, khó đến là mình còn chưa đủ hung ác ư? Đỏ mặt tiểu la lỵ nhìn xem Julian trên mặt mang cổ quái cười, bất mãn hừ một tiếng, thấp giọng đều muốn biện hộ hai cái, nhưng ngôn ngữ không thông Julian cũng căn bản không có hứng thú nghe tiểu cô nương vô lực giải thích, dù sao cũng nghe không hiểu.
Julian nhặt lên trên mặt đất đoản đao, chằm chằm vào cái kia tiểu ác ma thi thể suy tư một hồi lâu, sau đó ngẩng đầu lại nhìn mắt tiểu la lỵ, sau đó liền đem cái kia thủ sẵn nồi sắt tiểu ác ma trên người tỏa giáp cởi xuống đến, như là trở mình nhặt thịt heo bình thường, đem cái kia tiểu ác ma trên người vụn vặt vật lẫn lộn đều bỏ, rồi sau đó cầm lấy đoản đao thời gian dần qua khoa tay múa chân lấy.
Bên cạnh sinh hờn dỗi tiểu cô nương, cũng nhịn không được tò mò nhìn về phía Julian, thẳng đến Julian cầm lấy đoản đao từng điểm từng điểm bóc lột khởi tiểu ác ma da, sợ tới mức tiểu cô nương rút lui hai bước ngã ngồi, sắc mặt tái nhợt cúi đầu không dám lại lên tiếng, liền hờn dỗi cũng đều cho dọa không có.
Mà Julian cũng không có rảnh đi quản tiểu cô nương sợ hãi, bóc lột dã thú da Julian đã làm thiệt nhiều lần, nhưng bóc lột tiểu ác ma da nhưng là lần thứ nhất, động tác không khỏi không lưu loát, chỉ có thể từng điểm từng điểm cẩn thận bóc lột, may mắn ác ma da so sánh cứng cỏi, mặc dù là Hắc Thiết giai tiểu ác ma da cũng tương đương với một kiện áo da giống như.
Ước chừng một giờ sau, Julian mới cuối cùng đem tiểu ác ma da đại khái nguyên vẹn lột bỏ đến, sau đó đem sợ hãi rụt rè tiểu cô nương gọi tới đây, tại đối phương mê mang trong ánh mắt thoát đi nàng viền tơ váy.
"Nha! Không nên! " Tiểu cô nương kêu sợ hãi lấy bảo vệ chính mình tổn hại váy, đều muốn tránh ra Julian ma trảo.
Julian nhếch miệng, tay trái hào quang chớp động, tiểu cô nương liền tại điện mang trong bổ nhào, tuy nhiên Julian tận lực dùng nhỏ nhất lượng điện, nhưng vẫn xưa cũ điện tiểu cô nương toàn thân chết lặng cứng ngắc, chỉ phải tùy ý Julian thoát đi váy của mình.
May mắn Julian là một chính trực ác ma, so nhân loại thân sĩ còn muốn chính trực ác ma, thật thật chẳng qua là thoát đi đối phương bên ngoài váy liền áo mà thôi.
"Vội cái gì sợ, chính là một cái cứng nhắc, có cái gì tốt xem, chính là cái trai kute cũng so ngươi nhiều nổi lên điểm.
" Julian ngôn ngữ tiểu la lỵ tự nhiên cũng nghe không hiểu, nhưng không ngại tiểu la lỵ cảm nhận được đối phương khinh miệt.
"Ô ô~" Tự giác nhân sinh chỉ còn lại u ám loli chỉ có thể lấy nước mắt rửa mặt, chẳng qua là ngày khóc đêm khóc nhưng vẫn là khóc không chết cái này đáng giận ác ma.
Đối đãi sau đó cái kia tanh hôi ác ma da bị Julian khóa lại loli trên người, mỗi một khắc đều cảm giác mình đã đủ bi thảm tiểu la lỵ, lại tuyệt đối không nghĩ tới sau một khắc sẽ có càng thêm chuyện bị thảm phát sinh, đều muốn giãy dụa, lại sợ hãi tại đối phương chớp động điện hoa ngón tay, cuối cùng chỉ phải ủy khuất nhắm mắt lại.
Buông tha cho giãy dụa sau, Julian rất nhanh sẽ đem ác ma bao da khóa lại tiểu la lỵ trên người, không được hoàn mỹ chính là cái này loli thân cao so tiểu ác ma cao hơn một ít, ác ma da chỉ có thể miễn cưỡng khỏa cái đại khái, dính hồ máu đen lại để cho tiểu la lỵ tuyệt vọng, tanh tưởi làm cho nàng suýt nữa hít thở không thông, bất quá dựa vào từ từ ý chí kiên cường, tiểu la lỵ vẫn là gắng gượng qua đã đến.
Sau đó Julian hai tay nổi lên ma quang, trong miệng nói lẩm bẩm, ma quang phật qua, khóa lại tiểu la lỵ trên người ác ma da tróc mới nhúc nhích lan tràn, Đợi đến lúc ma quang rút đi, chỉ thấy vốn là tiểu la lỵ biến mất, một cái có chút lạ mô hình (khuôn đúc) quái dạng tiểu ác ma xuất hiện.

Sở dĩ nói quái dị, chính là thiếu đi sừng, UU đọc sách www.uukanshu.
Com cánh cùng cái đuôi, bất quá không có sao, đợi tí nữa mặc thêm vào mấy bộ y phục thì có thể lừa dối vượt qua kiểm tra rồi, dù sao tiểu ác ma cũng không ai sẽ cẩn thận chú ý, một chiêu này là Julian kiếp trước xem qua dùng người biến dê trong chuyện xưa nghĩ đến, nếu như không phải cái này lưỡng tiểu ác ma đưa tới cửa đến, Julian còn phải mạo hiểm nữa đi tìm một cái nhỏ ác ma.
Loại này không có gì kỹ thuật hàm lượng ma lực vận dụng cũng không có gì khó khăn, ác ma pháp thuật ngoại trừ huyết mạch truyền thừa bên ngoài, phần lớn đều là‘ ta suy nghĩ’ đến, vỗ đầu óc liền làm đi ra, lại cầm không xuất ra cái gì lý luận chèo chống.
Đương nhiên, loại này có tác dụng trong thời gian hạn định thời gian rất ngắn ma lực ảo thuật, cũng liền có thể lừa gạt lừa gạt cấp thấp ác ma, Bạch Ngân giai trở lên ác ma rất dễ dàng liền nhìn thấu.
Mặt mày ủ rũ tiểu la lỵ thống khổ nhìn mình hiện tại một thân màu đỏ sậm thô ráp làn da, hiện tại thật sự là dục vọng khóc mà không nước mắt, khỏa bên trên ác ma da sau, liền muốn khóc cũng khóc không được.
Julian không có đi quan tâm an ủi tiểu la lỵ, mang theo nhặt được túi da, đem tự nhận là vật hữu dụng đều cất vào đi, rồi sau đó nhìn nhìn món đó tổn hại khóa tử giáp, đáy lòng tính toán thoáng một phát, cuối cùng tiếc nuối lắc đầu, ăn mặc vướng bận, không thích hợp chạy trốn.
Đem một bộ nữ thức da giả bộ bọc tại tiểu la lỵ trên người, sau đó đem đỉnh đầu cái nồi khấu trừ tại tiểu la lỵ trên đầu, lại đem chuôi này trường mâu nhét vào trong tay của nàng, trên lưng túi da, khoá thượng binh khí, Julian liền dẫn chính mình cải trắng, nô lệ, dự trữ lương thực đồng loạt xuất phát.
Trải qua sân nhỏ lúc tiểu la lỵ được phép liền nghĩ tới người nhà của mình, cho dù là lúc trước mấy ngày đã đã khóc vô số lần, nhưng nhìn vật nhớ người, lúc này như cũ khổ sở tiêu sái bất động đạo, vẫn bị không kiên nhẫn Julian trực tiếp túm đi.
Cẩn thận từng li từng tí xuyên qua lộn xộn đường đi, càng hướng ra phía ngoài, gặp phải ác ma càng nhiều, cấp thấp ác ma Julian cũng không sợ, đại đa số Hắc Thiết giai cùng Thanh Đồng Giai ác ma chính là chứng kiến Julian hai người, cũng không di chuyển hợp tác.

Bình luận