Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 20 : Ngân giáp kỵ sĩ

Cái này chi đột kích trong bộ đội, chỉ có cái kia mười mấy Trọng Giáp Chiến Sĩ bên trong lĩnh đội là vị Bạch Ngân giai kỵ sĩ, mà kỵ sĩ cùng quân úy lớn nhất bất đồng, nhưng thật ra là thân phận, một cái quý tộc tinh anh thức bồi dưỡng vũ lực đảm đương, một cái là trong quân đoàn dốc sức liều mạng đi ra thiết huyết hãn tướng.
Đại biểu cho quý tộc cùng bình dân bất đồng đẳng cấp.
Tiếp theo bất đồng chính là phương thức tác chiến, kỵ sĩ bình thường đều là cưỡi ngựa công kích tác chiến, đồng thời cũng tiếp nhận bộ chiến giáo dục, toàn diện mà cường đại, mà quân úy thì là nhiều dùng đi bộ tác chiến, phương thức chiến đấu cũng càng coi trọng phối hợp cùng chỉ huy.
Mà hai cái này phương thức chiến đấu lại cùng dong binh và đội mạo hiểm ngũ bên trong cận chiến chức nghiệp giả có chỗ bất đồng.
Bất quá dưới mắt chi đội ngũ này trong kỵ sĩ cũng không có cưỡi ngựa, đại khái là bởi vì muốn theo trong núi rừng đánh lén nguyên nhân, lựa chọn xuống ngựa bộ chiến.
"Đi chết đi! Ác ma! " Chỉ thấy vị kia đang mặc màu xám bản giáp ráp lại (giáp nặng) kỵ sĩ, đi bộ cầm trong tay chiếu sáng rạng rỡ hai tay đại kiếm, như là mở vô song bình thường, vung vẩy như gió bóng kiếm đem trước mắt ác ma tất cả đều trảm làm hai đoạn, ba đoạn hoặc là thêm nữa...
Đoạn.
Tại nơi này dũng mãnh kỵ sĩ dưới sự dẫn dắt, hơn mười tên người hầu và quân sĩ tính cả bốn mươi năm mươi cái trường thương dân binh tạo thành chiến trận, kết đội đem cuồng loạn đám ác ma cách trở, suy yếu, xoắn giết.
Mà ở cái này chi nho nhỏ chiến trận sau lưng không xa, lại có đại khái hơn ba mươi người bắn nỏ mượn ánh trăng, đem đoạt mệnh mũi tên bắn về phía bọn hắn chỗ cừu hận ác ma trên người, bất quá đáng tiếc những thứ này người bắn nỏ phần lớn cũng đều là dân binh trong đội, trúng mục tiêu chủ yếu dựa vào bao trùm, chỉ có bốn gã tinh nhuệ xạ thủ có thể tại trong bóng đêm, chuẩn xác trúng mục tiêu những cái...
Kia ác ma.
Bất quá những thứ này xạ thủ tuy nhiên rất khó trực tiếp giết chết những cái...
Kia ác ma, nhưng là hữu hiệu phân tán cùng suy yếu ác ma thế công, vì cận chiến các dũng sĩ chia sẻ áp lực.
Về phần ác ma phương diện lúc này đã có vượt qua 200 ác ma bị Mị Ma tụ lại đứng lên, tại ba đầu Xà Tiên ủng hộ hạ, phân ba phương hướng, như là như sóng biển một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng đánh về phía nhân loại binh sĩ, chiến sự theo nhân loại đội ngũ không có một lớp tồi suy sụp ma quân lúc liền đi vào dưới gió, theo thời gian trôi qua, chỉ sợ sẽ có thêm nữa...
Chạy trốn ác ma được vời trở về.
Lúc này Mị Ma thậm chí có dư lực lại để cho ăn hết mấy cái tiểu ác ma mà quay về phục không ít khí lực‘ Dị Hình’, dẫn đầu mười mấy cái ác ma đi xua đuổi trục khoảnh khắc chút ít đáng ghét Cung Tiễn Thủ.
Ngay tại Julian cho rằng tình hình chung đã định, đánh lén ban đêm nhân loại đội ngũ sắp sửa thất bại thời điểm, ngoài ý muốn đột nhiên xuất hiện, chỉ thấy u ám trong núi rừng đột nhiên lao ra một đạo lưu quang.
Nhàn nhạt bạch quang vung như sao thần, sáng trong trăng sáng phía dưới, tựa như tự Thiên quốc mà đến kỵ sĩ, lưng đeo trăng sáng ngân huy, vượt qua cưỡi chạy như bay tuấn mã phía trên, sáng như bạc bản giáp lóng lánh sáng chói hào quang, ba bốn mươi cm dài sáng như bạc thương nhận mang theo bức nhân sát khí.
Mà ngăn tại Mị Ma phía trước cũng chỉ có vụn vặt lẻ tẻ hai ba mươi chỉ lộn xộn ác ma, sinh lòng hàn ý Mị Ma, vung vẩy lấy Xà Tiên liều mạng xua đuổi lấy những cái...
Kia ác ma, lại để cho những cái...
Kia ác ma như là chó điên bình thường đánh về phía cái kia màu bạc kỵ sĩ.
Đi đầu một cái Trảo Ma như là gặm thuốc bình thường, đỏ hồng mắt liền nhảy lên đánh về phía phóng ngựa chạy tới kỵ sĩ, miệng rộng mở ra, màu đỏ tươi đầu lưỡi duỗi ra, hai cái như là Hắc Cương bình thường ma trảo ra sức chụp vào đạo kia màu bạc thân ảnh.
Kỵ sĩ không nói một lời, hai tay cầm thương đánh xuống, gieo rắc lấy ngân huy khí nhọn hình lưỡi dao xẹt qua, Trảo Ma lập tức liền bị phân hai nửa, nhiệt dung riêng cắt mỡ bò còn đơn giản, sau đó nhào tới đám ác ma hết thảy đều là nhất thương đâm chết, thậm chí còn có cái kia ngắn chân tiểu ác ma chưa kịp nhảy lên, liền bị chạy như bay tuấn mã đánh bay.
"Ngăn hắn lại! Nhanh ngăn hắn lại! Các ngươi những thứ này ngu xuẩn, nhanh ngăn hắn lại! " Từ cái này kỵ sĩ đột nhiên xuất hiện, Mị Ma trong lòng liền phảng phất bị một cái đại thủ nắm lấy bình thường, sợ hãi như là biển rộng bình thường che mất nàng.
‘ sẽ chết, sẽ chết, không, ta không muốn chết! ! ’"Suy kiệt nguyền rủa! " Mị Ma nhìn thấy thủ hạ ác ma như vậy vô dụng, vội vàng thi pháp, ngắn ngủi chú ngữ rất nhanh tự phần môi nhổ ra, đầu ngón tay hiện lên một đạo hắc sắc ma quang, bắn về phía cái kia cấp tốc mà đến kỵ sĩ.
Chỉ là làm Mị Ma thất vọng chính là hắc sắc ma quang tại tiếp xúc đến kỵ sĩ ngân giáp lập tức liền bỗng nhiên tan vỡ tiêu tán, không hề có tác dụng, hiển nhiên kỵ sĩ khôi giáp cũng không phải là phàm vật.
"Đáng chết, đáng chết! Đi mau, ngươi cái này ngu xuẩn! " Mị Ma vụt sáng hai cái tiểu sí bàng, lại không có thể bay khởi, bối rối phía dưới Mị Ma vậy mà không có sử dụng ra phi hành thuật, chỉ phải tức giận dùng roi da quật dưới thân hành động tọa kỵ ác ma.
"Dùng chính nghĩa danh tiếng! Tà ma nhận lấy cái chết! " Kỵ sĩ lần thứ nhất mở miệng, mặt giáp hạ phát ra nổi giận quát âm thanh trong sáng dễ nghe, giống nhau lúc này sáng ngời Ngân Nguyệt giống như, mà cái kia tựa như thiên mã bình thường khoẻ mạnh tọa kỵ càng là lần nữa gia tốc, khiến cho cái kia Mị Ma trốn chi không kịp, chỉ phải quay người vung ra trong tay ba đầu Xà Tiên, Xà Tiên tại chém ra lập tức hóa thành ba đầu độc xà, mở ra răng nọc cắn hướng ngân giáp kỵ sĩ.
Đáng tiếc vô dụng, khí nhọn hình lưỡi dao vung qua, Xà Tiên đứt đoạn.
Trường thương bỏ qua Mị Ma hộ giáp thuật, Thuận thế đâm vào cái kia Mị Ma cái cổ, rồi sau đó thương nhận theo chủ nhân vượt qua vòng xoắn qua, một viên khêu gợi mỹ nhân đầu lâu như vậy cao cao bay lên, mang theo không cam lòng cùng vẻ mặt không thể tin bay lên, rơi xuống.

Sau đó kỵ sĩ trì qua, UU đọc sách www.
Uukanshu.
C.
M thương nhận đảo ngược, đâm vào này cái Mị Ma tọa kỵ ác ma đầu lâu trong, ngọn gió Nhất Kích Tất Sát, rồi sau đó liền theo tọa kỵ chạy như bay rút...
Ra, cái kia dáng người khôi ngô ác ma bảo trì trên mặt dữ tợn, mang theo trên bờ vai cái kia mất đi đầu lâu Mị Ma thi thể té nhào vào mà, tái khởi không thể.
Chiến trường trong bỗng nhiên yên tĩnh, sau đó cuồng bạo pháp thuật hiệu quả thối lui, tỉnh dậy tới đám ác ma bắt đầu do dự bất định, cuồng nhiệt thối lui sau, mệt mỏi khiếp đảm cảm giác vọt lên, ác ma quan quân bị chém giết tức thì đã mang đến thêm nữa...
Trên sự chỉ huy hỗn loạn.
Bị ác ma vây quanh còn sót lại hơn ba mươi danh nhân loại chiến sĩ sĩ khí đại chấn, cái kia màu bạc kỵ sĩ phóng ngựa mà quay về, kiểu nhược minh nguyệt giống như thương nhận trái bổ phải đâm, không ma có thể kháng cự, một lần công kích liền có bảy tám tên ác ma đã chết tại thương hạ, đền đáp lại mấy lần, không có quan quân đôn đốc đám ác ma rốt cục chạy bại, tứ tán mà chạy đám ác ma bị khua lên dư lực nhân loại chiến sĩ đuổi giết không ngớt.
Các loại cái kia giết bại nhân loại cung thủ, về sau tại trong rừng cây đuổi giết chạy thục mạng hiệp sĩ ‘ Dị Hình’ phát giác không đúng lúc, cả chi ác ma đội ngũ chiến cuộc đã sụp đổ, mà ngay cả cái kia mềm nhũn ‘ Dị Hình’ cuối cùng vẫn còn không có thể tránh được màu bạc kỵ sĩ thương nhận.
Mà từ lúc màu bạc kỵ sĩ chém giết Mị Ma về sau, Julian đã biết rõ chiến cuộc đã đã định, sau đó, liền dẫn tiểu la lỵ ly khai, sẽ không ly khai, như thế này thì có thể đi không thoát.
Julian đã từng cân nhắc đến đem tiểu cô nương lưu lại, để kia trở về, nghĩ đến cái kia ngân giáp kỵ sĩ mới có thể thích đáng thu xếp tiểu cô nương.
Bất quá do dự một...
Hai...
Sau, Julian rồi lại không cam lòng thầm nghĩ:‘ dựa vào cái gì, ta bằng bổn sự đoạt...
A...
Phì, ta bằng bổn sự cứu dự trữ lương thực, dựa vào cái gì thả lại đi, cho dù giết ăn thịt, cũng có thể tự chính mình ăn.
’Trong đôi mắt ánh sáng màu đỏ hiện lên, sau đó Julian liền một cái não dưa sụp đổ đập vào ngưỡng mộ nhìn xem ngân giáp kỵ sĩ tiểu la lỵ trên ót, giữa ngón tay tại đối phương bất mãn trong ánh mắt hiện lên đùng đùng (*không dứt) điện mang.

Bình luận