Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 40 : Biên lý bộ chúng

Tuy nhiên cùng Julian lúc trước hô hào lập tức muốn đi đánh nhân loại thành trấn lí do thoái thác có chút xuất nhập, bất quá không có sao, dưới trướng thông minh sẽ lý trí bảo trì trầm mặc, không thông minh căn bản sẽ không nhớ kỹ Julian lúc trước lí do thoái thác, mà vậy có chút ít thông minh đồ đần, tức thì sẽ bị chém đứt đầu cùng cái kia đầu rồng cùng một chỗ đọng ở bên bờ vực.
560 số lớn nhỏ Địa tinh bị một lần nữa chia làm mấy cái tiểu bộ lạc thu xếp tại phụ cận đỉnh núi, riêng phần mình tùy ý bổ nhiệm một cái Thanh Đồng Giai gấu Địa tinh với tư cách tiểu tù trưởng, sau đó lại thống nhất về Bạch Ngân giai Địa tinh shaman sóng sóng ca thống lĩnh.
Những thứ này Địa tinh tuy nhiên sức chiến đấu không được, nhưng sung vì bên ngoài che chắn coi như cũng được, gặp được điểm gió thổi cỏ lay những thứ này tiểu da màu xanh sẽ toàn bộ cảnh giác, sau đó biết sử dụng cái mạng nhỏ của mình với tư cách cảnh báo.
Hơn 100 tên thú nhân cùng bán thú nhân tức thì thống nhất biên làm một cái bộ lạc, trú đóng ở thung lũng bên trong, còn có vài chục chích sài lang nhân tụ họp làm một bộ phận, thú nhân bộ lạc do lão thú nhân shaman Bleyer, mà sài lang bộ phận tức thì từ một tên cường tráng nhất Thanh Đồng Giai sài lang nhân với tư cách thủ lĩnh, về sau bất quá chiêu mộ rải rác thú nhân cùng sài lang nhân đều sắp xếp hai cái này bộ lạc.
Ngoài ra mặt khác hơn mười chỉ vụn vụn vặt vặt lang thang dã quái dị, bởi vì số lượng quá ít, liền dứt khoát đều biên đã đến sài lang nhân trong bộ lạc, ừ, chắc hẳn bọn hắn có lẽ hiểu được hòa bình ở chung a.
Mà cái kia gần 200 tên sơn dân tức thì tiếp tục có vốn là thủ lĩnh xạ thủ Ron dẫn đầu, Julian chuẩn bị về sau nhiều mời chào chút ít sơn dân, so sánh với dưới núi người, những cuộc sống này trên chân núi, hoàn cảnh càng thêm ác liệt sơn dân tướng mạo càng thêm thô điên cuồng, tính tình cũng càng rất hung ác, bất quá so về ác ma hoặc là Địa tinh các loại, lại vẫn đang được xưng tụng bình thản, những thứ này mang theo phụ nữ và trẻ em sơn dân nháo sự tỷ lệ cũng càng tiểu.
Ngoại trừ những thứ này sát nhập, thôn tính đến hoang dã bộ lạc bên ngoài, còn có ước chừng hơn hai trăm tên ác ma, khuất phục tại Julian cường đại, những thứ này ác ma tự nhiên là do Julian trực tiếp thống lĩnh, Julian cũng không yên tâm, cũng không có biện pháp giao cho người khác dẫn đầu.
Tuy nhiên ác ma đa số đều là Hắc Thiết giai pháo hôi ác ma, nhưng vẫn là có hơn mười tên Thanh Đồng Giai vị trí, trong đó giỏi về tập kích cường công Trảo Ma cùng da dầy chịu đánh Hung Ma số lượng tối đa.
Tiếp theo thì là Đường Ma cùng Ảnh Ma có hơn mười chỉ, cái này lưỡng một cái là nhìn xem có chút giống Bọ Ngựa, bốn chân hai tay, có chút am hiểu phát ra tổn thương ác ma, một cái thì là quanh thân ngăm đen vô diện, có thể trốn ảnh tập sát thích khách hình ác ma, cũng đều là ác ma trong đại quân so sánh thông thường binh chủng.
Ngoài ra còn có mấy cái Chúc Ma cùng Sương Ma, theo danh tự có thể nhìn ra, cái này lưỡng là pháp hệ ác ma, am hiểu hỏa hệ cùng băng hệ, đáng tiếc thi pháp uy lực không tính mạnh mẽ.
Tại Ma Uyên trong, ác ma phổ biến đều có nhất định được ma chống đỡ, cho nên pháp hệ ác ma phía trước kỳ cũng không tốt lẫn vào, càng nhiều nữa vẫn là vật lộn hệ, hoặc là vật lộn thêm pháp thuật tiến hóa, cũng chính là tiến giai đến trung giai ác ma sau, pháp hệ đám ác ma mới dần dần nghênh đón mùa xuân.
Đáng tiếc cái này chi ác ma trong đội ngũ không có Julian càng muốn muốn Dực Ma cùng Bức Ma các loại phi hành ác ma, bằng không có không trung điều tra mà nói, có thể miễn đi rất nhiều phiền toái.
Thực Nhân Ma Boro cùng Cự Ma a tít tức thì với tư cách Julian ông hầm ông hừ, Boro mặc dù là người từng trải, lão kẻ dối trá, bất quá Julian ngược lại là vừa vặn cần thằng này kiến thức, đến bổ sung kiến thức của mình chỗ trống.
Cự Ma a tít cũng không sao hảo thuyết, thân cao ba mét, lực lớn dũng mãnh gan dạ, mà lại khôi phục năng lực rất mạnh tay chân, lại để cho đánh ai liền đánh người đó, không có gì tâm nhãn cùng đầu óc, nhưng đầy đủ nghe lời, bất quá điều này cũng không có nghĩa là a tít cũng rất trung thành, đó là một có sữa chính là mẹ, ai mạnh người đó là lão đại gia hỏa.
Đương nhiên, Julian cũng không ngại, nếu đối phương thật là một cái trung khuyển, ngược lại không tốt thu phục, gặp chiến đấu, có thể sức lực xua đuổi ở trên trận là được, chết thì đã chết.
Sơ bộ thu xếp tốt đội ngũ sau, Julian liền bắt đầu đã đau đầu, lại phong phú kiến thiết nơi trú quân, nhưng bất đắc dĩ thủ hạ chính là những cái...
Kia ác ma cùng bọn quái vật đi giết người càng hàng khá tốt, nhưng nếu để cho bọn hắn làm kiến thiết, vậy thì thật là làm cho người ta đau đầu không dứt.
So sánh dưới, vẫn là những cái...
Kia sơn dân rất tốt dùng, dù là những thứ này sơn dân tại nhân loại quý tộc trong mắt đại biểu cho cương quyết bướng bỉnh, tản mạn tự do, nhưng ở Julian so sánh qua ác ma cùng dã quái dị đám bọn họ sau, lại cảm thấy những thứ này sơn dân thật sự là rất nghe lời.
Roi đều không cần rút ba lượt, tùy tiện chém mấy cái đầu có thể hù sợ đại đa số, gọi đi bắt gà sẽ không đem con chó bắt bớ tới đây, đánh nhau ẩu đả lúc biết không có thể đem đồng đội giết đi, càng sẽ không đơn giản đem đồng bạn giết ăn thịt, nhưng lại có thể minh bạch nhà mình ác ma đại nhân là nhân từ như vậy thiện lương, như vậy bộ phận dân thật đúng là thật tốt quá.
Julian cỡ nào hy vọng nhà mình ác ma cùng bọn quái vật đều có thể như vậy nghe lời a...
, bất quá hiển nhiên cái kia đều là vọng tưởng, đợi đến lúc thô lậu nơi trú quân đơn giản thu xếp tốt, Julian liền một bên tiếp tục tìm tòi bắt trong núi dân bản địa, một bên đem sơn dân thủ lĩnh Ron phái đi ra tìm hiểu tin tức.
Sở dĩ lựa chọn phái Ron đi ra ngoài, tự nhiên là toàn bộ nhờ đồng hành phụ trợ, Julian chính là thủ hạ so sánh đến so sánh đi, cũng chỉ có Ron phù hợp, hơn nữa Ron cả nhà già trẻ đều tại Julian trong tay, chắc hẳn nhiều ít cũng sẽ có chút ít cố kỵ.
.........
"Không nghĩ tới ngươi sẽ nhớ còn không ít, khó trách có thể sống đến bây giờ.
" Thật bất ngờ, Julian rất kinh ngạc mà phát hiện mình thủ hạ cực kỳ có văn hóa không phải là Boro cũng không phải Ron, mà là cái này mạng lớn lão thú nhân Joker.

"Đại nhân, ta lúc nhỏ bộ lạc bị dưới núi nhân loại dong binh công phá, ta cũng bị tù binh bán cho nhân loại làm lao công, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com ta đã làm nông nô, trải qua thợ mỏ, cũng nuôi dưỡng qua súc vật, còn đi theo thương nhân bán qua hàng, bất quá ta lúc ấy còn trẻ, không muốn cứ như vậy làm cả đời nô lệ, vì vậy liền thừa dịp một lần thương đội bị tập kích cơ hội trốn tới, vốn định dựa vào đầu óc ta bên trong tri thức vượt qua ngày tốt lành, lại không nghĩ rằng.....
" Lão thú nhân khom người, sợ hãi đứng ở Julian trước người không xa, thần sắc ảm đạm nói.
Julian nói tiếp: "Chẳng qua là ngươi không nghĩ tới hoang dã bên trong bộ lạc thủ lĩnh cũng không có lâu dài ánh mắt, càng coi trọng trực tiếp vũ lực, mà không phải là gián tiếp tăng lên bộ lạc thực lực đúng không.
" "Là, đại nhân ngài trí tuệ như là mặt trời bình thường sáng ngời.
" Lão thú nhân tranh thủ thời gian một cái vỗ mông ngựa bên trên, mà Julian tức thì rụt rè gật đầu, ý bảo lão thú nhân nói tiếp.
"Ta chạy trốn tới hoang dã bên trong, chẳng những không có đạt được thủ lĩnh coi trọng, ngược lại bởi vì bị tù binh qua trải qua bị chịu kỳ thị, dù là về sau của ta một ít đề nghị được chứng minh hữu hiệu, thực sự sẽ không đạt được ban thưởng, thẳng đến ta dùng trước kia nuôi dưỡng gia súc học một điểm bác sỹ thú y tri thức trị lão thủ lĩnh, tình huống của ta mới tính toán tốt rồi một điểm, thế nhưng vị trí lão shaman thực sự bởi vậy càng chán ghét ta.
" Lão thú nhân lau nước mắt hồi tưởng chính mình nhiều tai nạn đích nhân sinh cuộc sống.
"Tốt rồi, xem tại nổi thống khổ của ngươi để cho ta trà chiều uống có tư có vị phân thượng, nhân từ ta đây quyết định cho ngươi làm của ta...
Ừ, đại lý chính vụ quan, nhưng là ngươi cũng đừng làm cho ta thất vọng ờ, bằng không mà nói.....
" "Đại nhân xin yên tâm, lão Joker nhất định sẽ không để cho đại nhân ngài thất vọng, nếu là lão Joker làm sai sự tình, tùy ý đại nhân ngài xử phạt.
" Lão thú nhân nghe vậy đại hỉ, vội vàng lần nữa quỳ xuống, chổng mông lên quỳ gối trên mặt đất.
"Lời này nói, chẳng lẽ nói chỉ có chờ ngươi làm sai mới có thể xử phạt ngươi sao? " Julian ôn hòa cười cười, sau đó tự đầu ngón tay bắn ra một đạo có chút trong suốt ma diễm, đánh cho xoáy liền khắc ở còn có chút không có hiểu được lão thú nhân trên trán.

Bình luận