Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 29 : Chính là vết thương nhỏ

Lúc này phía sau lại đuổi theo một cái Trảo Ma cùng một cái Hung Ma, Trảo Ma tốc độ ngược lại là rất nhanh, thế nhưng cái Hung Ma dáng người to mọng, chạy quá chậm, trước sau còn dư hơn ba mươi chỉ ác ma, lộn xộn đuổi theo.
"Tại đây đối đãi thoáng một phát.
" Đem ôm đầu tiểu Jeanne nhét vào hai trong viên đá đang lúc trong khe hở, sau đó Julian quay thân nghênh hướng trước hết nhất xông lên Trảo Ma.
Hung ác dữ tợn Trảo Ma giống như là giống là chó điên nhào lên, Julian cười hắc hắc, từ phía sau lưng giơ lên một thanh nhẹ nỏ, chính là cái trang bị cho tiểu Jeanne thủ nỏ, nhu thuận tiểu Jeanne đang chờ đợi Julian thời điểm liền cho nỏ lên dây cung, đừng nói nha đầu kia khí lực thật đúng là không nhỏ.
Bịch...
Trước mặt vọt tới Trảo Ma khoảng cách gần ăn hết một nỏ, mặc dù không có bị thương nặng, nhưng đã mất đi cân đối, lảo đảo vọt tới Julian trước người không xa, sau đó liền bị Julian một cái điện giật tê liệt, đi theo chính là một bước tiến lên tinh chuẩn xuyên qua yết hầu, vượt qua xoắn đoạn đầu, tinh huyết phún dũng mà ra.
"Ai~ kiếm có chút cuốn nhận.
" Julian đau lòng sờ lên mũi kiếm, sau đó trả lại kiếm nhập vỏ, đưa tay nỏ lên dây cung sau giao cho tiểu Jeanne phòng thân, lại đem chuôi này trọng nỗ lên dây cung, cười lạnh nhìn cái to lớn béo tốt Hung Ma mới giơ chiến chùy đi đến.
Tuy nhiên cái kia Hung Ma nhìn xem rất có vài phần Zombie quái vật dữ tợn, nhưng đã sớm được chứng kiến các loại quái vật kinh khủng Julian tự nhiên sẽ không bị hù đến.
"Quá chậm, đầu thai cũng không tích cực, quả nhiên đầu óc có vấn đề.
" Julian cười nhạo lấy bưng lên trọng nỗ.
Cái này đầu Hung Ma so sánh với lần giết đầu kia càng cao hơn cường tráng, chừng hơn hai mét cao, Thanh Đồng thượng vị, hình thể to lớn, trợn mắt huyết đồng tử, trán sinh ma sừng, miệng lớn dính máu, nhìn xem liền dọa người.
Trên người da dầy liền tương đương với một kiện khảm sắt lá giáp hoặc khóa tử giáp, so tiểu ác ma da nhưng là phải rắn chắc rất nhiều, gõ chính mình cao cao toàn tâm toàn ý bụng, cái này mập chán rắn chắc mỡ tầng cũng là rất có lực phòng ngự.
Hung Ma híp mắt nhỏ hét lớn một tiếng, sau đó không hề e ngại Julian trọng nỗ, nắm lấy chiến chùy liền phóng tới Julian, mà Julian tức thì bĩu môi, giơ lên nỏ (chiếc) có, có súng, a...
Phì, có nỏ ai với ngươi vật lộn a...
.
Ngu xuẩn, ăn gia lớn nỏ.
Băng~Hơn mười thước bên ngoài, một mũi tên chui vào Hung Ma ngực, Hung Ma về phía sau lảo đảo thoáng một phát, mắt nhìn ngực phun ra một chút màu tím đen huyết tương, nhưng không có bất luận cái gì khiếp đảm, lại rống lên thoáng một phát, tiếp tục cất bước phóng tới Julian.
Julian cũng im lặng, xoay người tiếp tục cho nỏ lên dây cung, sau đó không hoảng hốt bất mãn nhắm trúng vọt tới mấy mét bên ngoài Hung Ma.
"Ngu xuẩn, đi...
" Băng~BA~~Ngoài ý muốn cuối cùng trong lúc lơ đãng, đại khái là bởi vì Julian sử dụng quá độ, thêm với khuyết thiếu bảo dưỡng kiểm tra kinh nghiệm, trọng nỗ bên trái nỏ cánh tay tại bóp cò sau lập tức đột nhiên đứt gãy, may mà ngược lại cuốn mà quay về nỏ cánh tay chủ yếu là đánh vào Julian mũ bảo hiểm bên cạnh, nhưng Julian má trái gò má vẫn là lập tức da tróc thịt bong, vết thương sâu đủ thấy xương.
Toàn bộ đầu nổ vang thành một đoàn bột nhão Julian ngồi liệt trên mặt đất, hơn nửa ngày mới trì hoãn tới đây nhiệt tình, nhe răng liệt miệng nghĩ đến, về sau vẫn là cẩn thận chơi nỏ a, bằng không cái này nổ đầu_headshot việc nhỏ, hủy dung nhan chuyện lớn a...
.
Mặc dù đối với hắn mà nói, cũng chưa nói tới có cái gì cho có thể hủy.
Đầu óc thanh tỉnh một chút Julian giương mắt nhìn lên, đã thấy cái kia Hung Ma cũng đã ngửa mặt ngã xuống đất, nỏ mũi tên vĩ tiêm cắm ở Hung Ma mắt phải bên trên, thoạt nhìn nỏ mũi tên có lẽ đã quán xuyên Hung Ma đại não.
Không nghĩ tới cái này một nỏ vậy mà trực tiếp đã trúng mục tiêu.
Bởi vì không tại Ma Uyên, Julian lúc này vị diện trong không thể thông qua giết chết đối thủ đạt được ban ân, chỉ có thể dựa vào lấy bị động hấp thu dật tán linh hồn chi lực, sau đó chuyển hóa ma lực, hiệu suất như vậy so với Ma Uyên tự nhiên là phải kém rất nhiều, bất quá dựa vào là gần điểm, hấp thu hồn lực vẫn là thêm nữa...
Một ít, nhất là hắn tự mình giết.
Nhẹ nhàng nhổ ngụm trọc khí, Julian vừa rồi tại chiến trường biên giới cọ hồn lực lúc, cũng đã tích lũy đầy tăng lên đến Thanh Đồng thượng vị hồn lực, lúc này đem hồn lực chuyển hóa làm ma lực sau, Julian đương nhiên tăng lên đã đến Thanh Đồng thượng vị.
Tuy nhiên theo Thanh Đồng trung vị tăng lên tới Thanh Đồng thượng vị, không coi là lớn tăng lên, nhưng Julian như cũ có thể cảm giác được chính mình tựa hồ lại cao một ít, đã cùng tiểu Jeanne ngang hàng, mà hai tay khí lực cũng gia tăng đã đến 500 pound, ma lực hạn mức cao nhất cũng tăng lên không ít, cái này đều đại biểu cho sức chiến đấu a...
.
Tại Julian tăng lên đến Thanh Đồng thượng vị sau, đầu thương thế cũng thoáng khôi phục một ít, trong cơ thể chứa đựng hồn lực còn nhiều có lợi nhuận, nếu là đem đến đây đuổi giết hắn những cái...
Kia ma quái giết sạch, Julian cảm giác mình thì có thể tấn thăng đến Bạch Ngân giai ác ma.
Julian liền đem tiểu nha đầu kêu đi ra, chuẩn bị rèn sắt khi còn nóng, dùng những cái...
Kia đuổi giết đến ma quái đám bọn chúng thi cốt chăn đệm chính mình tiến giai con đường.
Đứt rời trọng nỗ bị ném bỏ quên, tiểu nha đầu nhìn xem Julian nhưng có chút huyết nhục mơ hồ đôi má, vội vàng từ trong lòng ngực rút ra một khối thiếu góc đích khăn tay, tuy nhiên ngôn ngữ không thông, nhưng Julian vẫn là đã minh bạch tiểu nha đầu đều muốn cho hắn băng bó một chút đôi má ý tứ.
Julian đáy lòng bay lên một cổ dòng nước ấm, Cảm giác mình cũng không có phí công săn sóc tiểu nha đầu, cảm động phía dưới, lại thưởng cho tiểu nha đầu một cái não dưa sụp đổ.

Ừ, lần này là tán thưởng não dưa sụp đổ, hy vọng tiểu Jeanne có thể lĩnh ngộ đến khác nhau.
Lại bị không hiểu thấu bắn cái ót tiểu nha đầu, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com hiển nhiên không có cao như vậy lĩnh ngộ năng lực, nhưng đáng tiếc địa vị bất bình đẳng kết quả, chính là mất hứng cũng chỉ có thể nghẹn lấy, một đôi bàn tay nhỏ bé chăm chú nắm chặt khăn tay, vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn trừng tròng mắt biểu đạt bất mãn của mình.
Chính là ánh mắt công kích, đối với Julian không hề lực sát thương, cúi đầu kiểm tra một chút thủ nỏ, xác định cái đồ chơi này tạm thời coi như đáng tin cậy sau, Julian mới có thể yên tâm sử dụng, về phần trên mặt miệng vết thương.
Không có sao, chính là hủy dung nhan vết thương nhỏ mà thôi, nhà ai mãnh nam không có vài đạo vết sẹo.
Băng~Một tiếng trầm thấp tiếng dây cung vang lên, một cái đi ở phía trước dã địa tinh giống như là cái ót bị vung mạnh một quyền giống như, lăn lộn xoay một vòng sau, gục mà không một tiếng động, những thứ khác tiểu lâu la đều cuống quít tản ra tránh né.
Một cái trốn ở tảng đá phía sau tiểu ác ma tập trung tinh thần chà xát ra một cái óc chó lớn tiểu hỏa cầu, thò đầu ra nhìn, ló đầu ra ngó tìm cái kia phản nghịch tiểu ác ma, lúc này sau lưng bị vỗ một cái, sợ tới mức tiểu ác ma thiếu chút nữa cây đuốc bóng văng ra, quay lại đầu chỉ thấy một cái‘ cao lớn’ tiểu ác ma đang cười mỉm nhìn xem hắn, không qua đối phương trên mặt máu chảy đầm đìa vết sẹo lại để cho tiểu ác ma xem có chút thèm ăn.
Người đến tự nhiên là Julian, dựa vào bộ dạng này bộ dáng, Julian đương nhiên mấy cái quẹo vào liền như ý đã đến tiểu ác ma trong đội ngũ.
Không đợi cái này tiểu ác ma nói lên bô bô ác ma lời nói, liền gặp được Julian một tay nắm chặt tiểu ác ma cái kia chà xát hỏa cầu tay, một tay ấn lấy đỉnh đầu của hắn.
Điều này làm cho tiểu ác ma có chút mơ hồ, vừa định mở miệng chửi bới, Julian trên tay đột nhiên dùng sức, cái kia lực đạo lớn không thể tưởng tượng nổi, đơn giản chỉ cần ấn lấy tiểu ác ma tay, liên quan viên kia tiểu hỏa cầu đều nhét vào tiểu ác ma trong miệng rộng.
Cảm nhận được trong miệng nóng hổi, kinh hoảng phía dưới, tiểu ác ma đã quên chậm rãi hủy bỏ ma lực phát ra, mà là thoáng cái hủy bỏ, khiến cho ma lực cấu tạo tiểu hỏa cầu đột nhiên không khống chế được, khi hắn trong miệng nổ tung.

Bình luận