Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 61 : Vô cùng hối hận

Zsshi...
I-it...
Âm thanh trong, có chút chật vật thê thảm Xà Ma ngoan cường kháng trụ vây công.
Loại này ác ma giống đực mọc ra cái cùng loại mãng xà đầu, nửa người trên là loại người thân thể, nửa người dưới nhưng là dài đến 4-5m đuôi rắn, quanh thân có không kém hơn trọng giáp ác ma lân da, giỏi về sử dụng đao kiếm, bất quá giống đực không biết pháp thuật, đây đối với nhân loại mà nói ngược lại là tốt tin tức.
Giờ phút này Xà Ma quanh thân cắm đầy mũi tên, trên người càng có mấy chỗ có thể chứng kiến trắng bệch cốt cách trọng thương, đuôi rắn còn đã đoạn một đoạn, thông suốt khai mở lân da không ít còn rơi lấy huyết nhục, nhưng cuối cùng nương tựa theo cứng cỏi sinh mệnh lực, kiên trì tới ma quái đám bọn chúng lần nữa phản công.
Đợi cho khô lâu pháp sư mang theo vong linh đám bọn họ tại đám sương che đậy hạ tự sau lưng đánh tới lúc, dong binh cùng đám người mạo hiểm kiên trì nữa không thể, thủ vững cùng tan vỡ ngay tại trong nháy mắt.
Vấn đề là mặc kệ ác ma, vẫn là quái vật, hay hoặc là vong linh, đều không có thu bắt được tiếp nhận đầu hàng ý tứ, cho nên chiến đấu cũng không lập tức chấm dứt, ngược lại càng thêm hỗn loạn.
Bay tứ tung mũi tên luôn làm cho người ta không hiểu thấu ở giữa mũi tên, thỉnh thoảng còn sẽ có vài đạo Ma Pháp vầng sáng thoáng hiện, tùy theo dựng lên hoặc là bạo liệt ánh lửa, hoặc là lóng lánh lôi quang, hay hoặc giả là mũi băng nhọn phong đao...
,, toàn bộ nơi trú quân đã hóa thành một mảnh hỗn tạp huyết nhục phế tích.
"Hô~ hô~" Leila chỉ cảm thấy hai tay chết lặng không chịu nổi, trong miệng thở gấp ra khí thô đánh vào mặt giáp bên trên ướt sũng, trước mắt đều có chút hiện hắc, những thứ này ác ma cùng bọn quái vật tựa hồ cũng lâm vào điên cuồng, Leila tấm chắn đã vứt bỏ, tựa hồ là dùng để gõ chết một cái thú nhân lúc cột.
Chính mình người hầu đám bọn họ tựa hồ cũng đã chết, có hai cái là bị cái kia lệ Hỏa Ma cho chết cháy, một cái là bị một cái thú nhân tù trưởng giết đi, còn có một...
.
Nàng vừa rồi giống như thấy được một cái trên cánh tay ngân chương rất quen thuộc, tám chín phần mười cũng gặp không may bất hạnh, Leila cảm giác mình cũng nhanh, sắp chết ở chỗ này.
Bá tước gia đại tiểu thư, Đa Luân quận đẹp nhất nữ kỵ sĩ, ha ha, lập tức muốn trở thành một (chiếc) có vũng bùn bên trong tàn phá thi thể.
"Thật sự là buồn cười.
" Leila lúc này trong nội tâm cũng đầy là hối hận, không chỉ là hối hận chính mình sắp sửa gặp phải tử vong, càng có chính mình vậy còn không thực hiện, muốn đoạn tuyệt mộng tưởng, cũng là làm cho...
Này chút ít bởi vì chính mình vị trí vô dụng đích thống soái mà chết các chiến sĩ hối hận.
Có lẽ chính mình nên ngoan ngoãn làm đại tiểu thư, mà không phải không biết lượng sức đều muốn cậy mạnh, đắng chát hối hận tràn ngập lồng ngực, Leila hiện tại thầm nghĩ lấy kiếm cùng những thứ này ác ma đồng quy vu tận, để trốn tránh thất bại hối hận.
"Dùng Andreas danh tiếng, ác ma nhận lấy cái chết! " Leila hai tay cầm kiếm, hiện lên một cái Trảo Ma tấn công, trở lại đem mũi kiếm đâm vào đối phương ngực, sau đó một cước đem còn muốn vùng vẫy giãy chết Trảo Ma đạp bay, sau đó tại một hồi ác phong đánh úp lại lúc trước, liền một cái trở mình tránh thoát sau lưng tập kích.
Sau đó trở mình dựng lên Leila hai tay ngược lại nắm trường kiếm, thân thể thuận thế nghiêng về phía sau, đem mũi kiếm dựng thẳng lên, vừa vặn chọc tại đánh tới Lang Ma cái kia há to mồm bên trong, sắc bén mũi kiếm hiện lên một vòng hàn quang, chợt quán xuyên Lang Ma đại não, triệt để tử vong trước, Lang Ma chân trước vẫn còn Leila ngân giáp bên trên lưu lại vài đạo vết cắt, bất quá cũng chỉ là một chút vết cắt mà thôi.
Đứng dậy, nhẹ nhàng thở hổn hển Leila nhưng không có nghỉ ngơi không, trước mắt chính là một mảnh Luyện Ngục cảnh tượng, thân ở quần ma bên trong, chỉ có không ngừng giết chóc mới có thể có một lát sinh tồn, bản năng cầu sinh khiến cho Leila không cách nào buông trường kiếm muốn chết.
"Chết a...
! " Bert trừng lớn hai mắt, đặt ở một cái nhỏ ác ma trên người, cầm trong tay đoản kiếm liều mạng hướng đối phương ngực áp, giữa mũi miệng còn mang theo vết máu, pháp lực hao tổn làm di chứng lại để cho hắn đầu óc Hỗn Độn không rõ, nhưng mãnh liệt muốn sống dục vọng, khiến cho Bert không cam lòng bị một cái nhỏ ác ma cho giết chết, đương nhiên, bị cái gì khác ma quái giết chết cũng rất không cam lòng, tốt nhất hay là còn sống.
Cái này chỉ chui vào sụp đổ trong lều vải đánh lén Bert tiểu ác ma lực lượng cũng không mạnh mẽ, cũng chính là không sai biệt lắm Hắc Thiết trung vị thực lực, cho dù là thân là pháp sư Bert cũng có thể đem giết lại, bất quá trốn ở phế tích bình thường địa phương vẫn bị ác ma tìm được lại để cho Bert trong nội tâm tràn đầy sợ hãi.
Dùng hết khí lực, đem đoản kiếm đâm vào tiểu ác ma ngực bên trong, Bert nhìn đối phương xấu xí mặt dần dần mất đi hoạt tính, cuối cùng tại Bert vặn di chuyển mũi kiếm trong chết đi, rồi sau đó Bert mới có thể từng ngụm từng ngụm thở, mà trên người đã tràn đầy vết cào, điều này làm cho Bert có chút hối hận không có mặc một kiện tốt đi một chút da dầy giáp, đương nhiên, nếu là có lựa chọn, hắn tuyệt đối sẽ không ngốc núc ních lại thêm vào lần này thảo phạt.
Nuốt nước bọt, Bert mờ mịt đồng tử rốt cục ngưng tụ hoàn hồn hái, trong miệng nói thầm: "Ta không thể chết được, ta không thể chết được, ta còn phải về nhà kế thừa gia nghiệp, ta còn có trở thành Đại pháp sư, ta còn muốn.....
" Thò đầu ra vừa mới sụp đổ lều vải sau, Bert lại vừa vặn cùng một đầu ngửi ngửi khí tức tìm thấy Lang Ma đánh cho đối mặt, nhìn xem cái kia trong miệng chảy nước miếng, toàn thân không có lông đỏ sậm da Lang Ma, Bert chỉ tới kịp hô lên một câu "Không! "
Sau đó đã bị đầu kia Lang Ma cho bổ nhào cắn xé, đoản kiếm rơi xuống một bên, một lát sau, sẽ không có tiếng động, chỉ còn lại một hồi điên cuồng cắn xé nuốt thanh âm.
Lawrence rất hối hận, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com vô cùng hối hận, nếu như sớm biết như vậy sẽ gặp phải nhiều như vậy ác ma cùng hoang dã quái vật, Leila ra nhiều hơn nữa tiền hắn cũng sẽ không đến, cho dù là Leila đáp ứng gả cho hắn cũng không được.
Nhưng mọi sự sợ nhất sớm biết như vậy, Julian có thể vũng hố của bọn hắn khi đó bởi vì Julian chính là thiết lập ván cục người, lại là rắn rít địa phương, đã biết tin tức, chạy cũng quyết đoán, mà Đa Luân quận thảo phạt đội nhưng lại không biết còn có số lượng vượt xa dự tính đại đội trưởng ác ma đánh úp lại, thêm với lại do dự một ngày, kết quả là bị Julian đưa tới ác ma đại đội trưởng cho ngăn chặn.
Chó săn dong binh đoàn xem như đã xong, mặc dù Lawrence còn sống trở về, cũng phải thay hình đổi dạng vụng trộm đem mình gia nhân mang đi ra, lẩn trốn tha hương.
Nếu không toàn bộ dong binh đoàn tiền an ủi chăm sóc (*người đã hi sinh) phải lại để cho Lawrence phá sản cũng không đủ, đến lúc đó ngân hàng cho vay chấp hành đại đội trưởng cũng sẽ thừa cơ chạy đến võ trang thu sổ sách, không muốn kiếp sau đều biến thành vay nô chiến sĩ Lawrence cũng chỉ có thể mau chóng chạy trốn.
Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là Lawrence còn có thể chạy đi, so về chết trận, vay nô chiến sĩ kỳ thật cũng không phải không thể tiếp nhận.
Chẳng qua là lúc này muốn chạy trốn cũng không phải tốt như vậy trốn, hỗn loạn chiến trường trong khắp nơi đều là ác ma cùng quái vật thân ảnh, phản kháng nhân loại chiến sĩ số lượng càng ngày càng ít, tuy nhiên Bản Cơ chính là thủ hạ tử thương so nhân loại còn lớn hơn.
Nhưng không chịu nổi Bản Cơ chính là thủ hạ nhiều a, tử thương hơn một ngàn, nhưng là còn có một hơn ngàn, mà nhân loại lúc này liền chỉ còn lại vụn vặt lẻ tẻ phản kháng, đoán chừng tối đa cũng chỉ còn lại bất quá hơn trăm người.
Râu bạc lão pháp sư tựa hồ thừa dịp loạn trốn, mà Rune quân úy đã bị chết, là ở cùng cái khác Bạch Ngân giai vị kiếm sĩ hợp lực chém giết một cái Bạch Ngân giai lợn rừng người tù trưởng sau, bị sau đó xông lên thu hoạch đầu người Bản Cơ cho đánh lén mà chết.
Lại nói tiếp, Bản Cơ vị này lão thủ trưởng, cùng Julian thật đúng là có chút tương tự, đều là tại ác ma cái kia lỗ mãng bề ngoài hạ, cất giấu một viên âm hiểm bụng hắc nội tâm.

Bình luận