Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 37 : Trẻ tuổi long

Nói quay về cự long, cái này Lục Long ở đằng kia chút ít ác long trong xem như trong đó các loại, so sánh với chưa đủ, so dưới có dư, tính cách cẩn thận âm hiểm, nếu như là hồng long mà nói, hôm nay gây chuyện không tốt muốn lưu lại cùng Julian đánh cho ngươi chết ta sống, mà cái này đầu Lục Long chẳng qua là lao xuống phun lên một ngụm, rồi sau đó cũng không do dự, quay đầu bỏ chạy lộ, có thể nói chiến thuật hèn mọn bỉ ổi.
Julian đoán chừng chính mình chi đội ngũ nếu ở lại phụ cận, đầu kia Lục Long phải thường xuyên chạy tới phun nước miếng, hoặc là thỉnh thoảng ăn mấy cái thủ hạ của mình, làm ăn vụn vặt đem Julian chi đội ngũ này làm cho suy sụp.
Cái này tự nhiên không được, Julian giày vò nhiều như vậy, không phải là chuẩn bị tại phụ cận thành lập địa bàn, chiêu binh mãi mã mà đối đãi thiên thời đi.
"Cái này đầu Lục Long phải chết.
" Julian hung dữ nói, sau đó một đôi hồng lam giao nhau Ma Đồng lóe ra nhìn chằm chằm vào cái kia lão thú nhân, "Ngươi đã biết rõ đầu kia Lục Long chỗ ở, vậy thì do ngươi tới dẫn đường a.
" Cái kia lão thú nhân run rẩy khóe miệng, cố tình đều muốn chống đẩy, nhưng cũng may còn không có già nên hồ đồ rồi, do dự một chút, biết rõ không phải do hắn, vì vậy liền thấp giọng đáp ứng.
Thảo phạt Lục Long như vậy biết bay cường lực sinh vật, tự nhiên không thể mang quá nhiều tạp binh, nếu không còn chưa mở đánh, phải trước tạc doanh, hơn nữa cái kia Lục Long chỗ ở cũng sẽ không thích hợp đại đội nhân mã tiến lên, này đây Julian chỉ có thể mang lên tháo vát tiểu đội tiến về trước đồ long.
Julian hiện tại tổng cộng có sáu cái Bạch Ngân giai vị chính là thủ hạ, ngoại trừ Cự Ma a tít cùng Thực Nhân Ma bác la bên ngoài, còn có một sài lang nhân dũng sĩ, một cái lão thú nhân shaman, một cái dã địa tinh shaman, người cuối cùng là người miền núi thôn xóm thủ lĩnh, cũng là một gã thần xạ thủ.
Julian tính toán thoáng một phát, liền quyết định đem Cự Ma a tít cùng lão thú nhân shaman lưu lại, bắt giữ lấy phần đông dã quái dị, mà sở dĩ lưu lại cái này lưỡng, thì là bởi vì Cự Ma so sánh đần, đồ đần không có nhiều như vậy lệch ra tâm nhãn, mà lão thú nhân shaman tức thì nhát gan nhát gan, nghe lời sẽ không xằng bậy.
Tiểu la lỵ Jeanne tức thì lưu tại tạm thời nơi trú quân, cùng cái kia hơn trăm số người miền núi phụ nữ và trẻ em cùng một chỗ, gần nhất bị Julian cho rằng Bái Ma Giáo cấp cao nhất ma nữ, mơ mơ màng màng học lừa gạt...
Ngạch không, là dẫn đạo tín đồ, tuy nhiên như thế nào dẫn đạo đều là Julian dạy, nhưng thông minh Jeanne vẫn là giả bộ hữu mô hữu dạng (*ra dáng), đã tại người miền núi trong sơ bộ đã thành lập nên một điểm uy tín, về sau nói không chừng có thể trở thành Bái Ma Giáo Giáo hoàng.
Ngoại trừ mấy cái Bạch Ngân giai vị chính là thủ hạ, Julian còn dẫn theo mười cái Hắc Thiết thượng vị tạp binh, tuy nhiên những thứ này‘ người’ tác dụng không lớn, nhưng dầu gì cũng có thể hành động cái dụ dỗ Lục Long công kích mồi nhử đi.
Nam xách lợi ngươi trong núi cây rừng rất là phồn thịnh, nhất là bây giờ ở vào cuối mùa hè, trong núi di chuyển thực vật hơn có chút đáng ghét, bất quá Julian một nhóm mà không sợ cái gì độc trùng độc xà dã thú các loại, mặc dù là một ít ma thú đã đến cũng chỉ là đi tìm cái chết mà thôi.
Lão thú nhân bị áp lấy đi ở phía trước, cái kia Lục Long ở vách núi sớm liền thấy được, chỉ có điều nhìn núi làm ngựa chết, thấy được nhưng được đi đến cả buổi, Julian tuy nhiên có thể tầng trời thấp bay đi lên, nhưng từ trước đến nay cẩn thận Julian, tự nhiên sẽ không tự cái lỗ mãng xông đi lên.
Cái kia Lục Long tự nhiên đã trên trời thấy được Julian một nhóm, nhưng long tộc kiêu ngạo cùng với trong động giấu những cái...
Kia thật vất vả sưu cao thuế nặng đến tài bảo đều bị còn trẻ Lục Long có chút không nỡ bỏ ly khai, đợi đến lúc một đoàn người dọc theo đường núi tới gần lúc, Lục Long liền đột nhiên lao xuống xuống, miệng rồng khua lên, bị hù một đám‘ người’ tranh thủ thời gian hướng phụ cận tảng đá cây cối chỗ tránh né.
Nhưng giảo hoạt Lục Long lần này cũng không có phun ra hơi thở của rồng, mà là xẹt qua mặt đất, bắt đi hai cái Julian tạp binh, rồi sau đó trên trời xoay hai vòng, đem bên trong một cái bán thú nhân vứt bỏ, cao mấy chục thước rơi xuống, trực tiếp đem cái kia thú nhân ném vụn, cái khác người miền núi chiến sĩ thảm hại hơn, bị cái kia Lục Long xé toang tứ chi sau ném ở trên vách đá kêu rên.
"Tốt súc sinh.
" Julian thầm hận, cái này đầu gần dài mười mét ít Niên Lục long lại để cho Julian nhớ tới Ma Uyên trong hai chân Long Thú, nhất thời càng thêm chán ghét những thứ này phi trên trời sinh vật.
Bất quá Julian không có không biết bởi vì chết hai người thủ hạ liền rút lui, tuy nhiên thủ hạ tựa hồ sinh lòng ý sợ hãi, nhưng Julian không thể vì vậy mà lui, nếu không không công mà lui về sau, Julian vốn cũng không đủ vững chắc thống trị phải hỏng mất, chỉ có cường đại mới có thể lại để cho một đám ma quái đám bọn họ tin phục.
Mà cái này đầu Lục Long chính là Julian lần nữa biểu hiện ra chính mình cường đại cơ hội, cho nên, hôm nay không phải Lục Long chết, chính là Lục Long vong! Lúc này vách núi phía dưới đột nhiên giết đi ra mấy chục chỉ lung tung tru lên Cẩu Đầu Nhân, những thứ này Cẩu Đầu Nhân đều là phục thị Lục Long tôi tớ, nhìn xem như chuyện quan trọng, nhưng thực lực cũng không mạnh mẽ, rất nhanh đã bị Julian những cái...
Kia thủ hạ cho giết tán.
Rống~~Lần nữa vang lên rồng ngâm trong tiếng, đều muốn lập lại chiêu cũ Lục Long cũng tại lao xuống cuối cùng một khắc kéo, khiến cho Julian trong tay quấn quanh lấy điện mang răng cá mập kiếm chém cái không.
Julian phòng bị xoay quanh không rơi Lục Long lúc, còn có tâm tư dò xét phụ cận địa hình, tọa tại Bắc triều nam vách núi trước còn treo móc một cái thác nước nhỏ, Tại vách núi phía dưới hình thành một cái tiểu hồ sau đó lại theo đường sông chảy ra, vách núi lại cùng chung quanh thấp bé đỉnh núi tạo thành một cái loại nhỏ thung lũng, thung lũng bên trong địa thế rộng lớn bằng phẳng, hơn nữa khoảng cách rời núi ăn cướp lộ trình không xa cũng không gần, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com bề ngoài giống như còn là một rất thích hợp cư địa phương, cái này đầu Lục Long ánh mắt không tệ lắm.

Càng xem Julian càng thoả mãn, so với trước Julian chọn trúng, chuẩn bị đóng quân địa phương tốt hơn nhiều, với tư cách giai đoạn trước cứ điểm rất là không tệ, mà cái này đầu không muốn dọn nhà trước chủ phòng, Julian lại càng xem càng ngại nhãn.
"Nếu không muốn đi, vậy không cần đi.
" Chỗ này 200~300 mét cao vách núi thực sự không phải là quang không thể leo tới, vách núi hơi nghiêng còn có một đầu gập ghềnh uốn lượn con đường nhỏ, lại để cho Julian mang theo thủ hạ có thể so với giác khinh lỏng leo lên đi lên.
Lục Long lần này cũng gấp, tuy nhiên tính cách cẩn thận, nhưng dù sao tuổi trẻ khí thịnh, mắt thấy vậy cũng ác ác ma dẫn người lên núi, tựa hồ là đều muốn đánh cướp chính mình tài bảo, cái này xúc động tuổi trẻ Lục Long nghịch lân, tức giận Lục Long khua lên ngực bụng, nọc độc ngưng tụ, hơi thở của rồng chuẩn bị.
Như là lao xuống thức máy bay ném bom bình thường, Lục Long cấp tốc đập xuống, người miền núi thủ lĩnh Ron vội vàng bắn ra mũi tên, đáng tiếc lao xuống trong Lục Long tốc độ quá nhanh, nhắm trúng Lục Long con mắt cũng không bắn trúng, chẳng qua là xuất tại Lục Long vai cõng bên trên, nhưng cũng không tạo thành tổn thương.
Địa tinh shaman chỉ biết một ít nguyền rủa cùng ủng hộ sĩ khí pháp thuật, lúc này đối mặt lao xuống mà đến Lục Long, nhưng là sợ hãi xông lên đầu, quên tuân theo Julian mệnh lệnh, phóng thích nguyền rủa, chỉ lo thét chói tai vang lên hướng một cái tảng đá phía sau phốc, tuy nhiên hắn phóng ra đoán chừng cũng không có gì dùng.
Mà cái kia sài lang nhân dũng sĩ ngược lại là đủ dũng cảm, vung ra phi búa đập trúng Lục Long đồng thời bị cái kia mãnh liệt mà đến màu vàng xanh lá độc hơi thở phun vừa vặn, dù là Bạch Ngân giai sài lang nhân, tại hơi thở của rồng trước mặt cũng chưa đủ nhìn.
Cuồng bạo khí lưu đem cái kia sài lang nhân dũng sĩ phun huyết nhục mơ hồ, trí mạng độc khí rót vào kêu thảm thiết trong sài lang nhân trong miệng mũi, sau đó rất nhanh liền toàn thân biến thành màu đen, ngã xuống đất không dậy nổi, cùng hắn cùng một chỗ bị phun trúng độc phát còn có hai cái tạp binh, một cái là người miền núi cung thủ, một cái không có trưởng thành tiểu sài lang nhân.

Bình luận