Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 22 : Những thứ này đồ đần

Sau đó lại dùng trong túi da dây thừng theo thứ tự đem trói lại, tạo thành cùng loại cự mã bình thường giá gỗ nhỏ, đâm vào hốc cây miệng.
Sau khi hết bận, bên ngoài đã sắc trời vi lượng, bất quá hốc cây bên trong không có cửa sổ, vẫn là tối sầm, Julian ngáp một cái, sờ đến theo dự trữ lương thực thăng cấp làm ấm giường nha đầu tiểu la lỵ bên cạnh.
Đáng tiếc vào tay nhưng là khô khốc ác ma da, Julian giật giật khóe miệng, quyết định các loại tỉnh ngủ sẽ đem tầng kia ác ma da cho bới, Julian đây cũng không phải là vì mình vuốt thuận tay, đây là vì tiểu la lỵ suy nghĩ, muốn biết rõ ác ma da thế nhưng là có độc, chẳng những tổn hại làn da, thời gian dài, gây chuyện không tốt liền bới ra không xuống.
"Ta cũng không phải là luyện đồng sĩ, chỉ có điều chăn,mền chỉ có một cuốn, ta đây là bất đắc dĩ, hơn nữa liền một cái cứng nhắc loli mà thôi, vuốt cũng còn ngại roài tay, chỉ có biến thái mới có thể luyện đồng, ta là ác ma, không phải biến thái.
" Trong miệng toái toái nhớ kỹ, chỉ có điều Julian lực lượng so với mấy ngày hôm trước yếu nhược không ít.
Sau giờ ngọ trong rừng rậm chim hót không ngừng, xa xa thỉnh thoảng còn có dã thú gáy gọi, một hơi ngủ qua nghiêm chỉnh cái buổi sáng Julian ung dung tỉnh lại, gãi gãi cái ót, hốc cây bên trong vẫn là có chút lờ mờ, bất quá tự cửa động theo đến ánh mặt trời khiến cho trong động thoáng ánh sáng một ít.
Julian giật ra nhung bị, tiểu la lỵ quyền lấy thân thể còn đang nằm ngáy o.
.
O...
, hiển nhiên là ngày hôm qua mệt mỏi quá sức, Julian đem chăn dịch tốt về sau, liền đứng dậy đi vào cửa động.
Kiểm tra một chút cửa động thiết trí mộc đâm chướng ngại, hẳn là có động vật cong qua, không qua đối phương tự hồ chỉ là thăm dò thoáng một phát, liền rời đi, Julian lắc đầu, chính mình ngủ được rất đã chết, vậy mà không có phát giác, có lẽ vẫn là cái con kia con báo a, có lẽ không cam lòng chính mình đặt chân chi địa bị cướp đi.
Cỡi dây, chuyển khai mở mộc ngăn cách, bên ngoài ánh mặt trời có chút chướng mắt, ly khai Ma Uyên vài ngày, Julian như cũ không quá thích ứng cái này rừng rực ánh mặt trời, bất quá tại nội tâm ở chỗ sâu trong, Julian nhưng vẫn là có chút ưa thích ánh mặt trời.
Dù sao hắn cũng là sáng sủa ánh mặt trời nam hài đi.
"Ừ~ A...
~" Đưa tay ra mời lưng mỏi, tiểu la Lina na mờ mịt mở to mắt, lọt vào trong tầm mắt thì là lạ lẫm đấy...
.
Địa phương? Đột nhiên ngồi dậy, chẳng quan tâm toàn thân đau nhức, Na Na có chút bối rối đứng lên, nhìn chung quanh, tìm ra hốc cây chứng kiến ngồi ở ngoài động gọt mộc đâm Julian, lúc này mới thở phào một cái.
Đang tại gọt mộc đâm Julian nghe được thanh âm quay đầu, liền gặp được toàn thân màu đỏ sậm thô da tiểu la lỵ chạy đến, nhất là cái kia một thân ác ma da đã bắt đầu khô nứt khởi da, thoạt nhìn càng thêm chật vật, Julian bất hữu tự chủ cả cười đứng lên.
Mà Na Na lúc này cũng chú ý tới mình trên người mang theo mùi hôi thối ác ma da, ủy khuất bĩu môi, đồng thời tức giận nhìn về phía Julian, trong miệng nói thầm vài câu Julian nghe không hiểu mà nói, bất quá dù cho không hiểu, Julian cũng có thể đoán cái đại khái, đơn giản là nho nhỏ ủy khuất phàn nàn mà thôi.
Julian hướng tiểu la lỵ vẫy tay, đợi đến lúc đối phương do do dự dự cọ xát tới đây sau, bỏ đi đối phương trên người áo da, trên tay hiện lên ám sắc ma quang, phật qua tiểu la lỵ trên người, cái kia thân ác ma da tùy theo biến thành lỏng xuống, sau đó bị Julian từng khối từng khối bóc.
Vạch trần xong sau, tiểu la lỵ đã hưng phấn vừa ngượng ngùng nhìn xem khôi phục nguyên dạng chính mình, đồng thời thò tay vật che chắn ở chính mình cái kia thường thường không có gì lạ thân thể, bất quá Julian vẫn là chú ý tới tiểu la lỵ làn da bên trên xuất hiện không ít hồng bệnh sởi, may mắn chẳng qua là một ngày, bằng không như vậy trắng nõn ngon miệng tiểu la lỵ chỉ sợ cũng cũng bị hủy khuôn mặt.
Về sau Julian đem túi nước lấy ra, tính cả một cái khăn mặt đưa cho tiểu la lỵ, khoa tay múa chân lấy làm cho đối phương quay về hốc cây bên trong tẩy trừ thoáng một phát thân thể, các loại tiểu la lỵ đỏ mặt quay về hốc cây về sau, Julian có chút im lặng ngẩng đầu nhìn lên trời.
"Cái này không phải phòng ấm nha đầu, đây rõ ràng là nhặt được đứa con gái trở về a...
? Ta còn thật sự là ném ác ma mặt a...
! " Các loại Julian gọt hết mộc đâm về sau, tiểu la lỵ liền ăn mặc một thân sạch sẽ tiểu trang phục thợ săn đi ra, tốt một cái đáng yêu xinh đẹp tiểu la lỵ, ngũ quan tinh xảo không rảnh, da thịt tuyết trắng mềm mại, tóc vàng xán xán, đôi mắt càng là coi như mỹ lệ biển rộng giống như.
"Chính là quá cao! " Julian vốn là rất nghiêm túc dò xét một phen, các loại tiểu la lỵ tới gần sau, Julian sắc mặt liền vừa đen xuống dưới, tiểu la lỵ vẫn là so Julian cao một điểm.
Lấy ra balo trong bánh mì cùng thịt muối, điểm khởi đống lửa, đối đãi nếm qua thiêu đốt sau đích thực vật sau, Julian lại tốn một cái buổi chiều thời gian, tại hốc cây chung quanh bày ra mấy cái giản dị cạm bẫy, tuy nhiên Julian không định ở chỗ này thường ở, nhưng thời gian ngắn dừng lại cũng muốn làm tốt phòng hộ, mặc kệ có biết dùng hay không bên trên, lo trước khỏi hoạ, an toàn đệ nhất đi.
Chỉ chớp mắt, liền bận đến chạng vạng tối, tuổi còn nhỏ Na Na lại đã trải qua cửa nát nhà tan đại biến, tuy nhiên trong đầu vẫn là đần độn, nhưng đã học xong nhu thuận nghe lời, mà ở trải qua liên tiếp vượt qua hắn lý giải năng lực sự tình sau, thậm chí lại để cho Na Na sinh ra, Kỳ thật quái vật tiên sinh là một người tốt ý nghĩ như vậy.

"Tuy nhiên quái vật tiên sinh luôn cười nhạo ta, còn thường xuyên gõ đầu của ta, có đôi khi còn điện ta, nhưng hắn nhưng thật ra là người tốt.
" Buổi tối lại ăn nửa cái bánh mì tiểu la lỵ vòng quanh nhung bị nghĩ như vậy đến.
UU đọc sáchwww.
Uukanshu.com"Đồ ăn không nhiều lắm, còn phải đi đi săn, nhất là cái này chỉ loli, làm việc không nhiều lắm, ăn xong không ít, có muốn hay không...
.
" Tính toán trữ lương thực Julian ngắm lấy ưa thích khỏa chăn,mền ngủ tiểu nha đầu, y theo lệ cũ nghĩ đến.
Trong rừng cây có không ít dòng suối tiểu hồ, chỗ đó có thể đi săn đích thực vật tối đa, nhưng lược thực giả cũng nhiều, hơn nữa có chút nhìn như là con mồi, nhưng thực lực đã có khả năng so lược thực giả còn mạnh hơn, thực lực không đủ tuyển thủ cũng đừng có tham dự, để tránh đi săn không thành bị săn, mấy cái thấp bé đất hoang tinh chính là quá cao đoán chừng thực lực của mình, kết quả bị giết lại đại biểu.
"Đào cạm bẫy quá nông cạn, những thứ này đồ đần.
" Julian đứng ở trên cây, nhìn xem một đầu tức giận lợn rừng đuổi giết mấy cái da màu lục Địa tinh, cái kia lợn rừng cái đầu cũng lớn đến không tính được, nhưng vẫn xưa cũ đuổi giết mấy cái Địa tinh vội vàng thoát thân.
Tuy nhiên Địa tinh tổ tiên đã từng huy hoàng qua, Địa tinh đế quốc một lần có thể cùng tinh linh cùng cự long chống lại, nhưng đáng tiếc thế sự vô thường, năm đó lừng lẫy vô cùng Địa tinh đế quốc chẳng biết tại sao, bỗng nhiên suy sụp, hậu duệ đám bọn họ chẳng những không có trọng chấn Địa tinh đế quốc huy hoàng, ngược lại từ từ trầm luân.
Hôm nay biến thành bộ dáng này, chỉ sợ lúc trước cao đẳng đám Địa Tinh đánh chết cũng không nghĩ ra hậu đại đám bọn họ sẽ thoái hóa thành hiện tại những thứ này dã man vừa thô lỗ, tàn bạo lại khiếp đảm đất hoang tinh.
Những thứ này đất hoang tinh, tuy nhiên tham tài, nhưng không hiểu kinh thương, quần thể lâu dài ở vào nguyên thủy bộ lạc giai đoạn, thường xuyên sẽ phụ thuộc càng cường đại hơn thú nhân, Cự Ma, ăn thịt người ma, thậm chí lén qua đến vật chất vị diện ác ma các loại, sau đó cùng lấy những thứ này cường lực ác ôn khắp nơi làm xằng làm bậy, điển hình lấn thiện sợ ác con chó chân tử hình tượng.
Cái đồ vật này chỉ cần roi da ngoan quất có thể đem ra sử dụng, chỉ cần rễ cỏ có thể còn sống, có thể còn sống có thể tùy ý sinh sôi nảy nở, sở dĩ náo không lớn, chính là chỗ này một ít thứ đồ vật thực lực quá yếu, so về tiểu ác ma đều muốn yếu đích nhiều.

Bình luận