Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 27 : Chủ động tiếp nỏ

Trên chiến trường còn có một tên dáng người khêu gợi Hàn Băng hệ nữ pháp sư trợ trận, Julian nhịn không được nương tựa theo ưu tú thị lực kỹ càng quan sát cái kia nữ vu, dung mạo mỹ lệ, thần sắc nhưng là ngưng trọng nghiêm túc, màu lam nhạt bó sát người da giả bộ, thể hiện ra trước sau lồi lõm tốt dáng người.
Một mảnh Băng Phong thổi qua, nữ vu pháp thuật cho những cái...
Kia luống cuống bọn quái vật giảm hạ nhiệt độ, không ít tiểu quái vật trực tiếp bị hạ xuống dưới âm hơn mười độ, đông cứng.
Trên chiến trường lại hiện ra một đầu thân ảnh coi như tối tăm hư ảnh giống như mê Huyễn Ma, không ngừng hướng về nhân loại chiến sĩ hắt vẫy lấy khủng hoảng cùng nguyền rủa, thỉnh thoảng còn cùng nữ pháp sư dùng pháp thuật chống lại mấy chiêu, bất quá cả hai đều so sánh cẩn thận, không có lửa lực toàn bộ triển khai, tựa hồ có lưu hậu chiêu.
Rồi sau đó bên cạnh đoàn xe tuy nhiên nhân số thêm nữa...
, nhưng chỉ có một vị Bạch Ngân giai chức nghiệp giả, vị kia cầm trong tay song đao, lưng cõng cường cung hiệp sĩ, thân hình bén nhạy vòng quanh Cự Ma xoay quanh vòng, song phương lại người này cũng không thể làm gì được người kia, bên cạnh binh sĩ tuy nhiên ra sức tại Cự Ma trên người mở động, lại càng giống là phí công, hình thức lớn không ổn a...
.
Tối thiểu nhất còn có bốn năm trăm quái vật tại một cái Bạch Ngân giai vị Cuồng Ma, xua đuổi hạ liều mạng sau này bên cạnh cái kia chiến đoàn bên trong lách vào, chỉ thấy cái kia mảnh nho nhỏ chiến trường xâm nhập gần 200 nhân loại cùng hơn bốn trăm quái vật, chen chúc chiến trường khiến cho hai phe đều không thể bình thường chiến đấu, cuối cùng biến thành một đao một mũi tên, nhất thương một búa hiệp thức giết chóc.
Bọn quái vật tuy nhiều, nhưng ở chen chúc chiến trường trong, nhưng như cũ xuất hiện quy mô nhỏ sống mái với nhau, phía trước quái vật cùng nhân loại đánh, phía sau quái vật cùng quái vật đánh, cho dù là với tư cách thủ lĩnh Cuồng Ma cũng nhịn không được mở một cái bị thương thú nhân cái ót, thuận tiện thưởng thức quay về thú nhân đầu óc.
Ừ, coi như cũng được, so đất hoang tinh hương vị tốt hơn nhiều, nhưng so nhân loại phải kém một điểm.
Vèo~Trên chiến trường một cái Thanh Đồng Giai vị trí đất hoang tinh Vu sư đang tại nhảy quỷ dị shaman vũ điệu, hướng về nhân loại chống cự binh sĩ tiếp tục phát ra lấy vu độc chú lời nói, Lại thình lình bị bay tới một đạo nỏ mũi tên cho mặc đầu, trên mặt đất cuồn cuộn hai cái liền đã chết, khô gầy tiểu chân còn nhúc nhích hai cái sau liền, đến chết cũng không biết là chết như thế nào.
Nguyên lai Julian rốt cục vẫn phải nhịn không được, lúc này ma quân hai cái Bạch Ngân giai ác ma cùng hai cái Bạch Ngân giai quái vật đều đã ra trận, còn sống tám chín trăm pha trộn ma quân cũng đều đã cùng nhân loại đội ngũ hỗn chiến ở cùng một chỗ, Julian cũng liền không hề bận tâm bị phát hiện rồi.
Tuy nhiên khoảng cách quá xa, cũng rất khó thu được nhiều ít hồn lực, nhưng Julian nhưng là ngứa tay, ra tay chính là thói quen trước hết giết quân đội bạn.
Phanh~Một cái chải lấy bím tóc nhỏ vung vẩy đại phủ thú nhân, vừa chém chết hoặc là nói đập chết một cái bao lấy thiết xác binh sĩ, bỗng nhiên cái ót hãy cùng bị đại chùy tử môn thoáng một phát, dưới chân một cái lảo đảo, thiếu chút nữa quỳ rạp xuống đất, miễn cưỡng khởi động thân thể, đầu óc nhưng có chút chóng mặt nặng nề, vừa sờ cái ót, lộ vẻ huyết cùng gỗ vụn mảnh, bất đồng thú nhân mơ hồ tới đây, đối diện lá chắn binh phía sau Thương binh sĩ liền thừa cơ nhất thương đâm thủng thú nhân yết hầu.
Rồi sau đó cái kia Thương binh sĩ bất đồng lộ ra khuôn mặt tươi cười, cái ót liền bị một chút phi búa cho đập trúng, mũ sắt đều bị nện lõm vào, chiến đấu tiến hành đến lúc này, nhân loại đã sớm đã đến bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ, chỉ có điều ác ma quân không để lại tù binh thói quen làm cho nhân loại binh sĩ không dám đơn giản đầu hàng.
Mặc dù là gần nhất ác ma quân cũng bắt đầu bắt giữ tù binh, nhưng bởi vì ác ma quân quản lý không nghiêm, như cũ có đại lượng hành hạ đến chết ăn thịt người sự tình phát sinh, khiến cho nhân loại phần lớn đều tình nguyện tử chiến chết trận, cũng không muốn đầu hàng tham sống sợ chết.
Chủ yếu vẫn là cẩu thả không được, sống tạm bợ tỷ lệ quá thấp, dục vọng vì tù binh mà không được sinh.
Nhưng mặc dù nhân loại chiến sĩ tử chiến không ngớt, thắng lợi nhưng không thể tránh khỏi hướng ác ma quân nghiêng, ai bảo ác ma quân nhân mấy thêm nữa...
, Bạch Ngân giai cường giả cũng muốn nhiều hơn một cái, trận này quy mô nhỏ chiến đấu mắt thấy đem dùng ác ma quân chiến thắng lúc, mắt sắc Julian đột nhiên phát hiện phía Tây trên đường đột nhiên xuất hiện một gã kỵ sĩ.
"Ai? Lại là cái kia kỵ sĩ? " Julian trừng to mắt nhìn về phía cái kia từng bước gia tốc kỵ sĩ, chiến mã do đi mau chuyển thành chạy mau, lại thêm nhanh chóng đến công kích, trường thương màu bạc lóng lánh khởi hoa mỹ giết chóc chi quang.
"Tàn sát ma giả! Là tàn sát ma giả! " "Chúng ta có thể cứu chữa! Tàn sát ma giả đã đến! ! " "Chịu đựng, bọn tiểu nhị! Người còn sống sót mời lão tử uống rượu! ! " "Đã nói, ta muốn uống tuyết lê rượu! " "Đồ đần, tên hỗn đản kia nói rất đúng để cho chúng ta mời hắn uống rượu! " "A...
Phì, cái mũi đỏ lại muốn lừa gạt nước tiểu uống, các loại bọn ông mày đây còn sống trở về, mời ngươi uống hoàng nước tiểu uống được no bụng! " "Ha ha ha, có bản lĩnh sống sót trước hơn nữa.
" Cái kia ngân giáp kỵ sĩ hiển nhiên đã uy danh truyền xa, vừa mới xuất hiện ở trên chiến trường liền khiến cho còn sót lại nhân loại chiến sĩ hưng phấn lên, tựa hồ đã chứng kiến sống sót hy vọng, có thể thấy được cái kia ngân giáp kỵ sĩ gần nhất không ít tập kích ác ma đội ngũ đến xoát uy vọng.
"Oa ờ! Ngân kỵ sĩ! Ngân kỵ sĩ! ! " Bên cạnh tiểu la lỵ giống như là Fans hâm mộ gặp thần tượng bình thường, hưng phấn đặt ở Julian trên vai hoan hô lên, Khiến cho đang tại nhắm trúng Julian bắn chệch một mũi tên, vốn là nhắm trúng một cái sài lang nhân đầu, cuối cùng lại bắn trúng bên cạnh Địa tinh.

Căm tức Julian xoay tay lại chính là một cái não dưa sụp đổ, đem tiểu la lỵ đã trấn áp về sau, thấy lại hướng cái kia ngân kỵ sĩ liền sắc mặt bất thiện.
UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com"Hừ, này bối đồ sính liều lĩnh, lại giả danh mời chúng, tất có khó lường rắp tâm, ngày khác tất nhiên thành ta Ma tộc to lớn hoạn, tướng quân nên sớm trừ chi.
" Ê ẩm lung tung nói thầm hai cái, Julian liền cúi đầu tiếp tục cho nỏ lên dây cung.
Chiến trường trong chỉ thấy cái kia màu bạc thân ảnh kiện tráng như rồng, lóe sáng trường thương giống như linh xà giống như quỷ thần khó lường, chớ nói những cái...
Kia bình thường quái vật, chính là dùng dũng mãnh gan dạ trứ danh Cuồng Ma vậy mà vừa đối mặt, liền bị cái kia trường thương đâm thủng vai trái, rồi sau đó trường thương một chuyến, vậy mà đem Cuồng Ma cả đầu trái cánh tay đều kéo xuống, vốn là cuồng ngạo Cuồng Ma tranh thủ thời gian khiến cái như con lật đật lười lăn lăn, mới tránh thoát ngân kỵ sĩ đệ nhị chiêu.
"Lợi hại, lợi hại, chuôi này trường thương ít nhất đều là cái hi hữu cấp Ma Pháp binh khí a! " Julian xem trông mà thèm không thôi, thế nhưng là lại trông mà thèm cái thanh kia trường thương Julian cũng không dám xuống dưới đoạt, bây giờ Julian chỉ giống như cái lâu la bình thường trốn ở góc phòng đánh đánh lạnh nỏ.
Lúc này chiến cuộc bởi vì ngân giáp kỵ sĩ một người liền cải biến, du tẩu cùng hai cái liền nhau chiến trường đang lúc, một khi phát hiện hữu cơ có thể thừa lúc, sẽ gặp phóng ngựa nhảy vào, hầu như như vào chỗ không người, chính là có một...
Hai...
Đều muốn dốc sức liều mạng ác ma cùng quái vật, cũng sẽ nuốt hận thương hạ, hầu như không người có thể địch.
Mắt thấy chiến cuộc muốn theo thời gian mà lật bàn thời điểm, bước lướt tránh thoát ăn thịt người ma vòng qua vòng lại chùy kiếm thuẫn quân úy bỗng nhiên một cái lảo đảo, nhưng là cổ hộ giáp cùng thân thể hộ giáp khe hở chỗ chui vào một chi nỏ mũi tên, vừa vặn theo xương quai xanh phía trên đâm vào, "Thảo! " Julian mở to hai mắt nhìn, chính mình rõ ràng là nhắm trúng chính là cái kia ăn thịt người ma, ai ngờ hai người bọn họ đột nhiên bỗng nhiên biến chiêu, một cái công, một cái trốn, vì vậy kiếm thuẫn quân úy chủ động tiếp Julian một nỏ.
Đáng sợ hơn là hảo chết không chết, vừa vặn lại để cho nỏ mũi tên chui vào áo giáp trong khe hở, bên trong một tầng tỏa giáp hiển nhiên không có ngăn cản mũi tên nhận, phàm là lệch một điểm, khoảng cách xa như vậy, trọng nỗ nỏ mũi tên cũng rất khó đâm thủng bản giáp

Bình luận