Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 30 : Tiến giai bạch ngân

Dù là kịp thời né tránh, nhưng Julian nhưng bị vẩy ra vết máu dơ nửa người, ghét đem một cái dải đến bả vai ánh mắt vứt bỏ, mắt lé chứng kiến cách đó không xa một cái bán thú nhân thiếu niên ngốc trệ nhìn mình.
Một mét sáu tả hữu thân cao, gầy yếu dáng người, toàn thân chỉ có một cái cũ nát da tạp dề, trên chân liền song giầy rơm cũng không có, cầm trong tay làm ẩu đơn thể đoản cung, bên trên còn đắp một cây xiêu xiêu vẹo vẹo cốt nhận mũi tên, giống như vậy dã binh, cũng khó trách kỵ sĩ các lão gia có thể lái được vô song.
Nhìn thấy Julian cái kia hung ác ánh mắt nhìn qua, cái kia bán thú nhân thiếu niên đánh cho cái giật mình, bất đồng Julian động thủ, liền một chút vứt bỏ cung tiễn, trực tiếp vểnh lên đít bò tới trên mặt đất, bô bô cầu xin tha thứ.
Julian tiện tay một đạo điện quang, đem bán thú nhân thiếu niên điện cái thông thấu, nhưng không muốn đối phương mạng nhỏ, cần biết trời cao có đức hiếu sinh, chúng ta ngày đó đi một thiện.
Bất quá nếu như hôm nay đã đi qua một bỏ qua, vậy không cần có cái gì bận tâm, Julian chuẩn bị tiếp tục hành hung đi, ôi chao! Không đúng, cái này không phải hành hung a...
.
Cái này rõ ràng chính là trừ bạo an dân đại hảo sự, hơn nữa Julian vốn là ác ma xuất thân, cái này kêu là quân pháp bất vị thân.
Đối đãi hơn mười số ác ma, quái vật bị Julian cho quân pháp bất vị thân sau, khoảng cách gần hấp thu hồn lực hết thảy bị luyện hóa vì ma lực, Julian chỉ cảm thấy trong cơ thể tràn đầy ma lực bắt đầu khởi động như nước thủy triều, đầy tràn sôi trào, có loại bị rót đầy cảm giác.
Mà ngay cả hắn ngoài da bên trên đều dần dần xuất hiện rất nhiều kỳ dị ma văn, trong ý thức tựa hồ loáng thoáng cảm ứng được đến từ xa xôi Ma Uyên sủng ái.
Ma Uyên mẫu thân vẫn là trước sau như một yêu thương a...
.
Bất quá đáng tiếc Julian vẫn là không muốn làm ma, hắn vẫn là muốn làm cá nhân, dù là chẳng qua là ngụy trang trưởng thành, đáng tiếc chính là, hắn phàm là có người tốt, cũng không trở thành một điểm nhân dạng đều không có.
Liền cá nhân tốt đều không có hắn, làm sao có thể ngụy trang trưởng thành đâu? Quanh thân dâng lên một hồi cường đại ma sát, Julian cái trán hiện ra một đạo giống như khai mở giống như bế kim văn, kim văn trong lại tựa hồ cất giấu một con mắt, Julian đã cảm nhận được, mình đã đạt đến tiến giai Bạch Ngân điểm tới hạn.
Toàn thân ma lực cùng ma huyết cũng đã bắt đầu sôi trào lên, đây là tới tự bản năng thúc giục, khiến cho Julian bắt đầu tiến hóa, dù cho Julian cái kia kiên cường dẻo dai linh hồn cũng đã không cách nào nữa áp chế loại này tấn cấp đến, đến từ ác ma chữ khắc vào đồ vật tại trong huyết mạch bản năng, cực độ truy cầu càng cường đại hơn bản năng.
Julian cũng không bài xích tiến hóa, dù sao lại chênh lệch tựa hồ cũng kém không đến người nào vậy, thuộc về ác ma bản năng nói cho hắn biết, mỗi một lần tiến hóa, với hắn mà nói đều là một lần chất lột xác, càng cường đại hơn cải biến.
Đương nhiên, tại thực lực cường đại đồng thời, có thể trở nên suất một điểm thì tốt hơn.
Đem toàn thân quần áo mũ bảo hiểm tất cả đều cởi ra, Julian toàn thân cơ bắp tổ chức bắt đầu dùng một loại mắt thường có thể thấy được tốc độ nhúc nhích đứng lên, hình thể nhanh chóng phát sinh biến hóa, cũng bắt đầu như là thịt lồi sinh trưởng, diễn sinh trở thành một loại mới hình thái.
"Hô.....
.
" Julian hít sâu một hơi, chịu đựng lấy thân thể truyền đến cực độ đau đớn cùng không khỏe, lại để cho loại này biến dị nhanh chóng lan tràn cũng kịch liệt biến hóa đứng lên, một cổ cường đại ma lực chấn động tự Julian trong cơ thể kịch liệt sôi trào lên.
Thân cao bị không ngừng cưỡng ép cất cao, đầu hai bên nhỏ bé ma đấu võ dần dần duỗi dài, tầng tầng lớp lớp đường vân đang lúc phát ra hồng lam hai loại quỷ dị sáng lạn ma quang, trên lưng ma cánh bắt đầu biến lớn hướng hai bên giãn ra, tựa hồ Julian trong cơ thể còn kích phát ra chút ít long huyết, ma cánh lại hướng phía Long Dực bộ dáng phát triển.
Vốn là dài nhỏ cái đuôi thì là dần dần biến dài biến thô, do xương sống kéo dài đến vĩ chuy duỗi ra sinh nhật, theo thô đến mảnh một tiết một tiết dáng thuôn dài lân giáp hình dáng, tại vĩ tiêm chỗ hình thành một đạo sắc bén làm cho người ta sợ hãi vĩ nhận, xem ra có thể cho rằng một kiện binh khí đến ám sát địch nhân.
Lân da tựa hồ vẫn là màu đỏ sậm, nhưng da bên trên nhưng là hiện đầy thương lam sắc ma văn rậm rạp lân da, tựu thật giống vảy rắn bình thường, thân hình trở nên khôi ngô cao lớn, mà tay hình cũng trở nên càng lợi cho trảo lấy binh khí, nhưng là bảo lưu lại đầu ngón tay trảo nhận, chân chân cũng biến thành loại hình người, chẳng qua là trên chân vẫn là mang theo bén nhọn móng tay.
"Rống~" Cuồng bạo ma lực tràn đầy tại Julian giữa ngực, tứ chi trong tựa hồ ẩn chứa vô tận lực lượng, toàn thân tràn đầy xao động.
"Thật là nhớ tìm người đánh nhau a...
! " Mở ra tinh hồng sắc hai cái đồng tử, Julian nửa người nửa ma dữ tợn gương mặt tách ra hung ác dáng tươi cười, nhếch lên mũi thở run lên, phun ra một đạo rất nhỏ điện quang tia lửa, cái trán kim văn trong màu vàng đồng tử có chút chuyển động sau, âm thầm lặng lẻ im ắng một lần nữa khép kín biến mất.
Julian lúc trước là nhỏ ác ma, bản thân liền có được hắc ám cùng hỏa diễm thuộc tính, về sau không biết có phải hay không bởi vì nuốt luôn này cái quái dị ngưu ma tinh sau, lại kích phát ra Lôi Điện thuộc tính, lần này Julian tiến hóa liền đem điện hệ cũng hoàn toàn khai phát đi ra, từ nay về sau Julian thiên phú sẽ cùng lúc có đủ hắc ám, hỏa diễm cùng lôi điện tam hệ thuật pháp.
Mặc dù lớn đa số ác ma chế ngự tại tri thức mặt, tấn cấp đều là chiếu vào Ma Uyên bên trong thành thục khuôn mô hình tiến hóa, nhưng là có không ít lập dị ác ma chọn tự chủ tiến hóa, do đó cho Ma Uyên tăng thêm muôn màu muôn vẻ giống, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com chẳng qua là loại này tiến hóa thường thường đại biểu cho thật lớn không xác định tính cùng thất bại tỷ lệ.
Mà Julian lần này tiến hóa chủ yếu khuôn mô hình là Lục Ma, Lục Ma am hiểu sử dụng binh khí, tinh thông chiến kỹ, còn thông hiểu bộ phận pháp thuật, đồng thời lại giỏi về chỉ huy thống lĩnh ma quân, là ác ma trong đại quân không thể thiếu quan quân.
Đương nhiên, Julian so sánh với tiêu chuẩn Lục Ma vẫn có không nhỏ khác nhau, ví dụ như Lục Ma đại bộ phận là không có có cánh cùng cái đuôi, Julian lại bảo lưu lại ma cánh cùng ma vĩ, thoạt nhìn còn có mấy phần như Cự Dực Ma, bất quá Cự Dực Ma không có ma vĩ.
So sánh với cuồng vọng mà xúc động, thích hợp làm tiên phong Cuồng Ma, Lục Ma tính cách đối lập nhau càng thêm tỉnh táo cẩn thận một ít, cũng càng thêm giảo hoạt âm hiểm chút ít, ngạch, được rồi, như vậy vừa nhìn, Lục Ma cũng xác thực rất thích hợp Julian.
Julian lúc trước thủ trưởng, ác ma Bản Cơ chính là Lục Ma, bất quá lúc này Julian hình thể tựa hồ so Bản Cơ cao hơn một ít, thân cao kết nối với góc đích lời nói đại khái vượt qua 2m năm, không tính góc đích lời nói, đại khái cũng tiếp cận 2m bốn.
Kỳ thật Lục Ma tiến giai cũng rất không tệ, thẳng tắp tiến giai là Hoàng Kim giai Bạo Ma, cái kia là có ma cánh, ngoài ra cũng quẹo vào tiến giai thành Giác Ma hoặc đốt ma, mà lại hướng lên thì là Truyện Kỳ cảnh đại ác ma hoặc Viêm Ma.
Mà Julian lúc này hình tượng, rất giống là thanh xuân mini bản đại ác ma.
Tuy nhiên ma thân không có giống Julian kỳ vọng như vậy trở nên như một người, nhưng lần này tiến hóa nhưng lại không không để ý đến Julian linh hồn khát vọng, Julian rất nhanh liền phát hiện chính mình còn nhiều thêm một cái biến người thuật kỹ năng.
Ừ, không phải cao cấp pháp thuật biến hình thuật, càng không phải là Truyện Kỳ cấp cao đẳng biến hình thuật, nhưng lại không phải tùy tiện biến thành, chỉ có thể biến hóa cố định bộ dáng trung cấp pháp thuật, biến người thuật.
Đối ác ma mà nói, kỹ năng này cũng rất gân gà, dù sao ác ma lại không giống ma quỷ như vậy, thường xuyên muốn ngụy trang trưởng thành đi hãm hại lừa gạt.

Bình luận