Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 46 : Mạo hiểm nguy hiểm

So sánh với ác ma, loại này không biết ‘ cổ đại văn minh di chỉ’ bên trong không ngớt sẽ cất giấu không biết nguy hiểm, bình thường còn sẽ có không ít vô cùng vật có giá trị, mấy người bị Bert như vậy lúc thì du, trong lòng không khỏi dâng lên tham niệm.
"Ta cảm thấy được a, Bert nói có lý, dù cho không có cái khác tiền lời, chúng ta đem cái này khối có khắc văn tự vỏ cây dỡ xuống đến, lấy về có lẽ cũng có thể giao cái chênh lệch a.
" Lord vốn rời cây gần nhất, nhưng bị Bert dừng lại phân tích, Lord liền ánh mắt lóe lên nhìn về phía trên cành cây văn tự.
"Riêng này chút ít văn tự đoán chừng không quá đi, nếu như chẳng qua là một thân cây trên bảng chữ viết, công hội người chắc chắn sẽ không tin tưởng, nói không chừng còn có thể hoài nghi chúng ta lừa gạt...
.
" Bert lúc này tựa hồ mình cũng tin tưởng mình lập thuyết pháp, trong lời nói suy nghĩ đã theo suy đoán của mình kéo dài đi ra.
Thấy lại về phía trước lộ trong ánh mắt đã là tràn đầy chờ mong, trong đầu chuyển như thế nào thông qua chính mình thông minh tài trí tìm đến đến cái kia có khả năng cổ đại văn minh di dân, sau đó đạt được mọi người sùng bái, trở lại học viện càng là đợi đến lúc vinh dự cùng tán thành, đến lúc đó Shaina cũng nhất định sẽ đối với chính mình khác mắt đối đãi đi à nha.
Mấy người làm sơ thương lượng, cuối cùng vẫn còn quyết định tiếp tục đi tới, dù sao mạo hiểm là vì cái gì, tuy nhiên không bài trừ có một hay là ôm du lịch thế giới nguyện vọng hoặc là mặt khác kỳ lạ quý hiếm cổ quái ý niệm trong đầu, nhưng tuyệt đại bộ phận mạo hiểm giả cũng là vì lợi ích, cố gắng tăng lên thực lực cũng là vì thu hoạch lợi ích lớn hơn nữa.
"Cái kia...
Những thi thể này? " Silvia có chút do dự nhìn về phía cách đó không xa treo ở trên cây thi thể, có chút cố kỵ khả năng cạm bẫy.
"Xem ta, mọi người trước tiên thối lui chút ít.
" Lui về phía sau một khoảng cách sau, bán tinh linh thiếu nữ tràn đầy tự tin rút ra một mũi tên, rất quen khoác lên khom lưng bên trên, cánh tay đột nhiên dùng sức, dày đặc thiếp thân tay áo bị toàn tâm toàn ý hai đầu cơ bắp chống đỡ nhanh.
Theo tinh linh thiếu nữ một tiếng kiều trá, một tay lấy trong tay trường cung kéo căng, quá gần, không có cẩn thận nhắm trúng, cơ hồ là dựa vào cảm giác liền đã tập trung vào treo một cỗ thi thể dây thừng.
Vèo~Mũi tên qua dây thừng đoạn.
Oanh~Kịch liệt tiếng nổ mạnh bỗng nhiên vang lên, màu vỏ quýt hỏa diễm hướng về bốn phía nổ bể ra đến, cát bay đá chạy, cây rừng đứt gãy, sóng xung kích đem thối lui mấy người suýt nữa xông ngã xuống đất, may mắn mấy người đều có chút hứa phòng bị, hơn nữa rời đi khá xa, cho nên chẳng qua là thoạt nhìn có chút chật vật, lại không chịu cái gì tổn thương.
"Quả nhiên có cạm bẫy, bất quá điều này cũng nói rõ cái kia cái gì di dân thực lực sẽ không quá mạnh mẽ, nếu không không cần làm những thứ này âm mưu cạm bẫy.
" Bert đứng dậy sau vỗ vỗ trên người bùn đất cùng lá cây, thuận tiện cho mấy người khác động viên, sợ vài người khác bởi vậy hiểu ý sinh thoái ý.
Bất quá Bert nhưng là có chút xem nhẹ Ryan mấy người, nếu như quyết định tiếp tục đi tới, Ryan mấy người tựu cũng không bởi vì này điểm nguy hiểm mà lùi bước, mạo hiểm bản thân liền nương theo lấy nguy hiểm.
"Nha hắc! " Silvia nhô lên khiên tròn vọt tới một cái thú nhân, rộng rãi nhận kiếm ẩn vào lá chắn sau, như là như độc xà tùy thời chuẩn bị thổ lộ răng nọc.
Theo sát tại Silvia sau lưng phía bên phải Ryan thì là nắm đại kiếm vừa mới bổ ra một cái đại địa tinh não, ngay sau đó liền gầm lên giận dữ, đem đại kiếm một cái vòng qua vòng lại, chém về phía cái kia thú nhân.
Cùng lúc đó, phía sau cách đó không xa Shaina trên tay phải đồng thời nắm bắt ba mũi tên, hầu như lập tức liền toàn bộ bắn ra, ba con mũi tên liền phảng phất truy tinh cản nguyệt giống như, trước sau đem thú nhân phía sau cầm lấy thô ráp binh khí trợ giúp hai cái choai choai thú nhân điểm danh bắn chết.
Mà Bert chẳng qua là đem một cái {trì hoãn thuật} ném tới hàng phía trước cái kia thú nhân trên người, sau đó mượn khởi nỏ tiếp tục hoa nước, bất quá Bert {trì hoãn thuật} khiến cho cái kia thú nhân động tác hãy cùng mất tránh bình thường, chiến lực đại giảm.
Rất nhanh cái này Thanh Đồng Giai thú nhân đã bị Ryan cùng Silvia phối hợp với chém giết, đừng nhìn mấy cái người trẻ tuổi niên kỷ cũng không lớn, nhưng thiên phú kỳ thật cũng không tệ, tuổi còn nhỏ liền đều có được Thanh Đồng Giai vị trí thực lực, cũng là chừng có chút danh tiếng nhân tài mới xuất hiện.
"Hô~" Silvia dùng eo bên trên nhét vải mịn lau hạ trên gương mặt đổ mồ hôi, sau đó tựa hồ vô tình ý thuận tay đưa cho Ryan, hai người tay đụng chạm đang lúc, dù cho đều mang theo da cái bao tay, lại tựa hồ như đều tim đập đình trệ trong nháy mắt.
Ryan lắc lắc mặt tiếp nhận Silvia đưa tới lau mồ hôi vải mịn, nắm chặc khăn vải, nhưng không có đi lau đổ mồ hôi, chất phác trên mặt càng nhiều vài phần hồng nhuận phơn phớt, không biết là bởi vì chiến đấu kịch liệt, hay hoặc giả là vừa rồi ngắn ngủi tiếp xúc.
Silvia sớm hơn theo ngượng ngùng trong trở lại đến thần, đang chuẩn bị nói thêm gì nữa, chợt nghe bên tai truyền đến Shaina la hét.
"Silvia, cẩn thận! ! " ‘ cái gì? ! ’ Silvia mới vừa nghe đến Shaina la hét, liền bỗng nhiên cảm thấy một hồi ác phong, sau đó liền bị một cái cấp tốc bay tứ tung tới vật nặng hung hăng nện ngược lại.
"Silvia! Lạc...
Lord! " Giựt mình tỉnh lại Ryan răng thử muốn nứt, nguyên lai cái kia bay tới vật nặng chính là tiềm hành giả Lord, trở lại đến thần, Chỉ thấy ngậm một cái cánh tay Thực Nhân Ma mang theo mấy cái thú nhân, Địa tinh bỗng nhiên xuất hiện.

"Phải.
.
Là Thực Nhân Ma! Pháp sư, ngươi là như thế nào cảnh giới ! " Vừa sợ vừa tức Shaina giơ cao khởi trường cung lại là một cái ba phát liên tục, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com mặc dù là vội vàng xạ kích, nhưng Shaina cung tiễn như trước tinh chuẩn hữu lực.
Đáng tiếc cái kia hất lên trầm trọng khóa tử giáp Thực Nhân Ma đem mang theo bảo vệ tay đích cổ tay ngăn tại trước mặt, chặn bắn về phía con mắt mũi tên kia, về phần ngực hai mũi tên, lại căn bản không quan tâm.
Quả nhiên, Shaina bắn ra ba mũi tên, một mũi tên bắn trúng Thực Nhân Ma mảnh che tay, hai mũi tên bắn trúng Thực Nhân Ma ngực, nhưng đều không có cho Thực Nhân Ma tạo thành cái gì tổn thương.
Thực Nhân Ma Boro mặc chính là dùng vài kiện thu được nhân loại khóa tử giáp đổi thành hạng nặng khóa tử giáp, hơn hai mét thân cao như là to như cột điện, ngoại trừ mặt hầu như sẽ không có có thể bị bắn tới nhược điểm.
Mặc dù là dùng Shaina kiệt lực nở đầy cung tên bắn ra mũi tên cũng chỉ có thể miễn cưỡng bắn thấu Thực Nhân Ma khóa tử giáp, nhưng Thực Nhân Ma da của mình vốn là còn tương đương với một kiện trầm trọng giáp da, chớ nói chi là dưới làn da bên cạnh còn có cái kia thân rắn chắc mập mỡ, tổng hợp đứng lên phòng ngự lại không thua tại bên ngoài bộ kia hạng nặng khóa tử giáp.
"Đáng chết! " Bert khinh thường, cho là có Lord điều tra, liền phớt lờ, vừa rồi phóng thích cảnh giới chi nhãn mất đi hiệu lực sau, liền đã quên lần nữa phóng thích, mắt thấy chuyện quá khẩn cấp, Bert tranh thủ thời gian vứt bỏ nỏ, giơ lên pháp trượng, trong miệng rất nhanh nhớ kỹ chú ngữ.
Ryan bất chấp nhìn hi lộ vi cùng Lord tổn thương thế nào, tức giận giơ lên đại kiếm, chém về phía xông lại địch nhân, lúc này cho dù dốc sức liều mạng cũng phải vì Bert tranh thủ thời gian đến chuẩn bị pháp thuật.
‘ mặc dù...
Mặc dù đối phương là một Bạch Ngân giai vị Thực Nhân Ma, nhưng...
Nhưng nó cũng đừng nghĩ ngăn trở Ma Pháp uy lực! ’ Bert đầu đầy mồ hôi ngưng tụ ra chính mình uy lực lớn nhất một cái pháp thuật.
Ryan đại kiếm linh hoạt áp qua đối diện cái kia thú nhân búa, sau đó một cái quay lại, mũi kiếm hướng đầu của đối phương đập tới, đồng thời thân hình vọt tới cái khác lão thú nhân, trên người áo giáp chặn lão thú nhân cái kia thấp kém dao bầu.

Bình luận