Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 36 : Tín ngưỡng chi lực

‘ tạm thời không sai biệt lắm, nhiều hơn nữa sẽ không tốt đã khống chế.
’Cái này mảnh vùng núi bởi vì hàng năm có Talia quý tộc tư quân quét sạch, cho nên cũng không có cường lực bộ tộc, nhưng nếu là xâm nhập nam xách lợi ngươi núi thì không được, càng là thâm sơn càng cất giấu cường đại bộ lạc cùng ma thú.
Những thứ này cường đại bộ lạc cùng ma thú ở tại quảng đại vùng núi ở chỗ sâu trong, cùng ngoại giới nhân loại quốc gia dùng máu tươi đã đạt thành hữu hảo ăn ý, riêng phần mình xác lập phạm vi thế lực, mà vùng núi bên ngoài thì là hoà hoãn khu.
Julian biết mình có bao nhiêu cân lượng, cũng minh bạch mình bây giờ uy phong tất cả đều thành lập tại nam xách lợi ngươi ngoài núi vây bộ tộc gầy yếu trên cơ sở.
Nếu không tùy tiện một cái Hoàng Kim giai vị cường giả xuất hiện, Julian phải quỳ, hiện tại góp nhặt nhiều như vậy đám ô hợp, cũng nên tìm phù hợp địa bàn hơi chút chỉnh đốn một chút.
Rống~Đột nhiên vang lên rồng ngâm đem đang chìm tẩm ở giết chóc trong bọn quái vật bừng tỉnh, giương mắt nhìn lên, chỉ thấy một cái màu xanh lá long lao xuống xuống, một đạo màu vàng xanh lá long tức từ miệng rồng trong phun ra, phía dưới bọn quái vật bị phun vừa vặn thằng xui xẻo.
Bất đồng độc phát sẽ tại cuồng bạo hơi thở của rồng trong bị phun được huyết nhục mơ hồ, thậm chí thất linh bát toái, mà những cái...
Kia không có bị phun trong bọn quái vật, chỉ cần hút vào một ngụm hơi thở của rồng thổi tới độc khí, sẽ tại mấy tức đang lúc toàn thân biến thành màu đen, làn da thối nát, miệng mũi phún huyết, vài giây về sau sẽ thống khổ chết đi.
Hơi thở của rồng đảo mắt chấm dứt, liền hai mươi mấy con quái vật cùng ác ma đã bị hơi thở của rồng trực tiếp phun chết, còn có hơn trăm chỉ tiểu quái bị phiêu tán độc khí cho hạ độc chết, chăm chú thời gian một cái nháy mắt, Julian đại quân tựu ít đi một phần mười.
Tuy nhiên cái chết phần lớn đều là cấp thấp tạp binh, nhưng vẫn nhưng khí tức Julian toàn thân phát run, cái thế giới này còn có thể không thể tốt, hắn càng lão gia mới đắc ý vài ngày a...
, cái này bị một cái chết tiệt Lục Long đã đến cái ra oai phủ đầu.
Cái kia Lục Long lại đang bầu trời xoay trong chốc lát, phát ra to rõ rồng ngâm, mặc dù là không hiểu long ngữ người cũng có thể theo thanh âm kia xuôi tai trở ra ý cùng vui sướng.
"Thảo! Đây là đâu gia hùng hài tử! Còn có...
Hay không người, long quản! " Julian lúc này đã đã nhìn ra, đầu kia Lục Long rõ ràng vẫn là một cái Bạch Ngân giai vị thiếu niên long, nhưng là này thiếu niên long một phát hơi thở của rồng, khiến cho Julian quân đội suýt nữa tan vỡ.
Dựng lên bởi vì thậm chí có khả năng chẳng qua là cái này đầu chết tiệt Lục Long đi ngang qua lúc chứng kiến hai hỏa‘ con kiến’ đánh nhau, nhất thời cao hứng lao xuống phun một ngụm nước miếng, nhìn xem đã chết một đám‘ con kiến’, sau đó vui vẻ chạy về gia đi.
Tức giận Julian chằm chằm vào rời đi Lục Long nhìn trong chốc lát, sau đó truyền lệnh Thực Nhân Ma bác la, đi xem cái này thú nhân doanh trại bên trong thú nhân còn có...
Hay không còn sống, có lời nói mang tới, Julian muốn hỏi một chút cái này chỉ Lục Long là ở tại phụ cận vẫn là gần kề đi ngang qua.
Chỉ chốc lát sau, Thực Nhân Ma bác la liền mang theo một cái già nua thú nhân tới đây, Julian nhíu mày, già nua và không phải shaman thú nhân cũng không thấy nhiều, dã ngoại sinh tồn vốn là khốn khổ, bất kể là thú nhân vẫn là sài lang nhân, dã địa tinh thậm chí là người miền núi đều rất khó sống đến lão.
Mà ở đồ ăn không đầy đủ dưới tình huống, những thứ này già nua tộc nhân có chỉ sợ liền đi ra bộ lạc tự sanh tự diệt cơ hội đều không có, dù sao ai ăn không phải ăn đi, nước phù sa không lưu ruộng người ngoài đi.
Trừ phi là nắm giữ tế tự quyền lợi, có được lực lượng cường đại mới có thể an hưởng lúc tuổi già, mà như vậy một cái không phải shaman tế tự, vừa rồi không có lực lượng cường đại lão thú nhân lại là như thế nào sống sót ? "Đại nhân! Tha mạng a...
! Lão Joker có ích, rất hữu dụng! " Bất đồng Julian mở miệng hỏi thăm, cái kia gầy còm lão thú nhân liền nằm sấp trên mặt đất bô bô cầu khẩn nói, may mà có được thông hiểu ngôn ngữ bị di chuyển kỹ năng sau, chỉ cần không phải đặc biệt Ma Pháp ngôn ngữ hoặc là vũ trụ bên ngoài ngôn ngữ, Julian đều có thể nghe hiểu cũng rất nhanh học được.
"Hừ, không nói trước ngươi đến cùng hữu dụng hay không, ta có việc hỏi ngươi, ngươi muốn là trả lời tốt, ngươi là có thể sống, nếu trả lời không tốt mà nói, vừa vặn thủ hạ ta dã địa tinh đám bọn họ đói bụng rồi, chúng cũng không kén ăn.
" Không có đổi quay về ma thân Julian lười biếng ngồi ở xe trên kệ, trong ngực ôm nhu thuận không ra tiếng tiểu la lỵ, tựa như ôm con mèo nhỏ giống như quý tộc lão gia giống như.
"Phải.
.
Dạ dạ, đại nhân xin hỏi, lão Joker cái gì đều nói, lão Joker biết rõ đấy đều nói cho đại nhân.
" Lão thú nhân chổng mông lên nằm rạp trên mặt đất, bao tải giống nhau vải rách đắp lên người.
"Ừ, rất tốt, ta muốn hỏi đúng là, vừa rồi đầu kia Lục Long, trước ngươi thấy qua chưa? Hắn là đang ở phụ cận ở, hay hoặc là chẳng qua là đi ngang qua? " "Phải.
.
A...
Là.
" Lão Joker vốn là ứng thoáng một phát, nhưng là có chút do dự không có tới kịp nói, sau đó đã bị con chó chân tử Thực Nhân Ma bác la rút trước hết tử, phá bao tải bị rút nứt ra, một cái đỏ thẫm nhỏ máu vết roi lưu tại lão Joker trên lưng.
Kêu thảm một tiếng sau, lão Joker không dám do dự nữa, vội vàng triệt để bình thường đem mình biết rõ đấy nói hết ra : "Là, cái kia Lục Long là ở tại phụ cận, híz-khà-zzz~ cái kia long, cái kia long sẽ ngụ ở phía nam không xa lắm trên vách đá, hơn một năm trước đầu kia Lục Long đột nhiên xuất hiện, sau đó cách mỗi một tháng sẽ đến thu một lần thuế, Mà thủ lĩnh cũng là bởi vì có Lục Long làm chỗ dựa, mới có thể cự tuyệt đầu hàng đại nhân.
"
"Thật sự là ngu xuẩn a...
, cho là có Lục Long làm chỗ dựa có thể ngăn trở ta sao? " Julian khẽ cắn môi, trong nội tâm tính toán có thể hay không tìm cơ hội đem đầu kia Lục Long cho tiêu diệt.
UU đọc sách www.
Uukanshu.
C.
MSinh vật cùng sinh vật ở giữa tiên thiên chênh lệch rất lớn, cho dù là đồng nhất giai vị bất đồng sinh vật sức chiến đấu cùng tuổi thọ cũng là khác nhau rất lớn, trừ phi thành tựu thần minh, loại này chênh lệch mới có thể vô hạn thu nhỏ lại.
Nhưng ở cái này lúc trước, một cái Bạch Ngân giai vị dã địa tinh dũng sĩ cùng một đầu Bạch Ngân giai vị cự long chênh lệch không thể nghi ngờ là ngày đêm khác biệt, dù là đầu kia cự long vẫn còn con nít, hãy cùng bình thường khuôn mô hình cùng anh hùng khuôn mô hình khác nhau bình thường.
Ác ma xem như cùng cự long cùng loại cao đẳng sinh vật, khả năng bất đồng chủng loại ác ma cùng giai vị trí sẽ có lớn hơn sai số, mà cự long ở giữa chênh lệch cũng có không tiểu, ví dụ như bạch long cùng hồng long khác biệt.
So sánh dưới nhân loại xem như các phương diện đều rất trung dung, lực lượng không tính lớn, tuổi thọ cũng không lâu lắm, sinh sôi nẩy nở suất (*tỉ lệ) nửa vời, trí tuệ cao có thấp có, ý chí cũng xưng không hơn đặc biệt kiên định, các hạng điều kiện thấy thế nào đều là không tính rất tốt, cũng không tính rất kém cỏi, nhưng các hạng điều kiện tổng hợp cùng một chỗ, lại khiến cho nhân loại hôm nay đã thành vật chất vị diện đệ nhất lớn chủng tộc.
Julian mặc dù nặng sinh vì ma, nhưng cũng không bị Ma Uyên ý chí ăn mòn, đối với nhân loại vẫn ôm nhất định hảo cảm, nhưng đồng thời cũng đúng nhân loại có mang vài phần kiêng kị cùng chờ mong.
‘ có lẽ có thể thử, bồi dưỡng một cái sùng bái của ta giáo phái, tiến tới thành lập một cái dùng tín ngưỡng ác ma vì dạy quốc gia.
’ tín ngưỡng chi lực có thể tinh luyện vì thần lực, tự nhiên cũng liền có thể tinh luyện vì ma lực, giống như là dầu thô có thể tinh luyện được không cùng dầu liệu giống như.
Tín ngưỡng nguồn gốc từ tại linh hồn, có lẽ còn có thể so với trứng gà cùng gà quan hệ, thần bảo hộ gà miễn phải bị dã thú chim ăn thịt, nhưng là muốn lấy rời đi trứng gà, thuộc về tương đối ôn hòa tế thủy trường lưu (*sử dụng tiết kiệm thì dùng được lâu).
Mà ác ma tức thì ưa thích trực tiếp giết gà ăn thịt, thường xuyên rình mò lấy nhân loại, giống như là dã thú giống như, thô bạo đều muốn một lần ăn no.
( tác giả kỳ thật cũng không hiểu nhiều những thứ này, lung tung ví von, có thể nói thông là được.

Bình luận