Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 44 : Mạo hiểm tiểu đội

Quả nhiên, đối diện bán tinh linh thiếu nữ nghe vậy sắc mặt liền tối, trong tay túi tiền cầm gắt gao, cưỡng ép khắc chế rút ra loan đao, chém chết đối diện cái kia âm trầm lời nói ác độc tàn nhang nam, mấy cái hít sâu sau, bán tinh linh thiếu nữ thu hồi túi tiền, đồng thời nghiêng đầu đi, quyết định không để ý đối phương.
‘ ai, có hiệu quả, chắc hẳn nàng đã rất giận ta a, không có sao, hiện tại có bao nhiêu phiền muộn ta, chờ ta tiêu sái anh hùng cứu mỹ nhân sau, cảm tình sẽ cuốn hơn mãnh liệt.
’ pháp sư thiếu niên buông xuống suy nghĩ mảnh vải, che dấu ở kích động trong lòng.
Ngồi cùng bàn hai người khác hai mặt nhìn nhau, chân bên cạnh đặt kiếm thuẫn thiếu nữ xinh đẹp tây duy á, căm tức cau lại lông mày, nhìn pháp sư thiếu niên liếc sau, vội vàng thấp giọng an ủi bên cạnh bán tinh linh thiếu nữ.
Mà ngồi tại pháp sư thiếu niên bên cạnh cái khác chất phác thiếu niên há mồm đều muốn khích lệ pháp sư thiếu niên nói vài lời, đã thấy pháp sư thiếu niên đã lần nữa mở ra sách vở, cúi đầu nhìn lên sách.
‘ chẳng lẽ thích xem sách đều là ngốc tử ư? ’ Ryan gãi gãi tóc, chất phác trên mặt tràn ngập nghi hoặc, tuy nhiên hắn tình thương lượng cũng không tính cao, nhưng trước mắt cái này...
"Đến đến, mới ra nhiệm vụ bề ngoài, mọi người mau tìm tìm, xem có thích hợp chúng ta chạy nhanh tiếp, đừng lại để cho người cho đã đoạt trước.
" Chỉ thấy một cái gầy lùn thiếu niên cầm lấy tấm vé giá rẻ trang giấy bước nhanh đi tới, bộ pháp nhẹ nhàng, qua đường thị nữ cũng không phát hiện trên tay mình bưng thịt nướng thiếu đi một khối.
Ầm ĩ quán bar chính là đại thụ trên thị trấn mạo hiểm giả nhà, mạo hiểm công hội cùng Dong Binh Công Hội cũng không phải một nhà, cả hai khác nhau vẫn là rất lớn, đơn giản mà nói, mạo hiểm giả bình thường đều là không cao hơn mười người tiểu đội, nhiệm vụ phạm vi cũng nhiều tại quy mô nhỏ, ví dụ như điều tra tình hình quân địch hoặc khu dị động a...
, thăm dò cổ đại di chỉ cùng mộ địa a...
, giúp đỡ quý tộc phú thương chạy một chút chân a...
, giúp đỡ thôn trấn thanh lý quy mô nhỏ, thực lực yếu đích hoang dã dị tộc a...
.
Về phần dong binh cái kia chính là đại quy mô hành động, bình thường đoàn đội ít nhất đều là hơn mười người, có chân rết dong binh đoàn đều là vài trăm người, thậm chí còn có mấy ngàn đại quy mô dong binh đoàn, bất quá lớn như vậy quy mô dong binh đoàn đã bị hạn chế cũng rất nhiều.
Dù sao rất nhiều nam tước lĩnh phát động lãnh địa toàn bộ thanh cường tráng cũng không có nhiều người như vậy, mà dong binh đoàn tiếp nhận nhiệm vụ cũng nhiều dùng chiến đấu, chiến tranh làm chủ, cao hồi báo thêm cao tử thương, thấp nhất cũng là cho thương đội hộ vệ.
Nhưng bởi vì dong binh thường thường đều là đại đội trưởng xuất động, đội viên cũng là tốt xấu lẫn lộn, thêm với thường thường dốc sức liều mạng, cho nên tánh khí táo bạo, này đây thường xuyên sẽ cùng dân bản địa náo tranh chấp, thậm chí là đánh đập tàn nhẫn, cho nên dân gian bình thường đối mạo hiểm giả thái độ coi như tốt, nhưng đối với dong binh tức thì rất là căm thù.
Mà ngay cả rất nhiều quý tộc cũng là như thế, đem mạo hiểm giả so sánh chó săn, đem dong binh so sánh linh cẩu hoặc ác lang, ngạch, đối với quý tộc mà nói, so sánh chó săn đã xem như khen ngợi.
"Cái này, cái này, Raabe lão gia gia sủng vật mèo lại ném đi, cái này ta quen thuộc, chúng ta đi tìm mèo a, Raabe lão gia luôn luôn hào phóng, tìm được mèo lại còn là mười cái Ngân Tháp lợi ngươi.
" Gầy lùn thiếu niên Lord chỉ vào một tờ nhiệm vụ trong ngoài một cái nhiệm vụ hưng phấn nói.
Nhiệm vụ này quả thực chính là tuần hoàn nhiệm vụ, không có cách một thời gian ngắn sẽ xuất hiện, vị này hơn nữa cái con kia mèo cũng không tính khó tìm, quả thực chính là chuyên môn vì tân thủ chuẩn bị nhiệm vụ, cái này có thể so sánh cái gì xua đuổi dã địa tinh tốt làm khá hơn rồi, có không ít người liền hoài nghi nhiệm vụ này còn có mấy cái cùng loại chính là không phải công hội chuyên môn cho nhân vật mới thiết tân thủ nhiệm vụ.
Mà vị kia Raabe lão gia thực sự không phải là Raabe Tử tước đại nhân, mà là đại thụ trấn trưởng trấn, hiện giữ Raabe Tử tước đại nhân tộc thúc, có được kỵ sĩ thực lực cùng lãnh địa, cho nên cũng có thể xưng là lão gia.
Tháp lợi ngươi là Talia vương quốc phát hành ba loại tiền, chia làm kim tháp lợi ngươi, Ngân Tháp lợi ngươi cùng đồng tháp lợi ngươi, bởi vì Talia vương thất nắm trong tay lấy nhiều cái kim loại hiếm mỏ giàu, cái này tháp lợi ngươi dùng tài liệu liền so sánh đủ, thị trường tán thành độ cũng một mực rất thẳng cứng, tại xung quanh mấy cái quốc gia cũng rất thông suốt.
"Chúng ta là đến mạo hiểm, đến du lịch tích lũy kinh nghiệm tăng lên chính mình, không phải là vì một điểm lông gà vỏ tỏi việc nhỏ làm cho người ta làm người làm, trong tay của ta cầm chính là pháp trượng không phải cây gậy ba-toong.
" Pháp sư thiếu niên ngẩng đầu, vẻ mặt ghét nói.
"Hứ.
" Lord mang trên mặt căm tức, nhưng khóe miệng nhúc nhích sau nhưng không có lên tiếng, dù sao hắn một cái đạo tặc, địa vị xã hội so với pháp sư thật sự là có chút thấp.
"Ngươi cái kia không phải pháp trượng, ngươi đó là đồ long trượng còn kém không nhiều lắm.
" Không nghĩ tới, lúc này đối diện bán tinh linh thiếu nữ bỗng nhiên trên mặt cười lạnh nói.
Đối diện pháp sư thiếu niên nghe vậy trong nội tâm không giận phản vui mừng, vơ vét thoáng một phát trong đầu ‘ hữu hảo’ từ ngữ, chuẩn bị cho tốt tốt biểu hiện một chút, dùng ngôn từ đem bán tinh linh thiếu nữ bác bỏ (chứng minh là sai), hết thảy cũng là vì cho đối phương lưu lại khắc sâu ấn tượng, ừ, rất xấu tạm thời trước bất luận.
Bất quá pháp sư thiếu niên vẫn không thể nào cùng bán tinh linh thiếu nữ cải vã, người bên kia loại thiếu nữ tây duy á lại đột nhiên nói ra: "Xem cái này, nhiệm vụ này như thế nào? " "C+ nhiệm vụ cấp, phía đông vùng núi điều tra, Nhiệm vụ thù lao 50 đến 500 Ngân Tháp lợi ngươi bất đồng, cuối cùng thù lao còn có thể căn cứ tin tức chuẩn xác cùng tính nghiêm trọng đề cao.
"
Shaina nghe vậy không để ý tới nữa pháp sư thiếu niên, mà là quay đầu nhìn về phía tây duy á trong tay nhiệm vụ bề ngoài.
UU đọc sách www.
Uukanshu.com"Hư hư thực thực có ác ma hoạt động? Cái này...
.
" Shaina có chút chần chờ, Raabe lĩnh phía đông vùng núi bởi vì hàng năm đều bị quân đội hoặc dong binh, mạo hiểm giả thanh lý, cho nên không có quá lớn nguy hiểm, nhưng liên lụy ở ác ma sẽ không nhất định, dù sao ác ma chuyện xấu quá lớn.
"Như thế nào? Cái này sợ ư? " Lại để cho Shaina căm tức thanh âm lại vang lên, dưới đáy lòng Shaina đã nhận định, cái này pháp sư thiếu niên Bá Đặc là một cực kỳ chủ nghĩa chủng tộc giả, loại người này xem thường nhân loại ngoại trừ chủng tộc, căn bản là không có biện pháp hảo hảo câu thông.
"Lỗ mãng đồ con lợn từ trước đến nay không sợ hãi.
" Shaina không có đi cái nhìn sư thiếu niên, chẳng qua là lạnh lùng trả lời.
"Ha ha, nhát gan...
" "Tốt rồi! Không nên nhao nhao ! " Bên người đặt đại kiếm, tướng mạo hòa ái chất phác thiếu niên lúc này lại xụ mặt thấp giọng trách mắng, xem ra là giận thật à.
Bán tinh linh thiếu nữ cùng pháp sư thiếu niên riêng phần mình hừ thoáng một phát, nhưng là đình chỉ đấu võ mồm, xem ra vị này đội mạo hiểm đội trưởng vẫn còn có chút uy vọng.
Gặp hai người đình chỉ cãi lộn, tên là Ryan đội trưởng trẻ tuổi nhẹ nói nói: "Ta cảm thấy được nhiệm vụ này vẫn là có thể thử một chút, phía đông vùng núi ta cũng đi qua mấy lần, cũng coi như quen thuộc, lần này đi người cũng sẽ không ít, nguy hiểm chắc có lẽ không quá lớn.
" "Ừ, ta cũng thấy có thể thử một chút.
" Đối diện tây duy á theo sát lấy liền biểu đạt ý kiến.
"Ừ, nếu như Ryan lão đại cảm thấy có thể, ta đây cũng không có ý kiến.
" Đạo tặc Lord cũng tùy theo đồng ý.
"Ta đương nhiên không thành vấn đề, chỉ có điều cái nào đó hơi dài lỗ tai mà nói? " Bá Đặc nghiêng híp mắt nói ra.
Lần nữa hít thở sâu thoáng một phát, Shaina lạnh giọng nói ra: "Ta cũng không có ý kiến.
" Sau đó bán tinh linh thiếu nữ liền nhắc tới chính mình trường cung, khoá khởi một tay loan đao, trên lưng bọc hành lý, ừ, thuận tay đem trên bàn còn dư lại sandwich cũng mang hộ rời đi.

Bình luận