Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 72 : Muốn tỉnh lại a..

Hưởng thụ hưởng thụ có thể, nhưng không thể một mực hưởng thụ xuống dưới, bằng không nói không chừng lúc nào sẽ không mệnh hưởng thụ lấy, muốn tỉnh lại a...
, ác ma vinh quang còn cần hắn Julian đến chấn hưng a...
.
Mở to mắt, Julian nhìn xem nhai động thạch bích lâm vào trầm tư, trên người hai cỗ mát mẻ và trơn mềm thân thể mềm mại như là rõ ràng mãng xà giống như chăm chú quấn quít lấy Julian, nhưng cái này cũng không có thể ảnh hưởng đến Julian suy nghĩ kế tiếp việc cần phải làm.
‘ Lia vốn là kiếm sĩ, xạ thủ chẳng qua là sau khi bị thương bất đắc dĩ chuyển chức, cho Lia luyện chế một thanh đao kiếm rất tốt, ừ, phối hợp Lia cái kia cao gầy duyên dáng dáng người, thật sự là hoàn mỹ ma linh kiếm sĩ, lại nói tiếp Lia bộ ngực tuy nhiên lớn đến không tính được, nhưng hình dạng cũng rất tốt, hơn nữa kia đôi thon dài đẹp chân càng làm cho người trăm chơi không ngán, về phần Leila, không hổ là nữ kỵ sĩ, mông cực lớn lại vểnh lên, vòng eo vừa mịn lại rắn chắc, từ sau vừa nhìn đi...
.
’Bỗng nhiên sững sờ, Julian phát hiện mình suy nghĩ‘ hơi chút’ chạy kém một chút, liền tranh thủ mạch suy nghĩ kéo trở về:‘ khục khục, cái kia Leila là kỵ sĩ, ngoại trừ cần có kỵ thương lá chắn kiếm bên ngoài, còn cần một thớt ác ma hóa vong linh chiến mã, cái này kỵ sĩ chính là so kiếm sĩ phiền toái.
’Jeanne còn nhỏ, tạm thời đi theo Julian bên cạnh hành động cái vật biểu tượng thuận tiện, bất quá đang tại ma hóa tam nữ cũng cần xứng chút ít Ma Pháp vũ khí, nếu không phải Julian sẽ ma luyện thuật, đồng thời lại không thiếu khuyết tài liệu, thật là có chút ít nuôi không nổi đến.
‘ đợi đến lúc đều võ trang tốt rồi, có thể xuống núi đục nước béo cò, chẳng qua là ác ma đại quân đến bây giờ còn không có công phá Đa Luân phòng tuyến, quả nhiên là phế vật a...
, lại để cho ma các loại nóng vội a...
.
’ Julian càng nghĩ càng bực bội, nhịn không được lại lật trên người mã, cưỡi ngựa giải sầu.
.......
.
Tuy nhiên dưới mắt Đa Luân quận các nơi cũng đã giới nghiêm, nhưng dù sao ném chuột sợ vỡ đồ nhiều như vậy, đều muốn đào chút ít không có trọng yếu như vậy tin tức, vẫn là không tính khó khăn, chỉ cần có đầy đủ tiền là được.
Julian trước sau bắt làm tù binh trên trăm người loại cũng đã bị ma hóa đã qua, hơn nữa chọn lựa hai mươi mấy người bề ngoài ma hóa đặc thù tương đối ít, không dễ dàng bị nhận ra thả trở về hành động ánh mắt, chỉ cần đừng quá không may, ví dụ như đúng lúc bị thần chức giả, thánh võ sĩ các loại cho đánh lên là được.
Loại này ma hóa cũng không phải là chuyển hóa ma nữ, dùng đơn giản thô bạo ma năng ô nhiễm, tăng thêm một ít khống chế người thủ đoạn mà thôi, thậm chí so về Ron cực kỳ thân tín cái loại này cao cấp ma hóa đều muốn kém rất nhiều.
Thô lậu ma hóa đối linh hồn vặn vẹo cùng thân thể tổn thương đều rất lớn, thậm chí có có thể sẽ biến thành không để ý tới trí quái vật, duy nhất ưu điểm chính là tiện nghi bớt việc, có thể lớn hơn đại lượng ma hóa.
Đương nhiên, những thứ này ma hóa trên thân người tác dụng phụ, đối với Julian mà nói, liền không sao, chẳng lẽ còn trông cậy vào càng lão bản cho bọn hắn chuẩn bị năm hiểm một kim sao? Có thể vì hắn càng lão bản xuất sinh nhập tử, không đã là lớn lao ban ân đi, còn muốn cái gì phúc lợi đâu, muốn nói điều kiện tìm ma quỷ đi.
"Khục khục.
" Cúi đầu Ryan vẻ mặt lạnh lùng đem túi cái mũ khoác lên, đi theo phía sau thần sắc tương tự chính là Lord, hai người lúc này thoạt nhìn có chút chán nản, trải qua thị trấn nhỏ thủ vệ lúc, tại lưỡng mai tiền bạc căn cứ chính xác rõ ràng hạ, chỉ lộ liễu hạ mặt liền cho tiến vào.
Nhìn qua có chút quen thuộc, rồi lại trở nên trong trẻo nhưng lạnh lùng rất nhiều đường đi, Ryan cùng Lord chỉ cảm thấy giật mình cách một thế hệ, mạo hiểm giả sinh hoạt chính là như vậy, tiền tài đến nhanh, nhưng là lấy mạng liều đến, phía đông vùng núi một lần mạo hiểm, nho nhỏ đội mạo hiểm ngũ liền sụp đổ.
Silvia cùng Shaina bị cái kia chết tiệt ác ma chiếm đoạt, Bert không biết tung tích, mà hai người bọn họ lại đã thành ác ma nanh vuốt, chẳng những không thể hướng ác ma kia trả thù, còn muốn nhỏ tâm cẩn thận che dấu chính mình, sau đó vì ác ma kia làm việc.
Vừa nghĩ tới Silvia khả năng bị cái kia chết tiệt ác ma khi nhục, Ryan liền cảm thấy thống khổ, mà ngay cả thân thể bị ma hóa thống khổ cũng xa không kịp trong nội tâm thống khổ, chỉ có ma hóa người thủ lĩnh Ron mấy câu, lại để cho Ryan còn một điều sống sót kỳ vọng.
"Nếu là làm ác ma đại nhân lập nhiều đại công, có thể hướng ác ma đại nhân đưa ra một cái không quá phận thỉnh cầu.
" Sơn tặc hơn người gian đầu lĩnh Ron mà nói, có lẽ cũng không như thế nào có thể tin, nhưng là Ryan duy nhất có thể bắt ở rơm rạ, chỉ cần vì ác ma kia lập nhiều đại công sau, có thể hướng ác ma đưa ra một cái yêu cầu, chỉ hy vọng.....
"Silvia, chờ ta, chờ ta.
" Về phần Lord tức thì vuốt chính mình đứt rời cánh tay trái, trong nội tâm tức thì không ngừng hồi tưởng đến Ron hời hợt mà nói.
"Chẳng qua là khôi phục một cái cánh tay mà thôi, đối đại nhân tới nói quả thực không đáng giá nhắc tới, chỉ cần ngươi mạnh khỏe tốt làm, lập nhiều công lao, đại nhân sẽ đánh xuống ban ân, cho ngươi khôi phục một cái cánh tay.
" Xuất thân nghèo hèn Lord, toàn bộ nhờ một đôi linh hoạt tay, mới có thể đạt được bang phái lão đại thưởng thức, mới có thể theo xóm nghèo bên trong đi ra đến, hắn không thể tiếp nhận tàn phế chính mình.
Ôm trong lòng bất đồng ý tưởng hai người tuy nhiên về tới dưới núi, nhưng không có đi hi sinh chính mình đi quăng cáo trong núi ác ma tình hình cụ thể và tỉ mỉ, mà là lựa chọn đi đầu chịu nhục, âm thầm hiệu lực ác ma.
Bị thả lại đi hơn hai mươi người, Đại bộ phận đều lựa chọn con đường này, một số người còn cần ngụy trang đổi tên, mà một số nhỏ người niệm và Nhân Ma bất lưỡng lập, dũng cảm tiến về trước toà thị chính hoặc giáo hội, sau đó sẽ đã chết tại trong cơ thể ma chú bạo phát.

Bất quá lúc này Đa Luân quận các nơi quý tộc lãnh chúa cùng giáo hội thế lực cũng không có công phu lại đi thảo phạt phía đông vùng núi ác ma, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com mấy chục vạn ác ma đại quân đã đem Đa Luân phòng tuyến áp tràn đầy nguy cơ, đáng sợ hơn chính là ác ma đại quân vẫn còn không ngừng gia tăng.
Đến từ Ma Uyên cái kia vô số kể ác ma đại quân, nếu không có bị quản chế tại vị diện truyền tống, sợ là đời này giới sinh vật căn bản cũng không có chút nào phần thắng, hầu như giết chi không dứt đám ác ma sẽ triệt để bao phủ cái thế giới này.
Khá tốt ngoại trừ không gian truyền tống chế ước bên ngoài, Ma Uyên đám ác ma cũng căn bản liền không cách nào hoàn toàn chỉnh hợp đứng lên, mặc dù là dưới mắt lần này mấy vị Ma Thần liên hợp vượt qua vị diện chinh phục, cũng không biết có thể tiếp tục bao lâu.
Ngoại trừ Ma Uyên viện quân, còn có những cái...
Kia ác ma cấu trúc khởi ma sào, đã ở không ngừng ấp trứng lấy tiểu ác ma, với tư cách ác ma đại quân trọng yếu tạo thành bộ phận, tụ tập lương khô pháo hôi tại một thân tiểu ác ma vô luận như thế nào cường điệu kia tầm quan trọng cũng không quá đáng, bất kỳ một cái nào lão luyện ác ma tướng quân đều có thể nhận thức đến tiểu ác ma không thể thiếu.
Tại ác ma đại quân điên cuồng heo đột tiến đánh hạ, Belrol nguyên soái chỉ huy Talia vương quốc quân chỉ có thể co đầu rút cổ tại cứ điểm, thành lũy trong khó khăn phòng thủ, mà theo vương quốc mấy cái phương hướng triệu tập quân đội lại nhưng cần không ngắn thời gian.
Huống chi trong quý tộc cản tay cũng chưa bao giờ đình chỉ qua, môi hở răng lạnh đạo lý cũng không phải tất cả mọi người hiểu, vương quốc quân đoàn cũng không đều thuộc về quốc vương, đem những cái...
Kia do quý tộc thế lực hợp lại mà thành quân đoàn điều đến Đa Luân quận, rất có thể, không, là nhất định sẽ tiêu hao hầu như không còn, điều này làm cho địa phương khác các quý tộc trong nội tâm cực kỳ không muốn.
Thậm chí quốc vương chính mình kỳ thật cũng có chút không tình nguyện, nhưng vấn đề là một khi Đa Luân quận bị ác ma đại quân công hãm, toàn bộ dồi dào Đông Tháp Lợi Á bình nguyên liền triệt để bại lộ tại đám ác ma răng nanh rơi xuống.
Cho nên chiến tranh phải cản trở tại Đa Luân quận, tại chết mất người cuối cùng Đa Luân quận người trước, quyết không thể lại để cho ác ma đại quân bước vào Đông Tháp Lợi Á bình nguyên.

Bình luận