Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 56 : Vô địch thiên hạ

Quyết định chủ ý sau, hơn ngàn người đội ngũ rất nhanh hành động, đợi đến lúc cái này chi thảo phạt quân chạy tới Julian hang ổ, cái kia còn không có mệnh danh tiểu sơn cốc lúc, tự nhiên là ma đi nhai vô ích.
Bất quá bởi vì Julian đi vội vàng, trong sơn cốc tu kiến thô lậu nơi trú quân còn không có dỡ xuống, Leila đội ngũ cũng liền trực tiếp nhặt lên, tu chỉnh thoáng một phát đã trở thành thảo phạt đội ngũ tạm thời nơi trú quân, đồng thời kiểm tra một chút trên vách núi ác ma sào huyệt, đáng tiếc không có quá nhiều thu hoạch.
Julian sớm đã đem đáng giá đều cho dời đi, ác ma trên tế đàn bảo thạch, vàng bạc văn các loại có giá trị cũng đều mở ra, còn dư lại tùy tiện phá hư.
"Những nhân kia lưu tại trong sơn cốc? " Lại để cho Julian không nghĩ tới chính là những nhân kia vậy mà trực tiếp lưu tại nơi ở của mình, vốn là Julian còn ý định phái một ít pháo hôi tiếp tục đi quấy rối, miễn cho những người này rút quân, lại không nghĩ đối phương trực tiếp ở lại không đi.
Julian xoa xoa đôi bàn tay, sau đó đối với một cái ma hóa nhân loại thủ hạ nói ra: "Đi thông tri Ron, kế hoạch cải biến, đại đội trưởng trước không nên rút lui xa.
" Các loại cái kia thủ hạ lĩnh mệnh rời đi về sau, Julian lại gọi mấy cái tiểu ác ma, sau đó đánh cho tàn phế trói lại, dẫn theo liền bay vào trong màn đêm.
Băng~Nỏ dây cung âm thanh di chuyển, một cây viết thẳng nỏ mũi tên quán triệt một cái đi lại hết thời tiểu ác ma đầu, đối đãi tiểu ác ma hừ cũng không có hừ thoáng một phát bổ nhào vào trên mặt đất sau, một cái tướng mạo lão thành mạo hiểm giả cẩn thận tự phía sau cây đi ra, thần sắc có chút kinh hỉ nhìn xem ngã xuống đất tiểu ác ma.
Lên núi thời gian dài như vậy, đừng nói ác ma, mà ngay cả Địa tinh cũng không thấy mấy cái, dã Thú Ma thú thấy đều so những thứ này hoang dã bọn quái vật thấy nhiều, chớ nói chi là ác ma, cái này mạo hiểm giả lại không nghĩ rằng cái này sáng sớm mới ra doanh trại không xa, chỉ thấy lấy một cái lén lén lút lút tiểu ác ma, mặc dù nhỏ ác ma đầu không quá đáng giá, nhưng tổng so với cái kia Địa tinh muốn nhiều đổi mấy cái Ngân Tháp lợi ngươi.
Ngoại trừ cái này mạo hiểm giả, trong đội ngũ không ít sáng sớm thức dậy sớm, suốt đêm không ngủ mạo hiểm giả đều tại nơi trú quân bên ngoài nhặt được không ít ngốc núc ních tiểu ác ma, coi như là tiểu buôn bán lời một số, tin tức rất nhanh ngay tại trong doanh địa truyền ra, vốn là không có việc gì mạo hiểm giả cùng các dong binh cũng không ngồi yên nữa.
"Đám ác ma không có triệt để ly khai, theo buổi sáng đến bây giờ, lần lượt có bốn chi đội mạo hiểm bắt giết đến tại nơi trú quân bốn phía rình mò tiểu ác ma.
" Rune cau mày cọng lông hướng Leila báo cáo mạo hiểm giả báo cáo, nhưng thần sắc lại ẩn hàm lo lắng.
"Cái này, có phải hay không có nghĩa là những cái...
Kia ác ma cũng không cam lòng đào tẩu? " Leila giật mình, trong đôi mắt nhiều hơn vài phần chờ mong.
"Cũng có có thể là tại mê hoặc chúng ta.
" Rune quân úy có chút trực tiếp nói ra lo lắng của mình.
"Ai? " Leila nghe vậy có chút kinh ngạc, nhưng ngắn ngủi trầm mặc rồi nói ra: "Ngươi nói là...
Những thứ này tiểu ác ma là cố ý để cho chúng ta phát hiện ? " "Đúng vậy, hơn nữa vô cùng có khả năng.
" Rune tòng quân lúc đã tham gia Talia vương quốc cùng Liệp Ưng công quốc biên cảnh chiến tranh, là một hàng thật giá thật chiến trường lão Binh, nhất là cụ thể quy mô nhỏ kinh nghiệm chiến đấu có chút phong phú, Julian dụ địch chi ý thật sự là rất rõ ràng.
"Ác ma không phải vụng về Địa tinh, chúng ta không thể để cho ngạo mạn mê hoặc con mắt, những thứ này tiểu ác ma phải là câu cá mồi câu, những cái...
Kia ác ma đều muốn đem chúng ta lưỡi câu ở chỗ này, nhất định là có dấu thật lớn âm mưu.
" Lúc này mấy cái dong binh đoàn đoàn trưởng cũng không có ở cái này thô lậu tạm thời trong phòng họp, Rune trong lời nói cũng không làm che đậy.
"Ách, vậy ý của ngươi là nói là...
Lui lại? " Leila chần chờ mà hỏi, thần sắc mang theo do dự.
"Phải rút lui, nếu là do dự nữa, rất có thể liền đi không được nữa.
" Rune quân úy thần sắc kiên quyết, tuy nhiên ngày hôm qua Rune mới đề nghị lưu thủ, nhưng hôm nay quỷ dị xuất hiện tiểu ác ma ngược lại làm cho Rune nhạy cảm ngửi được nguy hiểm.
Leila hai hàng lông mày nhíu chặt, ngưng trọng suy tư một hồi lâu, mới có chút thất lạc nhẹ gật đầu: "Được rồi, ta...
Ta không thể vì mình tư tâm, lại để cho nhiều người như vậy hãm sâu trong lúc nguy nan, ta lập tức làm cho người ta đi thông tri mấy cái đoàn trưởng.
" "Vẫn là ta đi a, có ít người cần ta lão gia hỏa này mới có thể thuyết phục.
" Sau đó Rune ôm lấy mũ bảo hiểm, dẫn theo một cái chiến chùy đi thuyết phục dong binh đoàn người.
Bất quá Leila đội ngũ cũng không thể ở trên trời hắc trước xuất phát lui lại, tràn ra đi mạo hiểm giả không cách nào tại trong thời gian ngắn gọi trở về đến, mà ngay cả dong binh đoàn đều có một nửa người ra doanh đi tìm tòi ác ma.
Nguyên lai là buổi sáng dẫn theo tiểu ác ma đầu trở về mạo hiểm giả tại lĩnh trả tiền sau, đưa tới những người khác ý niệm trong đầu, vì vậy tất cả đoàn dong binh kềm nén không được, có đại khái một nửa người phái đi ra đi săn ác ma, những lính đánh thuê này đoàn mọi người còn chưa có trở lại, tự nhiên không thể đi.
Thậm chí mãi cho đến sau nửa đêm, nhưng có mấy người chưa có trở về.
"Không cần chờ, mấy người kia chỉ sợ là không về được.
" Rune đối với thần sắc tâm thần bất định bất an Leila nói ra: "Đi nghỉ trước đi, sáng sớm ngày mai, chúng ta cần lập tức hành động rút lui khỏi, hy vọng lúc ấy đám ác ma âm mưu còn không có thực hiện được.
" Ban đêm hành quân nguy hại càng lớn, nhân loại không phải ác ma cái loại này có thể trong bóng đêm hành tẩu tự nhiên sinh vật, nếu là ban đêm hành quân, vô cùng dễ dàng bị thân ở âm thầm đám ác ma cho tập kích.
Trong màn đêm, Julian còn đang tăng ca, Mấy cái bị chộp đến nhân loại bị Julian nhét vào tự phương Bắc mà đến ác ma binh sĩ phía trước không xa, vì để tránh cho sơ ý chủ quan đám ác ma không có phát hiện, Julian còn rất tri kỷ cho mấy cái tù binh thả chút huyết, mùi máu tươi không ngớt có thể đưa tới dã thú, cũng có thể đưa tới ác ma.

"Bản Cơ đại nhân, mấy người kia loại đều khai báo, có một đám đến thảo phạt ác ma nhân loại quân đội liền đứng ở phía nam một chỗ tiểu sơn cốc bên trong, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com về phần hắn đám bọn họ vì cái gì đột nhiên hôn mê, sau đó xuất hiện ở phụ cận, chính bọn hắn cũng không biết.
" Một đầu vẻ mặt đặc biệt dữ tợn ác ma, khiêm tốn hướng Bản Cơ báo cáo.
Bản Cơ nghe vậy sững sờ, sau đó mắt nhìn đối phương trong miệng rộng bọt máu cùng trong kẽ răng thịt nát, sau đó nói: "Nói như vậy là có người đều muốn dẫn chúng ta đi ăn tươi những nhân kia? Hắc hắc, lại để cho biết bay đi trước, không nên tùy tiện công kích, chằm chằm nhanh những nhân kia là được.
" "Tốt, Bản Cơ đại nhân.
" Ác ma kia cạo cạo răng, quay đầu chuẩn bị ly khai, bất quá lại bị Bản Cơ ngăn lại.
"Ngươi cái này ngu xuẩn, chẳng lẽ còn muốn ta chính mình hỏi ư? Của ta cái kia phần đâu? " Một quyền nện ở giả ngu cái này đầu ác ma trên đầu, Bản Cơ lạnh giọng nói ra.
"Sao...
Làm sao sẽ đâu? Bản Cơ đại nhân ngài cái kia phần ngay tại ngoài cửa, thịt chất tốt nhất bộ vị, đều cho ngươi xử lý tốt, một phần quen thuộc, dùng cái khay bạc tử chứa, dao nĩa toàn bộ có, còn có một bình rót vào oan hồn rượu đỏ.
" Rất khó ngẫm lại một cái xấu xí ác ma khủng bố cũng có thể bài trừ đi ra nịnh nọt biểu lộ.
"Hừ, cũng không tệ lắm, đi đi.
" Bản Cơ lúc này mới lộ ra vài phần nụ cười hài lòng, đối với là ai muốn dẫn bọn hắn đi vây giết những nhân kia, Bản Cơ nhất thời cũng đoán không được, bất quá cái kia cũng không có cái gọi là.
Ác ma đại quân vô địch thiên hạ, thì sợ gì bọn đạo chích bọn chuột nhắt.
Sáng sớm thời gian, mặt trời còn không có rời núi, ánh sáng có chút lờ mờ, trong rừng có chút trong trẻo nhưng lạnh lùng, trên lá cây giọt sương còn chưa nhỏ xuống.
Các dong binh ngay tại một mảnh phàn nàn trong tiếng bị cưỡng ép tỉnh lại rời giường, sau đó lại vội vàng nếm qua đơn sơ điểm tâm, thu lại bọc hành lý chuẩn bị trở về đi, đối với cái này lần lên núi võ trang tuần tra, có dong binh vui mừng, có dong binh tức giận, vui mừng chính là không có đại chiến liền tiểu buôn bán lời một khoản tiền, tức giận chính là vốn là muốn muốn giết quái dị lợi nhuận thêm nữa...
Tiền, hôm nay lại không công mà lui, tự nhiên tức giận bất bình.

Bình luận