Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 33 : Ác ma trang bị

Dã quái dị tổng cộng hơn bốn trăm chỉ, số lượng tối đa vẫn là dã địa tinh, bao gồm bộ phận đại địa tinh cùng cực nhỏ gấu Địa tinh, ước chừng có gần 300 chỉ, mặt khác hơn 100 chỉ thì là bán thú nhân, Cẩu Đầu Nhân, thú nhân cùng sài lang nhân các loại dã quái dị.
Toàn bộ chính là quái vật món thập cẩm.
Julian đoán chừng hẳn là Cuồng Ma cùng mê Huyễn Ma mang đến phần quan trọng mấy trăm ác ma, sau đó hợp nhất mấy cái dã địa tinh bộ lạc cùng thú nhân bộ lạc, sau đó lại hỗn tạp vụn vặt lẻ tẻ lang thang quái vật, lung tung biên ra một chi hơn một ngàn đội ngũ, bất quá như vậy đội Ngũ Chiến đấu lực cũng rất khả nghi, lấy nhiều đánh ít, tập kích một chi hơn ba trăm người vận chuyển đội ngũ, chính mình còn có thể đã chết hơn năm trăm, cuối cùng kết nối với ác ma cũng liền bảy tám trăm chỉ.
Tuy nói nhân loại vận chuyển đội ngũ có cái kia lợi hại Bạch Ngân giai kỵ sĩ trợ giúp, nhưng ma quái đám bọn họ cũng có Julian cái này âm thầm trợ giúp a...
, cái kia Bạch Ngân giai quân úy thế nhưng là bởi vì Julian đánh lén ám toán mới ném mạng.
Ghét bỏ về ghét bỏ, nhưng là không có biện pháp, Julian cũng không quá đáng vừa mới tấn chức trung giai cùng ác ma, nào có tư cách chọn ba lấy bốn, những thứ này nếu không phải tạp binh, vậy có Julian hợp nhất cơ hội.
Bái kiến mới thủ lĩnh sau, những thứ này ma quái đám bọn họ liền lại quay đầu đi hưởng thụ những người kia thịt bữa ăn ngon, Julian tự giao nếu là hắn hiện tại nếu cấm bọn quái vật hưởng dụng bữa tiệc lớn, có thể hay không lập tức phát sinh một hồi bất ngờ làm phản.
Trầm ngâm một chút, Julian cảm thấy, bất ngờ làm phản khả năng không lớn, nhưng tự tán mà bại khả năng nhưng là thật lớn, như vậy một bàn tính toán, Julian cũng đã rất tự nhiên lựa chọn bỏ qua đáy lòng điểm này không khỏe, dù sao người chết đều chết hết, thi thể cũng liền...
Không nên lãng phí a.
Cự tuyệt bọn quái vật thịnh tình mời, Julian mang theo ác ma Luka cùng ban ngày chết trận chính là cái kia kiếm thuẫn quân úy thi thể cùng trang bị đi tới cách đó không xa, những quái vật kia lộ ra nhưng biểu lộ, có thể là cho rằng Julian liền thích ăn loại này cường đại chiến sĩ a, thịt kình đạo, có nhai đầu.
Trốn ở nơi xa tiểu la lỵ cũng bị nhận được tới đây, không để tại mắt trước, Julian thật sự lo lắng, tuy nhiên cảm giác, cảm thấy như vậy tâm tính là lạ, thật giống như cái cha già bình thường.
"Khục khục, đây chỉ là chủ nhân đối tài sản thái độ mà thôi.
" Lắc đầu, Julian đem một cỗ theo xe vận tải bên trên nhảy ra đến liền mang theo lều vải đáp tốt, sau đó lại để cho tiểu la lỵ ôm chăn,mền đi bên trong ngủ, tuy nhiên lúc này mới vào đêm không lâu, tiểu la lỵ còn không ngủ gật, nhưng quanh mình đều là quái vật, tiểu la lỵ tự nhiên là ngoan ngoãn tiến vào lều vải đi.
Julian lấy tới hai cỗ thi thể, tự nhiên không phải là vì ăn, mà là chuẩn bị cho mình luyện chế một bộ trang bị, xe vận tải bên trên vũ khí, đồ ăn, y bị các loại quân dụng vật tư đều là chút ít bình thường vật phẩm, vũ khí áo giáp cũng cơ bản đều là chút ít bình thường binh khí, chỉ có chút ít chế thức tốt vũ khí.
Mà người này kiếm thuẫn quân úy trên người trang bị cũng có chút không giống với lúc trước, trọn bộ bản giáp mặc dù không có (+) phụ ma pháp, nhưng cũng là tốt trang bị trong thượng phẩm, mà vậy đối với kiếm thuẫn thì là ưu tú cấp Ma Pháp trang bị.
Tuy nhiên những trang bị này có chút tàn phá, hơn nữa hình thể cũng không thích hợp Julian mặc, nhưng không có sao, Julian có ma luyện thuật, chỉ cần đem những trang bị này luyện vì thích hợp chính mình sử dụng ác ma trang bị là được.
Ngoài ra cái này hai cỗ thi thể coi như là thật tốt tài liệu đi, nhất là ác ma Luka vậy đối với lớn móng vuốt, đem một trong cũng dung luyện cũng có thể sâu sắc tăng lên vũ khí chất lượng, không nên lãng phí đi.
Sau đó Julian thúc dục ma lực thi pháp, một đạo ma quang bao phủ ở hai cỗ thi thể cùng trang bị bên trên, lại để cho Julian có chút ngoài ý muốn chính là, lúc trước luyện chế quần tiêu hao cực kỳ bé nhỏ, mà bộ này trang bị tiêu hao lại có thể nói khủng bố.
Hầu như hút khô Julian toàn thân ma lực, bất quá cũng là, đây chẳng qua là một kiện bình thường quần, mà lần này nhưng là phải luyện một bộ Ma Pháp trang bị a...
, mà lại để cho toàn thân không còn chút sức lực nào Julian càng thêm tâm thần bất định thì còn lại là cách đó không xa bọn quái vật.
Nhất là cái kia hai cái Bạch Ngân giai vị Thực Nhân Ma cùng Cự Ma, tiêu hao quá nhiều ma lực khiến cho Julian lúc này chiến lực đại giảm, một cái không cẩn thận tiếp theo lật thuyền.
May mà ngoại trừ cái kia Thực Nhân Ma chẳng qua là tò mò hướng bên này nhìn quanh thêm vài lần, mà những thứ khác ác ma cùng dã quái dị đám bọn họ đều đắm chìm ở mỹ vị bữa tiệc lớn trong, cũng không có quá nhiều rất hiếu kỳ vị này mới thủ lĩnh đến cùng đang làm gì đó, thẳng đến Julian luyện chế tốt trang bị, cũng không có tới đây quấy rầy hắn.
"Khá tốt, khá tốt, suýt nữa bị lừa được.
" Đối đãi ma quang tản đi, Julian trước mặt hiện ra một bộ tạo hình dữ tợn màu đỏ thẫm hạng nặng bản giáp, cùng với một đôi tạo hình đồng dạng khủng bố gió kiếm thuẫn, mà vốn là hai cỗ thi thể tức thì đã thành hai cỗ khô mục thây khô, hiển nhiên tinh hoa đã bị luyện nhập trang bị trong.
Này là mới ác ma bản giáp phẩm chất trực tiếp theo tốt cấp bình thường trang bị tấn thăng làm ưu tú cấp Ma Pháp trang bị, tạo hình tràn đầy Ma Uyên phong cách, kinh điển đỏ thẫm phối màu, thương lam hình dáng trang sức, đều là Julian thuộc tính sắc, ngực giáp chỗ điêu khắc dữ tợn ác long ảnh chân dung, nửa bao trùm thức mũ bảo hiểm hai bên còn có dữ tợn đầu lâu với tư cách phối hợp.
Với tư cách Ma Pháp trang bị, tuy nhiên phẩm cấp không tính cao, nhưng ngoại trừ vật phòng cùng ma phòng đều được đã đến tăng cường bên ngoài, còn có thể căn cứ Julian hình thể biến hóa cải biến lớn nhỏ, đương nhiên là có phạm vi hạn chế, Lớn nhất không thể vượt qua ba mét cao hình thể, nhỏ nhất không thể hạ thấp một mét năm.

Vì thích ứng Julian cánh cùng cái đuôi, áo giáp sau lưng cũng có chỗ cải biến, đáng tiếc không phải Truyện Kỳ cấp trang bị, bằng không Julian một cái búng tay, áo giáp hóa thành một đạo lưu quang tại trên thân thể một chuyến sẽ mặc tốt rồi.
Đáng tiếc vậy đối với kiếm thuẫn tuy nhiên đã chiếm được cường hóa, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com hơn nữa kèm theo một chút hỏa diễm điện giật hiệu năng, nhưng không có tiến giai thành hi hữu cấp Ma Pháp trang bị, còn cần thêm nữa...
Trân quý tài liệu dung nhập.
Vốn là thập tự kiếm tạo hình biến thành hung ác đơn nhận răng cá mập kiếm, chiều dài có thể tại chín mươi centimet đến một mét năm tầm đó điều chỉnh, có thể đơn hai tay sử dụng, kèm theo lôi điện tê liệt cùng hỏa diễm cháy ma lực, ừ, uy lực không tính lớn, rất coi như thực dụng.
Mà tấm chắn...
Cùng hắn nói là lá chắn, không bằng nói là lá chắn trảo, hoặc là cánh tay lá chắn trảo, lá chắn mặt không lớn, bên ngoài xuôi theo sắc bén, bọc tại trên cánh tay có thể cho rằng chiến đấu lá chắn, mà ở lá chắn nửa trước đoạn thì là một cái bọc tại trên tay, đồng thời còn có thể phóng ra đi ra ngoài, mang xiềng xích ma trảo.
Cái kia ngăm đen tỏa sáng móng vuốt sắc bén chính là Cuồng Ma Luka cống hiến, với tư cách Trảo Ma thẳng tắp tiến giai, Cuồng Ma móng vuốt so với Trảo Ma kiên cố hơn cứng rắn sắc bén, giết người cướp của, đáng tin cậy.
Julian có chút hài lòng nhìn nhìn bộ này trang bị, cuối cùng thoát khỏi lúc trước chắp vá đứng lên keo kiệt tốt, tại đây thân trang bị xuyên ra đi, tuyệt đối có thể sâu sắc tăng lên chính mình lực uy hiếp, bình thường tiểu bộ lạc dã quái kiến đến Julian không được nạp đầu liền bái? ( nhân vật chính theo pháo hôi quái dị tấn thăng làm quái vật tinh anh, thật đáng mừng.
)Phủ thêm màu đỏ thẫm bản giáp, cầm lấy hung ác kiếm thuẫn, Julian hưng phấn không thôi, thật là nhớ tìm người đánh nhau đoạt địa bàn a...
, bất quá nên đánh ai đó? Julian lúc này mới nhớ tới chính mình còn không quá rõ ràng chung quanh thế lực, dù sao lúc trước hắn chỉ là khắp nơi trốn chạy để khỏi chết tiểu ác ma, cái này nếu tùy tiện hành động, vạn nhất đá trúng thiết bản bên trên đã có thể không ổn, dù sao người của thế giới này loại vẫn là rất võ đức dồi dào.
Về phần chờ đợi thời cơ đi, Julian nhìn nhìn đang tại tùy ý ăn thịt đùa giỡn bọn quái vật, lắc đầu, chỉ sợ đợi không được vài ngày, bọn người kia muốn chạy xong, cho nên phải lấy chiến tranh nuôi chiến tranh, tóm lại không thể để cho đám này tử khốn khiếp rảnh rỗi.

Bình luận