Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 50 : Cũng không gạt người

Một lát sau, đối đãi ma văn đều bị kén kén đều hấp thu sau, liền lâm vào lâm vào ngắn ngủi đình trệ, lại qua trong một giây lát, kén kén dần dần héo rút khô héo...
Mà bắt đầu.
Julian than nhẹ một tiếng: "Cái này ma văn dùng tốt là dùng tốt, chính là rất phí máu, cũng không biết cái này Ma Đồng là lai lịch gì, cùng cái tử vật kiện tựa như, cũng sẽ không C-K-Í-T.
.
T...
T một tiếng.
" Do dự một chút, Julian lại tự nhủ: "Được rồi, vẫn là tử vật kiện tốt đi một chút.
" Xoẹt~Khô héo kén kén bị theo bên trong xé mở, một cái trắng nõn mảnh khảnh cánh tay theo bên trong đưa ra ngoài, tiếp theo là một con khác, sau đó một cái cái đầu nhỏ chui ra, máu tái nhợt ngang tai tóc ngắn rủ xuống, phảng phất hổ phách kim giống như trong ánh mắt còn lộ ra vài phần mê mang.
Thẳng đến trông thấy Julian, tiểu la lỵ cái kia tinh xảo xinh đẹp trên khuôn mặt nhỏ nhắn mới lộ ra dáng tươi cười, thật giống như chim non nhìn thấy cha mẹ bình thường, tại một lần nữa nhìn thấy Julian lần đầu tiên, một cổ tùy tâm ngọn nguồn dâng lên cảm giác thân thiết, sùng bái cảm giác tràn đầy tại trong linh hồn, như phảng phất là nhìn thấy tính ngưỡng của chính mình giống như.
Tiểu la lỵ đột nhiên đứng lên, trơn bóng không rảnh thân thể bại lộ tại bên ngoài, trên lưng còn có một đạo giương nanh múa vuốt Ma Long dấu vết, ma ngấn còn kéo dài ra rất nhiều quỷ dị ma văn phác hoạ thành một bức phiền phức đồ án.
Cho dù là lờ mờ trong nham động, Julian vẫn có thể vừa xem hiểu ngay, tất cả cảnh sắc vào hết đôi mắt, bất quá.....
‘ theo cứng nhắc tấn thăng làm hơi có phập phồng mà thôi.
’Ôm đưa vào chính mình ôm ấp tiểu la lỵ, Julian như cũ‘ lòng yên tĩnh như nước’, thậm chí còn muốn cười nữa lời nói hai câu cái này đần loli, mình cũng ăn mặc bản giáp đâu, đây coi như là thép tấm đụng thép tấm ư? Được phép non mềm làn da bị bản giáp roài khó chịu, tiểu la lỵ nhẹ nhàng nhíu nhíu mày, cũng liền không hề Julian trong ngực nũng nịu, bất quá nhìn xem thân cao lại dài hơi có chút, lúc này mới mười tuổi a...
, đoán chừng về sau có thể dài đến một mét bảy trở lên.
Đoán chừng thật đúng là có thể phát dục thành Julian thích nhất cao gầy đại dương mã, đến lúc đó...
.
‘ không nên không nên, ta đây là làm con gái nuôi dưỡng, đại gian đại ác sự tình là ta ác ma tài giỏi đấy sao? ’"Không sai a, bề ngoài giống như việc này còn chính là ác ma nên làm, huống chi, điều này cũng không tính lớn gian lớn ác, nhiều lắm là tính toán tiểu gian tiểu ác.
" "Ai? Chủ nhân, cái gì là đại gian đại ác? Còn có tiểu gian tiểu ác a...
? " Nắm Julian tay, tiểu la lỵ Jeanne khuôn mặt hiếu kỳ.
"Ách...
Ừ, là được...
Ăn loli chính là tiểu gian tiểu ác, nếm qua loli càng làm loli ăn đúng là đại gian đại ác.
" Julian tùy ý trả lời Jeanne nghi vấn.
"A...
? ! " "Tốt rồi, tốt rồi, những thứ này đều là...
Đều là những cái...
Kia chết chỗ ở mới có thể làm công việc, ta là nghiêm chỉnh ác ma, ừ? Cái gì là chết chỗ ở? Chết chỗ ở là được.....
Chính là loại cả ngày trốn ở âm u trong mật thất, mỗi ngày đối với sẽ truyền bá tin tức cùng hình ảnh ma đạo khí làm chút ít khó có thể mở miệng sự tình, còn luôn nhìn thấy trên bức họa xinh đẹp nữ hài liền hô lão bà, nhưng một khi ra sào huyệt sẽ hết sức che dấu thân phận của mình, tận khả năng đem chính mình giả bộ nhiều người bình thường giống nhau.
" Julian híp mắt có chút hoài niệm nói.
"Đương nhiên, cũng có chút chết chỗ ở khinh thường tại ngụy trang.
" "Nghe có chút giống tử linh pháp sư? " Tiểu la lỵ Jeanne tò mò nói ra.
"Ừ, có điểm giống, bất quá bọn hắn không thích khô lâu cùng thây khô, chỉ thích trang giấy nhân hòa con rối, ngươi coi như bọn họ là.......
Ngẫu sư a, ‘.......
’ ngẫu sư.
" ".......
Ngẫu sư? Ôi chao...
Vì cái gì chủ nhân ngươi cười như vậy kỳ quái? " "Có ư? Nào có? Cũng dám nói chủ nhân kỳ quái, thật to gan, ừ! " Julian đột nhiên sầm nét mặt, lại để cho tiểu la lỵ trong lòng hoảng hốt, cúi đầu xuống nói quanh co nói: "Cái kia...
Ta đây...
Ta đây, thực xin lỗi, ta...
? " "Dám nói chủ nhân nói bậy, đã không là bình thường phản nghịch, phải trừng phạt, nói đi là muốn bị điện liệu, vẫn là muốn bị*" "A...
? ! " "A...
Cái gì a...
, chạy nhanh chọn một.
" "...
Vậy...
Vậy vẫn là đạn...
Đạn não dưa sụp đổ a.
" "Hứ~" Julian thất vọng lắc đầu: "Thật sự là khiếp đảm a...
, vậy mà chỉ dám đạn não dưa sụp đổ.
" "Phải.
.
Là, chủ...
Chủ nhân.
" Julian khẽ cười một cái, ngón tay nhẹ nhàng tại Jeanne trên trán bắn thoáng một phát, sau đó một đạo ma lực hiện lên, Jeanne trên lưng hình rồng ma ngấn lặng yên biến mất, chẳng qua là màu tóc cùng màu mắt nhưng không có biến trở về đi.
Nhìn xem chú ý tới mình không có mặc quần áo, ngượng ngùng đều muốn che lấp tiểu Jeanne, Julian cười cười, trước dùng áo choàng đem tiểu Jeanne bao lấy, sau đó ôm lấy nàng liền đi đi ra ngoài.
( não dưa sụp đổ có người hay không hiểu sai? ).......
"Ơ? Thoạt nhìn các ngươi tại đây ở không có tệ nha.
" Shaina mấy người nghe vậy mãnh liệt ngẩng đầu, chỉ thấy cái kia biến thành hình người bại hoại ác ma đang cười tủm tỉm nhìn xem các nàng.
"Ngươi cái này ác ma đến cùng muốn làm gì? " "Ryan bọn hắn thế nào? " "Có thể hay không thả ta à, ta nguyện ý giao tiền chuộc? " Ba nữ nhân ba cái vấn đề, lẫn nhau nhìn thoáng qua, sau đó lại đồng thời chằm chằm hướng về phía Julian.
"A, các ngươi tựa hồ đã quên, ta là ác ma ôi chao.
" Julian khóe miệng toét ra, Mang theo đắc ý cùng liều lĩnh dáng tươi cười, vươn tay bắn cái búng tay, sau đó một đạo điện quang đùng đùng (*không dứt) tràn ngập tại khắp trong nham động.

Ba nữ nhân kêu đau lấy bị dòng điện đánh trúng tê liệt ngã xuống, Julian cảm giác mình càng ngày càng biến thái, vậy mà thích loại này điện giật người khác vui vẻ, thật sự là rất ác liệt.
"Có phải hay không về sau cho mình khởi cái ngoại hiệu gọi Pháo ca sao? " Julian suy nghĩ thoáng một phát, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com cảm thấy cái này một câu hai ý nghĩa ngoại hiệu rất không đứng đắn, không phù hợp chính mình nghiêm chỉnh người thiết, ừ, ma thiết.
"Đáng giận! Ngươi hỗn đản này! " Shaina màu tím tóc ngắn đều tạc khởi, góc áo tựa hồ cũng trở nên cháy đen, trên trán gân xanh thẳng đột, chỉ cảm thấy đây là chính mình rời nhà mấy năm qua đã bị lớn nhất ủy khuất, tuy nhiên về sau có thể sẽ có càng lớn ủy khuất.
"Cho các ngươi hai lựa chọn, một, thần phục với ta, làm nô lệ của ta, hai, bị ta giết chết, làm thành tay xử lý, ừ, chính là tượng người.
" Julian một bộ biến thái lớn nhân vật phản diện tư thái, lãnh khốc mà tà mị dáng tươi cười, làm cho lòng người kinh hãi sợ hãi.
"Mơ tưởng! " "Tốt! " "Ngươi! " Shaina tức giận trừng hướng phản đồ thi đấu Nia, thi đấu Nia thoáng có chút xin lỗi nghiêng đầu đi, sau đó lại nâng cao mập mạp bộ ngực lớn, tiếp tục nói: "Ta tuyển một, ta thần phục, cái kia, có thể hay không trước hết để cho ta tắm rửa, trong này côn trùng thiệt nhiều a...
.
" "...
Cái kia...
Cái kia có thể hay không đem Ryan thả, ta...
Ta cũng nguyện ý thần...
Ừ...
Tuyển...
Tuyển một...
" Silvia nói xong lời cuối cùng, đầu đều nhanh thấp đến ngực bên trong, thanh âm loại nhỏ (tiểu nhân) hầu như nghe không được.
Shaina cắn răng, căm tức nhìn Julian, trong mắt tràn ngập quật cường cùng không phục.
Julian ha ha cười cười, đối với Silvia nói ra: "Được a, cái kia sử (khiến cho) đại kiếm đúng là Ryan a, ừ, qua mấy ngày ta đem hắn thả.
" "Thực...
Thật vậy chăng? " Silvia mặt mũi tràn đầy kinh hỉ nhìn về phía Julian.
"Tự nhiên là thật, chúng ta ác ma đều là thẳng nóng nảy hảo hán tử, nói một không hai, cũng không gạt người, cùng những cái...
Kia ẻo lả ma quỷ hoàn toàn khác nhau.
" Julian giả bộ như hào khí đích bộ dáng vỗ ngực cam đoan đạo, về phần cái kia Ryan nha...
Nếu đối phương có thể ở hắn ma sửa hạ sống quá đi, vốn chính là ý định bỏ qua.

Bình luận