Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 51 : Khỏe đẹp cân đối an sản

"Tạ...
Cám ơn ngươi, ác ma tiên sinh.
" Silvia vốn là cảm kích hướng Julian cúi đầu nói ra, nhưng sau đó nghĩ đến chính mình muốn thần phục ác ma này, về sau khả năng bị làm chút ít như vậy chuyện như vậy, trong lòng cũng có chút thở không được khí, khóe mắt cũng không khỏi có chút ướt át.
"Ác ma kia tiên sinh, ta...
.
" "Tắm rửa ư? Không có vấn đề, ta đây vừa vặn có một dùng để tắm rửa thủy đàm, rất sạch sẽ, như thế này chúng ta cùng đi giặt rửa a.
" Julian có chút sảng khoái tự nhiên đưa ra cùng nhau tắm tắm mời.
"Ai? Ngài nói...
Cùng một chỗ là chỉ...
" Senia thần sắc trì trệ, có chút chần chờ mà hỏi.
"Ừ, chính là mặt chữ ý tứ, cùng nhau tắm.
" Julian cười tủm tỉm khoát tay áo, vì đối phương giải thích nghi hoặc đạo.
"A...
, cái này...
.
" "Vô sỉ! " "Cái này...
Cái này không tốt sao, ác ma tiên sinh.
" Đùng đùng (*không dứt)~Lại là một đạo ngân xà điện vũ, màu trắng rừng rực sắc ánh sáng hiện lên, ba cái nữ mạo hiểm giả lần nữa run rẩy bổ nhào, Julian đối dòng điện khống chế càng phát ra thuận buồm xuôi gió, đảm bảo cũng không đả thương người, lại để cho người nhức mỏi khó chịu.
"Các ngươi à đám bọn họ, làm sao lại không hiểu được cái gì gọi là con người làm ra dao thớt, ta là thịt cá những lời này a...
.
" Julian có chút tiếc nuối, ba cái xinh đẹp quá cô nương, đáng tiếc chính là không có gì đầu óc, hắn một cái đại phôi đản, là có thể phân rõ phải trái người sao? Huống chi hắn dưới mắt đã không phải là người.
"Đáng giận, ngươi chờ đó cho ta! " Shaina có chút không cam lòng đều muốn giãy dụa lấy đứng dậy, hai mắt căm tức nhìn Julian, trong nội tâm đã đem Julian cho hận tới cực điểm.
"Nếu không, nếu không chúng ta không giặt sạch...
" Senia tuy nhiên bị điện số lần tối đa, nhưng vẫn là có chút không thể chịu được nhiệt tình, lập tức vịn tường chần chờ mà hỏi.
"Ha ha, các ngươi nói giặt rửa liền giặt rửa, nói không giặt rửa sẽ không giặt rửa? Các ngươi đùa nghịch ta à? Vẫn là nói các ngươi đã cho ta rất tốt nói chuyện ư? " Julian cười nhạo một tiếng.
"Thế nhưng là...
Thế nhưng là...
" "Nhưng mà cái gì thế nhưng là, nói nhảm nữa, ta còn thiếu cái búp bê bơm hơi, chính là tượng người, mỹ nữ tượng người, chính là trước tiên đem linh hồn của ngươi rút ra, sau đó đem huyết khô, sau đó lại.....
" Julian sát có chuyện lạ cho ba cái không có văn hóa tiểu cô nương giảng giải thoáng một phát quỷ súc bản búp bê bơm hơi chế tác quá trình, đem ba người bị hù sắc mặt tái nhợt.
".......
Các loại chế tác tốt rồi về sau, sẽ đem linh hồn của ngươi giam cầm tại tượng người trong, loại này vô cùng nghe lời tượng người chẳng những chiến lực rất mạnh, trả hết được chiến trường, hạ được giường, cho dù chơi hư mất cũng không đau lòng, nghe nói có chút tử linh pháp sư còn chuyên môn thu mua loại người này ngẫu, sau đó làm thành khe hở thi quái dị, khe hở thi quái dị biết rõ dạng gì a, bộ dáng kia, chậc chậc chậc.
" Julian giống như là giảng quỷ câu chuyện đến hù dọa nữ hài tử ác thú vị thiếu niên giống nhau, chỉ đem ba cái vô tri thiếu nữ thiếu chút nữa cho dọa ngất đi qua.
"Ngươi! Ngươi...
Ngươi sao có thể ác độc như vậy! Ngươi cái này ác...
.
" Shaina nói ra ác ma lúc, mới tỉnh ngộ đến, hàng rào bên ngoài chính là cái kia chính là ác ma a...
.
"Cái kia...
Ác ma kia tiên sinh, xin hãy tha thứ Shaina, nàng...
Nàng cũng nguyện ý vì ác ma tiên sinh ngài hiệu lực.
" Silvia cắn răng thay Shaina lựa chọn thần phục, tuy nhiên Silvia biết rõ như vậy thay người khác làm loại này quyết định, còn rất dễ dàng bị người khác ghi hận, nhưng Silvia vẫn là không đành lòng Shaina bị giết chết sau làm thành tượng người.
Shaina há to miệng, lại cúi đầu xuống, cắn môi không có nói cái gì nữa, nàng không sợ chết, nhưng sợ hãi loại này chết không yên lành kết cục, tuy nhiên không biết ác ma kia nói là sự thật giả dối, nhưng nàng cũng không dám đánh bạc a...
.
Dù sao, cái này ác ma thanh danh đi.
Ác ma thanh danh xem như cho Julian hù dọa người ngôn ngữ tăng thêm tính là chân thật, dù sao ác ma thế nhưng là vô số thế giới trong truyền thuyết việc ác bất tận, coi trời bằng vung đại danh từ a...
.
Ừ, có chút nảy sinh lần, thịt lần không tính, còn có có chút củi mục ác ma cũng không tính, những cái...
Kia cũng phải bị khai trừ ác ma quê quán.
Julian đắc ý nhìn xem ba cái thiếu nữ đẹp như vậy thần phục, mặc dù biết các nàng chẳng qua là khẩu phục tâm không phục, thân phục hồn không phục, bất quá không có sao, còn nhiều thời gian đi, thời gian lâu rồi, dĩ nhiên là ăn xong đi.
Hơn nữa, Julian hiện tại muốn chính là các nàng thân thể, về phần tâm cùng hồn đi, không có sao, Julian đã thông qua tiểu la lỵ, phải biết chuyển hóa ma nữ ác Ma Pháp trận, quay đầu lại trực tiếp cho các ngươi vòng thành ma nữ không được sao đi.
Đầu năm nay đều lưu hành nhanh tiết tấu, còn có người nào không chơi tiến công chiếm đóng a...
.
.......
"Ta tạm thời lại không có ý định đem các ngươi ăn, nguyên một đám trốn xa như vậy làm gì? " Julian bỏ khôi giáp, nằm vật xuống tại trong đầm nước, dựa lưng vào bóng loáng trên tảng đá.
Thanh tịnh thấy đáy đầm nước bốc lên lấy ấm áp mờ mịt, ba cái bị bức hiếp mà đến nữ nhân thì là nhăn nhăn nhó nhó dắt lấy vải bố che khuất thân thể, rất xa lách vào tại thủy đàm rất biên giới chỗ.
Bất quá Julian lần này ngược lại là không có nói láo, hắn xác thực tạm thời không định ăn tươi tam nữ, các loại trên ý nghĩa không ăn, cũng không phải bởi vì cái khác, mà là hắn chuẩn bị đem tam nữ chuyển hóa làm ma nữ, Tốt nhất hãy để cho kia bảo trì thuần khiết chi thân, như vậy chuyển hóa sau tư chất cũng liền rất tốt một ít.

"Ách, ta, ta đối nam tính dị ứng, không có ý tứ, ác ma trước...
.
Ác ma chủ nhân.
" Senia cười khan hai tiếng, sau đó giật cái ai cũng không tin dối.
"UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com ta...
Ta...
Ta cũng dị ứng.
" Đem một khối vải bố nhốt chặt thân thể, Silvia cuộn mình lấy thân thể lách vào tại trong đầm nước, do do dự dự đi theo nói ra, bất quá Silvia mình cũng cảm thấy như vậy cùng gió không tốt, vì vậy liền cúi đầu nhìn mình chằm chằm ngực suy nghĩ qua.
"Hừ~" Shaina thì là nhắm mắt lại có chút ngạo kiều hừ lạnh một tiếng, nhưng là không định trả lời đối phương ngôn ngữ.
Julian cười lạnh một tiếng, duỗi ra một tay đến, lần này là tay phải, nhưng vẫn xưa cũ bị hù ba nữ nhân thiếu chút nữa nhảy dựng lên, đã thấy một đạo dài nhỏ mặt trận*hỏa tuyến tự Julian đầu ngón tay nhảy lên, như là linh xà bình thường dán mặt nước rất nhanh bơi hướng Shaina ba người.
"Nha! ! " "Đây là! " "Đừng...
Đừng nha! " Nhìn thấy mặt trận*hỏa tuyến bơi lại lúc, ba người liền hắt nước đều muốn đem mặt trận*hỏa tuyến đập chết, lại không nghĩ rằng lửa kia tuyến vậy mà không sợ nước, xuyên qua nước gợn trước sau lượn quanh bên trên ba người, đem ba người trên người vải bố nhen nhóm sau biến mất, mà ba người trên người ướt sũng vải bố lại bị lửa kia tuyến một điểm liền, sợ tới mức ba người không thể không đem vải bố ném đi, sau đó xấu hổ và giận dữ trừng hướng Julian.
Đối với ba người muốn giết tầm mắt của người, Julian lại chỉ làm nhìn không thấy, hoặc là nói còn có chút hưởng thụ trong đó, không thể không nói, Julian vẫn là rất có làm bại hoại tiềm lực, tối thiểu nhất cái này da mặt là đủ dày, cũng đủ vô sỉ.
Thưởng thức trong một giây lát ba cái thẹn thùng thiếu nữ dáng người sau, Julian còn lời bình một phen, được phép thường xuyên đoán luyện nguyên nhân, ba nữ tử đều là cái loại này khỏe đẹp cân đối an sinh ra hình thể, Julian rất hài lòng.
Bất quá khuyết điểm chính là làn da không tính rất tốt, tuy nhiên mấy cái nữ hài khả năng cũng chú ý bảo hộ làn da, nhưng dù sao cũng là đi ra lưu lạc, các loại nguyên nhân phía dưới, liền lộ ra hơi có vẻ thô ráp, đương nhiên đây đều là cùng nhà mình tiểu la lỵ so, mà không phải cùng cái gì khác đẹp đẽ mặt hàng so, nhưng là cũng không có sao, Julian ở đây có tốt nhất ‘ mỹ phẩm dưỡng da’.

Bình luận