Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 26 : Đột phá chiến đấu

Ác ma thăng cấp hầu như toàn bộ nhờ giết chóc hoàn thành, nếu như tại Ma Uyên trong càng đơn giản, chỉ cần chiến đấu, giết chết đối thủ, có thể đạt được đến từ Ma Uyên ban ân, nếu là ở vị diện khác liền cần thông qua giết chóc hấp thu linh hồn chi lực đến chuyển hóa làm ma lực.
Mà các loại linh hồn đạt tới đầy đủ cường độ, trong cơ thể ma lực tích góp đầy, ác ma tự nhiên mà vậy có thể tấn chức, đây đều là khắc vào ác ma gien bên trong.
Có phải hay không rất quen thuộc, ừ, ngày thứ tư tai cũng là như vậy, chính là thay đổi cái điểm kinh nghiệm EXP danh hào, Julian nghĩ đến chính mình đã từng cũng là ngày thứ tư tai một thành viên, hiện tại lại dấn thân vào ác ma thiên tai, lại nói tiếp cũng đều là duyên phận a...
.
Lúc này Julian linh hồn cường độ kỳ thật đã đạt đến tấn chức Bạch Ngân giai tiêu chuẩn, mà ma lực cũng nhanh đến tấn chức Thanh Đồng thượng vị, chỉ đợi lại giết chóc mấy cái phù hợp con mồi, cướp đoạt linh hồn, liền có thể đủ tấn chức.
Bay qua một cây đổ Cự Mộc, thò tay tiếp được nhảy xuống tiểu Jeanne, đột nhiên vang lên một mảnh cuồng loạn tiếng kêu kì quái cùng tiếng dây cung, kinh hãi Julian giựt mạnh tiểu Jeanne té nhào vào mà.
Bất quá sau đó Julian phát hiện mình cùng tiểu Jeanne cũng không lọt vào công kích, nghi hoặc ngẩng đầu, lại nghe đến là xa xa vang lên hét hò, đã có ác ma gào to, cũng có nhân loại tiếng kêu, còn có một chút không biết là gì thế phát ra tiếng kêu kì quái, phối hợp với tiếng dây cung, đao kiếm âm thanh, tiếng nổ mạnh hình thành một mảnh hỗn loạn hòa âm, ừ, tựa hồ còn có chút quang ảnh đặc hiệu.
"Ồ? Như thế nào còn giống như có để súng âm thanh, chẳng lẽ thế giới này còn có súng kíp? " Julian không nghĩ tới chính mình vận khí tốt như vậy, lúc này mới rời đi không bao lâu liền có thể gặp gỡ một hồi chiến đấu? Rồi sau đó Julian liền dẫn Jeanne khom người lén lén lút lút bí mật đi đến phía trước sườn dốc chỗ, trốn ở một viên tảng đá lớn đầu phía sau xuống nhìn quanh, chỉ thấy phía trước sườn núi hạ không xa chính là một cái tương đối rộng lớn con đường.
Con đường chính giữa thì là một đội trưởng lớn lên nhân loại đoàn xe, có thể là quân đội đồ quân nhu binh sĩ a, chung quanh hơn một ngàn chỉ bừa bãi lộn xộn quái vật đại quân theo hai bên ruộng dốc hướng phía dưới hỗn loạn phóng tới đoàn xe, mà hộ vệ đoàn xe mấy trăm người thì tại bọn quái vật trùng kích hạ, bị ép tụ tập đã trở thành trước sau hai cái vòng phòng ngự.
Gần phía trước đoàn xe nhân số ít, chỉ có hơn trăm người, nhưng đội ngũ chỉnh tề, chỉ huy thống nhất, chiến sĩ thực lực cũng rất là cường hãn, nhìn xem như là chính quy binh sĩ, rồi sau đó bên cạnh đoàn xe tức thì càng thêm tán loạn, hơn hai trăm người tựa hồ là vài chi bất đồng đội ngũ tạo thành, thực lực cũng đều cao thấp không đều, nhân số tuy nhiên thêm nữa...
, nhưng cực kỳ nguy hiểm, có thể là lính đánh thuê các loại a.
Rầm rầm rầm~Liên tục súng kíp âm thanh thì là từ sau bên cạnh cái kia xa trận truyền đến, tựa hồ còn có khói trắng bay lên, thành quả chiến đấu Julian không quá xác định, chỉ có thể xác định có một thú nhân thằng xui xẻo dùng đầu tiếp nhất thương, bất quá...
Không chết.
"Ngọa tào (*khó vào đời, câu cửa miệng của dân đi làm khi gặp khủng hoảng kinh tế), nửa sọ não đã bay còn xông về phía trước? ! " Julian khiếp sợ nhìn xem cái kia anh dũng bò lên trên xe vận tải thú nhân tru lên dùng búa đá chém chết một sĩ binh, sau đó đột nhiên cứng đờ, tựa hồ lúc này mới ý thức tới đầu mình ném đi bên, sau đó ngẹo đầu, té nhào vào mà, óc đều gắn trên đất, quả nhiên là thú nhân hảo hán.
Một đoàn đất hoang tinh cáo mượn oai hùm theo đội ngũ tiếng kêu kì quái lấy xông tới, đã chết mười đến chỉ, sau đó lại tiếng kêu kì quái lấy chạy thoát trở về, bị Đốc Quân ác ma chém chết mấy cái, sau đó lại đang trong sự sợ hãi đi theo đám mãnh nam tiếng kêu kì quái lấy xông tới, lại chết tầm mười chỉ, sau đó.......
Julian bĩu môi, đối với mấy cái này tầng dưới chót đất hoang tinh chiến lực không đáng đánh giá, nếu không phải những cái...
Kia ác ma đôn đốc đốc cực kỳ, chỉ sợ những thứ này tiểu da màu xanh đã sớm tan vỡ không chịu nổi chiến, cho nên a...
, cái này chiến lực còn phải xem lớn da màu xanh, những cái...
Kia giữ lại giết mã đặc (biệt) kiểu tóc, miệng đầy răng nanh, thân cao 2m có hơn, eo rộng rãi mười vây hảo hán tử mới là trên chiến trường đẹp trai.
Vung vẩy lấy thô ráp đại kiếm, búa lớn, những thứ này thú nhân đỡ đòn mũi tên, cuồng bạo đụng vào đoàn xe, đơn giản chỉ cần đem những cái này cầm trong tay {trọng thuẫn} đi bộ kỵ sĩ bổ từng bước lui về phía sau, dù cho trên người cắm mấy chục mủi tên vũ, ngẫu nhiên còn có thể chứng kiến một hai con đứt rời mâu cán lắc lư, nhưng những thứ này thú nhân hảo hán như trước hô to đánh nhau kịch liệt, thẳng đến thanh máu HP trống rỗng ngã xuống đất, hoặc là bị địch quân cao thủ tập sát.
Bất quá chiến trường lúc này tuy nhiên đánh cho kịch liệt, nhưng song phương các cũng còn không có ra tay, điều này nói rõ chiến đấu còn chưa tới gay cấn giai đoạn, Julian cũng không dám đơn giản ra tay đánh lén, sau lưng ra tay rất dễ làm người khác chú ý, vạn nhất bị cái nào đó Bạch Ngân giai vị cường giả cho nhìn thấy, vậy cũng liền nguy hiểm, vẫn là nghĩ biện pháp để sát vào điểm, phiếu trắng chiến trường dật tán hồn lực a.
Julian rút sạch mắt liếc bầu trời, tựa hồ bầu trời xa xa bắt đầu khởi động Ma Vân khuếch tán càng rộng, xem ra hai ngày này ác ma quân tiến triển trên đại thể vẫn là rất thuận lợi, phía dưới quái vật trong đội ngũ ác ma chỉ chiếm một phần ba, mặt khác đều là triệu tập bản địa dã quái dị.
Một chiêu như vậy hàng nạp phản bội, ác ma quân thế lực càng tăng lên rất nhiều, Ma Vân bao phủ xuống, Ma Uyên ý chí cũng sẽ kéo dài tới đây.

Nhân loại nguy vậy~"Nếu không ta không lo ma gian, ta lại nhảy trở về đi, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com ai, không đúng, ta vẫn luôn không có làm phản được rồi, ta chỉ là ngẫu nhiên ngộ thương quân đội bạn, tuy nhiên nghĩ tới chạy trốn, nhưng đó là chưa toại, tối đa cũng chẳng qua là bại tốt mà thôi, mới không được đã rơi xuống thảo.
" Julian bò tới khe đá đang lúc, một bên xem một bên nghĩ ngợi lung tung cho mình giải thích.
Lúc này chiến trường lại đã xảy ra một chút biến hóa, nhưng là ác ma-- quái vật liên quân trước hết nhất nhịn không được, một đầu Cự Ma cùng một đầu ăn thịt người ma phân biệt dẫn đội đánh về phía trước sau hai cái phòng ngự trận, lỗ mãng xúc động Cự Ma công kích nhanh hơn, ỷ vào cường đại tự lành năng lực, đỡ đòn cung nỏ xạ kích, cứng rắn ăn hết mấy đến nổi giận súng, hai khỏa tiểu Hỏa Cầu Thuật, nát nửa người vọt tới phía sau trước đoàn xe bên cạnh.
Gầm thét lật ngược một trận đính tại trên mặt đất xe vận tải, ba mét cao Cự Ma vung vẩy lấy thép tinh Lang Nha bổng, trong chốc lát liền đập chết sáu bảy người loại chiến sĩ, sau lưng thú nhân cùng Địa tinh gào thét hoan hô cả đội vọt vào, xa hơn sau đám ác ma cũng đều lộn xộn tưới đi vào.
Mà đổi thành một bên thoạt nhìn béo ụt ịt khờ ngốc ăn thịt người ma đã có đầu óc rất nhiều, vung vẩy bắt tay vào làm trong đại chùy tử, trong miệng bô bô mắng, trong thanh âm lại mang theo ma lực kỳ dị, khiến cho chung quanh bọn quái vật ở đằng kia chút ít quái dị tiếng mắng dần dần hưng phấn lên, sau đó một tia ý thức xông tới, mà ngay cả đất hoang tinh cũng cùng dập đầu thuốc bình thường, không sợ sinh tử, tru lên bị mũi tên bắn chết, té trên mặt đất còn có thể lại rất vài cái eo.
"Chậc chậc, cái này ăn thịt người ma tiếng mắng như thế nào cùng Mị Ma roi giống nhau hiệu quả a...
, đều là có thể làm cho một đám lũ biến thái gào khóc gọi hiệu quả, hắc hắc.
" Julian nhịn không được có chút ngứa tay, đem trọng nỗ lên dây cung sau, thử nhắm trúng trên chiến trường không có phòng bị quái vật, trung thành Julian vừa chuẩn chuẩn bị lầm kích quân đội bạn.
Nhân loại trong đội ngũ tự nhiên cũng riêng phần mình có cường giả tồn tại, phía trước trong đội xe, là một cái Bạch Ngân giai vị, đang mặc bản giáp cầm trong tay cầm kiếm lá chắn quân úy chặn cái kia ăn thịt người ma, có thể là chi đội ngũ này thủ lĩnh a.

Bình luận