Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 18 : Chính trực ma

Julian chỉ sợ gặp gỡ trung giai ác ma thậm chí đẳng cấp cao ác ma, vạn nhất khiến cho đối phương một chút hào hứng, cái kia Julian cùng tiểu la lỵ liền xong đời.
Ầm ầm~Ác ma các quân quan xua đuổi lấy cự quái hoặc cự thú đem phòng ốc đổ lên, rồi sau đó chính là cấp thấp ác ma bị xua đuổi tiến lên làm việc, chẳng qua là đám ác ma tính cách thô bạo tàn nhẫn, và không thích quy củ, làm bắt đầu cuộc sống hiệu suất cũng không cao, thỉnh thoảng liền có một hồi tiểu ẩu đả bộc phát, sau đó bị ác ma các quân quan chém chết mấy cái nháo sự.
Vị kia Hoàng Kim giai ác ma Đốc Quân cũng có chút hối hận, lúc trước giết người giết hăng hái, kết quả không có để lại tù binh làm những khổ này lực sống, vì vậy liền đành phải đem một bộ phận binh lực phái đi ra lùng bắt người sống.
Julian mang theo tiểu la lỵ vốn là trà trộn vào một cái công tác đội, rồi sau đó xuất hiện ở thành lúc lại tìm cơ hội quẹo vào một cái xuất binh bộ nô đội ngũ.
Mấy trăm chỉ Hắc Thiết cùng Thanh Đồng Giai vị trí cấp thấp ác ma hỗn loạn đi theo hai cái Bạch Ngân giai ác ma xuất phát, cái kia hai cái đi ở phía trước trung giai ác ma căn bản sẽ không kiểm tra qua bộ đội của mình, Julian tận mắt thấy thỉnh thoảng liền có tiểu ác ma không tập trung (đào ngũ), ly khai đội ngũ.
Có đã qua một lát lại tìm trở về, có lại không có xuất hiện, cũng không biết là đi ném đi, vẫn là chạy trốn, hay hoặc là bị mặt khác ác ma quan quân bắt lại tráng đinh, tóm lại phía trước cái kia hai cái ác ma quan quân sẽ không quay đầu lại.
Julian rụt lại cổ dẫn tiểu la lỵ đi ở đội ngũ cuối cùng, vừa rồi Julian xác nhận cái kia hai cái ác ma quan quân trong chính là cái kia Mị Ma chính là lúc trước cưỡi phí phí chính là cái kia, mà bây giờ cái kia bích trì cưỡi không còn là như phí phí Cuồng Ma, mà là một đầu có điểm giống Dị Hình đấy...
Cuồng Ma? Rụt lại cổ Julian có chút không xác định, nhìn xem tựa hồ là Cuồng Ma, nhưng bộ dáng nhìn xem so với trước phí phí Cuồng Ma còn ngờ dị, nhưng không có biện pháp, coi như là Ma Uyên thái độ bình thường a.
Tuy nhiên Julian cảm thấy cái kia bích trì Mị Ma không có khả năng nhớ kỹ chính hắn một tiểu ác ma, nhưng Mị Ma thế nhưng là tinh thông pháp thuật ác ma, nếu là đúng lúc nãy cảm thấy nhìn quen mắt nhìn nhiều hai mắt chính mình, bảo vệ không cho phép sẽ ngay tiếp theo nhìn thấu bên cạnh ngụy trang tiểu la lỵ, vậy cũng liền gặp không may hại.
Dọc theo cái hố bất bình con đường, cả chi đội ngũ có chút mất trật tự, chính giữa tuy có một ít diễu võ dương oai Thanh Đồng Giai ác ma ý đồ duy trì trật tự, nhưng không thể nói không hề có tác dụng a, cũng có thể nói là có chút ít còn hơn không.
Mấy trăm chỉ ác ma vậy mà có thể tốp năm tốp ba lôi ra đi hơn 1000m, quả thực hãy cùng quân lính tản mạn giống như, hoặc là nói chính là quân lính tản mạn, trong đội ngũ dọc đường đã qua không ít phế tích, những thứ này vốn là đều là một ít thôn xóm hoặc là trang viên, nhưng hiện tại cũng chỉ là phế tích, góc tường còn có thể phát hiện chút ít vụn vặt phần còn lại của chân tay đã bị cụt.
Tự đã xuất gia sau, tiểu la lỵ liền nắm chặc Julian túi da, cúi đầu yên lặng chạy đi, lời nói không dám nói, khí không dám lớn tiếng thở gấp, con mắt cũng không dám loạn nghiêng mắt nhìn, đưa thân vào quần ma trong đối tiểu la lỵ thật sự mà nói là rất đã kích thích, vừa bắt đầu lúc, liền chân đều là mềm, nếu không phải Julian mạnh mẽ kéo, tiểu la lỵ đánh chết cũng không muốn đi ra.
Bất quá theo thời gian, tiểu la lỵ cũng dần dần buông lỏng không ít, tối thiểu nhất tứ chi không hề cứng ngắc lại, cũng có thể vụng trộm nhắm vào vài lần bốn phía ác ma, không thể không nói, cái này tiểu la lỵ thật là rất gan lớn.
Mà Julian tức thì tính toán lúc nào thoát ly đội ngũ, thoát ly đội ngũ không khó, nhưng thoát ly về sau đi đâu chính là cái vấn đề, đáng tiếc Julian lại không có thể tìm tới một phần địa đồ, cho dù là một phần xem không hiểu địa đồ cũng tốt a...
.
Ước chừng đã đến hoàng hôn thời gian, phía trước đội ngũ dần dần ngừng lại, rời đi hơn nửa ngày tiểu la lỵ đã mệt mỏi quá sức, coi như là không có lưng đeo vật nặng, cũng nhịn không được nhiệt tình, may mắn Julian còn dẫn theo không ít đồ ăn, trên đường cho tiểu la lỵ quăng này qua, bằng không đối phương còn không có phát dục tốt thân thể nhất định là chịu không được, hơn nữa đám này tử chết tiệt ác ma quan quân vậy mà mặc kệ cơm.
Các loại chú ý cẩn thận Julian vượt qua đội ngũ lúc, lại phát hiện tại cái gọi là nơi trú quân chẳng qua là một chỗ đất hoang, chính giữa chỉ có một chỗ đột ngột nhà gỗ nhỏ tồn tại, tựa hồ là cái kia Mị Ma biến ra.
Mà với tư cách quan quân hai cái trung giai ác ma cũng không trông thấy bóng dáng, thẳng đến Julian đi vào nơi trú quân sau, nghe được trong nhà gỗ nhỏ truyền ra một tiếng thi đấu một tiếng cao vút nữ cao âm, Julian mới tính toán minh bạch ác ma hạn cuối, nhất là Mị Ma hạn cuối, vậy nếu không có hạn cuối, cái này quỷ bộ dáng quái vật, đám tỷ tỷ ngươi cũng có thể trương khai mở chân? ! Cái kia đơn sơ nhà gỗ chẳng những không cách âm, thậm chí đều cũng không cách quang, không ít yêu học tập ác ma đều bới ra lấy cửa sổ cùng khe hở đi đến bên trong bên cạnh rình coi, căn bản không ma quản lý nơi trú quân, tiểu la lỵ có chút hoang mang cùng tò mò, trong mắt mang theo ham học hỏi dục vọng nhìn về phía Julian, sau đó lòng hiếu kỳ liền bị Julian một cái sọ não sụp đổ cho gõ không có.
Julian lắc đầu, cảm thán thoáng một phát Ma Phong thuần phác, so Man Hoang thời kì còn thuần phác, làm việc đều không giống như người đến sau như vậy dối trá che dấu, Julian hoài nghi cái này nhà gỗ thuần túy là cái kia Mị Ma bích trì cảm thấy như vậy bị rình coi càng thêm hữu tình thú mà biến ra, Dựa theo vở nội dung cốt truyện phát triển, cuối cùng khả năng còn có thể lại đến cái vô già đại hội cũng nói bất định.

Bất quá chính trực Julian lại không hứng thú nhìn chút ít thấp kém cực độ biến tháiav biểu diễn, UU đọc sách www.
Uukanshu.com những cái...
Kia đem một cái phá nhà gỗ cho vây chật như nêm cối ác ma thật sự là đủ ném ma, nguyên một đám quả thực cùng tám trăm năm chưa thấy qua Mị Ma tựa như.
Julian thậm chí còn chứng kiến có ma nhịn không được chui vào nhà gỗ, về sau cũng không thấy nữa đi ra, "Đoán chừng không bị hút khô, cũng muốn nguyên khí đại thương, ai~" Julian có chút bực bội quay đầu đi, sau đó liền chứng kiến một đôi hiếu kỳ tràn đầy mắt to, thuận tay lại cho tiểu la lỵ một cái não dưa sụp đổ, nhìn đối phương ủy khuất ba ba bộ dáng, tâm tình tốt lên rất nhiều, chính là đối phương bây giờ bộ dáng có chút quái dị, sung sướng hiệu quả giảm bớt đi nhiều.
Nhắm mắt làm ngơ, Julian đối cái này dơ bẩn hỗn loạn kiêu xa dâm mỹ Ma Phong có chút bất mãn, nhưng bất quá cái rắm dân, phì, cái rắm ma một cái, chỉ có thể chỉ lo thân mình, vì vậy liền tìm được một cái góc hẻo lánh bên trong, theo trong túi da rút ra một cuốn nhung bị, đắp lên người, dựa vào một thân cây liền chuẩn bị để đi ngủ.
Đi theo tới tiểu la lỵ chứng kiến Julian phối hợp bọc lấy ngủ, căn bản không có thẳng mình ý tứ, há to miệng, đều muốn nói cái gì đó, nhưng lại nghĩ đến đối phương nghe không hiểu, gây chuyện không tốt vừa muốn cho mình một cái não dưa sụp đổ, nhìn nhìn bên kia ầm ĩ tình cảnh, do dự một lát, vẫn là rụt lại thân thể dựa vào Julian bên cạnh.
Ban đêm có chút gió, cảm thấy có chút cảm giác mát tiểu la lỵ nhìn trộm nhìn xuống tựa hồ ngủ Julian, sau đó lén lén lút lút đem Julian đắp lên người cái chăn xốc lên một góc, sau đó từng điểm từng điểm đem thân thể chen vào đi, nhìn xem không có tỉnh lại Julian, tiểu la lỵ trong đôi mắt lộ ra vài phần thực hiện được vui vẻ, sau đó vùi đầu đỡ đòn Julian bả vai ngủ thật say, tiểu nha đầu hôm nay thật sự là mệt muốn chết rồi.
Julian chậm rãi mở to mắt, nhẹ nhàng thở dài thoáng một phát, lầm bầm hai cái "Thảo nhân ghét tiểu quỷ.
" Sau đó đem chăn cho đối phương bao lấy càng chặt một ít.

Bình luận