Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 54 : Hướng về Đông Nam

Ngoài ra còn có một bộ phận ác ma thì là đều muốn hướng đông, dọc theo xách lợi ngươi hạp cốc đi về phía đông, dọc theo thương đạo một đường giết Verrol buôn bán liên minh nước, chỗ đó đồng dạng người ở đông đúc, hơn nữa phần lớn là chút ít thương nhân thế hệ, linh hồn tràn ngập ngon miệng không sạch sẽ, thật sự là rất hấp dẫn ác ma.
Đối với đám ác ma mà nói, bình thường linh hồn chính là phẩm cấp kém nhất, mà không quản là thuần khiết vẫn là không sạch sẽ linh hồn, đối với đám ác ma mà nói, đều có nghĩa là càng thêm ngon miệng, cũng giàu có dinh dưỡng, càng cực kỳ càng tốt.
Vì vậy khống chế trên trăm vạn ác ma đại quân hơn ba mươi vị trí Truyện Kỳ giai ác ma tướng quân không khỏi vì thế cãi lộn không ngớt, nhiều lần dùng quyền cước thảo luận tranh luận, hết lần này tới lần khác lúc này quản sự ác Ma Quân chủ môn đang theo lấy các Ma Thần cùng Chư Thần tại vị mặt bên ngoài đối kháng đâu.
Nhất thời bán hội, những cái...
Kia đằng không ra tay chân trực tiếp can thiệp vị diện nội bộ chiến tranh, chỉ có thể trước hết để cho phần đông ác ma các tướng quân tạm thời phát huy, dù sao mục tiêu rất đơn giản, tận khả năng đồ sát bản vị diện dân bản địa, sau đó thành lập đủ nhiều dơ bẩn pháp trận, đem cái này vị diện đổi thành vì Ma Thổ.
May mắn đám ác ma ‘ tính năng động chủ quan’ vẫn luôn vô cùng...
Ừ, vô cùng xuất chúng, mặc dù có Ác Ma Lĩnh Chủ chỉ huy lúc, tất cả bộ phận còn muốn sóng bên trên một lớp sóng, huống chi không có.
Vì vậy tan rã trong không vui hội nghị về sau, cái này chi ác ma đại quân liền chuẩn bị riêng phần mình truy cầu mình thích chiến lược, thật không hổ là ác ma a...
, lỗ mãng không sợ, tự do theo tính, quả thật làm cho người sợ hãi thán phục.
Mà Bản Cơ thủ trưởng, một vị Bạo Ma Đốc Quân đã bị bổ nhiệm đến đây chiêu mộ binh lính cái này mảnh trong núi bộ lạc, bất quá Bản Cơ thủ trưởng không muốn làm loại chuyện nhỏ nhặt này mà, vì vậy sẽ đem Bản Cơ đá đi ra, nhiệm vụ chính là triệu tập pháo hôi, sau đó nhảy vào Đa Luân quận chạy trốn gây án, đến làm ác ma đại quân chinh phục sự nghiệp góp một viên gạch, cống hiến tánh mạng cùng huyết nhục.
.......
.
"Great Shaman, cái kia Thực Nhân Ma nói lời có thật không vậy? Những cái...
Kia ác ma thế nhưng là.....
" Chỉ có một con mắt thú nhân ngồi ở da trong trướng đang lúc, thần sắc chần chờ nhìn về phía một bên mang theo lông vũ cái mũ shaman.
"Tù trưởng, ta cũng biết cái kia Thực Nhân Ma nói lời là một chữ cũng không thể tin tưởng, ác ma càng là không đáng tin tưởng sinh vật, nhưng chúng ta cũng không được tuyển, xách lợi ngươi trên núi tranh đấu càng ngày càng tàn khốc, tân sinh đám tiểu tể tử càng ngày càng nhiều, mà những cái...
Kia đại bộ lạc oắt con thì càng nhiều hơn, hiện tại vì cho đám tiểu tể tử đoạt một miếng ăn, lại muốn thêm nữa...
Cường tráng thú nhân đi dốc sức liều mạng, Tiếp tục như vậy toàn bộ bộ lạc đều vì vậy mà diệt vong, nhưng chúng ta cũng không được tuyển, ngươi không tranh giành, cái khác bộ lạc có thể đem càng nhiều nữa oắt con nuôi lớn, đến lúc đó những cái...
Kia càng ngày càng lớn mạnh bộ lạc sẽ đem chúng ta cho tru diệt, nếu như đều là chết, còn không bằng xuống núi liều bên trên một chút, ai~.
" Tuổi già thú nhân thở dài bất đắc dĩ một tiếng.
Thú nhân tù trưởng cũng trầm mặc không nói, hắn vừa kế thừa tù trưởng vị lúc, toàn bộ bộ lạc mới có hơn mười trương miệng cơm, trưởng thành chiến sĩ chỉ có hơn mười cái, nhưng vài thập niên xuống, bộ lạc của hắn đã phát triển đã đến 500 há mồm, trưởng thành Thú Nhân chiến sĩ thì có hơn 100, trừ lần đó ra còn có 200 cái nô lệ, coi như là nhất phương cường thịnh đấy...
.
Tiểu thế lực.
Bất quá vậy cũng vẫn là tiểu thế lực, trên núi những cái...
Kia thế lực lớn cũng bắt đầu đại chiến, chiến tranh qua đi, những cái...
Kia thế lực lớn chính là chiến bại cũng không nhất định sẽ diệt vong, nhưng tiểu thế lực cũng tuyệt đối sẽ như vậy chôn vùi, sinh tồn cuộc chiến, không phải ai muốn tránh có thể trốn khai mở.
Càng không phải là kêu lên một câu trung lập có thể bình yên vô sự, loại tình huống đó lớn nhất khả năng chính là trước bị những cái...
Kia thế lực cường đại cho thâu tóm, trừ phi ngươi là trốn ở cái nào cơ giác trong góc, tiền lời không bằng hao tổn, lúc này mới có khả năng tránh thoát.
"Ừ, nếu không ta trước mang chút ít chiến sĩ xuống núi, nhìn xem cái kia Thực Nhân Ma có phải hay không nói dối ? " Độc nhãn thú nhân trầm giọng nói ra.
Thú nhân shaman lắc đầu, có chút thương cảm nhìn xem da ngoài - trướng bên cạnh: "Hiện tại tình thế không tốt, nếu là ngươi mang một ít chiến sĩ xuống núi, doanh trại rất có thể sẽ gặp bị những bộ lạc khác tập kích, đến lúc đó chỉ sợ mới lãnh địa không có đánh xuống, nơi đây muốn trở thành những bộ lạc khác khu vực săn bắn.
" "Phải đi phải cùng đi, hơn nữa là càng nhanh càng tốt.
" Nhìn xem lão shaman ánh mắt kiên định, độc nhãn thú nhân cũng thở dài, hắn cũng đã không hề trẻ tuổi, đối mặt thấy không rõ lắm con đường phía trước, vậy mà trở nên do dự không dám đi về phía trước, điểm này hắn còn không bằng lại càng thêm già yếu shaman.
Thú nhân tuổi thọ cùng nhân loại không sai biệt lắm, bất quá khí lực càng thêm cường tráng, thêm với sinh hoạt hoàn cảnh ác liệt, cho nên tại sau khi thành niên, cơ bản đều có thể đạt đến Thanh Đồng Giai chiến lực, nhưng nếu là vượt qua tráng niên mà nói, thực lực cũng sẽ thối lui đến Hắc Thiết giai.
Tuy nhiên trên lý luận những thứ này thú nhân này có thể sống 100 tuổi, nhưng trên thực tế bởi vì hoàn cảnh ác liệt, đồ ăn dược vật bại thiếu, khiến cho các thú nhân rất ít có thể sống mừng thọ mệnh một nửa.
Mà ngay cả Bạch Ngân giai độc nhãn thú nhân, tuy nhiên trên lý luận có thể sống đến 120 tuổi, đến 80~90 tuổi sau mới có thể thực lực lui nhược, nhưng nhiều năm qua chiến đấu lưu lại đầy người tổn thương bệnh, lại làm cho vừa mới 60 tuổi độc nhãn thú nhân đã cảm nhận được vài phần thể lực suy yếu, Về phần tiến giai Hoàng Kim càng là sớm đã vô vọng.

"Ai~ hy vọng chiến thần phù hộ a.
" Năm nay hơn tám mươi tuổi thú nhân shaman thở dài một tiếng, bởi vì nghiên cứu Vu Chú độc dược mà khiến cho tuổi thọ suy giảm hắn, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com dưới mắt cũng chỉ hy vọng có thể trợ giúp bộ lạc sống quá cái này một vòng giết chóc a.
.......
"Cái gì? ! Phía tây đã đến chi nhân loại quân đội, phương Bắc lại tới nữa chi ác ma quân đội, cái này...
Tính toán chuyện gì.
" Vội vàng trở về Thực Nhân Ma tại bái kiến Julian lúc, chợt nghe đến Julian căm tức thanh âm.
Đây là ước hẹn đến chơi mạt chược ư? Được rồi, tính cả trên núi cái kia một đám là Julian phái Boro đi đưa tới thú nhân bộ lạc, thật sự đủ khai mở chơi mạt chược.
"Úc, Oh My GOD a...
, những thứ này chán ghét gia hỏa đều là đến đoạt ta vừa mới trùng tu xong Hoàng Kim bồn cầu ư? Cái này thật sự là không may thấu, nhóm người này chết tiệt chuột chũi đất, ta thề, nhất định phải ta 52 con ngựa giày hung hăng mà đá bạo cái mông của bọn hắn! Ta thề! Nhất định sẽ ! " Hổn hển Julian hơi làm suy nghĩ liền chuẩn bị trốn...
Không, vòng tiến, cũng không đúng, là tiến công, hướng về Đông Nam tiến công, thảo phạt ý đồ xuống núi xâm chiếm Julian lĩnh tà ác thú nhân bộ lạc.
Chuyển hóa ma nữ pháp trận muốn bị phá huỷ, còn có cái kia mười mấy cái bị ma hóa một nửa tù binh đều bị mang đi, trong khoảng thời gian này Julian lại liền vũng hố mang mơ hồ lôi cuốn không ít hoang dã dân bản địa, cộng lại có chừng hơn một ngàn.
Bất quá đối đãi tỉnh táo lại, Julian rồi lại không định cứ như vậy hốt hoảng vòng tiến vào, nếu như phía tây đã đến đội thảo phạt ác ma nhân loại quân đội, phương Bắc lại vừa vặn đã đến đội ác ma quân đội, cái này chẳng phải gọp đủ đi.
Tuy nhiên đã đến hai bàn khách nhân, nhưng khách nhân cùng khách nhân tầm đó đều là địch nhân lời nói, trong lúc này đang lúc chẳng phải có thể dùng thao tác đi.
Tỉnh táo lại Julian bắt đầu tính toán khởi như thế nào đem song phương đều dẫn tới dự định chiến trường, chỉ cần đem đối phương dẫn tới cùng một chỗ, sẽ không sợ chiến đấu sẽ không phát sinh.
Giờ phút này Julian liền hóa thân thành cái kia dệt lưới ác ma, cẩn thận che dấu chính mình, đối đãi cuối cùng lại đến thu mạng lưới, đem rơi vào cạm bẫy con mồi nuốt vào.

Bình luận