Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 76 : Ma Uyên tốt

"Vù vù~" Trốn tới Lawrence vịn thân cây chậm rãi trượt ngồi tại mặt đất, thần sắc càng phát ra hôi bại, tuy nhiên lại một lần kịp lúc chạy ra tìm đường sống, nhưng lòng dạ cũng càng phát ra suy sụp.
Đi theo Lawrence cùng một chỗ trốn tới còn có mười cái, kể cả Ryan cùng Lord, bọn hắn cũng không phải ngay từ đầu bỏ chạy chạy, thậm chí còn dũng cảm giết chết không ít quái vật, nhưng theo trấn tường bị công phá, lui nhập chiến đấu trên đường phố không lâu sau, Lawrence muốn sống dục vọng liền chiếm được thượng phong, mang theo sinh lòng khiếp ý thuộc hạ lựa chọn theo trấn tường khác một bên đào tẩu.
Bởi vì Julian dưới trướng không có kỵ binh, phi trống không ác ma cũng chỉ có vài chục chích, cũng không thể đem những cái...
Kia chạy trốn binh sĩ đều ngăn trở xuống.
Chẳng qua là lúc này đào thoát về sau, tạm thời an toàn, Lawrence niệm và bị chiếm đóng tại đại thụ trấn gia nhân, không khỏi đau buồn từ đó đến, đã đau buồn vừa hận, đã hận việc ác bất tận ác ma, vừa hận đưa hắn giữ lại Merl kỵ sĩ, hối hận trong hầu như muốn nghẹn ngào khóc rống.
Ryan nhìn trời sững sờ, theo Lawrence thoát đi trước, hắn giống như thấy được Silvia thân ảnh xuất hiện ở trấn trên tường, tựa hồ cùng những cái...
Kia ác ma hoàn thành một nhóm, điều này làm cho hắn có chút mất hồn mất vía.
Lẽ ra hắn cùng Lord nhưng thật ra là nội gian kia mà, đáng tiếc không đợi hai người bọn họ tìm được cơ hội mở ra trấn môn, phòng thủ liền hỏng mất, chẳng những không có thể lập công, ngược lại bởi vì trên chiến trường, ma quái đám bọn họ cũng không nhận thức cái gì nội gian, bất đắc dĩ hai người đành phải mang theo dân binh ra sức chống cự.
Trên xuống tư Ron cho nhiệm vụ vẫn chưa xong thành tựu không có, Ryan cùng Lord tại hốt hoảng trong đi theo Lawrence trốn ra đại thụ trấn, trong lúc nhất thời, hai người cũng không biết nên đi nơi nào, là ly khai cái này chi chạy nạn đội ngũ, trở về tìm tới tư Ron báo cáo công tác, vẫn là tạm thời tiếp tục đi theo Lawrence, Ryan thật sự có điểm do dự.
"Đi, đi Raabe Tử tước tòa thành.
" Theo khóc rống trong tỉnh táo lại Lawrence đã khôi phục chút ít lý trí, đứng người lên hung hăng quay về nhìn thoáng qua nơi xa đại thụ trấn.
Khói đen cuồn cuộn trong, đại thụ trấn đã chết đi, Lawrence đầy cõi lòng lấy áy náy cùng cừu hận dẫn theo kiếm gầm nhẹ nói: "Ta sẽ cùng với ác ma chiến đấu đến cùng! " Nói xong Lawrence trực tiếp thẳng hướng về Raabe Tử tước tòa thành bước đi, một đám chưa tỉnh hồn dân binh do dự nhìn nhau, sau đó liền gặp Ryan lôi kéo Lord đứng dậy, đi theo bên trên Lawrence.
Chỉ chốc lát sau, đại bộ phận mọi người lựa chọn đuổi kịp, dù sao dưới mắt loại tình huống này, đi chỗ nào cũng không an toàn, có lẽ đi theo Lawrence còn có thể tiến Tử tước đại nhân trong thành bảo.
.......
.
Lúc đêm khuya, ma quái đám bọn chúng cuồng hoan (*chè chén say sưa) nhiệt tình tựa hồ còn chưa tiêu giảm, không thiếu có ma quái tại cuồng hoan (*chè chén say sưa) trong tiến giai, do đó trở nên càng thêm khôi ngô cường đại, trong đó đám ác ma trực tiếp nhất, chỉ cần không ngừng giết chóc cùng thôn phệ có thể gần như vô hạn khả năng tiến giai, mà mặt khác dã quái dị tuy nhiên có tất cả hạn chế, nhưng tiến giai cũng đều không có ly khai chiến đấu cùng đồ ăn.
Mà ngay cả nhân loại cận chiến chức nghiệp giả tiến giai, cũng là cần sung túc đích thực vật, nghiêm khắc mà chính xác huấn luyện, đặt cường đại thân thể trụ cột sau, tại trong chiến đấu đột phá bản thân huyết mạch hạn chế, kích phát ra càng cường đại hơn lực lượng, mặc dù không có cái loại này sáng lạn đấu khí, nhưng cường hãn khí lực cùng ý chí lại khiến cho những cái...
Kia cường đại cận chiến chức nghiệp giả có thể nói hình người ma thú.
Ý nào đó bên trên, coi như là trăm sông đổ về một biển a, chẳng qua là Ma Uyên trong không có gì thiên phú hạn chế, tiến giai cũng càng thêm đơn giản thô bạo, nói như vậy trở về...
.
"Vẫn là ta Ma Uyên tốt, không có giai cấp hàng rào, bay lên thông đạo thông suốt, dân phong chất phác như lúc ban đầu, từng ma đều có tranh thủ cường đại tự do, thậm chí hình dạng giới tính đều có thể tự do lựa chọn, không cần vì chính mình nhất thời xấu xí cùng nhỏ yếu mà cảm thấy uể oải.
" Đống lửa chiếu rọi trong, Julian đứng ở tạm thời dựng mộc trên đài, hướng về hơn ngàn tên vừa mới cửa nát nhà tan đạo Tin Lành đồ đám bọn họ tuyên truyền lấy Ma Uyên chỗ tốt, quanh mình còn có hơn trăm tên ma hóa nhân sĩ binh trông giữ.
"Nhìn xem ta đi, cường đại Julian, dưới trướng mấy ngàn đáng sợ ma quái đại quân, nhưng lại có ai biết rõ, mấy tháng trước, cường đại ta đây nhưng chỉ là cái hèn mọn tiểu ác ma, chỉ có thể như chó hoang giống như núp ở nhỏ hẹp trong huyệt động kéo dài hơi tàn, nhưng là hiện tại! Ta có thể chúa tể vận mệnh của các ngươi! " Julian âm thanh tình cũng mậu vung vẩy lấy cánh tay, cái trán có chút nâng lên, hai mắt sáng ngời có thần nhìn xem bầu trời đêm, thanh âm vang dội cũng giàu có sức cuốn hút, hơn nữa cái kia anh tuấn tà mị tướng mạo, khiến cho dưới đài cao tân giáo chúng đám bọn họ không thể tin được, đối phương chính là hủy diệt nhà mình hương ác ma.
"Mà các ngươi, tuy nhiên các ngươi vốn là đều có được giàu có mà yên ổn sinh hoạt, thế nhưng chẳng qua là nhất thời vô căn cứ mà thôi, làm như ta mang theo bạo lực đi đến trước người của các ngươi lúc, các ngươi cũng chỉ có thể hèn mọn nằm rạp xuống tại trước mặt của ta, khẩn cầu của ta nhân từ mới có thể sống tạm! " "Cái này là không có lực lượng bi ai, mà Chư Thần che chở càng là hư giả buồn cười, khi ngươi đám bọn họ bị giết chóc, bị cướp lướt, bị vũ nhục lúc, những cái...
Kia hư giả thần minh ở nơi nào? Bọn hắn đều trốn ở chính mình 【Thần quốc】 bên trong, hưởng thụ lấy các ngươi cung phụng, lại đối với các ngươi kêu rên làm như không thấy, Thậm chí ngay cả linh hồn của các ngươi đều không thể che chở.
"
Nói xong Julian mang theo nụ cười tà ác, xuất ra một cỗ tràn ngập Ma Uyên gió ngọn đèn, mà ở ngọn đèn trong, thì là một cái kêu rên linh hồn, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com phía dưới không ít người đều nhận ra cái kia linh hồn chính là chết đi Merl kỵ sĩ.
"Xem một chút đi, vị này kiên trinh kỵ sĩ cũng không bị hắn thần minh tiếp dẫn đi, mà là bị tà ác như ta, cường đại như ta như vậy ác ma cho đoạt lại, nhốt tại ngọn đèn bên trong cháy tra tấn! " Julian mang theo tràn đầy ngạo mạn cùng lãnh khốc, ra lệnh lúc nãy vô tri dân chúng sợ đến vỡ mật.
Kỳ thật đây là Julian tại nói bậy, vật chất vị diện người chết, ngoại trừ số rất ít thánh linh tín đồ sẽ trực tiếp bị thần minh dùng thần lực tiếp dẫn thăng nhập thần nước, thế nhưng liền tương đương với thần tích, đại bộ phận tín đồ đều là tại sau khi chết, linh hồn sẽ theo Minh Hà tiến vào Minh giới sau, lúc sau Chư Thần sứ giả đem nhà mình thành kính tín đồ dẫn vào 【Thần quốc】, mà còn dư lại đại bộ phận muốn quy về Minh giới yên giấc.
Mà trải qua Julian như vậy một phen trộm đổi, tựu thật giống hắn cường đại chừng theo Chư Thần trong tay đem linh hồn tạm giam bình thường, phàm là trong tràng có một cha cố, học giả các loại, có thể bác bỏ Julian nói dối, nhưng đáng tiếc hiện trường dùng dân chúng bình thường làm chủ, trên cơ bản cũng không rõ ràng điểm này, đang sợ hãi tăng thêm hạ, rất dễ dàng liền dễ tin Julian mà nói, mà cái này là sa đọa bước đầu tiên.
"Thế gian duy nhất chân thật chính là lực lượng cường đại, chỉ cần có được lực lượng như vậy, các ngươi mới có thể chúa tể vận mệnh của mình, mà ta thiên mệnh thánh giáo, chính là muốn nắm giữ vận mệnh của mình, dùng sức mạnh lớn lực lượng đến chúa tể vận mệnh của mình, thiên mệnh tại ta! " Hai tay nắm tay nói về sau, Julian liền thần thái ngạo mạn tại một mảnh trong yên lặng, dẫn theo luyện hồn ngọn đèn trực tiếp ly khai, lưu lại một bầy liền cừu hận cũng không dám người đáng thương.
Bất quá Julian cũng không lo lắng những người này cừu hận sẽ đốt tới chính mình, chỉ cần có cừu hận, khát vọng đạt được lực lượng, cũng sẽ bị ác ma hấp dẫn, sa đọa vực sâu.
"Ai, ta thật sự là rất xấu rồi, rất không phải người.
" Julian dẫn theo ngọn đèn thở dài một tiếng: "Đáng tiếc không có cái xinh đẹp nữ tu sĩ tới nghe sám hối của ta.
"

Bình luận