Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 77 : Raabe tòa thành

"Ai, áo giáp sinh kỷ sắt, vạn họ lấy tử vong.
Xương trắng lộ với dã, ngàn dặm không gà gáy.
Sinh dân trăm di một, niệm chi đoạn người tràng.
" Huyết nguyệt nhô lên cao, Julian một bên nhớ kỹ thơ, một bên cảm động chính mình, con mèo nhỏ giống như núp ở trong ngực Jeanne nghe không hiểu Julian thơ, bất quá Julian cũng không cần nàng nghe hiểu, chỉ cần Jeanne lẳng lặng hành động cái mềm mại ôm gối là được.
Tối nay Julian tâm tình có chút không tốt lắm, sẽ không lại để cho Leila Lia, hay hoặc là Shaina các nàng đến bồi hắn chơi ban đêm trò chơi.
Ôm Jeanne nhớ lại chính mình đã từng, có loại hồi ức lúc nhỏ phiền muộn, may mắn nhân tính càng ngày càng ít, nhưng thẩm mỹ cùng lấy hướng nhưng không có quá nhiều cải biến, ừ, cũng chính là trở nên càng thêm bác ái.
Từ khi ác ma xâm lấn sau, vốn là trong trẻo nhưng lạnh lùng trăng sáng đã bị bịt kín một tầng huyết sa, hơn nữa theo thời gian, huyết sắc càng ngày càng sâu, xem ra, cái thế giới này không ổn a...
.
"Na Na, ngươi muốn...
.
" Lắc đầu, Julian bỗng nhiên đã ngừng lại lời nói, cúi đầu nhìn xuống đập vào ngủ gật Jeanne, sau đó hơi có chút trêu tức nhẹ nói nói: "Không có gì, chính là muốn Jeanne na nhanh chút ít lớn lên, sau khi lớn lên, chủ nhân mang ngươi chơi tốt hơn đùa trò chơi.
" Jeanne nghe vậy sững sờ, sau đó hai gò má phiếm hồng, có chút xấu hổ cúi đầu xuống, sau đó nghiêng đi thân vùi sâu vào Julian ngực, ngược lại là lại để cho Julian có chút ngẩn người.
‘ đây là...
.
Nghe hiểu ? Ai a...
? Ai đem nhà của ta tiểu khả ái cho dạy hư mất? ! ’ Julian căm tức nghĩ đến, sau đó rất nhanh ngay tại trong nội tâm tập trung mục tiêu.
‘ nhất định là Senia tên kia, ngày mai phải hảo hảo giáo huấn một chút nàng.
’Vài ngày sau, bị bức hiếp nhập giáo các tín đồ không ít đã bắt đầu tán thành Julian thô biên giáo lí, cá biệt‘ tiến vào phần tử’ đã lĩnh ngộ ra, ‘ sai không phải Julian đại nhân, sai chính là cái thế giới này, sai chính là không có lực lượng.
’ như vậy đích chân lý, sau đó đã trở thành đọa lạc giả.
Nhân tài như vậy tự nhiên muốn hảo hảo tài bồi, Julian trải qua ngắn ngủi sau khi tự hỏi, cảm thấy cái này ác ma giáo hội tựa hồ có làm đầu, vì vậy liền chuẩn bị tại đại thụ trấn cái này xây dựng cái cơ sở mà, nhưng đồng thời lại cân nhắc đến phương Bắc xuôi nam ác ma đại quân, phía nam khả năng Bắc thượng nhân loại đại quân.
Đại thụ trấn đây là không an toàn, phía đông vùng núi chỗ ấy tạm thời vẫn không thể buông tha cho, còn phải kiến thiết đứng lên, hơn nữa chỉ chừa một cái lão Joker tại phía đông vùng núi chỗ ấy có chút không an toàn.
Vì vậy Julian liền bổ nhiệm Ron vì hang ổ lưu thủ quan, mang theo bắt được tài vật cùng lương thực các loại, quay lại hang ổ, đồng thời bổ nhiệm Boro vì đại thụ trấn lưu thủ quan, về sau đánh cướp đến tài bảo vật tư cùng nhân khẩu đều thông qua đại thụ trấn, đổi vận đến phía đông vùng núi.
Đương nhiên, đánh cướp cũng không có thể đình chỉ, Raabe dẫn tới còn có mặt khác ba cái trấn, thừa dịp dưới mắt ác ma cùng vương quốc hai đường đại quân còn chưa đi đến, trước đem Raabe lĩnh quét sạch hơn nữa.
.......
.
Raabe lĩnh tình thế rất nhanh chuyển biến xấu, không quá nửa cái nhiều tháng, thì có ba cái dồi dào thành trấn và hai mươi mấy tọa thôn xóm bị tàn sát cướp bóc không còn, chỉ có nằm vào Tây Bộ Ô Mộc trấn không có bị đánh, nhưng cái tin tức tốt này sau lưng nhưng là một cái tin tức xấu.
Cái con kia đáng sợ ma quái quân đội quân tiên phong chỉ hướng Raabe bảo, tử vong mây đen đã bao phủ mà đến, Raabe bảo cao thấp đều lâm vào tâm thần bất định bất an trong.
Raabe Tử tước là một thoạt nhìn rất nho nhã hiền hoà trung niên nam tử, trên thực tế Raabe Tử tước tính cách cũng xác thực không tính xấu, tại trong quý tộc thậm chí có thể được xưng tụng người tốt, ngồi một mình ở trong thư phòng Raabe Tử tước đã đã trầm mặc đã nửa ngày.
Từ khi đại thụ trấn sụp xuống cùng Merl kỵ sĩ chết trận tin tức bị Lawrence mang đến sau, Raabe Tử tước liền rơi vào trầm mặc trong, toàn bộ Raabe bảo liền tiến vào khẩn trương trạng thái chuẩn bị chiến đấu.
Thẳng đến ma quái đại quân hướng phía Raabe bảo mà đến, tâm thần bất định tâm tình tràn ngập tràn ngập ra đến, Raabe Tử tước tại bộ hạ trước mặt cố gắng bảo trì tỉnh táo, nhưng ở trở lại trong thư phòng lúc, lại chỉ có thể không giúp cầm lấy phụ thân lưu lại trường kiếm ngẩn người.
"Raabe gia tộc thật có thể gắng gượng qua lần này ma tai ư? " Raabe Tử tước trong nội tâm phảng phất bị cự thạch áp bách ở, nhưng đáng tiếc không ai có thể trả lời hắn, mà ngay cả chính hắn cũng không có thể.
Cùng tòng quân chinh chiến, du lịch mạo hiểm cả đời phụ thân bất đồng, hiện giữ Raabe Tử tước ngoại trừ từng tiến về trước vương đô phồn Hoa Thành bên ngoài, sẽ không có xuất quá Đa Luân quận, càng không có bao nhiêu lần chém giết trải qua, thật sự cũng không đủ hơn tin tưởng có thể gắng gượng qua lần này ma tai.
Huống chi, ngoại trừ tàn sát bừa bãi lãnh địa cái này chi ma quái quân đội bên ngoài, phương bắc còn có một chỉ nghe nói vượt qua 50 vạn ác ma đại quân xuôi nam.
"Dù là cuối cùng vương quốc có thể gắng gượng qua lần này ma tai, nhưng Raabe gia tộc sợ là cũng muốn suy tàn.
" Tuy nhiên Raabe Tử tước đem con của mình đưa đến vương đô, nhưng gia tộc bị công phá lời nói, Raabe gia cũng đem đã trở thành đất đai bị mất gia tộc, quý tộc vinh quang liền chỉ còn lại không xác.
Lòng tràn đầy tuyệt vọng Raabe Tử tước thẳng đến thị vệ trưởng gõ vang cửa phòng lúc, mới từ ngẩn người trong tỉnh lại, miễn cưỡng sửa sang lại thoáng một phát biểu lộ, khôi phục tỉnh táo sau, mới có hơi khó khăn đứng dậy.
"Đại nhân, ác ma...
Đã đến.
" Thị vệ trưởng sắc mặt ngưng trọng nhìn xem Raabe Tử tước nói ra.
"...
.
Đã biết, cho ta lấy giáp.
" .......
Julian ma quái quân đội số lượng đã tăng tới 3000, Bất quá trong đó có hơn ngàn người là mới nhập giáo thanh tráng nam tử, trước sau công phá ba tòa thành trấn, cùng với hơn hai mươi thôn xóm sau, không có gì ngoài giết chóc, Julian còn chiêu hàng vượt qua bảy ngàn người.

Bất quá đáng tiếc liền dân binh đều rất ít, chớ nói chi là Thanh Đồng Giai trở lên chức nghiệp giả, bất quá tráng niên nam tử vẫn có không ít, trừ lần đó ra chính là dùng già yếu phụ nữ và trẻ em làm chủ, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com Julian cũng không bắt bẻ, con ruồi tuy nhỏ cũng là thịt.
Tuyển chọn đi ra hơn ngàn tương đối cường tráng nam tử, sau đó thô lậu ma hóa một phen, đã chết mười mấy cái phản ứng khá lớn, những người còn lại đều mặt xám như tro cam chịu số phận, cái này kêu là quăng danh trạng, Julian không chỉ là tuyên truyền nhập giáo sau cái kia Quang Minh...
.
Hoặc là nói hắc ám tương lai, còn đe dọa những người này, Chư Thần giáo hội người bắt được bọn hắn sẽ gác ở hình phạt thiêu sống bên trên chết cháy.
Những thứ này thô ráp ma hóa, thời gian ngắn tác dụng phụ còn nhìn không ra, Julian cũng không cố bên trên nhiều như vậy, đem lão ma hóa người bộ hạ cho rằng quan quân, miễn cưỡng khống chế được những người này đến hành động pháo hôi.
Xốc lại trận chiến liền pháo hôi đều thiếu, Julian lần đầu cảm giác mình không thể giống như trước kia như vậy tiêu hao tiểu ác ma, thậm chí ngay cả Địa tinh đều được tỉnh lấy dùng, bằng không ai đi điền hào a...
.
Cũng không thể lại để cho những cái...
Kia cường tráng da màu xanh các thú nhân đi đi, vậy cũng quá lãng phí, tiết kiệm đứng lên Julian không tiếp thụ được.
Bất quá đi đến Raabe bảo ở dưới Julian có chút nhíu mày, tuy nhiên chỗ này Tử tước tòa thành cũng không tính lớn, nhưng là dùng tảng đá tu kiến, chuyên nghiệp quân sự tòa thành, đã cao lại kiên, còn nửa dựa vào núi nhỏ, còn có một đạo từ trên núi xuống sông nhỏ hành động sông đào bảo vệ thành, đây chính là không tốt đánh a...
.
Dù là trong thành chỉ có mấy trăm binh sĩ, nói không chừng đều có thể trông coi tòa thành đến lương thực cố gắng hết sức, bất quá Julian tính toán thoáng một phát, nếu là mình ra trận, mới có thể cưỡng ép sáng lập một cái lỗ hổng.
"Chủ nhân...
Để cho ta đi gặp thoáng một phát cậu a.
" Leila ruổi ngựa đi đến Julian trước mặt, thấp giọng nói.
"Ờ? Ngươi muốn chiêu hàng ư? Có nắm chắc không? " Julian hai mắt tỏa sáng, hắn cũng không phải là thuần túy ác ma, có thể chiêu hàng mà nói, tựa hồ cũng không tệ.
"...
.
Ta nghĩ thử xem...
.
" Suy nghĩ hạ, Leila lại bổ sung: "Nếu là thuyết phục không được, ta sẽ là chủ nhân công phá tòa thành này bảo.
"

Bình luận