Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 60 : Bất tử sinh vật

Mang theo mệt mỏi thủ hạ trở về Cự Dực Ma vừa mới rơi xuống, liền chứng kiến nổi giận Bản Cơ vẻ mặt nhắm người mà cắn biểu lộ, Cự Dực Ma vội vàng nói: "Bản Cơ lão đại, ta chỉ là dẫn đội trở về bổ sung chút ít mũi tên, lập tức sẽ đem những nhân kia cho giết bại.
" Bản Cơ nghe vậy sắc mặt hơi chút tốt hơn chút nào, nhẹ gật đầu hừ lạnh nói ra: "Ngươi tiếp tục đi làm nhiễu những nhân kia, ta đã làm cho người ta vây quanh bên kia, hừ, lát nữa mà có thể tiền hậu giáp kích.
" Dứt lời, Bản Cơ thần tình kích động đem hai tay theo hung hăng véo cùng một chỗ, tựa hồ là đem trong doanh địa còn đang chống cự nhân loại quân đội cho nhéo ở yết hầu.
Cùng lúc đó, một đội có chút kỳ lạ đội ngũ vây quanh nơi trú quân đến bên kia, dẫn đầu một vị Kỵ Sĩ Không Đầu và một vị khô lâu pháp sư, đội ngũ thì là từ một bầy bất tử sinh vật tạo thành, có chút kỳ dị chính là những thứ này bất tử sinh vật vậy mà có thể ở ban ngày hành động.
Tới gần chạng vạng tối ánh mặt trời nghiêng chiếu vào giữa sơn cốc, cây rừng ẩn vào cõng mặt trời chỗ, sương mù bụi mịt mờ, mà chi đội ngũ này càng là phảng phất bao phủ tại âm hàn đám sương trong bình thường, lờ mờ, giống như hư giống như thực, làm cho người ta khán bất chân thiết.
Quanh thân thiêu đốt lên màu u lam Quỷ Hỏa Kỵ Sĩ Không Đầu bên hông treo một viên bị mũ sắt bao trùm lấy đầu, cầm trong tay dài nhận kỵ thương cùng tranh hình cốt lá chắn, cưỡi một đầu đồng dạng bị u lam Quỷ Hỏa nơi bao bọc vong linh chiến mã.
Mà tên kia khô lâu pháp sư, mang theo kim quan, ăn mặc màu đen pháp bào, ngồi ở mấy tên cao lớn khô lâu dũng sĩ mang cốt kiệu bên trên, trong tay Bạch Cốt pháp trượng bên trên tản khai mở u lãnh âm trầm sương mù, làm cho người ta không khỏi sinh lòng hàn ý.
Đi theo Kỵ Sĩ Không Đầu cùng khô lâu pháp sư bất tử sinh vật có hơn hai trăm chỉ, do cương thi, Thực Thi Quỷ, khô lâu binh sĩ, khô lâu xạ thủ các loại không chết quái vật tạo thành.
Hắc Thiết giai cùng Thanh Đồng Giai bất tử sinh vật là không thể ban ngày hành động, nếu không sẽ gặp bị ánh mặt trời cho trực tiếp siêu độ, mà Bạch Ngân giai bất tử sinh vật tuy nhiên có thể ở dưới ánh mặt trời hành tẩu, nhưng vẫn là hội chiến lực giảm đi, chỉ có Hoàng Kim giai trở lên bất tử sinh vật, mới có thể hoàn toàn miễn dịch ánh mặt trời.
Bất quá tuy nhiên dưới tình huống bình thường, những thứ này bất tử sinh vật không cách nào ban ngày hành động, thế nhưng vị trí khô lâu pháp sư lại nắm giữ che đậy ánh mặt trời, bảo vệ những thứ này bất tử sinh vật pháp thuật‘ Ám Minh chi sương mù’, khiến cho những thứ này cấp thấp bất tử sinh vật có thể tránh cho ánh mặt trời tổn thương.
Đáng tiếc khô lâu pháp sư thực lực còn có chưa đủ, chỉ có thể thời gian ngắn duy trì hơn hai trăm không chết quái vật, nhiều hơn nữa thì không được, khô lâu pháp sư cùng Kỵ Sĩ Không Đầu đều là không để cho hậu thế vong linh sinh vật, hơn nữa cũng không có cái gì thế lực cường đại, chỉ có thể trốn ở vùng núi làm chút ít giết người phệ hồn tiểu nghề phụ.
Cũng bởi vậy từ đối với máu tươi cùng linh hồn khát vọng, đã tiếp nhận Bản Cơ chiêu mộ, gia nhập ác ma đại quân, chuẩn bị đem nho nhỏ nghề phụ khuếch đại, chính quy hóa, tập đoàn hóa.
Vừa rồi tại doanh tường kịch chiến lúc, Bản Cơ mắt thấy đột phá không như ý, liền hạ lệnh lại để cho chờ lệnh khô lâu pháp sư cùng Kỵ Sĩ Không Đầu thừa dịp chiến đấu tập trung ở mặt phía bắc lúc, mang theo thủ hạ tự phòng vệ hư không bên kia nhảy vào trong doanh địa, giết quân coi giữ một cái trở tay không kịp.
Đối đãi khô lâu pháp sư cùng Kỵ Sĩ Không Đầu dẫn đội xuyên qua núi rừng, vây quanh nơi trú quân phía nam lúc, quả nhiên, bởi vì doanh bắc kích liệt chiến đấu, quân coi giữ hầu như đều bị điều đi qua.
Chỉ có doanh tường, tiễn tháp bên trên còn có chút ít xạ thủ lưu thủ, chẳng qua là cái này mấy cái lưu thủ xạ thủ có khả năng làm cũng chỉ có trước khi chết gõ vang cảnh báo, sau đó liền bị khô lâu pháp sư pháp thuật cho giết chết.
Ba mét cao thổ mộc doanh tường cũng không thể ngăn cản Kỵ Sĩ Không Đầu, vong linh chiến mã một tung mà qua, canh giữ ở doanh cửa mấy cái cầm mâu dong binh, cơ hồ là vừa đối mặt đã bị Kỵ Sĩ Không Đầu chọn giết, sau đó Kỵ Sĩ Không Đầu chặt đứt cửa cái chốt, đem doanh cửa mở ra.
U lãnh âm trầm đám sương lan tràn đến trong doanh địa, đem chạng vạng tối dần dần lờ mờ ánh mặt trời che phủ lên, dữ tợn xấu xí không chết bọn quái vật cầm lấy rỉ sét loang lổ vũ khí, theo Kỵ Sĩ Không Đầu cùng khô lâu pháp sư tự thủ quân sau lưng đánh tới.
"Này! Không đầu quỷ, xem nơi đây! " Đang mặc hạng nặng bản giáp Cloze thiết thụ thị dong binh đoàn thủ lĩnh, vị này Bạch Ngân giai vị đại kiếm chiến sĩ thoạt nhìn có chút chật vật, ngoại trừ tanh hôi vết máu bên ngoài, trên người còn mang theo miếng băng mỏng cùng bùn nhão.
Vừa rồi mang theo các huynh đệ tại pháp sư thi ở dưới vũng bùn trước chém giết nhiều cái quái vật, sau đó lại suýt nữa bị Băng Phong bạo cho đã ngộ thương, lui ra nghỉ ngơi và hồi phục lúc, lại không nghĩ doanh nam đột nhiên vang lên cảnh báo.
Những người khác đều đang bận lấy vây giết đầu kia hung mãnh Xà Ma cùng cái kia vài đầu quái vật tù trưởng, thật sự rút không xuất ra thân đến, vì vậy Croze không nói hai lời, liền dẫn một đám thương binh một lần nữa tập kết, tại trong doanh địa đang lúc ngăn cản khô lâu pháp sư cùng Kỵ Sĩ Không Đầu.
"Ta, tới giết, ngươi, đi trước.
" Kỵ Sĩ Không Đầu bên hông phát ra nặng nề khàn khàn thanh âm, khô lâu pháp sư nghe vậy há miệng, sau đó liền dẫn đội chuẩn bị vượt qua cản đường giả.
"Nhân loại, chết đi.
" Kỵ Sĩ Không Đầu tung cưỡi chạy băng băng, như là giống như xe tăng phá khai ven đường vật lẫn lộn cùng ý đồ ngăn trở dong binh, thẳng tắp phóng tới hai tay cầm kiếm Cloze.
Bịch...
Một tiếng vang thật lớn, Giao thoa lập tức, đại kiếm xoay tròn lấy bay lên, đánh lâu mệt mỏi Cloze chỉ cảm thấy hai tay miệng hổ văng tung tóe, nỗ lực tránh được vong linh chiến mã va chạm sau, lại không nghĩ cái kia Kỵ Sĩ Không Đầu bên hông giắt đầu lâu đột nhiên mở to mắt bay lên, UU đọc sách www.uukanshu.
Com đen kịt trong ánh mắt lòe ra hai đạo âm u mũi tên ảnh, mau lẹ bắn trúng không có phòng bị Cloze.

Thống khổ tiếng rên rỉ vang lên, Cloze chỉ cảm thấy toàn thân cứng ngắc không còn chút sức lực nào, trước mắt tựa hồ một mảnh hôn mê, bên tai lại lần nữa vang lên một đạo ác phong, Croze không có chút nào do dự, thân hình mãnh liệt thoát ra, nhưng đáng tiếc không có thể hoàn toàn né tránh.
Lóe U Hàn mũi nhọn dài nhận kỵ thương quán xuyên Croze hõm vai, giáp vai không có thể mở ra thương nhận, kỵ thương vọt tới cường đại động năng, cứng rắn đem Croze một cái cánh tay cho xé toang, móng ngựa điên cuồng đạp chỗ, cố nén thống khổ Croze té tránh né lấy vong linh chiến mã cốt đề.
Vèo~Một đạo kình phong đánh úp lại, đang muốn vung vẩy trầm trọng kỵ thương đem Croze chém giết Kỵ Sĩ Không Đầu chỉ phải buông tha cho, quay người dùng tranh lá chắn ngăn trở bắn về phía bên hông đầu lâu cái kia miếng nỏ mũi tên.
‘ chết tiệt vong linh! ’ ma nỏ xạ thủ Lia đều muốn hò hét đi ra, nhưng đáng tiếc lại chỉ có thể phát ra vài đạo ôi ôi âm thanh, trong nội tâm tích góp hận ý phảng phất muốn bạo phát bình thường, dù cho đã không biết bắn ra nhiều ít chỉ tên nỏ, dù cho hai tay đau nhức khó nhịn, nhưng đối với vong linh sinh vật cừu hận lại khiến cho Lia phảng phất khôi phục lực lượng giống như.
Kỵ Sĩ Không Đầu thay đổi chiến mã, bên hông đầu lâu phát ra một tiếng nặng nề khàn khàn tiếng cười lạnh, cao lớn vong linh chiến mã dậm trên bùn đất, xông về đem ma nỏ bỏ xuống, rút ra trường đao Lia.
.......
Hoàng hôn tà dương hạ, đột nhiên từ phía sau lưng giết đi ra 200 vong linh quái vật, khiến cho vốn là cũng bởi vì chính diện ma quái đám bọn họ lại lần nữa để lên, mà vốn là tràn đầy nguy cơ nhân loại các binh sĩ lập tức lâm vào bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ.
Vừa rồi nhân loại nhất phương thừa dịp cường hóa Băng Phong bạo uy lực còn lại, vây giết hai cái Bạch Ngân giai dã quái dị tù trưởng sau, tình thế một lần tựa hồ ổn định lại, nhưng theo Bản Cơ tự mình đè nặng vốn là tán loạn ma quái đám bọn họ lại lần nữa xông lên, chiến cuộc lại lần nữa nguy cơ, dù sao ma quái nhiều lắm.

Bình luận