Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 62 : Về sau tính sổ

Về sau vị kia Bạch Ngân giai vị kiếm sĩ cũng bị Bản Cơ cuồng tiếu dùng cái nĩa xiên thép đâm chết, đầu đã trở thành Bản Cơ cất chứa phẩm, đọng ở trái tim bị nuốt luôn, thi thể tất bị một đám tiểu ác ma xé xác ăn.
Julian cảm giác sâu sắc tiếc hận, không khỏi trách cứ Bản Cơ quá lãng phí, như vậy cường tráng một cỗ thi thể, khiến cái này tiểu ác ma ăn quả thực chính là lãng phí đi, cho dù không đi luyện trang bị, chuyển hóa Ma Nhân, kém nhất cũng muốn đút cho cái xinh đẹp Mị Ma nha.
Thời gian hơi chút về phía trước gẩy một điểm, chiến đấu kịch liệt lại để cho ẩn thân tại xa xa trên núi xem cuộc chiến Julian thấy mùi ngon.
"Ai nha nha, thật không hổ là ta Ma tộc hảo hán tử, cái này toàn cơ bắp liều mạng trùng kích cũng là không có người nào, hãy cùng bản tái công kích bình thường, bất quá...
Tựa hồ cũng thật phù hợp đám ác ma tính tình.
" Núp ở phía xa dùng chính mình lợi hại hai mắt nhìn xem chiến trường Julian, ôm nhu thuận Jeanne chứng kiến mùi ngon, thật giống như xem mảng lớn giống như, một bên xem một bên nhả rãnh.
Đáng tiếc không có bắp rang.
Julian tiếc nuối gãi gãi Jeanne khuôn mặt nhỏ nhắn, tựu thật giống con mèo nhỏ bình thường Jeanne nằm ở không có lấy giáp Julian trong ngực, chuyển hóa làm ma nữ sau, Jeanne càng phát ra ưa thích dính tại Julian trong ngực.
Có lẽ cũng có Julian gần nhất một mực bảo trì đẹp trai tà mị Đại ca ca hình tượng nguyên nhân a, dù sao ngoại hình ảnh hưởng vẫn là rất lớn.
"Hắc hắc, Bản Cơ giống như cũng trở nên mạnh mẽ rất nhiều đi, xem ra trong khoảng thời gian này không ít giết người phóng hỏa, lâu như vậy không thấy, thế nhưng là để cho ta muốn chết, tuy nhiên cũng không coi vào đâu đại thù.
" Julian cũng không nghĩ tới còn có thể gặp lại chính mình lão thủ trưởng, trong nội tâm lập tức liền quyết định, như thế này nên hảo hảo khoản đãi khoản đãi chính mình lão thủ trưởng.
Trở lại đến thần, Julian nhíu mày nghĩ đến, nhà mình liên lạc quân đội bạn như thế nào còn chưa tới, mặt trời đều nhanh xuống núi, những cái...
Kia thú nhân bò cũng có thể leo đến phụ cận, bên này trung tâm khai mở hoa đô nhanh cám ơn, cũng không thể những thứ này thú nhân cũng muốn đến ngàn dặm gấp rút tiếp viện chính là không đến a.
Vạn hạnh những thứ này thú nhân tiết tháo giá trị còn không như Julian muốn thấp như vậy, tại Julian tức giận trước, Hôi Lang Thú Nhân bộ lạc cuối cùng chạy tới, toàn tộc tính cả nô lệ ở bên trong hơn bảy trăm, có thể lấy lên được vũ khí trên chiến trường là quy tắc có hơn năm trăm, ừ, kể cả cường tráng giống cái thú nhân cùng choai choai thú con người, cùng với có thể chiến nô lệ.
Mà Julian dưới trướng có thể chiến chi sĩ lúc này còn có gần nghìn, tăng thêm sói xám bộ lạc thú nhân tức thì có 1500, tuy nhiên bên trong lăn lộn quá nhiều tạp binh, nhưng cũng may đều là quân đầy đủ sức lực, chỉ cần Julian đại triển ma uy, phần thắng vẫn là không nhỏ.
"Cái gì? Những cái...
Kia thú nhân muốn thêm tiền! " Julian nghe vậy vốn là sững sờ, sau đó cười lạnh hai tiếng: "Tốt, trận chiến này về sau, ngoại trừ chỗ này sơn cốc, xung quanh vùng núi đều là bọn họ, lại nói cho bọn hắn biết, ta về sau chuẩn bị dẫn người xuống núi cướp bóc đi, bọn hắn nếu cũng muốn đoạt có thể cùng đi, hừ, mặc kệ bọn hắn nói cái gì điều kiện, đều đáp ứng trước xuống, các loại về sau lại tính sổ.
" "Là, đại nhân.
" Trên trán đã dài ra một cái ma góc đích Boro nghe vậy cười hắc hắc, mặt mũi tràn đầy gian trá, vừa nhìn cũng không phải là người tốt...
Tốt Thực Nhân Ma.
"...
,.
" Julian ánh mắt híp lại, mèo tại Julian trong ngực Jeanne tựa hồ cảm ứng được rùng cả mình, cơ cảnh mở to mắt, sau đó lại ngẩng đầu tò mò nhìn về phía Julian.
"Chỉ có củ cải trắng có thể không làm được, còn phải có đại bổng.
" Julian sau đó đối Boro nói ra: "Lại để cho a tít cùng Ron bọn hắn dẫn đội đi theo ngươi đi, nếu những cái...
Kia thú nhân còn dám lề mề, liền uy hiếp động thủ, cùng lắm thì buông tha Bản Cơ tên kia, trước tiên đem cái này hỏa không biết thú thú nhân đã diệt hơn nữa.
" "Là, đại nhân.
" Boro cái kia lớn mập trên mặt lộ ra vài phần ngầm hiểu, lập tức liền quay đầu đi gọi chính mình tốt cơ hữu Cự Ma a tít.
Đối đãi Boro sau khi rời đi, Julian thu hồi ánh mắt sau, cúi đầu nhìn về phía Jeanne: "Na Na, ma lực nắm giữ thế nào? " "Ừ? " Jeanne đang núp ở Julian trong ngực ngủ, ngáy lúc, nghe vậy lập tức khuôn mặt nhỏ nhắn một khổ, chần chờ nhẹ nói nói: "Còn...
Coi như không tồi...
" "Chẳng qua là khá tốt có thể không làm được, ngươi thế nhưng là ta thiên mệnh thánh giáo đệ nhất thánh nữ, sao có thể khá tốt.
" Julian nghiêm sắc mặt, giờ phút này nghiêm sư uy thế run đứng lên, khiến cho tiểu Jeanne thần sắc cứng ngắc, cái miệng nhỏ nhắn một dẹp, hai con ngươi đều trở nên ảm đạm không ánh sáng.
Lúc này chịu Julian mời mà đến sói xám cỡ sách mọi người tụ họp cùng một chỗ, nhìn xem vô cùng thê thảm chiến trường hơi có chút chần chờ.
"Phụ thân, đại trưởng lão, chúng ta thật sự phải giúp ác ma kia đánh cái khác ác ma? " Nói chuyện chính là một cái cường tráng tuổi trẻ thú nhân, Thanh Đồng thượng vị thực lực, rộng mở trên ngực tràn đầy vết sẹo, vừa nhìn chính là cái trên chiến trường hảo hán tử.
Độc nhãn thú nhân nghe vậy có chút trầm mặc, sau đó quay đầu nhìn về phía lão shaman, ánh mắt cũng mang theo một chút điều tra cùng do dự.
Bất quá thú nhân shaman nhưng không có lập tức trả lời, mà là nhìn xem quanh mình núi rừng nhẹ giọng thở dài: "Thật tốt lãnh địa a...
, thế núi không cao, không có nhiều như vậy hiểm trở khó đi vách núi, thung lũng đang lúc còn có thể sáng lập không ít ruộng đồng, Trong núi con mồi lại nhiều lại mập, càng không có nhiều như vậy đại bộ lạc cùng cường đại ma thú.
"
Nghiêng đầu lại, chỉ thấy độc nhãn tù trưởng cùng mặt khác mấy cái thú nhân cũng đều mặt lộ vẻ nhận đồng, so sánh với chen chúc trong núi sâu, khắp nơi đều là núi non trùng điệp, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com tốt đi một chút địa phương đều bị những cái...
Kia cường đại hơn bộ lạc chiếm cứ, các loại cường lực quái vật thậm chí trưởng thành cự long đều có, bọn hắn nhỏ như vậy bộ lạc chỉ có thể ở trong khe hẹp sinh tồn, tốt như vậy vùng núi như thế nào cũng không tới phiên bọn hắn.
Lão shaman lần nữa thở dài, bộ lạc người vẫn là kiến thức quá nhỏ bé mỏng, trước mắt vùng núi trong mắt bọn hắn chính là tốt nhất đất màu mỡ, lại không biết dưới núi cái kia hình thành coi như mặt hồ bình thường thổ địa mới thật sự là đất màu mỡ.
"Hắc hắc, cái này mảnh thổ địa nếu là về chúng ta, đám tiểu tể tử liền đều có thể nuôi sống, đến lúc đó lại chiếm đoạt mấy cái bộ lạc, chúng ta sói xám bộ phận cũng có thể biến thành đại bộ lạc, về sau nói không chừng còn có thể ra cái Hoàng Kim giai đại tù trưởng.
" Sói xám bộ phận một vị khác Bạch Ngân giai dũng sĩ, độc nhãn thú nhân đệ đệ cũng nhịn không được nữa toát ra vài phần ước mơ.
"Đúng vậy a, thế nhưng là đây hết thảy điều kiện tiên quyết, đều là cái này mảnh thổ địa thuộc về chúng ta.
" Lão shaman thấp giọng nói ra.
Độc nhãn tù trưởng cùng đệ đệ, nhi tử, cùng với trong bộ lạc mấy cái chiến sĩ thủ lĩnh nghe vậy đều đã trầm mặc, ánh mắt lại quay lại cái kia khói đen cuồn cuộn đáy cốc chiến trường.
"Thế nhưng là...
Thế nhưng là cái kia hồng mắt xanh ác ma thật có thể nói lời giữ lời? " Tuổi trẻ thú nhân sững sờ mà hỏi.
Lão shaman cười khổ lắc đầu, hắn cũng không có thể khẳng định, càng là không cách nào thật sự tin tưởng, chẳng qua là đôi khi, không thể không tin mà thôi, Chúng thú nhân một hồi trầm mặc, đúng lúc này, bỗng nhiên có một lưng cõng săn cung thú nhân vội vã chạy đến: "Đại trưởng lão, tù trưởng, cái kia Thực Nhân Ma lại tới nữa.
" Hơi chút dừng lại một chút, cái này thú nhân hơi tức giận nói: "Lần này cái kia Thực Nhân Ma còn dẫn theo rất nhiều người tay.
" Một đám thú nhân sắc mặt kinh biến, nhịn không được đều cầm đọng ở bên hông vũ khí, chỉ có vị kia thú nhân shaman đã trầm mặc thoáng một phát rồi nói ra: "Không nên kinh hoảng, mời Boro đại nhân...
Không, vẫn là chúng ta cùng đi a.
"

Bình luận