Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 32 : Lai giả bất thiện

Julian chẳng những không có thất vọng, ngược lại là mừng rỡ không thôi, ngạch, đương nhiên không phải kinh hỉ tại đã có sẵn ăn thịt ăn, mà là cái này chi pha trộn ma quái đội ngũ không có trực tiếp rời đi.
Làm sơ suy nghĩ, Julian đoán chừng như thế này sẽ có quá nhiều đánh ngựa thi đấu khắc tình cảnh xuất hiện, không thích hợp tiểu hài tử quan sát, Julian liền đem Jeanne giấu ở cách đó không xa trên cây, nhẹ nỏ cũng cho tiểu la lỵ phòng thân.
Dưới bóng đêm, ma quang lóe lên, khôi phục ác ma ngoại hình Julian run rẩy cánh, theo trên ngọn cây xẹt qua, không phải Julian không muốn bay cao, mà là hắn căn bản là phi không cao, đây là dùng ma lực phụ trợ, bằng không mà nói Julian liền thấp như vậy không tầng trời thấp lướt đi đều làm không được.
"Rống~~" Một tiếng khiêu khích ý nghĩa tràn đầy tiếng gầm gừ truyền đến, đánh thức cuồng hoan (*chè chén say sưa) phần đông ác ma dã quái dị, cũng làm cho ôm một cái lớn chân sinh gặm Cuồng Ma, cảnh giác nhìn về phía gào to đến chỗ.
Chỉ thấy một gã ăn mặc bó sát người quần da ác ma chậm rãi đáp xuống, đứng người lên Cuồng Ma có chút nghi hoặc, đối phương nhìn xem như là Lục Ma, nhưng nhiều hơn một đôi ma cánh cùng ma vĩ, uy thế không tầm thường, nhìn xem có điểm giống biệt hiệu (*tiểu hào) đại ác ma.
Bất quá rất nhanh Cuồng Ma cũng liền buông tha cho suy tư, mà ngay cả Ma Uyên mụ mụ cũng rất khó hiểu rõ hài tử nhà mình đến cùng có bao nhiêu loại, các loại không phải chủ yếu ác ma càng là đầy đất đều là, trước mắt hơi có chút bất đồng Lục Ma, kỳ thật cũng coi như không hơn có bao nhiêu kì quái.
Nhưng lại để cho Cuồng Ma khó chịu là đúng trước mặt ác ma tựa hồ lai giả bất thiện a...
, không giống như là đến thặng cật thặng hát (ăn nhờ ở đậu), ngược lại như là tìm đến mảnh vụn (gốc), nghĩ vậy Cuồng Ma trong lòng liền trong lòng phẫn nộ khởi, một tay lấy trong tay mỹ vị ném đi, hét lớn một tiếng, công chúng nhiều đang tại quá nhanh cắn ăn ác ma cùng dã quái dị đám bọn họ đều hô lên.
"Ngươi là ai? Tại sao lại muốn tới đến nơi đây, ngươi đã quấy rầy đến Luka đại nhân cùng ăn ? " Cuồng Ma Luka vốn là chuẩn bị trực tiếp ra tay, dùng hung ác nắm đấm đến cảnh cáo cái này không mời mà tới giả.
Nhưng ở đang nhìn đến đối phương cái kia quanh thân tràn lan mênh mông Lôi Hỏa ma lực, Cuồng Ma Luka vẫn là quyết định trước ôn hòa hỏi thăm một câu tương đối khá, vạn nhất đây chỉ là cái hiểu lầm đâu.
"Ta? Ta là ác ma Julian, phụng ta chủ nhân vĩ đại chi mệnh tới nơi này chiêu mộ binh lính binh sĩ, sau đó tiến về trước thảo phạt một chi nhân loại quân đội.
" Julian thuận miệng biên một cái nói dối, bộ pháp không nhanh không chậm hướng đi Cuồng Ma.
"Phụng mệnh? Chiêu mộ binh lính? Ngươi đang ở đây nói bậy bạ gì đó? Ngươi chẳng lẽ không biết chúng ta chi đội ngũ này là lệ thuộc cường đại Phần Ma Stane được đại nhân? ! Hiện tại, lập tức ly khai, nếu không.....
" Cuồng Ma Luka kinh sợ không thôi, cái này đầu không biết ở đâu ra ác ma vậy mà đều muốn chiếm đoạt quân đội của mình.
"Nếu không đại gia mày ! " Ngay tại Luka lúc nói chuyện, Julian đã tiếp cận Luka, hơn nữa rất không giảng võ đức đột nhiên phát động công kích.
"Đáng chết! Ngươi hỗn đản này! Ngươi...
.
" Cuồng Ma Luka kinh sợ nảy ra, không nghĩ tới đối diện cái kia không biết ác ma vậy mà một điểm bận tâm đều không có.
Cứ như vậy trực tiếp đấu võ, cho dù hắn không sợ chủ nhân của mình, cường đại Phần Ma Stane được đại nhân, chẳng lẽ hắn không thấy được chính mình bên trong thế nhưng là người đông thế mạnh.
Julian tự nhiên thấy được người của đối phương nhiều thế chúng, bất quá Julian muốn chính là người của đối phương nhiều, chỉ cần trảm Thủ Thành công, những thứ này ma quái liền tất cả đều về hắn.
Mà càng làm cho Julian yên tâm hiểu rõ là kia cái mê Huyễn Ma lại vẫn chưa có trở về, lúc này muốn đối phó cũng chỉ có một cái đã đoạn cánh tay Cuồng Ma mà thôi, tuy nhiên Cuồng Ma Luka đã đem cánh tay của mình tiếp thượng, nhưng thời gian ngắn chiến lực khẳng định phải lớn chịu ảnh hưởng.
Sau đó Julian tay trái một đạo cực nóng hỏa diễm lan tràn ra, đem bên ngoài đang trông xem thế nào ác ma cùng dã quái dị đám bọn họ ngăn cách, tay phải một đạo nhanh chóng tia chớp như long xà bình thường quấn lên Luka, nhưng là đồng thời thi pháp, bất quá ưa thích vật lộn Cuồng Ma tuy nhiên không am hiểu pháp thuật, ma chống đỡ nhưng là cực cao, mãnh liệt điện quang tuy nhiên nhìn xem dọa người, nhưng không thể trở ngại Cuồng Ma phản kích, Luka vung lên hai móng hung ác chụp vào bất ngờ đánh tới Julian.
"Chết đi! " "Cái chết là ngươi! " Julian mắt thấy tật điện hiệu quả không lớn, dứt khoát thu hồi điện mang, trước đem một tay kiếm ném hướng Cuồng Ma, sau đó vỗ ma cánh vọt tới.
Cuồng Ma tiện tay liền đem ném đến đoản kiếm đánh bay, rồi sau đó xoay tay lại chụp vào Julian cổ, đã thấy vốn là gần tại chỉ thước Julian bỗng nhiên lại lần nữa gia tốc.
Vội vàng không kịp chuẩn bị Luka động tác chậm một điểm, sau đó cũng chỉ gặp một cái đại thủ bắt lấy đầu của mình, ngay sau đó Luka đã bị trước mặt mà đến sức lực lớn cho hung hăng quán trên mặt đất, cùng lúc đó Luka trái cánh tay cũng bị bắt lấy.
‘ đáng chết, cái này chỉ ác ma biết rõ cánh tay của ta chịu qua tổn thương! Ban ngày lúc hắn ngay tại! ’ đáng tiếc Luka suy nghĩ cẩn thận cũng đã chậm, vai trái lần nữa truyền đến đau đớn kịch liệt, chính mình cánh tay trái lại một lần cáo biệt chính mình rồi.
Trong thống khổ Luke cũng không phải là không có đánh trả, sắc bén hữu trảo đâm vào đối phương sườn trái hạ, chừng hơn mười cm lớn móng vuốt đâm vào sáu bảy centimet, sau đó đã bị Julian cái đuôi đâm xuyên cánh tay phải, khiến cho Luka không cách nào nữa đem trảo nhận đâm vào Julian trái tim.
Dưới xương sườn thống khổ lại để cho Julian lập tức cuồng bạo, vứt bỏ Luka cánh tay trái, Trở tay dùng đầu ngón tay đâm vào Luka cổ, sau đó tay trái buông ra Luka đầu, cũng đâm vào Luka cổ, hai cánh tay lòng bàn tay hướng ra phía ngoài, cứng rắn tay không xé mở Luka yết hầu.

Hoảng sợ Luka một bên càng thêm dùng sức đem móng vuốt sắc bén đâm vào đối phương ngực, một bên dùng ánh mắt cầu khẩn Julian nhân từ, UU đọc sách www.
Uukanshu.com bất quá đáng tiếc, Julian tuy nhiên còn còn sót lại đi một tí kiếp trước nhân từ, nhưng không có ý định đưa cho hắn.
Vì vậy, ác ma Luka cổ tại phản kháng không được dưới tình huống, bị sanh sanh xé mở, huyết nhục tung tóe phi trong, chỉ có một cái cứng rắn xương sống lưng còn chèo chống lấy Luka đầu, sinh mệnh lực ngoan cường Cuồng Ma Luka, lúc này thậm chí còn có thể nhổ ra một câu nguyên vẹn nguyền rủa chửi rủa.
Bất quá rất nhanh căn này xương sống lưng, cũng bị Julian cho cưỡng ép bẻ gảy.
Đem Luka móng vuốt theo ngực rút, toàn tâm đau đớn lệnh Julian nhíu mày, may mà bên ngoài những cái...
Kia ác ma cùng dã quái dị đám bọn chúng trung thành, cũng giới hạn tại lung tung phất cờ hò reo, dù sao đối với bọn hắn mà nói, đây chỉ là một trận ác ma các quân quan nội đấu tranh quyền mà thôi.
Ai thắng nghe ai.
Rất nhanh cách trở hỏa diễm liền dập tắt, Julian dẫn theo Luka đầu đi ra, ánh mắt hung ác nhìn về phía chung quanh ác ma cùng dã quái dị đám bọn họ, kinh khủng khí tràng ít nhất 2m tám, về sau nói không chừng còn có thể ngưng tụ thành sợ hãi quầng sáng.
Giảo hoạt Thực Nhân Ma rất lanh lợi phật ngực hạ thấp người, tỏ vẻ chính mình thuận theo, sau đó Cự Ma cũng mang một ít mờ mịt cúi đầu, kính phục cường giả là bọn hắn những quái vật này ưu điểm.
Hai gã Bạch Ngân giai vị quái vật thuận theo về sau, những thứ khác dã quái dị tự nhiên mà vậy liền đều cúi đầu thuận theo, mà những cái...
Kia đám ác ma tức thì sớm hơn liền thần phục trên mặt đất, phục tùng cường giả khắc vào ác ma thực chất bên trong, đương nhiên khát vọng trở thành cường giả càng là khắc vào ác ma gien bên trong, ngoài ra còn có đắc chí liền càn rỡ, bắt được cơ hội đã đi xuống khắc thượng đẳng các loại, những thứ này cũng đều là đám ác ma đặc thù.
Sau đó Julian cẩn thận kiểm kê thoáng một phát ma quái đám bọn chúng số lượng, trong đó đám ác ma có hơn hai trăm tên, Thanh Đồng Giai vị trí có ba bốn mươi chỉ, chủng loại so sánh tạp, mà còn lại gần 200 chỉ Hắc Thiết giai vị ác ma, kết cấu liền đối lập nhau đơn giản, phần lớn đều là tiểu ác ma, chút ít trùng hình ma cùng hình thú ma cùng tạp loại ma.

Bình luận