Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 16 : Nhà mình cải trắng

"Vẫn là bán cho Mị Ma a, đoán chừng sẽ đem tiểu la lỵ chuyển hóa dạy dỗ thành đồng dạng bích trì a, bất quá tốt xấu có thể lưu một cái mạng, tại trong loạn thế đây đã là thật lớn khó được, coi như là cứu người một mạng, có lẽ có thể xem như làm việc thiện tích đức...
A? " Julian không quá xác định nghĩ đến, mắt liếc thấy khóc sướt mướt ăn bánh mì thịt muối, kết quả lại bị sặc ở tiểu la lỵ, Julian thở dài.
Lại nói, cái này không đến mười tuổi tiểu la lỵ thân cao liền có một mét bốn nhiều hơn, nói cách khác so Julian còn muốn hơi chút cao một chút như vậy, ngồi dưới đất nức nở thời điểm còn không lộ ra, nhưng ở Julian dưới sự chỉ huy đứng lên sau, Julian sắc mặt liền đen lại.
Nhìn xem so với chính mình còn cao tiểu la lỵ, ừ, Julian tính toán thân cao lúc vẫn luôn cái đầu dài bên trên ma giác [góc] cũng cho tính toán tiến vào, nếu là đi trừ gia tăng lên mấy centimet cao ma giác [góc], Julian thân cao thì càng thấp.
Thét ra lệnh tiểu cô nương lần nữa ngồi xuống, dùng cam đoan chính mình bao quát thị giác, đỏ hồng mắt mặt mũi tràn đầy vệt nước mắt tiểu la lỵ tâm tình đại khái ổn định lại, tại đây cái niên kỷ mà nói, đã là đầy đủ dũng cảm.
Ngôn ngữ không thông, khiến cho Julian cũng không cách nào hỏi ra cái gì hữu dụng tin tức, nghĩ đến cái này chỉ loli cũng sẽ không biết rõ quá nhiều hữu dụng, Julian cũng liền buông tha cho đề ra nghi vấn.
Công thành một trận chiến, Julian giết ác ma có thể so sánh nhân loại nhiều hơn nhiều, bất quá đáng tiếc, nơi đây không phải Ma Uyên, giết chết ác ma, không có biện pháp hấp thu ma lực, trừ phi đem nuốt luôn mất, mới có thể hấp thu hấp thu bộ phận ma lực.
Bất quá Julian nhưng vẫn là hấp thu đã đến không ít linh hồn mảnh vỡ, chiến trường người chết mặc dù lớn đầu sẽ bị ác ma các quân quan chỗ mang theo ma đạo khí cho tụ họp, nhưng vẫn sẽ có không ít dật tán hồn lực.
Julian tuy nhiên còn có chút không hiểu nổi như thế nào khống chế được chủ động hấp thu, nhưng dù là bị động lấy hấp thu, như cũ trong lúc vô tình liền chứa đựng đã đến không ít hồn lực, bất quá dưới mắt Julian còn sẽ không đem trong cơ thể chứa đựng hồn lực chiết xuất trở thành hồn tinh, hồn tệ, chỉ có thể trước đem kia chuyển hóa làm ma lực hấp thu.
Sau đó Julian liền tấn thăng đến Thanh Đồng trung vị, tuy nhiên dùng Julian hiện tại hồn lực của mình cùng ma lực, đã có thể tiến hóa thành vì kia hắn hình thái, càng thêm cường lực ác ma, nhưng Julian lại cưỡng chế lấy không làm tiến hóa.
Dù sao tiểu ác ma không ngờ, coi như là Thanh Đồng Giai tiểu ác ma, cũng không làm cho người ta chú ý, nếu là muốn đào tẩu, cũng rất ít sẽ có chú ý tới, nhưng nếu là mặt khác làm cho người ta chú ý cao lớn ác ma cũng có chút không tốt bỏ chạy.
Dựa vào hướng bệ cửa sổ nhìn quanh, lúc này trong thành tiếng chém giết đã dần dần bình tĩnh, điều này nói rõ người sống loại càng ngày càng ít, ác ma các quân quan cũng bắt đầu ước thúc khởi phát tiết qua giết chóc dục vọng ác ma binh sĩ, để đặt tại đầu tường cỡ lớn câu Linh Ma đạo khí cũng bị thu lại, rơi lả tả toàn thành thi hài đều bị kéo đi ra, tụ tập thành núi thây, oán độc tử khí tràn ngập tại trong thành.
Về sau trong thành ma quân cũng không lần nữa hành động, chẳng qua là đem những cái...
Kia thi thể cùng linh hồn chuyển giao đã đến lúc cái kia mảnh núi rừng.
Trong lúc tiểu cô nương từng khẩn cầu Julian mang nàng hạ lầu các đi tìm cha mẹ, bất quá đang nhìn liếc cha mẹ gia nhân thảm trạng, tiểu la lỵ liền thống khổ tuyệt vọng ngất đi, Julian chỉ phải than thở đem những cái...
Kia thi thể đều cho hoả táng.
Mặc dù nhỏ loli rất dũng cảm, nhưng vẫn chỉ là tiểu hài tử, về sau một mực có chút ngơ ngác ngây ngốc, trầm mặc ít nói, nếu là tiểu gia hỏa mình không thể đi tới mà nói, Julian cũng chỉ có thể buông tha cho nàng.
Các loại Julian tại lầu các ở một hai ngày sau, liền quyết định đi ra ngoài tìm hiểu tìm hiểu tin tức, vì vậy liền đem tiểu la lỵ lưu tại lầu các bên trên, trả lại cho nàng để lại một ít đồ ăn, tuy nói trong đầu vòng qua đem tiểu cô nương bán đi ý niệm trong đầu.
Nhưng cuối cùng Julian vẫn là mềm lòng, dù sao nội tâm của hắn còn không phải chính thức ác ma, hắn chỉ là lưu lạc đến Ma Uyên, giãy dụa muốn sống nhân loại linh hồn.
Ra sân nhỏ Julian rất nhanh liền lại bị một cái ác ma quan quân cho kéo tráng đinh, trở thành quay về giám sát, đang bị giam giữ chở một hồi thi thể sau, Julian chứng kiến ác ma quân lại bắt đầu dỡ bỏ trong thành kiến trúc, thêm chút nghe ngóng sau, Julian biết được, thống soái đoạn đường này ma quân Truyện Kỳ ác ma, Tạp Ba tướng quân chuẩn bị đem tòa thành này trấn cải tạo làm một chỗ ác ma thành lũy, để mà bảo hộ đang tại tu kiến dơ bẩn pháp trận.
Vì vậy Julian trở lại trong thành sau, liền tìm cơ hội chuồn êm, lén lút về tới lúc trước cái kia chỗ sân nhỏ, chỗ này so sánh dựa vào trong thành sân nhỏ còn chưa bắt đầu dỡ bỏ, Julian cũng định chạy ra.
Nơi đây đem kiến tạo thành ác ma thành lũy, dùng ứng đối nhân loại quân đội thảo phạt, điều này cũng có nghĩa là không lâu về sau, nơi đây muốn biến thành một mảnh máu tanh vô cùng sát tràng.
Đến lúc đó, đoán chừng Bạch Ngân giai trở lên ác ma cũng phải chết thành một mảng lớn, huống chi Thanh Đồng thậm chí Hắc Thiết giai cấp thấp ác ma, lúc này không chạy, đợi đến lúc đại chiến bắt đầu, muốn chạy cũng không có cửa, hay là trước chạy ra đi trốn trốn, tại hoang dã bên trong săn giết một ít tán loạn bại binh, nhanh chóng hoàn thành tấn chức, tiến giai đến Bạch Ngân giai vị, Về sau sinh tồn tỷ lệ cũng sẽ sâu sắc tăng lên.

Kỳ thật đều muốn chạy trốn Julian lập tức có thể chạy, dù sao ác ma binh sĩ kỷ luật có thể nói đến gần vô hạn tại0, nhưng Julian nhưng vẫn là ma xui quỷ khiến lại chạy trở về cái kia sân nhỏ.
UU đọc sách www.
Uukanshu.com‘ dầu gì cũng là của ta cái thứ nhất nô lệ, cũng không thể cứ như vậy cho ném đi, cho dù là giết ăn thịt, cũng phải ta đến ăn a...
.
’Trong sân không có ma ảnh, đại lượng ác ma đều bị thu nạp đi lên, này đây nội thành rất nhiều địa phương cũng còn tính toán an toàn, không có ma liền an toàn, ma càng nhiều càng nguy hiểm.
Nhưng lại để cho Julian lông mày nhảy dựng chính là đi thông lầu các cửa nhỏ nhưng là mở ra, bên trong còn truyền đến bô bô ác ma lời nói.
"Thảo, nhà mình cải trắng đừng làm cho heo gặm? " Căm tức Julian cũng không có vội vã xông đi lên, mà là trước tiên đem nỏ lên dây cung, binh khí đọng ở thuận tay địa phương, ma lực bắt đầu khởi động đứng lên.
Rồi sau đó Julian liền nghênh ngang bò lên trên thang lầu, trong miệng còn hùng hùng hổ hổ, ừ, không cần lén lút, Julian cũng là ác ma, là quân đội bạn a...
.
Lại để cho Julian thở phào một cái chính là trên lầu các chỉ có hai cái tiểu ác ma, không phải mặt khác càng mạnh hơn nữa lực lại càng không dễ đối phó ác ma, trong lầu các cũng không có mảng lớn vết máu cùng tàn thi, nhà mình cải trắng có lẽ còn sống.
Trong lầu các vật lẫn lộn bị hai cái tiểu ác ma trở mình mất trật tự không chịu nổi, tựa hồ đang tìm‘ thứ đồ vật’, mà cái này‘ thứ đồ vật’ lại dấu đi, một cái tiểu ác ma chứng kiến thò đầu ra Julian sau, thử lấy răng gầm nhẹ hai tiếng, huy vũ thoáng một phát trong tay đoản đao, trên đầu móc ngược sâu miệng nồi sắt phủ lên nó một con mắt, trên người mặc giáp trụ đến chân trước mặt khóa tử giáp bên trên còn có nhiều cái lớn động.
Julian lạnh lùng nhìn một chút nó, mà đổi thành một người mặc nữ thức tiểu áo jacket tiểu ác ma lúc này kéo ra cái mũi, tựa hồ nghe thấy được cái gì khí tức, lắc lắc đầu tìm chung quanh lấy, thẳng đến vài giọt máng xối tại nó ngốc ngột trên ót.
Ngẩng đầu sau, cái kia tiểu ác ma kích động kêu to, nhưng là tìm được tìm nửa ngày mỹ vị, cái kia thủ sẵn nồi sắt tiểu ác ma cũng nghe hỏi quay đầu đi, vung vẩy lấy đoản đao tiếng kêu kì quái lấy.

Bình luận