Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 7 : Muốn làm ngư ông

Vèo~Thờ phụng tiên hạ thủ vi cường Julian dùng trong tay nhẹ nỏ bắn ra đoạt mệnh nỏ mũi tên, bởi vì khoảng cách không xa, nỏ mũi tên có chút chuẩn xác bắn trúng một cái cầm lấy ngắn Kiếm Mộc lá chắn Cẩu Đầu Nhân ngực, thê lương tiếng chó sủa vang lên.
Kỳ thật Julian nhắm trúng chính là con chó kia thủ lĩnh cổ, bất quá không sao, kết quả trọng yếu nhất đi, bắn trúng là được.
Sau đó Julian buông mộc nỏ, bưng lên ngắn mâu khom người, chạy chậm lấy vọt tới.
Bị bắn trúng ngực Cẩu Đầu Nhân té trên mặt đất, nhất thời vẫn chưa có chết mất, còn đang kinh hoảng lăn lộn, lăn qua lăn lại, mặt khác đầu hai con chó mắt người trong cũng hiện lên kinh ngạc thần sắc khủng hoảng.
Phía trước Cẩu Đầu Nhân vừa mới giơ lên rỉ sét loang lổ thiết đầu ngắn mâu lúc, ngực đã bị bất ngờ đánh tới Julian cho đâm thủng, Cẩu Đầu Nhân ngực lân chất làn da tuy nhiên tương đương với một kiện mỏng giáp da, nhưng vẫn là ngăn không được công kích mà đến, lực đạo thật lớn Hắc Thiết ngắn mâu.
Julian hai tay cầm mâu, tiếng kêu kì quái lấy đỡ đòn cái con kia bị đâm thủng Cẩu Đầu Nhân, cuồng dã đẩy hướng đệ tam cánh tay cầm cung tiễn Cẩu Đầu Nhân.
Chỉ là làm Julian không nghĩ tới chính là, đúng lúc này, trên cây bỗng nhiên nhảy xuống một cái hình thể cực lớn núi lớn mèo, thân dài tiếp cận 2m, coi như báo đốm giống như quý danh (*cỡ lớn) núi lớn mèo dễ dàng bổ nhào đệ tam chỉ cầm cung tiễn Cẩu Đầu Nhân, Cẩu Đầu Nhân thê thảm kêu vài tiếng sau, rất nhanh sẽ không có tiếng động.
Julian đem ngắn mâu theo còn đang nức nở nghẹn ngào giãy dụa Cẩu Đầu Nhân trên người rút, nhuộm máu tươi mâu nhận hướng trước, hai mắt chăm chú nhìn chằm chằm cái con kia núi lớn mèo, trong miệng tức thì phát ra trầm thấp gào to.
Núi lớn mèo cũng đè thấp thân thể, màu hổ phách mèo đồng tử gắt gao chằm chằm vào Julian, song phương giúp nhau đe dọa một hồi, theo Julian giơ ngắn mâu chậm chạp trước áp hậu, núi lớn mèo do dự một chút, ngậm trong miệng Cẩu Đầu Nhân chậm rãi lui ra phía sau, đón lấy mãnh liệt chui vào trong bụi cỏ.
Julian thật dài mở miệng khí, nhìn quanh bốn phía một cái, ngực bị chọc một mâu chính là cái kia Cẩu Đầu Nhân đã tắt thở, ngược lại là cái kia ngực trong nỏ Cẩu Đầu Nhân còn giãy dụa lấy đều muốn bò hướng lùm cây.
Julian vài bước tiến lên, một cước dẫm nát Cẩu Đầu Nhân trên lưng, giơ lên ngắn mâu, tại đối phương nức nở nghẹn ngào tiếng cầu xin tha thứ trong một mâu rơi xuống, ngắn ngủi run rẩy sau, cái này chỉ Cẩu Đầu Nhân cũng đã mất đi tánh mạng.
"Ai, chúng sinh đều khổ, Ma Uyên càng khổ, ta đây là đang giúp ngươi giải thoát, thiện tai, thiện tai.
" Julian giả nhân giả nghĩa nói thầm hai câu sau, liền quay đầu bắt đầu nhặt chiến lợi phẩm.
Không có gì ngoài một ít đen sì thịt khô cùng nhiều nếp nhăn trái cây bên ngoài, còn gặt hái được một thanh gỉ thực đoản kiếm, một mặt thô ráp tấm ván gỗ lá chắn, một cái xiêu xiêu vẹo vẹo thiết đầu mâu, còn có mấy miếng ác ma tiền đồng, một ít đẹp mắt tảng đá...
,.
Julian đem cái kia thiết đầu ngắn mâu mũi nhọn uốn éo xuống, lệch ra uốn éo cây gỗ ném đi, đoản kiếm cầm ở trong tay vung hai cái, Julian lắc đầu, còn không bằng chính mình Hắc Thiết đoản kiếm, bất quá vẫn là trước mang theo a, coi như đồ dự bị vũ khí cũng được.
Kéo thoáng một phát thô ráp đoản cung, Julian cảm giác mình nếu xuất toàn lực mà nói, có thể đem cái này rác rưởi cung cho xé đứt, mũi tên đều là cốt chế cùng làm bằng đá, nói cách khác, Julian cái này một lớp không nhận được cái gì như tốt chiến lợi phẩm.
Cái kia mấy miếng ác ma tiền đồng hẳn là cái nào đó Ác Ma Lĩnh Chủ dưới trướng luyện chế phát hành tiền a, tuy nhiên không coi là vực sâu đồng tiền mạnh, nhưng là tính toán có chút giá trị.
Trong vực sâu cứng nhất đích tiền vẫn là do linh hồn luyện chế hồn tinh hoặc hồn tệ, cái này lưỡng nhưng thật ra là một cái tính chất, đại khái tựa như kim nguyên bảo cùng kim tệ ở giữa khác nhau a, Bạch Ngân trở lên ác ma không ít đều sẽ cảm giác tỉnh ra hấp thu người chết linh hồn chi lực pháp thuật.
Bất quá loại này pháp thuật là chủ động kỹ năng, trong chiến đấu không tốt phân tâm sử dụng, cho nên Ma Uyên trong còn lưu hành có thể tự hành hấp thu dật tán linh hồn ma đạo khí hoặc là ma binh các loại, có thể trong chiến đấu, bên cạnh giết chóc bên cạnh cướp đoạt linh hồn chi lực.
Tiếp theo chính là một ít Ma Thần đẩy ra có chứa ma lực ác ma kim tệ, ác ma tiền bạc, sau đó liền từng cái Ác Ma Lĩnh Chủ luyện chế ác ma tiền bạc cùng ác ma tiền đồng, giá trị cao có thấp có, cũng là Ma Uyên trong chủ yếu giao dịch tiền.
Thu hồi chiến lợi phẩm, Julian tiếp tục hướng bên hồ thăm dò, bất quá lần này Julian càng thêm cẩn thận, đặc biệt là phải cẩn thận trên cây, cũng đừng lại nhảy xuống cái gì núi lớn mèo.
Tại khoảng cách hồ nước cách đó không xa bên cạnh bờ chỗ, chỉ thấy một cái hình thù cổ quái sinh vật đang tại gặm ăn lấy bên hồ một đám xanh đen bụi gai, cái này chỉ sinh vật mọc ra bốn cái màu xanh đen lớn giác [góc], dày đặc hiện ra cành xiên hình dáng, tựa đầu đỉnh bao trùm hoàn toàn, cùng thuần sừng hươu có chút tương tự, thân thể tức thì rất giống kiếp trước trâu rừng, lưng cao cao nhô lên, xương sống bên trên hoàn sinh lấy một dãy thật dài giác [góc] đâm.
Càng làm cho Julian cảm thấy có chút kinh ngạc chính là cái kia chỉ sừng dài quái dị ngưu mũi thở bên trên vậy mà mọc ra một viên cùng bảo thạch có chút tương tự chính là thứ đồ vật, Julian nhãn tình sáng lên, chẳng lẽ cái này là trong truyền thuyết ma tinh hoặc là nói ma hạch ư? Tuy nhiên rất muốn bắt ở đầu kia quái dị ngưu, Nhưng là quái dị Ngưu Tam mễ (m) dài hơn hình thể hiển nhiên lâu lệnh Julian không chịu đựng nổi, Julian ước chừng lấy cái này chỉ đổ thừa ngưu cũng phải là Thanh Đồng Giai trong, thượng vị ma thú, cái này đánh không lại a...
.

Giờ phút này nếu là có đem trọng nỗ thì tốt rồi, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com đương nhiên nếu như là súng kíp thì tốt hơn, nếu.........
Dừng lại, dừng lại, Julian đem trong đầu vọng tưởng lắc đi, trốn ở trong bụi cỏ kiên nhẫn chờ đợi, Ma Uyên bên trong duy chỉ có không thiếu được chính là chém giết,...
, có lẽ còn có cơ hội.
Chẳng qua là nhất đẳng chính là hồi lâu, ngay tại Julian cho rằng đoán chừng không có đùa giỡn, không đảm đương nổi ngư ông lúc, chuyển cơ bỗng nhiên đã đến.
Đầu kia sừng dài quái dị ngưu mãnh liệt ngẩng đầu, cảnh giác nhìn về phía trong hồ nước, trong ánh mắt hỗn tạp dè chừng trương cùng do dự.
Oanh~Vốn là bình tĩnh mặt hồ đột nhiên nổ tung, một đầu giống như ngạc giống như rắn mối sáu chân hung thú mạnh mà theo trong hồ thoát ra, sát mặt đất tốc độ cực nhanh, hầu như lập tức liền vượt qua mười mấy thước khoảng cách, nương theo lấy quái dị ngưu kinh sợ gào to, miệng lớn dính máu vừa vặn cắn trâu rừng cổ, răng nanh sắc bén chăm chú khảm nhập quái dị ngưu da dầy trong, hai cái tráng kiện linh hoạt trước đủ, hoặc là nói chân trước hung hăng bắt lấy quái dị ngưu nửa người trên, phía sau bốn chân dùng sức, đều muốn đem quái dị ngưu kéo vào trong hồ.
Quái dị ngưu cũng không lập tức chết đi, mà là phẫn nộ kinh hoảng giằng co, mũi thở bên trên ma hạch lóe lên, trên đầu bốn chi Cự Giác cũng đồng thời nổi lên một hồi thương lam sắc điện mang, đùng đùng (*không dứt) đánh hướng đầu kia hung thú.
Hung thú trên người bị điện mang kích qua, lưng chỗ nổi lên một tầng cháy đen nổ, thế nhưng hung thú chẳng những không có nhả ra, ngược lại tại đau đớn phía dưới càng thêm dùng sức cắn, hai cái chân trước đem quái dị ngưu nửa trước thân cầm ra đạo đạo vết máu.
Julian nhíu mày nhìn xem đây hết thảy, thật sao, ai cũng đánh không lại a...
, hắn cái này tiểu thân thể sợ là cũng không đảm đương nổi cái gì ngư ông a...
.
Lúc này cái kia sáu chân hung thú đã đem cái kia quái dị ngưu dần dần kéo vào trong nước, quái dị ngưu trên cổ máu tươi như là chảy ra, ngoài ra còn có một chút vụn vặt hàm răng toác ra.
Nhìn xem quái dị ngưu giãy dụa càng phát ra vô lực, Julian trong nội tâm như là bị mèo bắt giống như nôn nóng, cái này chiếm không đến tiện nghi cảm giác coi như bị tổn thất nặng giống nhau.

Bình luận