Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 24 : Dã ngoại địa tinh

Hô ba lượt, Julian lại chiếu vào thiếu niên kia hướng trên đỉnh đầu bắn một nỏ, thiếu niên thần sắc tâm thần bất định bất an chậm chạp khởi, tuy nhiên hay là nghe không hiểu, nhưng cũng hiểu ít nhiều hơi có chút đối phương ý tứ, nuốt nước bọt, gặp kêu gọi đầu hàng người quả nhiên không có bắn tên, vì vậy liền khập khiễng vịn cung chậm rãi ly khai.
Các loại thiếu niên kia sau khi rời khỏi, Julian lại quan sát một hồi lâu, sau đó đem túi da treo ngược lên rớt xuống, nhìn từ đàng xa, thật giống như có người nhảy đi xuống bình thường.
"Hô~ xem ra thật sự không ai.
" Lại chờ một chốc trong chốc lát, xác định không có ẩn núp ngư ông sau, Julian mới linh hoạt vịn nhánh cây nhảy xuống, sau đó tiếp được nhảy xuống tiểu la lỵ.
Cõng lên túi da Julian dẫn tiểu nha đầu, vốn là tìm được này cái trên ót bị bắn một mũi tên không may Tích Dịch Nhân, màu xanh nhạt lân phiến, cường tráng dáng người, đứng lên ước chừng sẽ có một mét bảy tả hữu, đây là Tích Dịch Nhân thân hình còng xuống, đứng không thẳng nguyên nhân, thực áp thẳng chỉ sợ được tầm 1m9 cao, ừ, không tính cái đuôi.
Tích Dịch Nhân trên người là một kiện tiêu chế không sai nước tê giáp da, phần eo còn cột mấy cái túi da, vũ khí thì là một tay nỏ cùng một thanh hai cổ xiên sắt, chính là chế tác có chút chênh lệch, ở vào khoảng giữa thấp kém cùng bình thường tầm đó a.
Tuy nhiên không biết thế giới này đem binh khí này tên gì, dù sao Julian cảm thấy gọi hai cổ xiên rất phù hợp, bất quá đối với Julian mà nói, không thế nào tiện tay, ngoài ra còn có chừng ba mươi chi nỏ mũi tên cùng một chút đoản đao, về phần mặt khác vụn vụn vặt vặt cũng không cần nói ra.
Đem hữu dụng chiến lợi phẩm cất kỹ, Julian lại chuyển tới lợn rừng chỗ đó, cái này chỉ lợn rừng hình thể không tính quá lớn, cũng liền hơn hai trăm pound a, khả năng niên kỷ cũng không lớn a, Julian tuy nhiên có thể cõng di chuyển, bất quá trong rừng rậm làm như vậy vẫn là rất nguy hiểm, hơn nữa không có tủ lạnh hoặc băng hệ pháp thuật, loại thịt rất dễ dàng hư thối biến chất, tuy nhiên Julian dạ dày rất tốt, nhưng là không muốn ăn hư thối đích thực vật.
Suy nghĩ một chút, Julian tìm một ít nhánh cây, dùng dây thừng buộc thành một cái cái giá đỡ, đem Tích Dịch Nhân giáp da trải tại bên trên, sau đó dùng đoản đao bắt đầu tách rời heo rừng, tiểu la lỵ nhìn xem ngốc, nhưng là tính toán trải qua sóng gió, tự nhiên sẽ không bị điểm ấy tình cảnh hù đến, rất hiểu chuyện vén tay áo lên, cho Julian đánh nhau ra tay.
Nửa giờ sau, Julian sửa sang lại tốt muốn dẫn đi bảy tám chục pound lợn rừng thịt, còn dư lại hài cốt còn có 200 pound, nhưng Julian đã chẳng muốn lại phí sức, nhiều hơn nữa cũng không có biện pháp tại hư thối trước ăn xong, đem thứ đồ vật trang hảo, Julian rất nhẹ nhàng liền kéo lấy toàn bộ chiến lợi phẩm ly khai nơi đây, mà những cái...
Kia hài cốt tự nhiên sẽ có những dã thú khác đến đây thanh lý.
Trở lại tạm cư hốc cây chỗ, Julian vốn là kiểm tra một chút trước khi đi lưu lại cạm bẫy, xác định không có không mời mà tới khách nhân sau, mới mang theo chiến lợi phẩm nhập động.
Tại ngoài động đào cái lò sưởi, tại nhất phương sạch sẽ mộc đôn thượng tướng thịt heo cắt thành dài mảnh, dùng nước trong tắm sau, xoa từ nhỏ trấn chỗ ấy bắt được muối cùng hương liệu phấn, mặc ở mảnh trên côn gỗ cắm ở lò sưởi bên trên thiêu đốt liên tiếp đâm hơn mười chuỗi, mùi thơm rất nhanh liền bay lên.
Mùi thơm rất rất nhanh liền đem cái con kia một mực bồi hồi tại phụ cận hắc báo cũng cho đưa tới, nhìn xem con báo trên người xinh đẹp màu đen da lông Julian một tay cầm lấy thịt nướng, một con khác cầm lấy thủ nỏ, cười tủm tỉm đối với con báo nói ra: "Thơm ngào ngạt thịt nướng, muốn ăn không? Muốn ăn vậy ngươi cái kia thân da lông để đổi thế nào? " Con báo tự nhiên nghe không hiểu Julian đang nói cái gì, nhưng đói khát con báo rất là bực bội qua lại xoay quanh, đi lại chẳng qua ở tới gần Julian, tựa hồ ý thức được Julian vũ khí trong tay là trí mạng.
Tiểu la Lina na cũng bưng lấy một chi thịt xiên trốn ở Julian sau lưng, ăn miệng đầy chảy mỡ, Julian đích tay nghề kỳ thật cũng không tính tốt, lợn rừng thịt so sánh củi, đồ gia vị cũng rất đơn điệu, nhưng không chịu nổi Na Na đói a...
.
Ngày hôm qua Julian lo lắng đi săn không dễ dàng, liền nhẫn tâm cắt giảm Na Na một nửa khẩu phần lương thực, hôm nay lại cùng lấy chạy một ngày, tự nhiên là vừa mệt vừa đói, ở đâu còn có thể lại kiêng ăn.
Bên kia đã đói bụng con báo rốt cục đặt tại không ngừng đều muốn mạo hiểm lúc, Julian một nỏ bắn ra, lau tránh né con báo trên đầu xẹt qua, bị sợ đến con báo tức giận nhìn chằm chằm Julian liếc, sau đó quay đầu liền chui vào trong rừng.
Tiểu la Lina na vốn là tò mò nhìn nhìn ly khai con báo, bất quá mấy ngày nay trải qua Jeanne na gan lớn rất nhiều, chẳng qua là nhìn con báo vài lần sẽ không lại đi chú ý, mà là lại dùng tội nghiệp ánh mắt chằm chằm vào Julian, Julian trợn trắng mắt, lại rút một chi thịt xiên lần lượt Na Na.
"Ăn nhiều như vậy, cũng không biết về sau có thể hay không quay về vốn.
" Julian quay đầu mắt nhìn ngồi xổm sau lưng mình tiểu la lỵ, tư cáp tư cáp gặm vừa đã nướng chín thịt xiên, bỗng nhiên lâm vào một chút nhớ lại, tư duy phát tán thầm nghĩ:‘ có thể ăn như vậy, tại sao gọi Jeanne đâu, có lẽ gọi Arturia mới đúng chứ.
’Tuy nhiên ngôn ngữ không quá thông, nhưng Julian nhiều ít vẫn có một chút như vậy điểm ngôn ngữ thiên phú, Khoa tay múa chân lấy làm rõ ràng tiểu cô nương danh tự, Jeanne, một cái dễ nghe danh tự, lại nói tiếp tiểu Jeanne dầu gì cũng là nhà người có tiền hài tử, so với kia cái không biết chữ cô gái nông thôn gia đình điều kiện cao hơn không ít a...
.
UU đọc sách www.
Uukanshu.com
Nghĩ ngợi lung tung sau, Julian lại đem lực chú ý quay lại chính mình con đường phía trước, "Tuy nhiên tạm thời dàn xếp ra rồi, nhưng ta cũng không có thể như vậy an nhàn sống qua ngày, ly khai ma quân chỉ là vì không bị gió lớn sóng cho trực tiếp chụp chết, mà không phải chỉ vì trốn ở cạnh góc tham sống sợ chết, đều muốn chính thức sinh tồn được, phải không ngừng trở nên mạnh mẽ mới được.
" Về sau Julian cũng không có rảnh rỗi, tuy nhiên người ở đây loại thế giới rừng rậm không có Ma Uyên rừng rậm nguy hiểm, nhưng vẫn xưa cũ xưng không hơn an toàn, Julian chỉ có thể vì vậy liền tại phụ cận làm rất nhiều giản dị cạm bẫy, chủ yếu là cung cấp cái báo động trước, lại phòng bị một ít như là con báo các loại kẻ săn thú, còn có một chút chết không dứt Địa tinh.
Julian ghét bỏ đem mấy cái không biết lượng sức chạy tới tập kích hắn Địa tinh chặt, sau đó đọng ở chung quanh trên cây, đáng tiếc những thứ này Địa tinh thịt chất quá kém vừa chua xót lại chát, cũng chỉ có ăn hủ động vật, hoặc mặt khác không kén ăn đi săn giả mới có thể dùng Địa tinh là thức ăn.
Hết lần này tới lần khác những thứ này Địa tinh số lượng đặc biệt nhiều, hãy cùng con chuột con thỏ giống nhau, khó lòng phòng bị, giết không thắng giết, bất quá đừng nói, Địa tinh thật đúng là vừa vặn khắc chế con chuột con thỏ một loại tiểu động vật.
Quỷ chết đói đầu thai Địa tinh đánh không lại rất nhiều dã thú, nhưng vẫn là có thể nhẹ nhõm treo lên đánh con chuột con thỏ, mà con chuột con thỏ có thể sinh, Địa tinh cũng có thể sinh, con chuột con thỏ khoan thành động, Địa tinh cũng có thể khoan thành động, vì vậy con chuột con thỏ liền bi thúc, thiên địch vui mừng thêm một.
"Nha! " "Cứu mạng! " Một tiếng tiểu la lỵ kinh hô, phía sau một câu Julian tuy nhiên nghe không hiểu, nhưng là đoán được là cầu cứu mà nói, vội vàng dẫn theo kiếm một đường chạy chậm trở lại hốc cây chỗ ấy.
"Khá tốt, khá tốt, tiểu nha đầu này không có ngốc về đến nhà.
" Chạy về đi Julian nhìn thấy lại có tầm mười chỉ Địa tinh không biết từ chỗ nào mà xuất hiện, lúc này đang vây quanh ở hốc cây bên ngoài lung tung kêu to lấy, trong đó có mấy cái vì cướp đoạt nhét vào bên ngoài mấy khối thịt heo mà đánh nhau.

Bình luận