Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 6 : Thần bí Ma Đồng

Hố bên trong Julian toàn thân màu đỏ sậm làn da thô ráp như là da trâu giống như, xoay tròn huyết sẹo càng lộ vẻ chật vật, thân hình tức thì có chút còng xuống, trên đầu còn có lưỡng ngắn nhỏ tông hắc sắc cơ giác, trên lưng tức thì mọc lên hai cái không được việc tiểu sí bàng, một cái mang theo một chút gờ ráp dài nhỏ cái đuôi.
Về phần tướng mạo cũng là một lời khó nói hết, tuy nhiên không có tấm gương theo, vậy do mượn xúc cảm lấy ra hình tượng, chỉ sợ cũng liền nhân vật phản diện uy mãnh làm cho người ta sợ hãi cũng làm không được, đại khái là có thể cùng Địa tinh nhiều lần ai hơn xấu a.
Ai~ nếu chỉ là xấu còn chưa tính, nếu là có thực lực cũng được a...
, nói như vậy, tối thiểu nhất cũng có thể tại Ma Uyên bên trong tung hoành, chẳng qua là đáng tiếc, chính là tiểu ác ma nói chuyện gì thực lực a...
.
"Nôn ọe, cái này ma hóa dã khuyển thịt chất cũng không tệ lắm, nếu là có thể nướng chín thì tốt hơn! " Julian đã thích ứng ăn thịt sống, nhưng cũng không có nghĩa là thích ăn thịt tươi, chẳng qua là đáng tiếc dưới mắt không tốt nhóm lửa, chỉ có thể chấp nhận.
Sau khi ăn xong Julian bắt đầu sửa sang lại trang bị, một kiện ngắn mâu nơi tay, một kiện đoản kiếm, còn có một chỉ cũ nát thủ nỏ, tầm mười chỉ tên nỏ, đều là Julian theo hỗn loạn nơi trú quân bên trên như ý đi.
Ngoài ra còn có một kiện rách rưới giáp da buộc cùng một ngụm balo, balo bên trong đút lấy Julian một đường bắt được vật lẫn lộn, không có gì hay thứ đồ vật, nhưng nhiều ít có chút tác dụng, nghĩ nghĩ, Julian lại xuất động vơ vét không ít cành lá cây cỏ bó, sau đó trở lại mà vũng hố chỗ, chui vào trong động sau lại đem cửa động cho che khuất.
"Như vậy mới có thể ngủ ngon giấc.
" Julian nói thầm một câu, sau đó đem ngắn mâu chi đứng lên, miệng lưỡi đối với cửa động, chính mình tức thì ôm đoản kiếm, gối lên balo cuộn mình lấy lâm vào thiển ngủ.
Hốt hoảng đang lúc, Julian tựa hồ nghe đến một đạo như có như không thanh âm, thanh âm từ nhỏ biến thành lớn, tràn đầy cuồng loạn cùng dữ dằn, tựa hồ là tại chiến rống cùng gào thét, loáng thoáng, lại tựa hồ có vô biên lôi điện cùng hỏa diễm bay lên, chiếm cứ tất cả tầm mắt, lôi điện cùng hỏa diễm đan vào mênh mông cuồn cuộn, kích phát ra vô tận hủy diệt cùng phá hư chi lực, phảng phất thời gian không gian đều bị làm vỡ nát bình thường.
Thẳng đến cuối cùng, cái này cổ Lôi Hỏa đan vào tan vỡ chi lực, mới hóa thành một cái thần bí không hiểu Ma Đồng hiển hiện, Ma Đồng tản ra vô tận uy sát, làm cho người chưa phát giác ra bị sợ hãi sở chiếm cứ linh hồn.
Đột nhiên bừng tỉnh sau, Julian chỉ cảm thấy chính mình đầu óc hỗn loạn, phảng phất nhìn thấy gì, đã nghe được cái gì, lại thủy chung không nhớ ra được đến cùng nhìn thấy gì, đã nghe được cái gì.
Thậm chí đều không có phát giác chính mình trên trán, cái con kia Lôi Hỏa đan vào màu vàng lợt Ma Đồng đang tại dần dần dần dần khép kín biến mất, phảng phất từ không xuất hiện qua.
Bất quá Julian tuy nhiên đầu óc hôn mê, nhưng hắn thân thể lại tràn đầy phồn vinh mạnh mẽ sinh khí, trên người bị những cái...
Kia ma sài cho trảo cắn đi ra miệng vết thương cũng bắt đầu khép lại, thậm chí nhà mình tiểu đệ đệ đều như vậy sinh cơ bừng bừng, ngẩng đầu như ánh sáng mặt trời giống như.
Rất có tinh thần.
Julian ngắn ngủi phát sẽ ngốc, mới chậm rãi tỉnh táo lại, lấy ngắn mâu, cẩn thận chui ra huyệt động, sau đó quan sát bốn phía một cái, không có nguy hiểm sau, liền run rẩy trên người côn trùng, sau đó tìm cái phương hướng đạp vào đường đi.
Rời đi thật lâu, Julian ngoại trừ mấy cái độc tính không tính quá cường liệt quả dại sẽ không có quá nhiều gặt hái được, trên đường tại một mảnh có chút trống trải địa phương còn gặp gỡ một cái xoay quanh Long Thú, ừ, chính là lớn lên có chút giống long, khả năng có một chút cự long huyết mạch á long a.
Julian bén nhạy trực giác lại cứu hắn một mạng, trong lòng phát giác nguy hiểm Julian không chút do dự, ôm đầu bước nhanh bổ nhào hướng một mảnh gập ghềnh thạch chồng chất, khiến cho đập xuống đến Long Thú không có thể trước tiên bắt lấy Julian, vì mạng sống Julian vứt bỏ ngắn mâu, té rất là may mắn chui vào một chỗ thạch chồng chất trong khe hẹp.
Long Thú hình thể cùng cái kia không dài móng vuốt, dò xét không tiến thạch chồng chất kẽ hở ở chỗ sâu trong, không có thể bắt được cuộn mình đứng lên Julian.
Gào thét trong, Long Thú cực kỳ tức giận đập vỡ đi một tí tảng đá sau, cuối cùng buông tha cho Julian, đợi đã lâu, kinh hồn bạt vía Julian mới từ thạch rãnh mương ở chỗ sâu trong leo ra, xác nhận đầu kia hẳn là Bạch Ngân giai vị Long Thú đã sau khi rời đi.
Julian lúc này mới cẩn thận từng li từng tí nhặt về binh khí của mình, hơi vứt bỏ hơi thở, Julian bình phục tâm tình sau một lần nữa ra đi, chẳng qua là động tác càng thêm cẩn thận.
Đem mấy cái quả dại nuốt vào trong bụng, Julian cảm thấy bụng có chút bên trong run rẩy, trên mặt bóp méo trong một giây lát liền trì hoãn đã tới, không hiểu Julian cảm giác mình kháng độc tính lại đề cao một điểm.
Đầu óc tựa hồ cũng có rất nhỏ mê muội, hãy cùng uống chút rượu giống nhau, cũng không tệ lắm, sớm biết như vậy là hơn hái điểm, đã thành ma, ai đạp mã còn quản say rượu đối thân thể có hại, lão tử muốn hút thuốc lá uống rượu chơi gái...
.
Khục khục...
.
Lại rời đi trong một giây lát, Julian kéo ra cái mũi, tựa hồ mùi vị của nước, lúc trước Julian chỉ bằng mượn bén nhạy cái mũi tìm được một chỗ có thể dùng để uống nước tiểu đầm, lần này có lẽ cũng sẽ không sai, quả nhiên cũng không lâu lắm, Julian liền gặp được một chỗ nguồn nước, bất quá chỗ này nguồn nước so với lúc trước cái nước tiểu đầm lớn rất nhiều, Có lẽ có thể xem như tiểu hồ đi à nha.

Bất quá đã đến nơi này, Julian lại càng thêm cẩn thận, bình thường có nguồn nước địa phương càng thêm nguy hiểm, bất kể là ăn tố hiểu rõ là ăn thịt, thậm chí là ác ma đều tụ tập đến nơi đây, dù sao có con mồi đi.
UU đọc sách www.
Uukanshu.
ComJulian quan sát hồi lâu, đại khái xác định phụ cận không có quá nhiều nguy hiểm sau, hắn mới cẩn thận từng li từng tí hướng về bên hồ đi sờ soạng.
Tiếp cận nguồn nước địa phương so sánh ẩm ướt, còn có rất nhiều rất nhiều không cao bụi cỏ, lẻ tẻ phân bố lấy một mảnh cao lớn rừng cây, chẳng qua là những cây đó mộc không có nửa điểm mỹ cảm, giống nhau Ma Uyên đặc thù bình thường, dơ bẩn hung ác, như là giương nanh múa vuốt ác quỷ bình thường.
Tới gần bên hồ trên mặt đất có không ít dấu chân, xa xa còn có thể chứng kiến một ít đến nước uống dã thú cẩn thận nhìn quanh, bất kể là ăn cỏ vẫn là ăn thịt, đều hết sức nhạy bén, dù sao tại Ma Uyên bên trong lược thực giả cũng rất dễ dàng biến thành con mồi.
Bất quá có dã thú là tốt rồi, có dã thú đã nói lên hồ nước này có đại khái suất (*tỉ lệ) có thể dùng để uống, hơn nữa có bình thường dã thú nói rõ nơi đây uy hiếp cũng không trở thành lớn đến tuyệt vọng.
"Ừ? " Julian làm như nghe được cái gì, bỗng nhiên nằm rạp người trốn được bên cạnh trong bụi cỏ.
Không lâu, ba cái thấp bé Cẩu Đầu Nhân cẩn thận từng li từng tí từ nơi không xa trải qua, thân thể của bọn hắn thoạt nhìn có chút gầy yếu mà lại dơ bẩn không chịu nổi, làn da có chút cùng loại loài bò sát, phía trên phảng phất mang theo đi không hết ẩm ướt hương vị.
Đầu của bọn hắn nói là như đầu chó, kỳ thật càng giống thằn lằn nhiều một ít, nghe nói là bởi vì tiếng kêu như con chó, mới bị gọi là Cẩu Đầu Nhân, bất quá loại chuyện nhỏ nhặt này liền không sao, nghe nói Cẩu Đầu Nhân thịt chất cũng không tệ lắm, ngạch, Julian là nghe mặt khác ác ma nói, chính mình còn không có hưởng qua.
Những thứ này đồng dạng là Hắc Thiết giai sinh vật cùng tiểu ác ma giống nhau đều là Ma Uyên tầng dưới chót, bất quá bọn hắn không phải bản địa hộ khẩu, thuộc về từ bên ngoài đến xã hội tầng dưới chót, chỉ thấy những thứ này Cẩu Đầu Nhân một bên tả hữu dò xét, một bên co rúm lấy cái mũi.
Trốn ở trong bụi cỏ quan sát tính toán Julian, chợt thấy Cẩu Đầu Nhân dừng bước lại, trên mặt lộ ra vẻ mặt thận trọng, không ngừng ngửi ngửi hương vị, bọn hắn tựa hồ phát giác được chung quanh tựa hồ có đồ vật gì đó.

Bình luận